ซาตานเผด็จการรัก (จบแล้ว)

โดย: salinlineeร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 8 : Chapter.4 งานใหม่เขย่าใจสาวแสบ 100%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
Cake, Cup Cake, Gourmet, Baking
เดี๋ยวค่อยกลับก็ได้ บ้านไม่ได้หายไปไหนสักหน่อย ไหนๆก็มาถึงโรงแรมหรูขนาดนี้แล้วจะไม่ขึ้นไปใช้บริการก็ใช่ที่ พี่ว่าเราน่าจะลอง...ชายหนุ่มยังไม่วายพูดกระตุ้นต่อมหวาดหวั่นของหญิงสาว

ไม่ค่ะ แทมอยากกลับบ้าน พี่แอลไปส่งแทมกลับบ้านเถอะนะคะหญิงสาวขอร้องเสียงอ่อนเพราะพยายามจะไม่ให้อีกฝ่ายโมโห

ก็ได้ แต่ต้องหลังจากทานข้าวกันก่อนคราวนี้อเล็กซ์ไม่รอให้หญิงสาวได้ปฏิเสธรีบก้าวลงจากรถก่อนจะเดินอ้อมมาเปิดประตูรถพร้อมกับคว้าข้อมือบางให้เดินตามเขาเข้าไปด้านในโรงแรมหรู ทิพย์วารีพยายามยื้อยุดไม่อยากตามชายหนุ่มไปแต่เมื่อเข้ามาภายในได้เห็นความสวยงานและความโอ่อ่าในสไตล์วินเทจประหนึ่งหลุดเข้ามาในยุคเรเนซองส์แล้วอดตะลึงไม่ได้

สวยจังเลยนะคะหญิงสาวหลุดปากพลางมองไปรอบๆท่ามกลางสายตาแขกที่เดินผ่านไปมา อเล็กซ์อมยิ้มนิดๆในอากัปกริยาตื่นตาตื่นใจประหนึ่งเด็กน้อยเพิ่งมาสวนสนุกของหญิงสาว

บรรยากาศโอเคใช่ไหมล่ะชายหนุ่มแกล้งกระซิบถามพลางจูงมือคนตัวเล็กไปยังร้านอาหารจีนซึ่งเป็นภัตตาคารใหญ่ตั้งอยู่บนชั้นเก้าของโรงแรมแห่งนี้

บริกรของร้านเปิดประตูให้ทั้งสองก่อนจะเดินนำทั้งคู่ไปยังโต๊ะอาหารตรงโซนลูกค้าพิเศษ เนื่องจากชายหนุ่มสั่งให้แมตต์เลขาฯของเขาโทรมาจองโต๊ะที่นี่ก่อนหน้าที่เขาจะมาถึง

อยากทานอะไรก็สั่งตามสบายเลยนะอเล็กซ์เอนหลังนั่งพิงเก้าอี้พลางหยิบเมนูอาหารที่บริกรยื่นให้เขาขึ้นมาอ่าน

เอ่อ...คือแทมไม่ค่อยหิวน่ะค่ะ พี่แอลอยากทานอะไรก็สั่งไปเลยค่ะหญิงสาวบอกโดยไม่คิดจะแตะต้องเมนูเมนูอาหารสักนิด อเล็กซ์ออกจะเสียหน้าเล็กๆกับประโยคปฏิเสธที่หักหน้าเขาต่อหน้าบริกรของร้านที่ยืนก้มหน้านิ่งรอรับออเดอร์

ตามใจ...คนเสียความรู้สึกตอบเพียงสั้นๆ น้ำเสียงห้วนกระด้างฟ้องชัดถึงความไม่พอใจ แต่ทิพย์วารีก็หาได้สนใจเพราะเธอก็ไม่ได้เต็มใจที่จะมาทานข้าวกับชายหนุ่มอยู่แล้วตั้งแต่ต้น

ในระหว่างที่รออาหารอยู่นั้นแขกที่ไม่ได้รับเชิญก็ก้าวเข้ามาทักทายทำให้จอมเผด็จการซึ่งกำลังอารมณ์ไม่ดีถึงกับหงุดหงิดเป็นเท่าทวี

ไม่คิดว่าจะมาเจอนายที่นี่ ไม่อย่างนั้นฉันจะได้เลือกไปทานที่อื่นริกส์ ไลโอเนลคู่แข่งทางธุรกิจเอ่ยทักคู่ปรับตลอดกาลของเขาด้วยท่าทางเหยียดๆ ก่อนจะเบนสายตาหันไปมองหญิงสาวพร้อมกับยิ้มกรุ้มกริ่มส่งสายตาหวานฉ่ำเจ้าชู้ยักษ์ใส่หญิงสาวเพื่อยั่วโมโหคู่อริ

ขอโทษทีนะริกส์ ที่นี่คือร้านอาหาร ถ้านายอยากมาทานข้าวก็เชิญเลือกที่นั่งแล้วสั่งอาหารทานเงียบๆ แต่ถ้าจะมาเห่าหรือหลีสาวแถวนี้เชิญออกไปข้างนอกอเล็กซ์สวนกลับเจ็บแสบเล่นเอาอีกฝ่ายถึงกับหน้าชา

นายนี่มนุษยสัมพันธ์แย่เหมือนเคย ฉันก็แค่แวะเข้ามาทักทายตามประสาคนทำธุรกิจเดียวกัน แต่ดูเหมือนฉันคงจะเข้ามาผิดเวลา งั้นเชิญนายตามสบาย ขอตัวก่อนนะครับคุณผู้หญิง หวังว่าคงมีโอกาสได้พบกันอีกริกส์ทิ้งท้ายกระตุกอารมณ์กรุ่นโกรธอีกฝ่ายจนแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ ถ้าไม่ติดว่าเป็นร้านอาหารเขาคงได้เหวี่ยงกำปั้นใส่ปากพล่อยๆของคู่อริเป็นแน่

ทิพย์วารีมองหน้าอเล็กซ์แล้วแทบเก็บคำถามกลืนลงคอแทบทันทีเมื่อเห็นสายตาเกรี้ยวกราดลุกเป็นไฟของชายหนุ่ม

ใครใช้ให้เธอมองหน้ามัน สบตามัน แถมยังยิ้มให้มันอีกคนงี่เง่าเริ่มปรากฏกายขึ้นแล้วหันมาเล่นงานเธอทันที

ถ้าพี่แอลไม่มีเหตุผล หรืออารมณ์เสียก็เชิญไปใส่อารมณ์กับคนอื่นไม่ใช่แทมหญิงสาวตอกกลับเดือดดาลไม่ต่างกันก่อนจะลุกพรวดพราดก้าวออกจากภัตตาคารหรูไปอย่างเร็วโดยไม่สนใจว่าชายหนุ่มจะเอ่ยเรียกเธอก็ตาม

แม่งเอ๊ย!!คนเสียอารมณ์สบถอย่างหัวเสียเมื่อแพลนหวานที่เขาวางไว้ต้องพังไม่เป็นท่าเพราะแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาป่วน อเล็กซ์วางบัตรเครดิตแพลตตินั่มสีดำเงาลงบนโต๊ะก่อนจะก้าวตามร่างบางไปโดยไม่สนใจอาหารที่สั่งไป

 

 ข้อมือเล็กยกขึ้นดูเวลาจากนาฬิกาสายหนังสีน้ำตาลที่ซีดจนเกือบจะไม่เหลือเค้าเดิมขึ้นดูเวลาก่อนที่เธอจะลนลานฉวยหนังยางรัดผมสีเข้มขึ้นมามัดมวยผมที่เธอรวบไว้ลวกๆ

ไม่น่าเผลอหลับเลยเรา กะจะไปก่อนเวลางานสักหน่อยบ่วงชบาบ่นอุบพลางล็อคกุญแจห้องเพื่อรีบไปทำงานใหม่ที่เธอเองอดหวั่นใจไม่ได้ว่างานที่เธอจะต้องรับหน้าที่คือตำแหน่งประหลาดหรือต้องทำงานกับคนแปลกๆหรืออย่างไรถึงได้ให้เธอมาทำงานสวนทางเวลากับพนักงานคนอื่นๆ

หญิงสาวมาถึงหน้าบริษัทเคมิคอลยักษ์ใหญ่ก่อนเวลางานเข้าเพียงห้านาที ฮู่ว์...นึกว่าจะไม่ทันเสียอีกหญิงสาวพูดกับตัวเองขณะก้าวเข้าภายในที่ทำงานใหม่

มาแล้วหรือคุณบ่วงชบาเป็นลูซี่ที่ยืนรออยู่ด้านหน้าเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์เอ่ยทักบ่วงชบาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ช่างเป็นการต้อนรับที่ดูจะแปลกไปจากที่เธอเคยเจอมาเพราะพนักงานคนอื่นต่างเลิกงานและกลับกันไปหมดในขณะที่เธอเพิ่งจะเริ่มเวลางาน ถ้าเป็นงานในร้านอาหารหรืองานในสถานบันเทิงยามค่ำคืนก็ว่าไปอย่าง แต่นี้เป็นบริษัทเป็นองค์กรใหญ่ที่ใครๆได้ยินชื่อก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี

ค่ะ...หญิงสาวตอบเพียงสั้นๆพลางมองแฟ้มเอกสารในมืออีกฝ่าย

เชิญทางนี้ค่ะลูซี่เดินนำบ่วงชบาขึ้นลิฟต์ตรงมายังชั้นสิบสอง ทันทีที่เปิดประตูบ่วงชบาก็ต้องตกตะลึงกับบรรยากาศภายในห้องที่ดูหรูหราและกว้างขวางประหนึ่งห้องทำงานผู้บริหาร

นี่คือห้องทำงานของคุณและโต๊ะด้านซ้ายมือนั่นคือโต๊ะทำงานของคุณค่ะ

เอ่อ ดิฉันว่าห้องนี่มัน...บ่วงชบากวาดสายตาสำรวจภายในห้อง ลูซี่มองดูหญิงสาวก็พอจะอ่านความสงสัยในดวงตาเป็นประกายของพนักงานกิตติมศักดิ์ตรงหน้าได้ในทันทีเธอจึงเริ่มที่จะแจงในส่วนของตำแหน่งพิเศษให้บ่วงชบาได้รู้

งานในส่วนที่คุณต้องดูแลคือเก็บรายละเอียดของข้อมูลสำคัญลงในเมนเฟรม*ของบริษัทซึ่งบอสต้องการให้ข้อมูลทุกอย่างเป็นความลับเลยให้คุณมาทำงานในช่วงเวลาที่พนักงานคนอื่นกลับกันหมดแล้ว ส่วนนี่คือข้อมูลงานบางส่วนที่ดิฉันนำมาให้คุณศึกษาคร่าวๆ อ่อ...อีกสิบนาทีจะมีคนมาสอนงานคุณ ดิฉันคงต้องขอตัวก่อนลูซี่ทิ้งท้ายแล้วก้าวออกจากห้องไปทิ้งให้บ่วงชบาได้แน่ยืนงงตกตะลึง

*เมนเฟรมคอมพิวเตอร์มีสมรรถภาพที่ต่ำกว่าซูเปอร์คอมพิวเตอร์มาก  แต่ยังมีความเร็วสูงมาก  และมีประสิทธิภาพสูงกว่ามินิคอมพิวเตอร์ หรือไมโครคอมพิวเตอร์  เมนเฟรมคอมพิวเตอร์สามารถให้บริการผู้ใช้จำนวนหลายร้อยคนพร้อม ๆ กัน  ฉะนั้น  จึงสามารถใช้โปรแกรมจำนวนนับร้อยแบบในเวลาเดียวกันได้  โดยเฉพาะถ้าต่อเครื่องเข้าเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ผู้ใช้สามารถใช้ได้จากทั่วโลก  ปัจจุบัน  องค์กรใหญ่ๆ  เช่น ธนาคาร  จะใช้คอมพิวเตอร์ประเภทนี้ในการทำบัญชีลูกค้า  หรือการให้บริการจากเครื่องฝากและถอนเงินแบบอัตโนมัติ  (automatic  teller  machine)เนื่องจากเครื่องเมนเฟรมคอมพิวเตอร์ได้ถูกใช้งานมากในการบริการผู้ใช้พร้อมๆ กัน  เมนเฟรมคอมพิวเตอร์จึงต้องมีหน่วยความจำที่ใหญ่มาก

โธ่เอ๊ย!เราก็นึกว่าจะให้ทำอะไรพิสดารซะอีกที่แท้ก็งานเก็บข้อมูลของบริษัท ถ้าบอกเราตั้งแต่แรกจะได้ไม่ต้องกังวลหญิงสาวคิดในใจอย่างโล่งอกก่อนจะหันไปสนใจเอกสารที่วางอยู่บนโต๊ะ บ่วงชบาตั้งใจอ่านข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจเพราะเธอไม่อยากทำงานผิดพลาดตั้งแต่วันแรกที่เริ่มงาน

สิบนาทีต่อมาเสียงเคาะประตูดังขึ้นก่อนที่ประตูจะเปิดออกพร้อมกับร่างสูงภูมิฐานในชุดสูทแบรนด์ดังสีเทาเข้มก็ก้าวเข้ามาในห้องทำให้หญิงสาวจำต้องละสายตาจากเอกสารตรงหน้า เพียงวินาทีแรกที่รู้ว่าผู้มาเยือนคือแขกพิเศษที่มีปัญหากับเธอบ่วงชบาก็ถึงกับหน้าซีดเผือด ความรู้สึกหนาวเยือกแล่นกระทบโสตประสาททั้งห้าอย่างฉับพลัน ไม่คิดว่าคนที่เป็นชนวนเหตุให้เธอต้องเปลี่ยนงานจะมาปรากฏตัวอยู่ตรงหน้าขณะนี้

คะ...คุณมาอยู่ที่นี่ได้ยังไงบ่วงชบาลุกขึ้นพรวดพราดถามชายหนุ่มด้วยน้ำเสียงตื่นๆ คนถูกถามเหยียดยิ้มมุมปาก ดวงตาคู่คมแฝงเลศนัยจ้องมองหญิงสาวอย่างคุกคาม

ถามแปลกๆ ผมก็เปิดประตูแล้วเดินเข้ามานี่ยังไงชายหนุ่มตอบรวนๆด้วยความสนุกเมื่อเห็นท่าทีตกใจของหญิงสาว จากหวาดกลัวในคราแรกที่เห็นคนเจ้าเล่ห์เดินเข้ามา แต่เมื่อเจอคำตอบกวนๆของอีกฝ่ายบ่วงชบาเลยเปลี่ยนอยากจะเข้าไปบีบคอคนเจ้าเล่ห์ยิ่งนัก

นี่คุณอย่ามากวนประสาทฉันนะบ่วงชบาแหวอย่างเริ่มอารมณ์เสีย

จุ๊ๆๆ ไม่เอาน่าสาวน้อยอย่าอารมณ์เสียสิ มันทำลายบรรยากาศหมด ผมว่าคุณควรจะนั่งลงตามเดิมแล้วมาเริ่มคุยกันจะไม่ดีกว่าหรือบ่วงชบาประโยคกำกวมชวนให้คิดของคาสโนว่าหนุ่มสั่นคลอนความรู้สึกของสาวมั่นอย่างบ่วงชบา ยิ่งคนตัวโตก้าวเข้ามาใกล้หญิงสาวจนเธอรู้สึกได้ถึงอันตรายร้ายกาจที่พร้อมจะจู่โจมเข้าใส่

คุณเป็นใครแล้วต้องการอะไรจากฉันกันแน่บ่วงชบาถามตรงๆแบบไม่อ้อมค้อม ริกส์มองดวงหน้าใสแฝงแววดื้อรั้นด้วยความพึงใจก่อนจะทรุดกายลงนั่งยังโซฟาตัวใหญ่กลางห้อง

แหม...เล่นถามตรงๆแบบนี้จะตอบคำถามไหนก่อนดีล่ะชายหนุ่มยังคงสนุกกับเกมยืดเวลาต่อปากต่อคำ ความอดทนของบ่วงชบาเริ่มเหือดหาย

ถ้าอย่างนั้นก็เชิญเก็บคำตอบของคุณไว้เถอะเพราะฉันไม่อยากรู้และขี้เกียจต่อปากต่อคำกับคนบ้าปัญญาอ่อนอย่างคุณ อ่อ...ฉันลืมไปบางทีที่คุณสติไม่สมประกอบแบบนี้เพราะถูกทำลายจุดยุทธศาสตร์เมื่อคราวก่อนหรือเปล่ามันเลยสะเทือนไปถึงสมองยังไงอย่างลืมไปหาหมอเช็คประสาทด้วยนะคะบ่วงชบายักคิ้วพลางยิ้มเยาะแล้วสะพายกระเป๋าเตรียมก้าวออกจากห้องทำงานหรูอย่างลืมนึกถึงปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายที่เธอต้องรีบจัดการใจเร็ววัน

คาสโนว่าหนุ่มหวนนึกถึงเหตุการณ์ที่ถูกหญิงสาวฝากรักไว้จนจุกแทบลุกไม่ขึ้นก็ถึงกับลุกพรวดราวกับถูกไฟลนนึกเข่นเขี้ยวสาวแสบที่ยังกล้าตอกย้ำปมเก่า ซึ่งริกส์ยอมรักว่าไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนบังอาจมาลบเหลี่ยมคาสโนว่าอย่างเขาจนแทบหมดรูป ร่างสูงลุกขึ้นพร้อมกับปราดเข้าไปคว้าต้นแขนกลมกลึงของหญิงสาวไว้ก่อนที่แม่สาวอวดเก่งจะก้าวออกจากห้อง บ่วงชบาดิ้นรนขัดขืนสุดกำลัง

จะรีบไปไหนละ ผมยังไม่ได้สอนงานคุณเลย

คะ...คุณว่าอะไรนะ

ก็คุณมาทำงานไม่ใช่หรือ และผมก็คือคนที่ต้องสอนงานคุณ ทีนี่คงเข้าใจแล้วสินะยัยตัวแสบ

ตลกล่ะ ถ้าบริษัทใหญ่โตอย่างอาร์โอ เคมิคอลจะจ้างคนสติไม่ดีอย่างคุณมาเป็นส่วนหนึ่งในองค์กร ฉันก็คิดว่าเตรียมตัวเจ๊งปิดบริษัทไปได้เลยบ่วงชบาเชิดหน้าปรายตาพร้อมกับเหยียดยิ้มอย่างต้องการจะยั่วยวนชายหนุ่ม แต่เสือร้ายอย่างริกส์ไม่หรือจะยอมปล่อยให้แม่สาวปากกล้าลอยนวลโดยที่เขายังไม่ได้เอาคืนเธอ ริกส์อาศัยช่วงที่บ่วงชบางงงันรั้งร่างบางเข้ามาประชิดพร้อมกับออกแรงกอดรัดคนดื้อรั้นด้วยความกรุ่นโกรธที่กำลังปะทุขึ้น

นี่เธอกล้าดูถูกฉันขนาดนี้เลยหรือ มันจะมากไปแล้วนะบ่วงชบา ถ้าเธอยังไม่รู้อะไรก็อย่าเที่ยวพูดดูถูกใครเขาพล่อยๆแบบนี้เพราะคำพูดดูแคลนของหญิงสาวทำให้คาสโนว่าหนุ่มฉุนขาดเผลอบีบต้นแขนเรียวอย่างแรงจนบ่วงชบานิ่วหน้าด้วยความเจ็บร้าว

เจ็บนะคนบ้า ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้คนตัวเล็กเริ่มโวยวาย มือบางกำแน่นทุบตีคนตัวโตสุดแรงเพื่อให้อีกฝ่ายปล่อยเธอเป็นอิสระ

คนอวดดีอย่างเธอมันต้องเจออย่างนี้ริกส์กระซิบเค้นเสียงข่มขวัญก่อนจะปิดริมฝีปากอิ่มด้วยริมฝีปากร้อนอย่างรุนแรงจาบจ้วงตามแรงอารมณ์ปรารถนาลึกๆภายใน

อื๊ย...อื้อคนดื้อรั้นครางประท้วงเมื่อลิ้นร้อนแทรกลึกเข้าสำรวจภายในโพรงปาก บ่วงชบาแทบละลายกับไปกับจุมพิตร้ายของชายหนุ่มที่กำลังแผดเผาจนเธอสิ้นเรี่ยวแรง

ไงล่ะแม่ตัวดี ถูกจูบแค่นี้ถึงกับเข่าอ่อนสิ้นเรี่ยวแรงเลยเชียวริกส์เยาะเย้ยอย่างผู้มีชัย บ่วงชบามองหน้าชายหนุ่มด้วยสายตาแข็งกร้าว มือบางยกขึ้นเช็ดถูกริมฝีปากตัวเองย่างแรงเพราะต้องการลบรอยสัมผัสร้อนจากริมฝีปากคนเจ้าเล่ห์

เพี๊ยะ!!! คุณมันน่าขยะแขยงที่สุดเสียงฝ่ามือกระทบใบหน้าคมคร้ามอย่างแรงก่อนที่บ่วงชบาจะวิ่งพรวดพราวออกจากห้องไปอย่างเร็ว ความรู้สึกชาหนึบไปทั้งซีกหน้าเพราะแรงฝ่ามือของบ่วงชบายังไม่รู้สึกเจ็บเท่ากับคำพูดและสายตาเกลียดชังของหญิงสาว

บ่วงชบาเธอหนีฉันไม่พ้นหรอก ในเมื่อเธอเล่นแรงฉันก็จะเอาคืนเธอให้เจ็บแสบเหมือนกันแม่ตัวดีชายหนุ่มคิดในใจอย่างเอาเรื่องพลางมองเอกสารส่วนตัวของหญิงสาวซึ่งระบุที่อยู่ไว้อย่างชัดเจนและนั่นทำให้เขาคิดแผนการเอาคืนหญิงสาวได้ขึ้นมาทันที เห็นทีฉันคงต้องแวะไปทักทายเธอสักหน่อยแล้ว

คนเจ้าเล่ห์ก้าวออกจากห้องทำงานหมายจะไปดักรอบ่วงชบาที่อพาร์ตเม้นท์ของหญิงสาว แต่ยังไม่ทันที่ชายหนุ่มจะได้ออกรถไปยังปลายทางเสียงอุปกรณ์สื่อสารเครื่องบางราคาแพงระยับก็พลันดังขึ้น ริกส์มองดูเลขหมายปลายทางก่อนจะกดรับเมื่อเห็นเป็นสายของหนึ่งในสาวๆที่อยู่ในสต็อกของเขา

ว่าไงเอลีนปลายสายทักทายเสียงเรียบแม้จะรู้สึกหงุดหงิดเล็กๆที่หญิงสาวโทรมาขัดจังหวะก็ตาม

คุณอยู่ไหนคะริกส์ เอลีนคิดถึ๊ง....คิดถึงคุณน้ำเสียงออดอ้อนเจื้อยแจ้วตามสายเหมือนเช่นทุกครั้งที่โทรหาชายหนุ่มเวลาที่เธออยากเจอหรืออยากได้ของราคาแพงที่ต้องการ

ผมกำลังจะออกไปข้างนอก

จริงหรือคะ งั้นคุณแวะมาหาเอลีนที่บริราน์โน่คลับได้ไหมคะ เอลีนเบื่อๆเลยออกมาหาอะไรดื่มแต่ว่านั่งไปนั่งมาแล้วเกิดคิดถึงคุณสาวร้อนทรงเสน่ห์หยอดคำหวานใส่ปรายสายเสียจนคาสโนว่าหนุ่มใจอ่อนพับโครงการเอาคืนม้าพยศไว้ชั่วคราวแล้วสตาร์ทเครื่องยนต์รถหรูมุ่งหน้าไปหาม้าสาวทรงเสน่ห์คู่ขาที่เขานั้นควบขี่ได้อย่างไม่ต้องบังคับขืนใจเพียงแค่ใช้เงินที่เขามีสาวร้อนแรงลีลาเด็ดอย่างเอลีนก็พร้อมที่ปรนเปรอความสำราญให้เขาได้อย่างเต็มที่ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานขอ'ไรเตอร์นะคะ นักอ่านคือแรงใจของนักเขียน"

salinlinee


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha