บ่วงบอดี้การ์ด NC25+

โดย: มิรินทร์ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : ของหวาน NC25+


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


รถหรูเข้าจอดเทียบเครื่องบินไพรเวทเจ็ทที่บิดาของหญิงสาวจัดเตรียมให้ บอดี้การ์ดหนุ่มอุ้มหญิงสาวที่ยังคงไม่ได้สติขึ้นเครื่อง ชายหนุ่มมุ่งตรงไปที่ห้องนอนขนาดเล็กบนยานพาหนะหรูก่อนเครื่องจะทะยานขึ้นฟ้ามุ่งหน้าสู่มหานครปารีส

ร่างไม่ได้สติถูกวางลงบนเตียง หญิงสาวกระสับกระส่ายไปมาด้วยอึดอัดกับชุดรัดรูปที่เรียกเลือดผู้พบเห็นได้อย่างดีไม่เว้นบอดี้การ์ดหนุ่ม

“ใครก็ได้ ช่วยถอดชุดให้ฉันที...”

"เอาไงดีวะ" บนเครื่องมีผู้หญิงเพียงคนเดียวก็คือร่างที่เมาไม่ได้สติ บิดาของหญิงสาวไว้เนื้อเชื่อใจบอดี้การ์ดผู้นี้เป็นอย่างดีเพราะมาร์ลอนเป็นบุตรชายของอดีตมือขวาผู้ล่วงลับไปแล้ว ร่างเล็กพึมพำ ชายหนุ่มเพิ่งเห็นว่าลูกสาวเจ้านายสวยไม่แพ้ดารานางแบบดังๆ ถึงจะมีเชื้อสายเอเชียผสมอยู่ด้วยแต่ใบหน้างามนั้นจะออกไปทางตะวันตกซะมากกว่า ดวงตาคมๆรับกับแพขนตางอนงามอย่างดี จมูกโด่งได้รูปตามแบบฉบับสาวตะวันตกและริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพูระเรื่อด้วยลิปสติกราคาแพงทำให้ใบหน้าของเธอโดดเด่นแม้หลับไม่ได้สติ

‘คิดอะไรอยู่วะมาร์ลอน’ เขาเรียกสติตนเองก่อนตัดสินใจเปลี่ยนชุดให้หญิงสาวเป็นชุดนอนสบายๆที่พอมีอยู่บนเครื่อง ร่างหนาห่มผ้าห่มให้เธอก่อนจะสอดมือเข้าไปด้านใต้เพื่อถอดชุดออก

“อย่าพึ่งดิ้นนะครับคุณหนู” มาร์ลอนพยายามที่จะรูดซิปด้านหลังและดึงชุดออกทางปลายเท้าแต่วิเวียนยกมือขึ้นมาสะบัดทำให้ผ้าห่มที่คลุมอยู่เปิดออกเผยเรือนร่างที่ไร้บราปกปิดปทุมถันขาวงาม มีเพียงแพนตี้ลูกไม้สีดำสุดเซ็กซี่บดบังความเป็นหญิงอวบอูมตรงหน้าเท่านั้น ชายหนุ่มจดจ้องอยู่ที่ยอดอกที่ชมพูระเรื่อที่แข็งชูชันอย่างละสายตาไม่ได้ เต้างามขาวที่น่าจะขนาดพอดีมือกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจแรงๆของเธอ ไหนจะเรียวขาที่ปราศจากสิ่งบดบังรำคาญนั่นอีก ทำให้ชายหนุ่มกลืนน้ำลายอย่างไม่รู้ตัว

“เอ่อ...คุณหนูครับขอผมใส่ชุดใหม่ให้คุณก่อน” เขาพยายามระงับกิเลสตัณหาที่ไม่ควรเกิดและรีบใส่ชุดนอนกระโปรงบางเบาให้ร่างเย้ายวนตรงหน้าแต่เธอกับปฏิเสธมัน วิเวียนโผเข้ากอดและซบลงบนตักของชายหนุ่มที่นั่งอยู่บนเตียง

“โอลิเวียย...มาหาวิเวียนเร็ว” หญิงสาวคิดว่าร่างนุ่มๆของชายหนุ่มเป็นแมวที่ตนเคยเลี้ยงไว้จึงกอดมันอย่างสุดรักสุดหวง

“คุณหนู เอ่อคือ...นี่ผมเป็นบอดี้การ์ดของคุณนะครับ” ชายหนุ่มอยากจะแกะมือนุ่มๆที่เริ่มปัดป่ายไปมาตรงบริเวรที่ไวต่อสัมผัส

“ซี้ดดดด” หญิงสาวลูบไล้มันหนักขึ้นเพราะในฝันเธอเห็นมันเป็นแมวสุดรักจนทำให้ชายหนุ่มครางฮือ ท่อนลำขนาดเขื่องที่ซ่อนตัวอยู่ภายใต้กางเกงยีนส์ราคาแพงเริ่มแข็งตัวขึ้นและผงาดดันจนกางเกงโป่งพอง

“หยุดก่อนครับ ผมจะไม่ไหวแล้ว” เขาอยากจะปัดมือนั่นออกจากอาวุธร้ายของตนเอง แต่ความปรารถนาไม่เข้าใครออกใคร ไม่มีทีท่าว่าร่างอวบอัดจะหยุดลูบไล้มัน แถมยังบีบและกดท่อนเนื้อนั่นราวกับกำลังเล่นอยู่กับสัตว์เลี้ยงจริงๆ ความเป็นชายดุนดันกางเกงจนชายหนุ่มแทบทนไม่ไหว อีกทั้งยังรู้สึกว่าปลายหัวของท่อนเอ็นขนาดใหญ่เริ่มขับน้ำเหนียวเหนอะออกมาจนเปียกเลอะทั่วอันเดอร์แวร์

“ซี้ดดด อ่าาา...” ในที่สุดมาร์ลอนก็ตัดสินใจปลดซิปกางเกงของตนเองออกก่อนจะควักเจ้าท่อนเนื้อที่ใกล้จะระเบิดเต็มทนออกมาสูดอากาศภายนอก ประจวบกับที่หญิงสาวฝันว่าป้อนไอศกรีมช็อคโกแลตซึ่งเป็นขนมหวานสุดโปรดของโอลิเวีย แมวของเธอชอบทานอะไรเหมือนคน แถมยังชอบทานพร้อมกับเธออีก วิเวียนจับท่อนเอ็นยักษ์ขนาดเกือบสิบนิ้วที่หัวบานแดงก่ำนั่นได้คามือก็ไม่รอช้าสาวรูดมันอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มหน้าแดงด้วยความทรมานเพราะเจียนจะปลดปล่อยน้ำรักอยู่รอมร่อ

“อูยยยยยย คุณหนู ผมเสียวครับ”

หญิงสาวเห็นภาพแมวแสนรักของตนเองกำลังเลียไอศกรีมอย่างสนุกสนานจึงนึกอยากแกล้งมันขึ้นมาโดยการดึงแท่งไอติมออกแล้วนำมาใส่ปากของตนเองดูดอมอย่างเอร็ดอร่อย ไม่ทันให้ชายหนุ่มตั้งตัว หญิงสาวก็อ้าปากครอบลงเจ้าแท่งเนื้อร้อนทันที

“อ๊าาาา แตกแล้ว ซี้ดดด...” บอดี้การ์ดหนุ่มปลดปล่อยน้ำรักขาวขุ่นนั่นใส่ปากของหญิงสาวทันที ก่อนจะดึงชักมันออกและจับละเลงบนมุมปากของคุณหนูเพื่อให้น้ำรักทั้งหมดปลดปล่อยออกมา น้ำรักไหลล้นจนเปรอะเปื้อนไปทั่วแก้ม

หญิงสาวพยายามควานลิ้นหาแท่งไอศกรีมขนาดยักษ์นั่นที่ถูกแย่งไปจากปาก ลิ้นนุ่มเลียลงบนรอบๆแท่งเนื้อที่พึ่งถึงจุดสุดยอดไปเมื่อสักครู่ทำให้ความเป็นชายของเขาไม่มีทีท่าว่าจะสงบลงเลย

“อร่อยจัง....”ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ฝากติดตามด้วยนะคะ"

มิรินทร์


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha