cover

บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน [จบแล้ว]


วรัมพร,หงสรถ×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ
4 จากผู้อ่าน 1 คน.

 12908        2       niyayrak_coin 19840

บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน (ไรอัน มัลลิกา) 

ซีรีส์ชุด ยาใจคนเถื่อน ลำดับที่ 3 (เล่มปิดซีรีส์)

ตัวอย่างบางส่วน

“ไอ้บอดี้การ์ดบ้า! ฉันเปียกไปหมดแล้ว เห็นไหม แล้วนี่นายเอาอะไรคิด ถึงได้เอาขาฉันไปพาดขอบอ่างแบบนี้ ทุเรศที่สุดเลย” เสียงแหลมเล็กแว้ดใส่ ตามด้วยวักน้ำใส่คนชอบเจ้ากี้เจ้าการชีวิตด้วยอารมณ์ฉุนถึงขีดสุด

“หยุดโวยวาย แล้วอาบน้ำได้ซะ อีกอย่างมันจะไปเจ็บอะไรอีก ในเมื่อผมก็ถามคุณแล้ว แล้วคุณก็บอกว่าไม่เป็นอะไร ฉะนั้นก็อาบน้ำไป แล้วผมจะมานวดให้ แต่ถ้าช้า ผมจะเข้ามาอาบให้!

ไรอันกล่าวทิ้งท้ายแล้วก็เดินตัวจากไป ทิ้งให้มัลลิกากระฟัดกระเฟียด โกรธจนตัวสั่น แต่ก็จัดการอาบน้ำเพื่อให้ทันใจคำสั่งบอดี้การ์ด แต่คิดๆ ไปก็อยากแกล้งบอดี้การ์ดเธอเลยอาบน้ำอย่างเอื่อยเฉื่อย จนผ่านไปราวยี่สิบนาที ไรอันจึงเปิดประตูเข้ามาโดยไม่บอกไม่กล่าวแม้แต่คำเดียว

“กรี๊ด! นี่นายเข้ามาทำไม ออกไปนะ! มัลลิการ้องลั่นห้อง เมื่อเห็นร่างสูงตระหง่านเดินเข้ามาพร้อมผ้าเช็ดตัวในมือ

ไรอันก็ชะงักไปเมื่อเห็นผิวขาวเนียนละเอียดโผล่พ้นฟองครีมอาบน้ำหอมกรุ่นออกมาให้เห็น หัวใจของชายหนุ่มวัยสามสิบเอ็ดปีถึงกลับเต้นกระหน่ำ เลือดลมในร่างกายฉีดพล่านไปทั่วร่าง

“ยังจะยืนมองหาอะไรอีก! ฉันบอกให้ออกไป” หญิงสาวร้องสั่ง ด้วยผิวหน้าแดงระเรื่อทั้งโกรธทั้งอาย


eBook โหลดได้แล้วนะคะ

บ่วงรักบอดี้การ์ดเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“บ้าเอ๊ย! อยากตายนักใช่ไหม” ไรอับสบถอย่างหัวเสีย “ก็นายปากเสีย นายไม่ใช่ลูกชาย ชอบรังแกผู้หญิง นาย... อ๊ะ! โอ๊ย!” มัลลิกายังไม่ทันต่อว่าอีกฝ่ายให้สาแก่ใจ ก็หน้าคะมำกระแทกเข้าเบาะรถ “อยากลองดูไหม จะได้รู้!” ไรอันเอี้ยวตัวหันมาถามแล้วยึดสองมือเล็กเอาไว้ ebook นามปากกา วรัมพร,หงสรถ

บ่วงร้ายสัมพันธ์สวาท
วรัมพร
www.mebmarket.com
“กรี๊ด!!!” “เฮ้ย! ร้องทำไม” นักรบพลิกตัวขึ้นมานั่งจ้องคนที่เอาแต่ร้องกรี๊ดๆ เขาเลยจัดการหยุดเสียงแสบแก้วหูนั่นด้วยการกระชากผ้าห่มออกจากกายเล็ก
“กะ...”
“หยุดกรี๊ดนะคุณ อย่าหาว่าผมไม่เตือน แล้วจะบอกให้ว่าตอนนี้ผมง่วงมาก อย่าส่งเสียงดัง แล้วก็นอนลงซะ โอเค!” ชายหนุ่มดุหน้าตาขึงขัง ขณะที่เวธกาก็อ้าปากค้าง สับสนงงงวยกับสถานการณ์ตอนนี้เป็นที่สุด

ลุ้นให้เจอรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
“งั้นอยากได้ชั่วโมงละเท่าไหร่ก็เรียกมาได้เลย ผมยินดีจ่าย”
ไม่ได้พูดเฉยๆ แต่มือเขาเลื่อนมารั้งเอวคนตัวเล็กเข้าไปชิด ...ชลินทราหน้าแดงเป็นลูกตำลึง เมื่อหน้าอกเบียดกับร่างกายของเขา ก่อนจะทั้งผลักทั้งดันเขาออกไป
“อย่าดิ้น” 


แดนรักมาเฟียเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“จะยืนชี้หน้าผมไปทั้งวันเลยหรือไง ที่รัก” เสียงทุ้มดังชิดใบหูนุ่มนิ่ม อึดใจก็แนบริมฝีปากจูบสลับขบกัดอย่างหมั่นเขี้ยว “ปล่อยฉัน” ร้องสั่งเสียงแข็งหลังจากได้สติ แต่มีหรือที่มาเฟียหนุ่มจะยอมทำตาม “บุกมาหาถึงที่ แล้วคิดว่าผมจะปล่อยคุณไปง่ายๆ หรือไงที่รัก” 
เพลิงแค้นทัณฑ์เถื่อน
วรัมพร
www.mebmarket.com
เมื่อเจ้าสาวหายไปในคืนเข้าหอ ความแค้นจึงอัดแน่นในหัวใจของเจ้าบ่าวทางเดียวที่จะทะลายความแค้นนั่นลงได้ก็คือลากตัวคนเกี่ยวข้องคนสารเลวมาลงทัณฑ์!+++++++++++บัญชารักเทพบุตรเถื่อน
หงสรถ
www.mebmarket.com
“ก็ได้ แต่ข้อหาน่ะมีเพียบ ทั้งบุกรุก ทำร้ายร่างกาย ทำลายข้าวของ แล้วยังจะปล้ำผมทำเป็นสามีอีกด้วย พอไหมกับความผิดแค่นี้” เจ้าของแมนชั่นรีบแจงข้อกล่าวหาด้วยสีหน้าจริงจังแต่แอบซ่อนรอยยิ้มเจ้าเล่ห์เอาไว้“กรี๊ด! คนบ้า นี่คุณกล่าวหาฉันมากเกินไปแล้วนะ คุณแฟรงค์” สิเน่หาสาวพรหมจรรย์
หงสรถ
www.mebmarket.com
เพราะไม่อยากเสียพรหมจรรย์ให้กับอาตี๋ตัวกลม เธอจึงต้องหาหนุ่มหล่อ (น่าลาก) มาพรากพรหมจรรย์ งานเลยเข้า 'เขา' อย่างจัง เมื่อถูกขอร้องแกมบังคับให้มาพรากพรหมจรรย์--ชื่อเดิม ลวงรักซ่อนใจ--
หวามรักสามีกำมะลอ
วรัมพร
www.mebmarket.com
“กะจะตีผัวให้ตายเลยใช่ไหมเนี่ย” เอโด้โอดครวญหน้าตาเหยเก เพราะเวลานี้เขาชักแสบผิวบริเวณที่โดนเธอหยิกข่วนขึ้นมาแล้ว “แน่ใจเหรอว่าคุณเป็นสามีของฉันคนเดียว” 


ทาสรักดวงใจทมิฬ
วรัมพร
www.mebmarket.com
ตราบาปที่เขายัดเยียดให้ในอดีต กลายเป็นความขมขื่นฝังแน่นในจิตใจ หากเลี่ยงได้ เธอขอไม่พบเจอหน้าคนเลวอย่างเขาอีก หากแต่เหมือนฟ้าดิ้นกลั้นแกล้งให้เธอต้องห...


หลงไฟมาร
วรัมพร
www.mebmarket.com
“แกมันไอ้โจรสารเลว ชั่วช้า ต่ำทรามที่สุด ปล่อยฉัน ปล่อยฉัน” เจ้าของเรือนร่างร้อนผ่าวจากการถูกปลายนิ้วร้ายกาจทำจาบจ้วงกับกลางร่างเค้นเ...
เล่ห์สวาทในเพลิงแค้น
วรัมพร
www.mebmarket.com
“คนสารเลว ฉันเกลียดคุณ” เธออยากตะโกนใส่หน้าเขา ทว่าน้ำเสียงที่เปล่งออกไปกลับเบาแสนเบา “นี่ขนาดคุณเกลียดผมนะ คุณยังมาเสนอตัวให้ผมถึ...
บ่วงรักสีน้ำผึ้ง
วรัมพร
www.mebmarket.com
“แก้มหมวยหอมจัง ขอหอมอีกนะ” พูดจบก็กดปากหอมดังฟอดไปอีกหลายครั้ง เรียกให้เจ้าของแก้มเนื้อตัวสั่นระคนจะจับไข้ มือที่ผลักดันใบหน้าหล่อคมเอาไว้ก็พานอ่อนแ...
อุบัติร้ายจำนนรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
เขา...คือซาตานหน้าหล่อ สำหรับเธอ ส่วนเธอ...คือภาระชีวิต สำหรับเขา “คุณพ่อก็เลยคิดจะให้ผมแต่งงาน เพื่อรับผิดชอบผู้หญิงพิการคนนั้นเหรอครับ” “ใช่! เพรา...
จอมโจรร้อนรัก
วรัมพร
www.mebmarket.com
“อย่าดิ้น มูนา” ฟารีฟเอ็ดเสียงดุ แต่แม้น้ำเสียงจะดุไปสักนิดแต่สายตาคมกริบกลับพราวระยิบระยับ จนคนที่บังเอิญแหงนหน้าขึ้นมามองต้องรีบเมินหลบแทบไม่ทัน “ท...
ม่านรักมาเฟีย
วรัมพร
www.mebmarket.com
“กรี๊ด!!! ” “ว้าว! ดาร์ลิ่ง คุณนี่ร้องดังชะมัด ผมชอบจริงๆ แล้วผมก็อยากได้ยินเสียงครางของคุณบ้างจังเลย แต่เอ...ผมว่าเรามาต่อกิจกรรมเมื่อช่วงเย็นกันดีไหม ตรงนี้ก็ได้ ผมไม่ถือ” 

เพลิงรักพยัคฆ์ร้าย
วรัมพร
www.mebmarket.com
เธอ..เปรียบเสมือนสินค้าข้างถนน ที่ใครๆ ต่างนำเธอออกมาเร่ขายเพื่อแลกเงิน เขา..เปรียบเสมือนเทพบุตรแสนดีที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเธอให้พ้นขุมนรกแต่เธอกลับไม่รู้ว่า ‘เขา’ อาจจะเป็นยิ่งกว่าขุมนรกที่เธอกำลังปีนป่ายออกมาแบบรูปเล่มติดต่อได้ที่เวปสำนักพิมพ์ ไลต์ออฟเลิฟ >>>https://www.lightoflovebooknovel.com/ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ สติ๊กเกอร์ ขอบคุณ


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน
1 ตอนที่ 1 ฤทธิ์คุณหนู [1]  0
2 ตอนที่ 1 ฤทธิ์คุณหนู [2]  0
3 ตอนที่ 1 ฤทธิ์คุณหนู [3]  0
4 ตอนที่ 2 ครั้งแรกของเรา [1]  0
5 ตอนที่ 2 ครั้งแรกของเรา [2]  0
6 ตอนที่ 3 ว้าวุ่นใจ [1]  0
7 ตอนที่ 3 ว้าวุ่นใจ [2]  0
8 ตอนที่ 4 คุณหนูเอาแต่ใจปะทะบอดี้การ์ดคนใหม่ [1]  0
9 ตอนที่ 4 คุณหนูเอาแต่ใจปะทะบอดี้การ์ดคนใหม่ [2]  0
10 ตอนที่ 5 ธาตุแท้ของคน [1]  0
11 ตอนที่ 5 ธาตุแท้ของคน [2]  0
12 ตอนที่ 6 เพราะใจพลั้งเผลอ [1]  0
13 ตอนที่ 6 เพราะใจพลั้งเผลอ [2]  0
14  ตอนที่ 7 ความผิดปกติของหัวใจ  0
15  ตอนที่ 8 ยิ่งใกล้ยิ่งหวั่นไหว  0
16  ตอนที่ 9 เรื่องยุ่งยาก  0
17  ตอนที่ 10 คนหนึ่งอยากใกล้อีกคนอยากถอยห่าง  0
18  ตอนที่ 11 เป็นข่าว  0
19  ตอนที่ 12 ภัยจากคนเคยสนิท  0
20  ตอนที่ 13 ไม่คู่ควร  0
21  ตอนที่ 14 ยิ่งใกล้ยิ่งรู้สึกพิเศษ  0
22  ตอนที่ 15 เกิดเรื่อง  0
23  ตอนที่ 16 ปัญหารุมเร้า  0
24  ตอนที่ 17 ปัญหาหัวใจ  0
25  ตอนที่ 18 เปิดเผยตัวตน  0
26  ตอนที่ 19 เคลียร์ปัญหา  0
27  ตอนที่ 20 ให้ทั้งตัวและหัวใจ  0
28  อวสาน  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


สนุกมากค่ะ
โดย Anonymous | 6 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ดีมากค่ะ
โดย Anonymous | 11 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha