ซาตานเผด็จการรัก (จบแล้ว)

โดย: salinlineeร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 10 : Chapter.5 ราตรีแสนเร่าร้อน 100%


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
Chocolate Cake, Cake, Chick, Chocolate


เสียงโทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าจนหน้าจอขุ่นมัวแทบไม่เห็นหมายเลขที่โทรเข้า แต่หญิงสาวสู้ชีวิตเพราะไม่ได้เกิดมาเพียบพร้อมบนกองเงินกองทองอย่างบ่วงชบาก็จำต้องฝืนใช้ต่อไปเพราะต้องประหยัดในเรื่องค่าใช้จ่าย หญิงสาวก้าวออกมาจากห้องน้ำทั้งที่ผมยังเต็มไปด้วยฟองแชมพูฟูฟ่องเต็มหัวเพื่อรับสายโทรเข้าดังกล่าว


สวัสดีค่ะบ่วงชบาพูดสาย หญิงสาวเอ่ยทักเสียงสดใส


เฮ้!!บี่บี๋ นี่เวสน์เองนะ


ฉันชื่อบีเว๊ย ไม่ใช่บี่บี๋ บอกหลายทีแล้วนะไอ้เพื่อนบ้า หญิงสาวสวนกลับทันควันตามประสาสาวปากไว ซึ่งเพื่อนชายต้นสายมักจะชอบแกล้งชอบยั่วให้หญิงสาววีนใส่


แหม...เผื่อจะฟลุ๊ค ยอมเป็นบี่บี๋ของฉันยังไงล่ะ


ฮึ!พูดไม่คิดถึงชีวิตเลยนะแกปากหวานพร่ำเพรื่อแบบนี้ ถ้าแม่ทูนหัวแกมาได้ยินมีหัวแกโดนดึงปากฉีกถึงรูหูแน่ บ่วงชบาเอาเรื่องจริงมาเบรกเพื่อนสนิทปลายสายจนอีกฝ่ายได้แต่หัวเราะแหะๆเสียงเจื่อนเมื่อถูกจี้จุดเรื่องแฟนสาว


เฮ้ยๆๆ!อย่านะเว๊ย เห็นแก่หนุ่มหล่อสุดฮอตอย่างเพื่อนคนนี้เถอะน่ะ


เออๆๆ ว่าแต่โทรมามีอะไรด่วนหรือเปล่าพอดีฉันต้องรีบสะสางฟองบนหัวอย่างเร่งด่วนก่อนที่มันจะเข้าหูเข้าตาไปทำลายความงดงามของฉัน


โห...แกนี่กล้าพูดจริงๆ ไม่แปลกใจเลยทำไมถึงไม่มีหนุ่มคนไหนกล้าเข้าใกล้ผู้หญิงโหดอย่างแก ต้นสายแซวกลับน้ำเสียงติดขบขัน


ไอ้บ้าเวสน์ถ้าแกจะโทรมากวนประสาทฉันว่าแกโทรไปหยอดคำหวานแม่ทูนหัวแกน่าจะดีกว่า


เออๆๆ ก็ไม่มีอะไรพอดีฉันกับที่รักมานั่งดื่มกันที่ร้านเพื่อนแล้วทางร้านเขากำลังหาคนทำบัญชี ฉันเห็นแกกำลังหางานก็เลยโทรมาบอกเผื่อแกสนใจ


จริงหรือแก...โอเคขอบใจนะเวสน์ แกนี่พึงพาได้เสมอหญิงสาวเอ่ยด้วยความดีใจแล้วรีบวางสายเพื่อไปสอบถามเรื่องงานตามที่เวสน์เพื่อนสนิทโทรบอก


 


รถสปอร์ตหรูสัญชาติอังกฤษแอสตันมาร์ตินคาร์บอนแบล็ค(Aston Martin Carbon Black)ของริกส์นักธุรกิจหนุ่มค่อยๆเคลื่อนตัวเข้าจอดยังหน้าสถานบันเทิงชื่อดังที่เหล่าบรรดาลูกเศรษฐีหรือดารานักร้องมีชื่อเสียงมากมายมักจะมานัดพบหาความสำราญในยามค่ำคืน ร่างสูงภูมิฐานก้าวลงจากรถก่อนจะตรงเข้ายังภายในไนท์คลับใหญ่สุดอลังการซึ่งคลาคล่ำไปด้วยเหล่านักท่องราตรีระดับวีไอพี


แสงไฟวิบวับตามจังหวะเพลงที่ดังกระหึ่มช่วงทำให้ชายหนุ่มพอมองเห็นรอบๆบริเวณซึ่งอัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยว ริกส์สอดส่ายสายตามองหาคู่ขาสาวจนเห็นเจ้าหล่อนนั่งดื่มค็อกเทลสีสวยรออยู่ในส่วนลูกค้าวีไอพี


มาแล้วหรือคะริกส์ เอลีนนึกว่าคุณจะปล่อยให้เอลีนนั่งเก้อรอคุณซะอีกหญิงสาวออกปากออเซาะฉอเลาะเหมือนเช่นทุกครั้งที่พบกัน


มาซิ ผมกำลังเบื่อๆเซ็งๆอยู่พอดีริกส์ทรุดกายลงนั่งข้างหญิงสาวพลางสอดแขนเพื่อโอบไหล่หญิงสาว


โยนทิ้งไปเลยค่ะริกส์ความรู้สึกแย่ เพราะคืนนี้เอลีนจะทำให้คุณรู้สึกดีจนลืมความเบื่อความเซ็งไปเลยค่ะหญิงสาวช่างเอาใจรู้ดีว่าเธอควรใช้วิธีไหนปลดเปลื้องความเบื่อหน่ายให้กับชายหนุ่ม ริกส์ยิ้มมุมปากเล็กน้อยพลางปลายตามองอีกฝ่ายเพื่อสื่อถึงความต้องการ


คุณนี่น่ารักเสมอ ผมว่าเราอย่าเสียเวลาเลยดีกว่าไปหาที่ที่เราคุ้นเคยและทำเรื่องสนุกๆเหมือนที่เคยทำกันดีไหมชายหนุ่มเอ่ยชวนด้วยความปรารถนามากล้น


แหม...เอลีนกำลังจะบอกอยู่พอดี ใจตรงกันแบบนี้ทุกทีเลยนะคะสาวสวยรู้งานเอ่ยพร้อมกับทิ้งสายตายั่วยวน ชายหนุ่มเรียกบริกรเพื่อเช็คบิลค่าเครื่องดื่มและในจังหวะนั้นเองสายตาคมดุจเหยี่ยวของเขาก็พลันเหลือบไปเห็นร่างบางคุ้นตาของหญิงสาวที่ทำให้คลั่งจนของขึ้น


ริกส์เปลี่ยนใจในทันทีที่จะไม่ไปต่อกับคู่ขาสาวเมื่อเห็นเหยื่อสาวชิ้นงามที่เขาต้องการจะเคี้ยวมากกว่าอาหารจานเก่าที่เขากินซ้ำไม่รู้ตั้งกี่ครั้งอย่างเอลีน


คุณรอผมแป๊บนึงนะพอดีผมเจอเพื่อนเลยขอไปทักทายสักหน่อยชายหนุ่มหันมาโกหกคำโตกับคู่ควงสาวก่อนจะรีบปลีกตัวเพื่อตามเป้าหมายที่เขาหมายตา


เพราะไม่คุ้นชินกับการมาเยือนสถานบันเทิงยามค่ำคืนทำให้บ่วงชบารู้สึกเงอะงะจนแทบก้าวขาไม่ออกได้แต่สอดสายตามองหาเพื่อนสนิท แต่ยังไม่ทันเจอกลุ่มเพื่อนก็ถูกโจยท์เก่าอย่างคาสโนว่าตัวร้ายคว้าตัวไว้เสียก่อน


ริกส์คว้าข้อมือหญิงสาวจนอีกฝ่ายถึงกับตกใจเมื่อหันมาเจอ คุณ!!  บ่วงชบาหน้าซีดปากสั่นอย่างคิดไม่ถึงว่าเธอจะโชคร้ายมาเจอคนหื่นกามที่เธอพยายามหนี


โลกมันกลมหรือพระเจ้าเข้าข้างคนดีๆอย่างผมถึงได้ลิขิตให้มาเจอเธอที่นี่แม่ตัวแสบคาสโนว่าหนุ่มยกยิ้มมุมปากเมื่อเห็นใบหน้าตื่นกลัวของแม่ตัวดีตรงหน้า


ฉันว่าดวงซวยมากกว่าถึงต้องมาเจอผีบ้าหื่นกามอย่างคุณคอยหลอกหลอนทุกทีไปบ่วงชบาตอกกลับเจ็บแสบพลางสะบัดข้อมือจากพันธนาการแกร่ง แต่เสือร้ายที่กำลังหิวอย่างริกส์มีหรือจะปล่อยเหยื่อเนื้อหวานแสนโอชะไปง่ายๆในเมื่อใช้แผนหลอกล่อไม่สำเร็จก็คงต้องฉุดลากเข้าห้องแล้วปล้ำเสียให้รู้แล้วรู้รอด


ปากคอเราะร้ายจริงนะแม่ตัวดีเดี๋ยวฉันจะทำให้เธอเปลี่ยนจากคำด่าทอเป็นเสียงร้องครางเหมือนลูกแมวเลยคอยดูเสือร้ายเข่นเขี้ยวข่มขวัญก่อนจะกึ่งลากกึ่งรั้งหญิงสาวฝ่าเหล่าบรรดานักเที่ยวที่


คนบ้าพูดจาทุเรศ ปล่อยฉันนะคนบ้ากามบ่วงชบาพยายามส่งเสียงด่าทอเผื่อจะมีพลเมืองดีคิดเข้าช่วยเหลือเธอ แต่น่าแปลกที่ดูเหมือนจะไม่มีใครสนใจท่าทีขัดขืนของบ่วงชบาเลยสักนิด จนกระทั่งเธอถูกคนตัวโตดันเข้าภายในรถหรู


หึ...จะแหกปากร้องขอให้คนอื่นมาช่วยอย่างนั้นหรือ เธอนี่มันไร้ประสบการณ์ อ่อนต่อโลกจริงๆเด็กน้อยใบหน้าคมคร้ามโน้มเข้ามาใกล้จนบ่วงชบารู้สึกได้กลิ่นอายบุรุษเพศและพลังบางอย่างซึ่งคุกคามจังหวะการเต้นของหัวใจเธอ


มะ...หมายความว่าอะไรสาวนักสู้ที่เอาแต่ทำงานอย่างบ่วงชบาถามกลับด้วยความสงสัย


ถ้าเธอฉลาดพอก็ลองคิดดูสิว่าผู้หญิงที่มาสถานที่แบบนี้คนเดียวในเวลาค่ำคืนเช่นนี้มันคือผู้หญิงประเภทไหนกันล่ะ อย่าทำเป็นไร้เดียวสาจนต้องให้ฉันพูดออกมาเลยนะ


"แต่ว่าฉัน...ไม่ใช่ผู้หญิงอย่างว่าคุณก็รู้บ่วงชบาพยายามปฏิเสธ


ผมรู้ แต่คนอื่นที่เขามาเที่ยวกัน เขาไม่รู้นี่คุณ แต่เอาเถอะผมว่าเราเลิกพูดเรื่องไร้สาระนี่ซะทีเพราะตอนนี้ผมกำลัง...ชายหนุ่มเอ่ยเว้นระยะทิ้งช่วงกระตุ้นความตื่นกลัวหวาดหวั่นให้อีกฝ่าย


กำลัง...กำลังอะไรของคุณพูดให้มันชัดๆเคลียร์ๆนะบ่วงชบาแหวเสียงสั่น เพราะกลัวจะถูกชายหนุ่มพาไปทำมิดีมิร้าย


ก็กำลังหิวไงล่ะชายหนุ่มตอบตามความจริงเพียงแต่ไม่ได้บอกความหมายให้ชัดเจนในสิ่งที่เขาต้องการจะกินเท่านั้นเอง


เห้อ...หญิงสาวถอนใจด้วยความโล่งอก


งั้นคุณก็แวะหาอะไรกินซะสิ จะลากฉันมาด้วยทำไมฉันไม่ได้หิวกับคุณด้วยสักหน่อยหญิงสาวย่นจมูกใส่ด้วยความหมั่นไส้


แน่นอนมื้อหลักผมไม่เคยลืม แต่ตอนนี้ผมขอลองออเดิร์ฟของหวานก่อนก็แล้วกัน  ริกส์ไล่สายตามองหญิงสาวจนทำให้อีกฝ่ายถึงกับหน้าแดงก่ำ


คะ..คุณหมายถึงอะไร ออดงออเดิร์ฟอะไรฉันไม่เข้าใจสาวห้าวสวนกลับเสียงสั่นปากสั่นเมื่อเห็นแววตาแฝงเลศนัยที่จ้องมองเธอจนอยากจะเอานิ้วจิ้มตาคนเจ้าเล่ห์เสียให้ตาปิด


เดี๋ยวก็รู้ริกส์ทิ้งท้าย ก่อนจะเหยียบคันเร่งขับเคลื่อนรถสปอร์ตยี่ห้อดังเต็มที่จนร่างบางซึ่งไม่ทันได้ระวังถึงกับหน้าคะมำอุทานเสียงหลงด้วยความตกใจ


ว๊าย!!นี่คุณ จะรีบซิ่งไปหาสวรรค์วิมานหรือไงคนบ้าบ่วงชบาอุทานเสียงหลงด้วยความตกใจ


ฮ่าๆๆ ใช่ผมจะรีบไปขึ้นสวรรค์ แต่ไม่ได้ไปคนเดียวนะ คุณต้องไปกับผมด้วยริกส์หัวเราะร่วนด้วยความสนุกและสะใจเล็กๆที่ได้กระตุกต่อมให้สาวมั่นขวัญเสีย


ดวงหน้าเรียวซีดเผือด ดวงตาคมสวยเบิ่งกว้างด้วยความหวาดหวั่นตกใจเมื่อรู้ถึงวัตถุประสงค์ร้ายกาจของชายหนุ่มที่บังคับเธอให้นั่งรถมาด้วย


จอดรถเดี๋ยวนี้ ฉันบอกให้คุณจอดรถได้ยินไหมเสียงหวานแหวลั่นพร้อมกันโผเข้าไปจับพวงมาลัยรถเพื่อบังคับให้ชายหนุ่มหยุดรถ ริกส์ซึ่งกลัวจะได้ขึ้นไปรายงานตัวกับพระเจ้าก่อนเวลาอันควรจึงรีบมองหามุมเหมาะเพื่อจอดพัก


เงียบและเลิกงี่เง่าสักทีไม่อย่างนั้นผมจะเปลี่ยนใจเล่นสนุกกับคุณในรถแทนชายหนุ่มตะคอกใส่อย่างหงุดหงิด บ่วงชบาซึ่งอยู่ในอารมณ์ขุ่นเคืองไม่ต่างกันจึงหาได้เกรงกลัวในท่าทีดุดันของอีกฝ่าย


คุณมันก็คิดได้แค่นี้ ไอ้ผู้ชายมักมาก หื่นกามไม่เลือกที่บนรถบนลาก็ยังจะคิดทำคำด่าทอของหญิงสาวเสมือนเชื้อเพลิงชั้นดีที่ราดรดบนกองไฟร้อนแรงเต็มไปด้วยความปรารถนามากล้นจนลืมสิ้นแม้กระทั่งความยับยั้งชั่งใจ


ในรถนี่ซิดี เปลี่ยนบรรยากาศ เห็นใครๆพูดกันว่าในที่แคบมักเร้าใจ ผมเลยอยากลองดูบ้างชายหนุ่มโน้มตัวเข้าหาแล้วกดร่างบางลงกับเบาะ ปรับให้เอนลงจนเป็นแนวราบพลางรวบข้อมือบางทั้งสองข้างกดไว้กับพนักเบาะด้วยมือหนาเพียงข้างเดียวเพื่อกันไม่ให้แม่ม้าสาวขัดขืน


ปล่อยนะ คนบ้า...นี่มันในรถนะคนทุเรศเป็นครั้งแรกที่สาวห้าวไม่เคยเกรงใครจะรู้สึกกลัวขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก ดวงตาคมกล้าของเขาแฝงประกายหื่นกระหายราวกับสัตว์ป่า ชายหนุ่มเหยียดยิ้มร้ายก่อนจะกดแนบริมฝีปากร้อนสีเข้มลงมาปิดเรียวปากอิ่มที่กำลังจะเปล่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ


บ่วงชบาเม้มริมฝีปากไว้แน่นพร้อมกับออกแรงดิ้นรนสุดกำลังไม่ยอมให้ชายหนุ่มรุกราน เมื่อถูกอีกฝ่ายต่อต้านคนชอบเอาชนะอย่างริกส์ยิ่งออกแรงบดขยี้กลีบปากอิ่มยิ่งขึ้น และด้วยความช่ำชองเจนจัดรักทำให้คาสโนว่าหนุ่มที่อยากจะลิ้มลองรสหวานจากเรียวปากอิ่มเขาจึงใช้วิธีปราบพยศเอาชนะม้าสาวด้วยการบีบกระพุ้งแก้มทั้งสองข้างของหญิงสาวไว้แน่น จนอีกฝ่ายเรียวปากอิ่มเผยอออกจากกันเพราะความเจ็บปวด ริกส์ไม่รั้งรอแทรกลิ้นร้ายรุกล้ำเข้าไปในอุ้งปากอิ่มดูดดื่มรสหวานละมุนดุจมาร์ชเมลโล่แสนนุ่มอย่างเร่าร้อน


อื้ย...อื้อสาวแกร่งได้แต่ครางอู้อี้ในลำคออย่างไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย เพราะมือทั้งสองข้างถูกพันธนาการไว้ด้วยมือแกร่ง


“เป็นไงให้ความรู้สึกวูบวาบดีใช่ไหม” ริกส์กระซิบถามหลังจากถอนบดขยี้กลีบปากอิ่มจนหนำใจ


“ถุย! ขยะแขยง” บ่วงชบาถ่มน้ำลายใส่หน้าชายหนุ่มด้วยความเกรี้ยวโกรธ


“มันจะมากไปแล้วบ่วงชบา คิดว่าผมพึงใจในตัวคุณแล้วจะมาลูบคมคนอย่างริกส์ ไลโอเนล บอกไว้เลยว่าคุณคิดผิดถนัด” ชายหนุ่มยกมือขึ้นเช็ดน้ำลายที่หญิงสาวถ่มใส่หน้าเขา


“น้อยไปด้วยซ้ำสำหรับผู้ชายมักมายเอาแต่ได้อย่างคุณ”


“ปากดีนัก อย่างนี้ต้องจับคุณแก้ผ้าแล้วล่ามไว้กับเตียงดูซิว่าจะยังปากดีได้อีกหรือเปล่าเมื่อใช้ไม่นวมไม่สำเร็จริกส์เลยสวมบทเสือร้ายข่มขู่ให้หญิงสาวหวาดกลัว


คนบ้า โรคจิต คุณนี่มันโรคจิตจริงๆหญิงสาวแหวใส่ด้วยความเหลืออดกับคำข่มขู่ร้ายกาจของชายหนุ่ม บ่วงชบาจำต้องยอมทำตามเมื่อสถานการณ์ของเธอตกเป็นรอง หญิงสาวจ้องหน้าคนตัวโตด้วยสายตาโกรธแค้นชิงชังแล้วเดินกระแทกเท้ากลับไปนั่งบนเตียงอย่างไม่มีทางเลือกเพราะรู้ว่าคนร้ายกาจเอาแต่ใจอย่างริกส์ไม่ได้แค่ขู่ให้เธอกลัวเท่านั้น


คาสโนว่าหนุ่มผู้จัดเจนในเกมรักเพิ่มแรงกระตุ้นปลุกเร้าสัมผัสร้อนด้วยฝ่ามือร้อนที่ค่อยๆตะโบมลูบไล้ไปตามต้นขาไล่ขึ้นมาจนถึงจุดอ่อนไหวของกายสาวภายใต้กางเกงยีนส์ขายาวสีดำที่หญิงสาวสวมใส่ บ่วงชบาเกร็งขาหนีบเข้าหากันเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายสัมผัสล่วงล้ำไปมากกว่านี้ แต่เพราะจูบดูดดื่มสูบเรี่ยวแรงของหญิงสาวจนเกือบหมดสิ้นทำให้เธอหมดโอกาสขัดขืน ริกส์จึงไม่รีรอปลดกระดุมกางเกงตัวสวยก่อนจะสอดมือร้อนล่วงล้ำสัมผัสร้าย


อื้อ...ร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่อไอร้อนจากมือหนาสัมผัสสิ่งหวงแหน หญิงสาวพยายามขืนกายเมื่อนิ้วร้ายแทรกลึกเข้าภายในแก่นกายเธอ บ่วงชบารู้สึกร่างกายร้อนระอุจนแทบละลายเพราะแรงกระตุ้นปลุกเร้าของชายหนุ่ม


อ๊ะ!!...อ๊ะ!!..พอเถอะ....พอแล้ว ได้โปรด...หญิงสาวร้องออกมาด้วยความรู้สึกที่พลุ่งพล่านหลังจากจุมพิตร้อนสิ้นสุดลง


ความอ่อนหนุ่มฉ่ำชื้นที่กำลังบีบรัดนิ้วของคาสโนว่าหนุ่มทำให้เขาถึงกับคลั่งอยากโจนจ้วงตัวตนลงใน หลืบลึกแสนอ่อนนุ่ม หากแต่สภาพภายในพาหนะหรูดูจะไม่อำนวยซ้ำยังจอดในที่สาธารณะอาจจะถูกตำรวจซิวเอาง่ายๆ


รู้สึกดีใช่ไหมแม่ตัวแสบชายหนุ่มกระซิบเสียงแหบพร่าก่อนจะทิ้งท้ายด้วยการเร่งจังหวะขยับนิ้วแกร่งเสียดสีจุดอ่อนไหวแก่นกายสาว


อ๊ะ...อ๊า....เสียงหวานใสครางสะท้านหยัดสะโพกผายรับแรงโรมรันด้วยความเผลอไผลก่อนที่สาวห้าวไร้ประสบการณ์จะกรีดร้องสุดเสียงเมื่อด่ำดิ่งสู่ห้วงวิมานแห่งความสุขสม ริกส์รับรู้ได้ถึงแรงตอดรัดและไอรักอุ่นร้อนจากกายสาวที่รินรดมือเขา ทำให้ชายหนุ่มรับรู้ได้ว่าเขาส่งหญิงสาวข้ามผ่านความสุขสมแสนรัญจวน
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha


None
โดย Anonymous | 9 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha