ซาตานเผด็จการรัก (จบแล้ว)

โดย: salinlineeร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 9 : Chapter.5 ราตรีแสนเร่าร้อน 50%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


Food, Sweet, Cake, Wien, Sachr


หลังจากส่งนักวิจัยสาวกลับที่พักแล้วแมตต์ก็บึ่งรถกลับคอนโดด้วยรู้สึกอ่อนเพลียและอยากจะพักผ่อนเต็มทีเนื่องจากสะสางงานจนดึกดื่น ชายหนุ่มเบนสายตามองหาร้านอาหารริมข้างทางเพื่อซื้อไปทางเป็นมื้อค่ำ สำหรับหนุ่มโสดที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายแค่อาหารริมทางเขาก็อิ่มท้องได้สำหรับมื้อหนึ่ง แมตต์เลี้ยวรถจอดข้างทางก่อนจะก้าวออกจากรถเพื่อซื้อมื้อค่ำกลับไปกินที่บ้าน ระหว่างสั่งอาหารจู่ๆเสียงโทรศัพท์มือถือก็พลันดังขึ้น ชายหนุ่มหยิบอุปกรณ์สื่อสารจากกระเป๋ากางกางสแล็คสีเข้มก่อนจะกดรับสายโดยมิทันมองเลขหมายของสายปลายทาง


สวัสดีครับ


อืม...ฉันราเชลนะ ขอโทษที่โทรมารบกวน คือว่าฉันลืมโน๊ตบุ๊คไว้ที่รถคุณ ถ้าเป็นการรบกวนคุณเกินไปช่วยขับรถเอามาให้ฉันได้ไหมต้นสายเอ่ยด้วยน้ำเสียงกระอักกระอ่วน แต่ด้วยข้อมูลงานที่เธอยังทำค้างไว้จึงจำเป็นต้องโทรหาชายหนุ่มทั้งๆที่เธอแทบไม่อยากจะเสวนากับเลขาฯหนุ่มสักเท่าไร


ได้ครับ คุณรอสักสิบห้านาทีเดี๋ยวผมวนรถกลับไปแม้จะเป็นเพราะเรื่องอุปกรณ์ทำงาน แต่แมตต์ก็รู้สึกดีใจไม่น้อยที่หญิงสาวโทรมาหา ชายหนุ่มแสนซื่อหันไปสั่งอาหารกับคนขายเพิ่มอีกชุดเพื่อเอาไปฝากหญิงสาวซึ่งเขาคิดว่าเธอคงจะยังไม่ได้ทานอะไร


เมื่อจ่ายค่าอาหารแล้วแมตต์ก็รีบวกรถกลับไปยังคอนโดหรูของนักวิจัยสาวพราวเสน่ห์พร้อมกับมื้อค่ำที่เขาตั้งใจซื้อไปฝาก เลขาฯหนุ่มมาดซื่อค่อยลดความเร็วเมื่อมาถึงหน้าที่พักของหญิงสาว แมตต์ไม่รีรอที่จะโทรหาหญิงสาวเพื่อให้เธอลงมารับของที่เธอลืมไว้ในรถเขา


ผมมาถึงแล้วคุณจะให้ผมรอในรถหรือหน้าเคาน์เตอร์ของคอนโดชายหนุ่มเอ่ยกับปลายสายเพียงสั้นๆ


ถ้าอย่างนั้นรบกวนคุณเอาขึ้นมาให้ฉันที่ห้องได้ไหมคะพอดีฉันไม่สะดวกที่จะลงไปในตอนนี้


แมตต์นิ่งไปชั่วอึดใจอย่างคาดไม่ถึง เอ่อ...คือน้ำเสียงลังเลของเลขาฯหนุ่มมาดทึ่มทำให้สาวร้อนทรงเสน่ห์อย่างเธอนึกอยากจะยั่วให้อารมณ์แตกกระเจิงยิ่งนัก


ถ้าเป็นการรบกวนคุณจนเกินไปก็ไม่เป็นไร คุณฝากของไว้ที่เคาน์เตอร์ก็แล้วกันหญิงสาวแกล้งทำน้ำเสียงไม่พอใจเพราะรู้ดีว่าคนซื่อที่มักจะรักษาน้ำใจคนอื่นอย่างแมตต์ไม่กล้าทำให้คนอื่นเสียความรู้สึกเด็ดขาด


ดะ ได้ครับผมจะเอาของไปให้คุณที่ห้องน้ำเสียงสั่นเล็กน้อยพอๆกับหัวใจของชายหนุ่มที่เต้นรัวแทบจับจังหวะไม่ถูก ชายหนุ่มวางสายแล้วหันไปหยิบของตรงเบาะหลังก่อนจะก้าวลงจากรถตรงไปยังห้องพักของสาวทรงเสน่ห์ซึ่งอยู่เกือบชั้นบนสุดของคอนโดหรู ร่างสูงหยุดยืนตรงหน้าห้องเมื่อมาถึงพลางสูดลมหายใจไล่ความรู้สึกกังวลต่างๆก่อนกดกริ่งหน้าประตูห้อง


ทันทีที่ประตูห้องหญิงสาวเปิดออกแมตต์ก็ถึงกับหน้าร้อนจัดราวกับถูกไอน้ำอุ่นๆเมื่อหญิงสาวทรงเสน่ห์ซึ่งอยู่ในชุดเสื้อคลุมอาบน้ำสีขาวสะอาดตา ดวงหน้าและสายตาเย้ายวนทำให้ชายหนุ่มแสนซื่อต้องก้มหน้าหลบสายตาหญิงสาวด้วยเกรงว่าเธอจะรู้ว่าเขากำลังรู้สึกประหม่าเขินอายมากแค่ไหนกับภาพเบื้องหน้าในตอนนี้


สาวร้อนทรงเสน่ห์ลอบอมยิ้มเล็กๆด้วยความขบขันเมื่อเห็นท่าทีเลิกลั่นของผู้ชายที่ไม่เคยอยู่ในสายตาและสารระบบของเธอ หญิงสาวมองใบหน้าซื่อๆภายใต้กรอบแว่นหนาที่เลขาฯหนุ่มสวมติดตัวตลอดเวลาการทำงานมันทำให้เธอนึกถึงปีเตอร์ ปาร์คเกอร์พระเอกจากเรื่องสไปเดอร์แมนที่ดูเฉิ่มเชยทำอะไรก็ดูเหยาะแหยะไม่ได้เรื่องไร้พลังทางบุรุษเพศต่างจากอเล็กซ์บอสของเธอโดยสิ้นเชิง


เข้ามาสิคุณเจ้าของห้องสาวเอ่ยพลางทิ้งสายตาเชิญชวนก่อนจะเดินนำชายหนุ่มไปยังด้านในห้องพักของเธอซึ่งถูกตกแต่งโดยเน้นโทนสีเข้มทำให้ดูอบอุ่นชวนค้นหาในความคิดของแมตต์ซึ่งเดินตามร่างบางเข้าไปยังด้านในโดยไม่ได้ปิดประตูห้องเพราะไม่อยากให้หญิงสาวถูกมองในแง่ลบ


เชิญตามสบายนะเจ้าของห้องสาวเอ่ยขณะเดินไปยังเคาน์เตอร์เครื่องดื่มซึ่งอยู่ก่อนถึงห้องครัว


ชายหนุ่มวางกระเป๋าโน๊ตบุ๊คและอาหารมื้อค่ำที่เขาตั้งใจซื้อมาฝากลงบนโต๊ะรับแขกก่อนจะเบนสายตามองหาเจ้าของห้อง ซึ่งเดินกลับมาหาเขาพร้อมกับแก้วไวน์ที่บรรจุเครื่องดื่มสีแดงเข้ม


ขอโทษทีฉันไม่มีน้ำเปล่าหญิงสาวยื่นแก้วไวน์ในมือส่งให้เลขาฯหนุ่มที่มองเครื่องดื่มในมือหญิงสาวก่อนจะตัดสินใจปฏิเสธที่จะรับเครื่องดื่มดังกล่าวเพราะเขาไม่คิดที่จะดื่มของมึนเมาเนื่องจากต้องขับรถกลับที่พักซึ่งไกลพอสมควรและคงไม่ปลอดภัยหากเขาครองสติไม่อยู่


ขอบคุณครับ แต่ผมแค่แวะเอาของมาคืนให้คุณเท่านั้นแมตต์บอกสั้นๆพร้อมกับมองหน้าราเชลซึ่งถือชูแก้วบรรจุเครื่องดื่มสีสดพร้อมกับโปรยยิ้มหวานป่วนหัวใจเขาจนเต้นไม่เป็นจังหวะ


แค่ไวน์แก้วเดียวไม่น่าจะทำให้คุณถึงกับขับรถกลับบ้านไม่ได้หรอกนะคุณเลขาฯสาวทรงเสน่ห์แกล้งพูดประชดทำเอาชายหนุ่มถึงกับยอมรับแก้วเครื่องดื่มทรงสูงมาไว้ในมือก่อนจะดื่มรวดเดียวจนหมดแก้วเพื่อตัดปัญหาเพื่อจะได้รีบกลับที่พักของเขาเสียที หลังจากเครื่องดื่มสีเข้มเข้าสู่ร่างกายแมตต์รู้สึกได้ถึงไอความร้อนภายในกายที่แล่น


ทีนี้ผมคงกลับได้แล้วนะครับน้ำเสียงทุ้มเอ่ยในเชิงถามแล้ววางแก้วเครื่องดื่มในมือลงบนโต๊ะ


รีบร้อนจะกลับเหมือนกับเด็กแบบนี้เพราะกลัวคนที่บ้านจะดุหรือว่ากลัว...หญิงสาวเชิดหน้าถามก่อนจะทรุดกายลงนั่งยังโซฟาบุนวมสีเข้ม หญิงสาววาดเรียวขาไขว้ห้างทำให้ชุดคลุมอาบน้ำที่หญิงสาวสวมใส่ร่นขึ้นมาเผยให้เห็นต้นขาเรียวงาม


คุณพูดอะไรผมเข้าใจแมตต์บังคับสายตาหักห้ามใจที่จะไม่มองภาพเย้ายวนเบื้องหน้า


อย่าทำเป็นอินโนเซนท์ใสซื่อไปหน่อยเลย ฉันรู้ว่าคนฉลาดๆอย่างคุณจะไม่เข้าใจในสิ่งที่ฉันพูดริมฝีปากสีแดงฉ่ำคลี่ยิ้มเล็กน้อย มือบางที่วางบนต้นขาค่อยๆไล้ปลายนิ้วไล่สูงขึ้นมาจนถึงทรวงอกอวบใหญ่ราเชลจงใจบีบเคล้นเนินทรวงสล้างของตัวเองเพื่อยั่วยวนอีกฝ่าย


เลขาฯหนุ่มมาดนิ่งถึงกับใจสั่นลอบกลืนน้ำลายซึ่งกำลังร้อนวาบไปทั้งกายโดยเฉพาะส่วนแข็งขืนภายใต้กางกางทำงานสีเข้มที่กำลังตื่นตัวทั้งที่มันเคยสงบนิ่งมาเป็นปี สาวพราวเสน่ห์ปลายมองชายหนุ่มตรงหน้าลางแกล้งกัดริมฝีปากตัวเองแสร้งแสดงถึงความเสียวซ่านด้วยความรู้สึกสนุกเมื่อเห็นอาการปั่นป่วนของชายหนุ่มที่เธอไม่เคยคิดจะเข้าใกล้เลยสักนิด ยิ่งเห็นใบหน้าคมคร้ามแดงก่ำ มือหนากำแน่นฟ้องชัดว่าเขากำลังข่มความต้องการบางอย่างไว้เธอก็ยิ่งอยากจะยั่วให้ตาทึ่มนี่ตบะแตกยิ่งนัก ร่างบางอวบอัดในชุดหมิ่นเหม่ลุกขึ้นยืนก่อนจะเดินเข้าไปใกล้ชายหนุ่มพร้อมกับดึงเนคไทน์เพื่อให้คนตัวโตโน้มเข้ามาใกล้ก่อนที่เธอจะวาดวงแขนโอบรอบคอแกร่งแล้วแนบริมฝีปากร้อนบดเคล้าริมฝีปากสีเข้ม


คะ..คุณทำอะไรแมตต์ดันร่างบางของหญิงสาวที่กำลังจู่โจมเขาจนเซไปอีกทางอย่างห้ามใจตัวเองไม่ให้เผลอใจทำผิดไปมากกว่านี้แม้ว่าเขาจะรู้สึกตื่นเต้นกับจูบเร่าร้อนของหญิงสาวแต่มันไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องสำหรับเขาเพราะหญิงสาวคือผู้หญิงของเจ้านาย


เป็นบ้าอะไรขึ้นมาอีกล่ะ ถึงได้ผลักฉันซะแรงขนาดนี้หญิงสาวแหวใส่อย่างเสียอารมณ์เพราะความปรารถนาที่กำลังพลุ่งพล่านจนยอมทิ้งอคติที่เคยมีต่อชายหนุ่ม


ผม ขอโทษ แต่...ท่าทีลังเลเหมือนมีอะไรแต่ไม่ยอมเอ่ยของชายหนุ่มทำให้สาวทรงเสน่ห์รำคาญและหงุดหงิดใจยิ่งนัก


แต่ๆๆ ไอ้คำว่าแต่ของคุณมันคือความขี้ขลาด โง่เขลา ถ้าเป็นผู้ชายแล้วใจไม่กล้าฉันว่านะคุณน่าจะไปหากระโปรงมานุ่งซะน่าจะเหมาะมากกว่านะ ไอ้ลูกแหง่


คำปรามาสดูแคลนของหญิงสาวทำให้ชายหนุ่มมาดนิ่งถึงกับฉุนขาดกระชากร่างบางเข้ามากปะทะอกแกร่งพร้อมกับจ้องมองอีกฝ่ายผ่านแว่นสายตาขอบหนาด้วยสายตาดุดัน


ไอ้ที่คุณพยายามยั่วยวนเพราะเจ้านายผมเขาไม่มาสนองให้คุณล่ะสิถึงได้ต้องเรียกให้ผมมาทำแทนใช่ไหมล่ะ แต่ขอโทษ...ผมไม่ใช่ผู้ชายที่จะติดบ่วงผู้หญิงเจ้ามารยาอย่างคุณแมตต์เค้นเสียงพูดใส่หน้าอีกฝ่ายเพื่อให้หญิงสาวรู้สึกละอายแต่ผลตอบกลับคือ


เพี๊ยะ!!


นายไม่มีสิทธิ์มาดูถูกฉัน ผู้ชายทึ่มๆโง่ๆอย่างนาย แค่ฉันลดตัวลงเกลือกกลั้วด้วยก็ถือว่าดีเท่าไหร่แล้ว อย่าได้สะเออะมาทำเป็นสั่งสอนฉันราเชลเกรี้ยวกราดใส่อีกฝ่ายด้วยความกรุ่นโกรธ แต่ไม่ใช่เพียงแต่เธอที่กำลังโมโหจนขาดสติ แมตต์ก้าวตามไปกระชากร่างบางตรงไปยังห้องนอนซึ่งอยู่ถัดจากห้องรับแขก


ปัง!! เสียงประตูห้องถูกกระชากปิดดังลั่นก่อนที่ร่างบางจะถูกโยนลงบนเตียงกว้างตามด้วยร่างแกร่งโถมทับอย่างแรงจนหญิงสาวถึงร้องอุทานด้วยความตกใจไม่คิดว่าผู้ชายมาดนิ่งๆจะกลายเป็นคนดุดันราวกับคนละคน


อยากมากนักใช่ไหม ถึงได้ลงทุนยั่วยวนผมขนาดนี้ พอผมไม่เล่นด้วยก็เลยโมโหพูดจาดูถูกเพื่อให้ผมทำแบบนี้ใช่ไหมชายหนุ่มกระชากเสียงถามพลางรวบข้อมือบางที่พยายามผลักไสเขาตรึงไว้เหนือศีรษะของหญิงสาวด้วยมือหนาเพียงข้างเดียว


ปล่อยฉันนะไม่อย่างนั้นฉันจะฟ้องอเล็กซ์ว่าคุณข่มขืนฉันคนจนตรอกหยิบยกชื่อคนรักขึ้นมาเป็นเกราะกำบังหวังจะให้อีกฝ่ายนึกเกรง


ฮึ...คิดหรือว่าคุณอเล็กซ์เขาจะเชื่อถือคุณซึ่งเข้ามาทำงานไม่กี่ปี ในขณะที่ผมทำงานกับเขามาเป็นสิบๆปีและที่สำคัญผมไม่เคยคิดจะข่มขืนผู้หญิงอย่างคุณให้เสียเวลาเพราะแค่ผมเล้าโลม คุณก็พร้อมจะให้ผมโจนจ้วงปลดเปลื้องความกระหายให้กับคุณแมตต์กระตุกปมชุดคลุมอาบน้ำที่สาวร้อนสวมใส่เผยให้เห็นทรวงอกคู่งามชูช่ออวดท้าสายตาและความปรารถนาเบื้องลึก


เอาสิ นายอยากจะจับอยากจะขยำขยี้นายก็ทำได้เลยฉันก็อยากจะรู้ว่าผู้ชายทึ่มๆอย่างนายมันจะทำเรื่องอย่างว่ากับผู้หญิงเป็นหรือเปล่า” ราเชลหยัดกายแอ่นปทุมคู่งามท้าทายอีกฝ่ายพร้อมกับยิ้มหยันอย่างดูถูก


แมตต์เหมือนถูกตบหน้าฉาดใหญ่เมื่อถูกหญิงสาวหยามศักดิ์ศรีแล้วลูกผู้ชายอย่างเขามีหรือจะปล่อยให้แม่สาวร้อนปากร้ายหยามเขาอยู่ฝ่ายเดียว


อ๊ะ...หญิงสาวร้องอุทานเมื่อมือหนากอบกุมทรวงอกอวบบีบเคล้นหนักหน่วงจนเธอรู้สึกเจ็บ


คุณอยากรู้ใช่ไหมว่าไอ้ผู้ชายซื่อบื้ออย่างผมมันจะทำให้ผู้หญิงเจ้ามารยาอย่างคุณแตะขอบสวรรค์ได้หรือเปล่า งั้นมาดูกันชายหนุ่มพูดก่อนจะกดริมฝีปากลงมาอย่างจาบจ้วงรุนแรง ปลายลิ้นร้อนสอดแทรกเข้ามาในอุ้งปากเล็กๆเกี่ยวรัดดูดกลืนความหวานภายในโพรงปากหวานฉ่ำด้วยความรุนแรงจาบจ้วง


ราเชลสัมผัสได้ถึงกลิ่นแอลกอฮอล์จางๆจากไวน์ที่เธอให้ชายหนุ่มดื่มปลุกเร้าความปรารถนาเบื้องลึกของเธอให้ลุกหือโหมกระพือ ชายหนุ่มปลดพันธนาการจากข้อมือทั้งสองข้างของหญิงสาวให้เป็นอิสระเพื่อที่เขาจะได้สัมผัสกอบกุมทรวงอกคู่สวยได้อย่างเต็มที่ หญิงสาววาดวงแขนโอบรอบคอแกร่งพร้อมกับจูบตอบแลกลิ้นเกี่ยวรัดดูดดื่ม อกอวบแอ่นหยัดเพื่อให้ชายหนุ่มเคล้นคลึงได้อย่างถนัดถนี่ยิ่งขึ้น


อือ...อ่าห์...สาวร้อนทรงเสน่ห์ถึงกับครางด้วยความพึงใจกับจุมพิตดูดดื่มที่เลขาฯมาดเฉิ่มมอบให้ก่อนจะประสานสายตาฉ่ำหวานบ่งบอกความต้องการให้ชายหนุ่มได้รู้ แต่เพราะปากไม่ตรงกับใจจึงแกล้งทำเป็นรังเกียจ


จูบได้ห่วยแตกที่สุด ไร้รสชาติ นายมันไร้น้ำยาดีแต่เห่า!!หญิงสาวปรามาสเสียงกร้าวพร้อมกับผลักร่างสูงที่คร่อมทับบนตัวเธอล้มหงายไปอีกฝั่งของเตียงแล้ววิ่งหนีไปตั้งหลักยังมุมห้องด้านในติดกับห้องน้ำ


คนถูกสบประมาทถึงกับลมออกหูลุกขึ้นตั้งหลักก่อนจะเข้าไปกระชากร่างบางแล้วเหวี่ยงลงบนเตียงอีกครั้ง แมตต์ตามติดขึ้นคร่อมร่างบางทันทีก่อนจะหยัดกายขึ้นเพื่อพลิกให้ร่างบางนอนคว่ำหน้าลงบนตักเขาจากนั้นก็ถลกชุดคลุมอาบน้ำขึ้นมาอยู่ที่เอวแล้วกระหน่ำฝ่ามือหนาลงบนบั้นท้ายกลมกลึงไม่ยั้ง


เพี๊ยะๆๆ!!


โอ๊ย! เจ็บนะคนบ้า ปล่อยฉันนะแมตต์


ผู้หญิงอย่างคุณมันต้องเจอแบบนี้ เพี๊ยะๆๆแมตต์กระหน่ำแรงฝ่ามือหนาฟาดลงบนบั้นท้ายงอนงามไม่ยั้งจนผิวขาวนวลเป็นรอยมือแดงก่ำ ราเชลทั้งดิ้นทั้งร้องสลับกับสรรหาคำพูดด่าทอกระตุ้นอารมณ์โกรธกรุ่นชายหนุ่มเป็นระยะ


คนเลวฉันจะฆ่านาย


แมตต์ไม่ตอบแถมยังไม่ยอมหยุดตีหญิงสาวอีกต่างหาก อยากรู้นักว่าผู้หญิงร้อนแรงไวไฟอย่างคุณจะมีแรงมาฆ่าผมได้อย่างที่ปากพูดหรือเปล่าประโยคกำกวมแฝงเลศนัยบางอย่างทำเอาคนที่นอนคว่ำหน้าถึงกับชาวาบไปทั้งตัว


“ผมจะไม่ตีคุณแต่จะเปลี่ยนมาลงโทษคุณด้วยวิธีที่คุณจะรู้สึกซ่านถึงทรวงเลยล่ะ” แมตต์หยุดกระหน่ำฟาดฝ่ามือแต่เปลี่ยนมาลูบไล้บั้นท้ายงอนงาม ร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่อไอร้อนจากมือแกร่งสัมผัสบริเวณต้นขาไล่ขึ้นมายังหลืบลึกฉ่ำชื้นของกายสาว


อ๊ะ...ราเชลถึงกับเผลอครางออกมาเมื่อถูกจู่โจมจุดอ่อนไหวโดยไม่ทันตั้งตัว ร่างบางบิดเร้าไปตามแรงอารมณ์เสียวซ่านที่ถูกปลุกเร้าจากชายหนุ่มที่เธอตราหน้าว่าไร้น้ำยา ชายหนุ่มสอดนิ้วแกร่งก่อนจะเร่งจังหวะสะกิดอารมณ์หวามไหวจนอีกฝ่ายครางสะท้านสั่นไหว


แมตต์ ได้โปรด อย่าทรมานฉันเลยราเชลร้องขออย่างลืมอายบิดเร้าเรือนกายบนตักแกร่ง


หึ...คุณนี่มันเชื้อเพลิงชั้นดีจริงเหมือนที่ใครๆพูดถึง มิน่าคุณอเล็กซ์ถึงได้เก็บคุณไว้แก้ขัด แต่เสียใจด้วยนะเพราะผมยังไม่มีอารมณ์ร่วมรักแก้ขัดอารมณ์กับคุณในตอนนี้ เชิญคุณช่วยตัวเองไปพลางๆก่อนก็แล้วกันแมตต์ไม่อยากจะเชื่อตัวเองว่าเขาจะกลายเป็นผู้ชายปากร้ายพูดจาถากถางหญิงสาวได้เจ็บแสบขนาดนี้ ชายหนุ่มผลักร่างบางที่นอนคว่ำบนตักลงบนเตียงกว้างก่อนที่เขาจะพรวดพราดก้าวออกจากห้องหญิงสาวไปอย่างเร็วเพราะกลัวใจตัวเองจะไม่สามารถต้านทานความต้องการไม่ไหว ยิ่งได้สัมผัสชิดใกล้ความปรารถนาที่ถูกซุกซ่อนก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวี


ท่องไว้ว่าเธอคือผู้หญิงของเจ้านาย เราไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวชายหนุ่มเตือนสติตัวเองไปตลอดทางจนกระทั่งขับเคลื่อนพาหนะคู่กายออกจากบริเวณคอนโดของหญิงสาว


ความปรารถนาที่คั่งค้างและไม่ได้ถูกปลดปล่อยทำให้สาวร้อนแรงอย่างราเชลถึงกับกรีดร้องวิ่งเข้าห้องน้ำแล้วเปิดน้ำจากฝักบัวเพื่อให้สายน้ำดับความร้อนรุ่ม


อื๊ย!! ไอ้บ้า ฉันเกลียดแกไอ้ผู้ชายเฮงซวยหญิงสาวสบถอย่างแค้นเคืองพลางปลดปล่อยความทรมานด้วยวิธีการที่เธอเคยทำภายใต้สายน้ำเย็นฉ่ำที่ไม่สามารถดับไฟร้อนในกายเธอได้เลยตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha