เล่ห์รักไฟพิศวาส (จบแล้ว)

โดย: ปูณ ปูริดาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 29 : ตอนที่ 10


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

10

     เมษาทำใจกล้า แต่ก็เดินขาสั่นขณะถือแก้วกาแฟให้เบนนิโต้ในห้องทำงานที่มีภาพถ่ายหลายใบที่ขยายจนใหญ่ติดไว้ตามข้างฝาห้อง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นรูปของเขากับมีนาในอิริยาบถต่างๆ ทั้งสิ้น ทำเอาใจดวงน้อยที่เริ่มเงียบขึ้นเล็กน้อยเปิดกว้างรับความเจ็บปวดไปบรรจุไว้อีกครั้ง บาดแผลที่ดีขึ้นเพราะคำปลอบประโลมของเพื่อนรักอย่างกานพลูเริ่มปริออกอีกครั้งจนเลือดไหลโทรมใจ 

     “เป็นไงเมษา ทนมองไม่ได้หรือไงที่เห็นห้องทำงานของฉันมีแต่รูปแสดงความรักของฉันกับมีนา ไม่มีภาพเธอให้เห็นเป็นที่ระคายตาระคายใจ”

     “เปล่าค่ะ ดิฉันรับทราบและรู้ฐานะของตัวเองดีแล้วว่าเป็นอะไร มิอาจเอื้อมใฝ่สูงเกินฐานะหรอกค่ะ เจ้านาย” เมษาพูด สายตาก็จับจ้องอยู่แต่มือตัวเอง

     “อ๋อ...ยังมีคำพูดประชดประชัน แสดงว่าดีขึ้นแล้วซินะ”

เบนนิโต้ลุกขึ้นยืน เดินเข้าไปดึงตัวหญิงสาวที่ยืนก้มหน้า สองมือจับกันไว้ตรงหน้าท้อง เขาลากร่างบางไปนั่งบนโซฟาหลุยส์สีดำตัวยาว สองขายกขึ้นตั้งบนโต๊ะแก้ว รั้งตัวเมษาให้นั่งเผชิญหน้าบนตัก จับสองขากางออก

     หญิงสาวหน้าแดง เธอเรียนรู้ทฤษฏีเรื่องระหว่างหญิงชายจากตำราเรียน และเจอภาคปฏิบัติไปแล้วเมื่อคืน วันนี้ต้องมาอีกบทบาทหนึ่งจากน้ำมือของคนที่เธอมอบหัวใจให้ แต่เขากลับเหยียบย่ำหัวใจของเธอจมดิน ไม่พอยังกระทืบซ้ำอีก

จะอายไปทำไมเมษา” เบนนิโต้ไล้นิ้วไปตามใบหน้าเรียวปลายนิ้วหยุดตรงริมฝีปาก “ตอนนี้ทุกอย่างก็เป็นไปตามความต้องการของเธอแล้วไม่ใช่หรือไง”

     “ความต้องการเรื่องอะไรคะ” เมษาทำหน้างง

     “อ้าว ก็ได้นอนกับฉันไงล่ะ” เบนนิโต้ตอบคำถาม วางมือบนอกอวบนวดเฟ้นทั้งที่ยังคงมีเสื้อกั้นอยู่

     เมษายกมือจับอกกว้าง “อย่าค่ะพี่บี...เอ่อ...เจ้านาย...” หญิงสาวห้ามปากสั่นเสียงสั่น รีบเบี่ยงกายหนี แต่กลับถูกเบนนิโต้ดึงกายเข้าไปใกล้มากกว่าเดิม เขายังนวดเฟ้นทรวงกลมกลึงและแกะดุมเสื้อออกเผยให้เห็นเนื้อนวล ก่อนจะจรดใบหน้าลงไปแนบปากหนาอุ่นร้อนบนยอดทรวงหดเกร็ง ขบกัดดูดกลืนอย่างชอบใจ

     “จะเรียกอะไรก็เรียกไปเถอะ” เบนนิโต้เอ่ยเสียงพร่า ขณะขบเม้มจุมพิตไปบนลำคอระหง ดึงร่างอวบอิ่มของหญิงสาวเข้าประชิดกายแกร่ง ความต้องการเริ่มลุกโชนเพียงแค่ได้จูบเมษาเท่านั้น

เธอนี่มันเป็นแม่มดจริงๆ เมษา แค่คืนเดียวทำให้ฉันถึงกับลืมไม่ลงทีเดียว”เบนนิโต้กล่าวหาพรางถอดเสื้อตัวใหญ่ที่เมษาใส่ออกจากร่างกายเหลือเพียงเสื้อกล้ามของเขาที่เธอหยิบเอามาใส่เพราะชั้นในยังไม่แห้ง

     “ถ้าน้องเมย์เป็นแม่มด พี่บีก็เป็นซาตานที่คอยทำร้ายทำลายน้องเมย์” เมษากล่าวหาเขาบ้าง เนื้อตัวร้อนผ่าวเสียวซ่านไปทั่วตัวเพราะฝีมือเบนนิโต้เสื้อกล้ามตัวในม้วนขึ้นไปกองบนคอระหง ขณะปากหนาดูดดุนยอดทรวงสลับไปมาทั้งสองข้าง ทำให้เธอเสียวซ่านจนต้องแอ่นตัวไปด้านหลังพลางกดศีรษะทุยแนบชิดกายมากยิ่งขึ้น

     “มะ...ไม่นะคะพี่บี หยุด!” เธอไม่อยากถูกเขาประณามว่าใจง่ายมากไปกว่านี้อีกแล้ว ไม่อยากหลงใหลในรสเสน่หาที่เขาหยิบยื่นป้อนให้เพราะความสมเพชเวทนา 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่ติดตามเป็นกำลังใจ ขอให้มีความสุขในการอ่านนะคะ"

ปูณ ปูริดา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha


😊
โดย Anonymous | 7 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha