7. แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ [จบบริบูรณ์]

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 45 : เอาคืน...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เช้าวันต่อมา

เวลา  09.00 น.  แอนโทนี่กำลังตั้งโต๊ะแถลงข่าว โดยมีสื่อมวลชนมารอทำข่าวกันอย่างคับคั่ง  ทีวีหลายช่องถ่ายทอดสดการแถลงข่าวนี้เลยด้วยซ้ำ  เนื่องจากข่าวนี้มีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก   แอนโทนี่พร้อมกับจอร์แดนและทนายความของเขาขึ้นมานั่งกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา

ทนายความของแอนโทนี่เป็นผู้เริ่มการแถลงข่าวทันที

“เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อสองวันก่อน  ได้มีภาพเปลือยของคุณแอนโทนี่  ลอเรนโซ่  กับอดีตคนรักเก่าอย่างคุณเจสสิก้า  มาร์โค  เผยแพร่ออกไปทั่วทั้งอินเตอร์เนตและสื่อต่างๆ อย่างแพร่หลายซึ่งบัดนี้ทางเราได้ตรวจสอบภาพดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว  พบว่าภาพนี้ได้ถูกถ่ายไว้จากการที่คุณแอนโทนี่โดนวางยานอนหลับชนิดรุนแรง  และได้มีการจัดฉากภาพเหล่านี้ทั้งหมด  ซึ่งภาพเหล่านี้ได้สร้างความเสื่อมเสียให้กับคุณแอนโทนี่เป็นอย่างมาก  ทางเราจึงจะต้องดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุดกับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด”  มาถึงตรงนี้  พวกนักข่าวพากันยกมือถามว่าแล้วใครกันที่เป็นคนจัดฉากเรื่องพวกนี้ทั้งหมด

“ครับหลังจากการสืบสวนเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า  คนที่ทำเรื่องนี้ขึ้นมาก็คือตัวของคุณเจสสิก้าเอง  ทั้งนี้เราจะได้ทำการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกับทางคุณเจสสิก้า  เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้นหนึ่งร้อยล้านเหรียญสหรัฐ  และตอนนี้เราก็ได้ขออำนาจศาล โดยได้มีคำสั่งให้คุณเจสสิก้าห้ามเข้าใกล้คุณแอนโทนี่ภายในรัศมี  100  เมตรอีกด้วย  ซึ่งหลักฐานทั้งหมด  ทางเราได้ส่งให้กับทางตำรวจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”

สิ้นเสียงของทนายความ  เจสสิก้าที่นั่งดูข่าวอยู่นั้นถึงกับช็อคไปเลย  เธอจะเอาเงินที่ไหนมาให้เขาตั้งมากมายขนาดนั้น  เธอรีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาแอนโทนี่ทันที  เพื่อจะขอความเห็นใจจากเขา  แต่เขาไม่ยอมรับสายเธอเลย

“ครับ  อย่างที่ทนายความของผมได้ชี้แจงไป  หลายท่านคงจะทราบดีว่าผมเองก็มีคนที่ผมรักอยู่แล้ว  ต่อจากนี้ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไรขึ้นมาอีก  ขอให้ทุกคนเชื่อมั่นในตัวผม  อย่าเพิ่งหลงเชื่อไปกับข่าวลือพวกนี้อีก  ขอให้ทุกท่านเชื่อในความรักของผม  ว่าผมจะไม่มีวันทำให้คนที่ผมรักต้องเสียใจอีกแน่นอน  ขอบคุณทุกท่านมากที่มาร่วมรับฟังการแถลงข่าวของผมในวันนี้นะครับ  หากว่าใครมีคำถามอะไร รบกวนสอบถามได้ที่ทนายความของผมได้ทันที  ขอบคุณครับ”  แอนโทนี่พูดด้วยน้ำเสียงหนักแน่นและจริงจัง แล้วเขากับจอร์แดนจึงลุกออกไป  เหลือเพียงทนายความที่นั่งตอบคำถามอยู่เท่านั้น

“เมื่อกี้เจสสิก้าโทรหาผม  ตอนอยู่ที่โต๊ะน่ะพี่  พี่ช่วยโทรไปบอกเธอด้วย  ว่าผมจะไม่เจรจาอะไรทั้งนั้น  เธอเลือกทางเดินนี้เอง  ผมจะไม่ใจอ่อนให้เธออีกเป็นครั้งที่สองแน่นอน”  แอนโทนี่กับจอร์แดนตรงไปขึ้นรถที่จอดไว้

เจสสิก้านั่งไม่ติด  เธอไม่รู้จะทำยังไงดีแล้ว  สักพักจอร์แดนก็โทรมา

(“ฮัลโหล  พี่จอร์แดนคะ  เจสสิก้าขอคุยกับโทนี่หน่อยได้ไหม  เจสสิก้าอยากจะขอโทษเค้า”)  เธอรีบรับสายทันที

(“แอนโทนี่ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอหรอกนะเจสสิก้า  ตอนนี้หมายศาลคงใกล้จะออกแล้ว  เธอก็เตรียมตัวไปเจอกันที่ศาลก็แล้วกัน  เธอรนหาที่เองนะ  ช่วยไม่ได้”)  จอร์แดนวางสายไปแล้ว  เธอทรุดฮวบ  ใบหน้าซีดเผือด

“กรี๊ด!!! ทำไม  ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ล่ะ  แล้วฉันจะหาเงินจากไหนมาตั้งมากมายขนาดนั้น  โธ่เอ๊ย...  ไม่น่าหาเรื่องใส่ตัวเลยเรา”  เธอนั่งหมดอาลัยตายอยาก  นอกจากจะไม่ได้เงินมาใช้เล่นๆอย่างที่หวังไว้แล้ว  เธอกำลังจะต้องเป็นหนี้ก้อนโตอีกต่างหาก

อนันตรานั่งดูข่าวของแอนโทนี่อยู่ในห้อง  รู้สึกสะใจดีจริงๆ  สักพักวิรังรองก็เดินเข้ามา  เธอจึงรีบเปิดทีวีทันที

“วิ  จะไปไหนจ๊ะ  วันนี้วันหยุดนะ”  อนันตราถามเมื่อเห็นวิรังรองสะพายกระเป๋าออกมา

“วิจะออกไปธุระนะคะ  เดี๋ยวเย็นๆ วิจะกลับมาค่ะ”  วิรังรองยิ้ม  แล้วเดินออกไป

“หมู่นี้วิชอบออกไปไหนคนเดียวตลอด  กลับก็ค่ำ  เค้าจะทำอะไรของเค้านะ  อีกไม่กี่วัน  กองถ่ายที่อเมริกาก็จะย้ายกองมาถ่ายที่เมืองไทยแล้วด้วยสิ”  อนันตราบ่นพึมพากับตัวเอง  แล้วจึงเปิดทีวีมาดูข่าวต่อ

วิรังรองอยากจะทำบางอย่างให้เรียบร้อยก่อนที่แอนโทนี่จะเดินทางมาถึงเมืองไทย  แม้ว่าอาการแพ้ท้องของเธอจะหนักขึ้นเรื่อยๆ แต่เธอก็ยังฝืนออกไปทุกวัน

 

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา

วันนี้เป็นวันที่กองถ่ายภาพยนตร์  The  Last  จะย้ายกองมาปักหลักถ่ายทำที่เมืองไทย  แอนโทนี่และจอร์แดนเดินทางมาพร้อมกับทีมงานทั้งหมด  เมื่อมาถึงเขาก็มองหาวิรังรองทันที  แต่ก็เห็นเพียงแต่อนันตราและเหล่าแฟนคลับชาวไทยเต็มสนามบินไปหมด

“ยินดีต้อนรับสู่เมืองไทยค่ะ”  อนันตราคล้องพวงมาลัยให้พวกเขา  แอนโทนี่ยิ้มทักทายให้แฟนคลับทุกคน

“แล้ววิล่ะครับ  วิไม่ได้มาเหรอ”  แอนโทนี่กระซิบถามนางเอกในจอของเขา

“ยัยวิไม่ค่อยสบายนะคะ  แอนเลยให้แกนอนพักที่คอนโด  ช่วงเย็นคุณค่อยไปเยี่ยมเธอก็ได้นี่คะ  ใจร้อนไปได้”  อนันตรายิ้ม  เธอหันไปหาจอร์แดน แล้วคล้องพวงมาลัยให้เขาบ้าง

“ไม่ได้เจอกันตั้งนาน  แอนสวยขึ้นเยอะเลยรู้ไหม”  จอร์แดนยิ้มอย่างมีความสุข

“แต่คุณดูแก่ขึ้นเยอะเลยนะคะ”  อนันตราแกล้งแซวเขาเล่น

“เดี๋ยวก็รู้ว่าแก่รึเปล่า”  เขาทำตาเจ้าเล่ห์  แล้วจึงเดินไปขึ้นรถบัสที่จอดรออยู่ด้านหน้ากับพวกทีมงานทั้งหมด  ท่ามกลางเสียงกรี๊ดกร๊าดของเหล่าบรรดาแฟนคลับมากมาย 

 

ช่วงเย็นหลังจากเสร็จสิ้นงานปาร์ตี้ของพวกทีมงานแล้ว  แอนโทนี่  จอร์แดนและอนันตราก็พากันไปที่คอนโดของอนันตราเพื่อไปหาวิรังรองนั่นเอง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของทายาทของพระเอกและนางเอกให้ได้อ่านกันอีกด้วยนะคะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha