cover

เสน่หาเพลิงมายา


คีตะธารา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"นิยายรักฉบับผู้ใหญ่ ที่คุณ ๆ สามารถอ่านได้อย่างอิสระ (25+)"

คีตะธารา

5 จากผู้อ่าน 2 คน.

 2619        0       niyayrak_coin 0

                เป็นดินแดนลึกลับแห่งหนึ่ง ที่นั่นมีความแตกต่างจากภายนอก ทั้งวัฒนธรรม ประเพณีและการดำรงชีวิต เปรียบเหมือนเป็นประเทศหนึ่งที่มีความเป็นเอกเทศ ...แต่ที่นั่นกลับมีเรื่องวุ่นวายเข้ามาเกี่ยวข้องเนื่องมาจากมีภูตตนหนึ่งที่อยากจะได้ชีวิตนิรันดร์จึงเกิดมีฉากการต่อสู้ระหว่างมนุษย์กับภูตที่มีอาคมแก่กล้าแต่ทว่ามนุษย์ผู้นั้นคือหญิงสาวที่มีสายเลือดสองสายที่มีความรักให้ชายหนุ่มบนโลกแห่งความเป็นจริง เขาก้าวเข้ามาเพื่อช่วยเหลือเธอจนกลายเป็นความรักที่น่าเทิดทูนยิ่ง

                สาเหตุของเรื่องราว คือความริษยา ปรารถนา ใคร่ที่จะครอบครองเป็นเจ้าของ จึงทำให้เธอต้องพลัดพรากจากแผ่นดินที่ถือกำเนิด มายังแผ่นดินที่ผู้เป็นแม่ได้ถือกำเนิด เธอได้พบเขา ชายที่เพียบพร้อมทุกด้าน แม้เธอจะพยายามประคับประคองหัวใจไม่ให้รักเขา แต่ก็ไม่สามารถทำได้  เพราะเธอคือสตรีที่แสนหวาน สวยงาม เธอก้าวข้ามมิติแห่งแผ่นดินต้องห้าม มายังผืนดินไทย ได้พบกับความงดงามของรอยยิ้มและการต้อนรับของเขา ชายที่ได้ชื่อว่าเป็นสามีของเธอเพียงแค่ได้เห็นหน้าเธอ หัวใจของเขาก็โบยบินติดตามเธอไปทุกหนทุกแห่ง

                ซึ่งเธออยากจะคว้าเขาไว้ หากไม่เพราะจิตใต้สำนึกร้องบอกว่าให้เธอถอยไปพร้อม ๆ กับหัวใจที่เหมือนแตกสลาย เธอกลายเป็นคนที่ถูกลืมจากแผ่นดินเกิด ทุกคนไม่ต้อนรับเธอ เธอปรารถนาจะอยู่กับเขา แต่ทำไม่ได้ เพราะภายใต้ความรับผิดชอบของเขา มีหญิงอีกคนหนึ่งที่เฝ้ารัก เฝ้ารอและหวงแหนเขา เธอจะทำอย่างไร เขาจะมาหาเธอหรือไม่*****

หมายเหตุ

สามารถดาวโหลดผลงาน ebook ได้ตามลิงค์นะคะ
https://www.facebook.com/notes/พี่เจี๊ยบ-คีตะธารา-สมัชญา/ผลงานเขียนของพี่-ในรูปแบบ-ebook/569909989760750?pnref=lhc


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha