13. ซาตานร้ายลวงใจรัก ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน I

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : EP.1


ตอนต่อไป

บริษัท  บราวน์ คอมมิวนิเคชั่น  จำกัด (มหาชน) 

“นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันครับคุณพ่อ  คุณพ่อมีสิทธิ์อะไรมาไล่เลขาของผมออก  แล้วจะให้ลูกสาวของเพื่อนมาเป็นเลขาแทนเนี่ยนะ  ผมไม่ชอบเด็กจบใหม่  คุณพ่อก็ทราบนี่ครับ  คนที่จะทำงานกับผมได้ต้องมีประสบการณ์ทำงานไม่น้อยกว่า  5  ปี  นี่คุณพ่อคิดจะทำอะไรกันแน่” 

เสียงของอังเดร ชายหนุ่มรูปร่างกำยำสมชายชาตรี  ใบหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตร วัย  39  ปี    ผู้ดำรงตำแหน่งประธานบริษัท ดังไปทั่วห้องทำงานขนาดใหญ่  เมื่อผู้เป็นบิดามีคำสั่งสายฟ้าแล่บให้เปลี่ยนตัวเลขาของเขาโดยไม่บอกให้ทราบล่วงหน้าแม้แต่น้อย

“ฉันจะทำอะไรมันก็เป็นเรื่องของฉัน  แกเป็นลูกมีหน้าที่ทำตามคำสั่ง  เข้าใจไหม!!!  พรุ่งนี้หนูกอหญ้าจะเข้ามาเป็นเลขาคนใหม่ของแก  ส่วนคุณอังคณา  เลขาคนเก่า  เธอก็ยินดีลาออก  ในเมื่อได้เงินชดเชยสูงลิ่วขนาดนั้น  อย่ามาทำตัวเรื่องมากหน่อยเลย  หนูกอหญ้าเป็นเด็กฉลาด  ได้เกียรตินิยมอันดับ  1  เชียวนะ  รับรองว่าเธอจะต้องช่วยงานแกได้อย่างดีเยี่ยมแน่ๆ  ไม่ต้องมาทำหงุดหงิดใส่พ่อเลย  พรุ่งนี้พ่อจะพาเธอมาแนะนำให้แกรู้จักด้วยตัวเอง  นี่ประวัติของเธอ  อยากรู้จักก็ดูไว้ซะ  พ่อไปล่ะ”  สิ้นเสียงของนายอลัน  บิดาวัย  70  ปี  อังเดรก็ได้แต่ถอนหายใจ 

ผู้เป็นบิดารู้ดีว่าเขาเกลียดการมีเส้นสายในที่ทำงานขนาดไหน  แต่ท่านก็แหกกฎนี้เสียเอง  ดูท่าว่าลูกสาวของเพื่อนคนนี้  คงจะเป็นอีหนูคนใหม่ของบิดาเป็นแน่  ก็นายอลันขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้แค่ไหน  คนทั้งประเทศก็รู้กันดี 

อังเดรหยิบแฟ้มประวัติของหญิงสาวนามว่ากอหญ้า  หรือ  ณัฐมน  กีรติการขึ้นมาเปิดดูอย่างสนใจ

“หน้าตาก็ดีนะ  ไม่น่ามาเป็นเมียน้อยคนแก่คราวพ่อแบบนี้เลย  ให้ตายสิ  พ่อนะพ่อ  คอยดูเถอะ  จะแกล้งซะจนอยากลาออกไปเองเลย  รู้จัก อังเดร บราวน์  น้อยไปซะแล้ว  ยัยเด็กเมื่อวานซืน!!!”  เขาวางแฟ้มลงอย่างหงุดหงิดใจเต็มที  

“พี่อังเดร  ได้ข่าวว่าพ่อให้พี่อังคณาลาออก  แล้วหาเด็กใหม่มาแทนเหรอพี่”  เสียงของแอนโธนี่ดังขึ้น  หลังจากเห็นว่าผู้เป็นบิดาออกไปจากห้องของพี่ชายคนโตแล้ว 

“ใช่น่ะสิ บอกว่าเป็นลูกสาวของเพื่อน แต่พี่ว่าคงจะเป็นเด็กใหม่ของพ่อนั่นแหละ  วุ่นวายซะจริง  ทำไมต้องให้มาเป็นเลขาของพี่ด้วยนะ  เด็กอายุ  22  เพิ่งจบใหม่  ได้เกียรตินิยมอันดับ 1  ท่าทางจะเอาตัวเข้าแลกเกรดมาน่ะสิไม่ว่า  อยากจะบ้าตายซะจริง!!! อังเดรพูดกับน้องชายคนที่สองของตระกูลวัย  37  ปี ที่มีหน้าตาหล่อเหลาไม่ต่างจากพี่ชาย ผู้ดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัทด้วยน้ำเสียงโกรธเกรี้ยว  แต่คนฟังได้แต่หัวเราะร่า

“ฮ่าๆๆ  เอาน่าพี่  อย่าเพิ่งไปคิดเอาเองแบบนั้นสิ  ปกติ  พวกอีหนูของพ่อ  แกก็ไม่เคยพามายุ่งกับเราซักคนเลยนี่นา  ผู้หญิงคนนั้นอาจจะเป็นลูกสาวของเพื่อนอย่างที่พ่อเค้าบอกก็ได้นะ  รอดูไปก่อนดีกว่า”  แอนโธนี่กล่าวอย่างอารมณ์ดี 

นิสัยของเขาผิดกับพี่ชายลิบลับ  เขาเป็นคนเจ้าชู้ ทรงเสน่ห์  ชอบเปลี่ยนผู้หญิงควงไม่ซ้ำหน้า ออกจะบ้ากามเลยก็ว่าได้    แต่พี่ชายคนโตกลับเป็นคนดุดัน  ปากร้าย  แล้วก็ชอบดูถูกผู้หญิง  เพราะเขาเจอแต่ผู้หญิงหน้าเงินชอบเอาตัวเข้าแลกซึ่งก็ไม่ได้เห็นมาจากไหน  จากพ่อของเขานั่นเอง  แก่ขนาดนี้แล้ว  ยังโดนเด็กสาวๆ  หลอกอยู่ร่ำไป

 

ตระกูลบราวน์  มีทายาททั้งหมด  4  คน  นั่นคือ  อังเดร  แอนโธนี่  แอนดรูและอีธาน  ซึ่งพวกเขาได้รับฉายาว่าเป็นซาตานในคราบเทพบุตร  นั่นเพราะใบหน้าที่หล่อเหลา  รูปร่างกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม  แต่กลับใช้ผู้หญิงเปลืองยิ่งกว่าเศษกระดาษ 

อังเดรและแอนโธนี่  รับหน้าที่ดูแลกิจการของครอบครัวนั่นคือ  บริษัทแห่งนี้  ซึ่งทำธุรกิจเกี่ยวกับระบบสัญญาณโครงข่ายโทรศัพท์รายใหญ่ของประเทศไทย  ซึ่งไม่ต้องพูดถึงความร่ำรวยว่าพวกเขาจะมีเงินมากมายขนาดไหน

ส่วนแอนดรู  วัย  35  ปี  ชายหนุ่มผู้มีโลกส่วนตัวสูง  รักอิสระ  และเย็นชา  เขาทำงานเป็นทนายความมือต้นๆ  ของประเทศ  ไม่ว่าคดีใดที่เขารับผิดชอบ  จะไม่มีคำว่าพ่ายแพ้โดยเด็ดขาด 

และอีธาน  วัย  32  ปี ชายหนุ่มที่เรียกได้ว่ามีอัธยาศัยดีที่สุดในบรรดาพี่น้องทั้งหมด  เขามีอาชีพเป็นนักแสดง  รับแต่บทร้าย  ทั้งที่หน้าตาของเขาสามารถเป็นพระเอกได้อย่างสบาย  แต่การเป็นตัวร้าย  ทำให้เขาได้ใกล้ชิดสาวๆ  ไม่ว่าจะเป็นนางเอกหรือนางร้ายมากกว่า  บทพระเอกจึงไม่ใช่สิ่งสำคัญสำหรับเขาแม้แต่น้อย

“ไม่ว่ายังไง  พี่ก็ไม่ยอมรับเด็กเมื่อวานซืนมาเป็นเลขาของพี่เด็ดขาด  นายคอยดูก็แล้วกัน”  อังเดรพูดด้วยความเด็ดเดี่ยว  แอนโธนี่มองพี่ชายอย่างสนใจ  แล้วจึงเดินกลับไปที่ห้องทำงานของตัวเอง  ดูท่างานนี้คงมีแต่เรื่องสนุกแน่ๆ

ไนต์คลับแห่งหนึ่ง

หลังจากเลิกงานแล้ว  อังเดรก็ไปสังสรรค์กับเพื่อนสนิทอย่างที่เป็นเช่นทุกวัน  แต่วันนี้อารมณ์ของเขาขุ่นมัวมากเป็นพิเศษ  จนเพื่อนรักทั้งหลายอดแซวไม่ได้

“เฮ้ย  อังเดร  ไปกินรังแตนที่ไหนมาวะ  หน้าบูดเชียวนะแก”  ชารีฟ  เพื่อนของเขาซึ่งเป็นเจ้าของไนต์คลับแห่งนี้  เอ่ยถามอย่างข้องใจ

“ไม่มีอะไรหรอก  หงุดหงิดพ่อน่ะ  ไอ้ชารีฟ  วันนี้แกจัดสาวๆ  มาให้ฉันคลายเครียดหน่อยสิ  ขอสดๆ หน่อยล่ะ  ฉันไม่ชอบของเน่า  เข้าใจรึเปล่า”  อังเดรหันไปบอกเพื่อนรักอย่างหงุดหงิด  เวลาที่เขาอยากระบายอารมณ์  เขาก็จะใช้ผู้หญิงเป็นเครื่องบำบัดอยู่เสมอ

“ได้สิเพื่อนรัก  วันนี้มีเด็กใหม่มาเพียบเลย  นายถูกใจคนไหนก็เลือกเอาละกัน”  ชารีฟชี้พวกสาวๆ ที่คอยส่งสายตามายังโต๊ะของพวกเขาอยู่ตลอด  ทำให้อังเดรแสยะยิ้มออกมา

ก็เท่านี้แหละ  ผู้หญิง  เห็นผู้ชายรวยๆ  ก็แทบจะคลานมาขึ้นเตียงด้วย 

เขาคิดอยู่ในใจ  จากนั้นก็เดินไปจูงมือสาวน้อยนางหนึ่งที่รูปร่างของเธอสุดแสนเซ็กซี่และเร่าร้อน  ให้ขึ้นไปยังชั้นบนที่เป็นส่วนของห้องวีไอพี  ที่ประจำของเขานั่นเอง

และเมื่อเข้ามาในห้อง  เขาก็ล็อคประตูเรียบร้อย  พร้อมกับหันไปมองสาวงามตรงหน้า

“ถอดเสื้อผ้าของเธอออกสิ  จะรออะไรล่ะ”  เขาสั่งเสียงเข้ม  ไม่มีการเล้าโลมใดๆ ทั้งนั้น  จนสาวน้อยหน้าเจื่อน  แต่ก็ยอมถอดชุดเดรสรัดรูปนั้นออกอย่างว่าง่าย

“นอนลง  แล้วอย่าร้องดังมากล่ะ  ฉันรำคาญ”  เขามองรูปร่างที่แสนเย้ายวนใจเบื้องหน้า  แล้วจึงรูดซิปกางเกงลงอย่างช้าๆ  สาวน้อยล้มลงนอนหงายราบไปกับโซฟาตัวใหญ่  มองมังกรตัวมหึมาเบื้องล่าง  แล้วก็ถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอ

“พี่ขา...  ขอหนูกินของพี่หน่อยสิคะ  ของพี่ใหญ่จัง  หนูชอบ...”  สาวน้อยทำท่าทางยั่วยวน  บีบเค้นสองเต้าอวบอิ่ม  พร้อมกับกัดปากเบาๆ

“หึ  อยากกินมากเหรอสาวน้อย  งั้นก็จัดการมันเลยสิ  จะรออะไรอยู่ล่ะ”  เขาเดินเข้ามายืนตระหง่านต่อหน้าเธอ  สาวเจ้ารีบนั่งคุกเข่าลงแล้วจัดการจับมังกรของเขาเอาไว้ด้วยมือเล็กทั้งสองข้าง  ก่อนที่จะใช้ปลายลิ้นเลียมันอย่างเมามัน

เธอทั้งดูดทั้งเลียมังกรตัวใหญ่จนมันแข็งตัว  เส้นเลือดปูดขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด  อารมณ์ดิบในตัวชายหนุ่มถูกปลุกขึ้นมา  เขาเด้งสะโพกสวนเข้าไปกระแทกใส่ปากของเธออย่างหนักหน่วง  จนเธอแทบจะสำลักหลายครั้ง 

ไม่นานนัก  เขาก็จับเธอหันหลังแล้วให้ก้มตัวลง  พร้อมกับแอ่นสะโพกมาทางเขา  มือใหญ่คว้ามังกรที่เต็มไปด้วยคราบน้ำลายของเธอมาสวมเครื่องป้องกันเอาไว้ดังเช่นทุกครั้ง  แล้วยัดเข้าไปหาร่องสวาทของเธอจากทางด้านหลัง  ก่อนจะเด้งสะโพกรัวใส่เธออย่างหนักหน่วง

ด้วยความใหญ่โตเกินมาตรฐาน  ทำให้สาวน้อยถึงกับร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด  แม้จะไม่ใช่สาวบริสุทธิ์  แต่ก็เล่นเอาเธอแทบจุกไปเหมือนกัน

เขาอ้อมมือไปบีบเค้นสองเต้าเต่งตึงเบื้องหน้า  พร้อมกับการเด้งสะโพกรัวๆ 

“อ๊ะ  พี่ขา...  แรงไปแล้ว  เบาๆ  อ๊ะ  อูย... ซี๊ด...  หนูเสียวจนจะแตกแล้วนะคะ”  แม้เขาจะบอกให้ร้องเบาๆ  แต่เธอก็ไม่อาจสะกดกลั้นความรู้สึกต่างๆ เอาไว้ได้อีกต่อไป  


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"สำหรับผู้ที่ให้เหรียญสนับสนุนจะมีเรื่องราวของตอนพิเศษให้อ่านเพิ่มเติมด้วยนะคะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha