5. เทพธิดามาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย V

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : มาเฟียรัสเซีย


ตอนต่อไป

กรุงมอสโคว  ประเทศรัสเซีย

เวลา  19.00  น.  รถลีมูซีนสีดำสุดหรู  เข้ามาจอดเทียบหน้าตึกสูงระฟ้าแห่งหนึ่งที่อยู่ใจกลางกรุงมอสโคว  เมืองหลวงของประเทศรัสเซีย  ร่างของชายหนุ่มที่มีใบหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตร  แต่แฝงไว้ด้วยความดุดัน  โหดเหี้ยม  และน่าเกรงขาม  ก้าวลงมาจากรถด้วยชุดสูทสีดำ  สื่อมวลชนจากทุกสำนักเข้ามารอทำข่าวที่นี่พร้อมกัน  แสงแฟลชสาดส่องไปทั่วบริเวณ

“คุณโรมันครับ  ขอสัมภาษณ์หน่อยครับ  จริงรึเปล่าครับที่ว่าคุณจะขยายกิจการโรงแรมเข้าไปที่มหานครนิวยอร์ก  ถิ่นของมาเฟียที่ทรงอิทธิพลที่สุดอย่างนายราฟาเอล  แมคคานี่  น่ะครับ” 

นักข่าวคนหนึ่งตะโกนถามชายหนุ่มนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิดและมาเฟียอันดับ  1  ของรัสเซีย  โรมัน  ชาโรนอฟ  ในวัย  36  ปี

“ใช่ครับ  ตอนนี้เราต้องการขยายกิจการโรงแรมออกไปทั่วโลก  และเมืองแรกที่เราจะตีตลาด  คือมหานครนิวยอร์ก  ขอตัวก่อนนะครับ” 

เขาหันมาตอบนักข่าวด้วยใบหน้าเรียบเฉย  แล้วจึงเดินเข้าไปภายในงานเปิดตัวตึกแห่งนี้  ซึ่งเขาเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว

 

“ครับ  บัดนี้ขอเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่านปรบมือต้อนรับ  คุณโรมัน  ชาโรนอฟ  ประธานกรรมการบริหารบริษัท  ชาโรนอฟ  กรุ๊ป  จำกัด (มหาชน)    ได้  ณ  บัดนี้ครับ”  เสียงของพิธีกรในงาน  กล่าวต้อนรับท่านประธานหนุ่ม  ทุกคนลุกขึ้นปรบมือ  เมื่อเขาก้าวขึ้นเวที

“ขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน  ที่มาร่วมงานเปิดตัวอาคารที่ได้ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในกรุงมอสโควและประเทศรัสเซียแห่งนี้  ที่นี่จะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่  ด้วยสาธารณูปโภคที่ครบครัน  ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า  โรงแรม  คาสิโน  ไนต์คลับ  หรือแม้แต่สถานที่ออกกำลังกาย  ด้วยความสูงของตึกที่มีถึง  77  ชั้น  ขอให้ทุกท่านเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่แห่งนี้ได้เลยครับ”  โรมันเดินไปตัดริบบิ้นเปิดอาคารเรียบร้อยแล้วจึงถ่ายภาพร่วมกับแขกที่มาร่วมงาน

 

เวลาสามทุ่มตรง  เขาจึงเดินทางกลับคฤหาสน์หรู  ที่มีพื้นที่มากกว่าสนามฟุตบอลยี่สิบสนามรวมกัน

“กำหนดการเดินทางไปนิวยอร์กครับนาย”  เลขาส่วนตัวของเขายื่นเอกสารให้เขาฉบับหนึ่ง

“ตอนนี้กิจการโรงแรมของตระกูลแมคคานี่  ใครเป็นผู้ดูแลอยู่นะ”  เขาเอ่ยถามเลขา

“เป็นหลานสาวของคุณราฟาเอลครับ  เธอมีชื่อว่า  แองเจล่า  นี่ข้อมูลของเธอครับ”  เลขายื่นเอกสารให้เขาอีกหนึ่งฉบับ

โรมันรับมาเปิดอ่านและทันทีที่ได้เห็นใบหน้าของแองเจล่า  เขาก็ถึงกับตะลึงงันไปเลย  ผู้หญิงคนนี้  ทั้งวัยวุฒิ  คุณวุฒิ  และรูปร่างหน้าตาที่สวยราวกับเทพธิดาของกรีกนั้น  ทำให้เขาเริ่มสนใจในตัวเธอขึ้นมาได้ทันที  ชักอยากจะไปนิวยอร์กเร็วๆ ซะแล้วสิ

“แล้วเจอกันนะ  แองเจล่า  แมคคานี่”  เขามองรูปของเธอราวกับต้องมนต์สะกด

 

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา

โรงแรม  อิมพีเรียล  พาราไดซ์  พาร์ค  ในเครือแมคคานี่กรุ๊ป

“คุณแองจี้คะ  เกิดเรื่องใหญ่แล้วค่ะ”  เลขาของแองเจล่าวิ่งหน้าตื่นเข้ามาหาเจ้านายของเธอในห้องทำงานที่โรงแรม

“มีอะไรมิเชล  ทำหน้าตาตื่นไปได้”  สาวยสวยที่มีใบหน้างดงามราวกับเทพธิดาแห่งตำนานเทพเจ้ากรีก  เงยหน้าขึ้นมามองเลขาของตนเองด้วยใบหน้าเรียบเฉย

“ก็ตอนนี้น่ะสิคะ  นายโรมัน  ชาโรนอฟ   มหาเศรษฐีและมาเฟียอันดับ  1  ของรัสเซีย  ที่เขาประกาศว่าจะเปิดโรงแรมแข่งกับเรา  เขาเดินทางมาถึงนิวยอร์กแล้วค่ะ  นักข่าวลงข่าวการมาถึงของเขาที่สนามบิน  เมื่อเช้านี้เองค่ะ  ดูสิคะ”  เธอยื่นหนังสือพิมพ์ส่งให้ผู้บริหารสาว

“หึ  ก็ช่างเขาปะไร  ที่นี่มันถิ่นใคร  มาเฟียรัสเซียเหรอ  เดี๋ยวก็รู้ว่าเขากำลังเล่นอยู่กับใคร”  แองเจล่า  แมคคานี่  มองภาพของหนุ่มหล่อในหนังสือพิมพ์  แค่เห็นหน้าเธอก็นึกเกลียดเขาขึ้นมาซะแล้วสิ  อย่าฝันเลยว่าจะแข่งกับเธอได้

“แล้วคุณแองจี้มีแผนรับมือยังไงบ้างคะ  ได้ข่าวว่าเขารวยล้นฟ้า  ไม่มีอะไรที่เขาอยากได้แล้วผิดหวัง  แต่จะว่าไป  เขาก็หล่อมากจริงๆ นะคะเนี่ย”  มิเชลทำตาหวานเยิ้มเมื่อคิดถึงใบหน้าของเขา

“นี่  มิเชล  ให้มันน้อยๆ หน่อย  ไม่เห็นจะหล่อตรงไหนเลย  พี่รัสเซลยังหล่อกว่าตั้งเยอะ  รับมือยังไงน่ะเหรอ  ก็ต้องดูว่าเขาจะแข่งแบบไหน  ถ้าคิดจะเล่นสกปรก  ก็คงต้องได้เห็นดีกันล่ะ  เรียกประชุมทีมผู้บริหารทุกโรงแรมและทุกรีสอ์ทของเรา  วันจันทร์นี้เลยนะ  เห็นทีว่าเราต้องชิงลงมือก่อนซะละ”  แองเจล่าจ้องมองชายหนุ่มในหนังสือพิมพ์อีกครั้ง  ราวกับจะหมายหัวเขาให้เป็นศัตรูตัวฉกาจอย่างนั้นแหละ

 

คฤหาสน์หลังหนึ่งด้านใต้ของเมืองนิวยอร์ก 

“ต่อไปนี้  เราจะใช้ที่นี่เป็นที่บัญชาการชั่วคราวไปก่อน  ไว้หาซื้อตึกเหมาะๆได้แล้ว  ค่อยเปิดบริษัทของเราที่นั่น”  โรมันกล่าวกับเลขาเมื่อเดินทางมาถึงจุดหมายปลายทาง

“ได้ครับท่าน  เย็นนี้มีงานเลี้ยงต้อนรับท่านที่สถานทูต  เวลา  1  ทุ่มตรงนะครับ”  เลขาบอกกับเขาถึงหมายกำหนดการแรกที่เมืองนิวยอร์ก

“บอกให้เขาส่งเทียบเชิญไปให้คุณแองเจล่า  แมคคานี่ด้วยนะ  จะได้ทำความรู้จักกันเอาไว้” 

“ครับท่าน”  เลขาเดินออกไปทำตามคำสั่งของเขาทันที

“หวังว่าคุณคงไม่หนีผมไปซะก่อนนะ  แองเจล่า...”  โรมันนั่งยิ้มอย่างสบายอารมณ์

 

(“อะไรนะ  สถานทูตรัสเซียส่งเทียบเชิญให้แองจี้ไปร่วมงานเลี้ยงต้อนรับตามาเฟียนั่นเหรอ  หึ  คิดว่าเราจะไม่กล้าไปล่ะสิ  ได้เลย  มิเชลตอบตกลงเขาไปเลยนะ  แล้วก็เตรียมชุดให้แองจี้ด้วยล่ะ”)  แองเจล่าวางสายโทรศัพท์ภายในจากเลขาของเธอ

แล้วเราจะได้รู้กัน  นายโรมัน  ชาโรนอฟ 

เธอหันไปหยิบหนังสือพิมพ์ขึ้นมาดูอีกครั้ง

 

เวลาหนึ่งทุ่มตรง  ณ  สถานทูตรัสเซีย

โรมันยืนอยู่รวมกับบรรดานักการทูตและมหาเศรษฐีของเมืองนิวยอร์กหลายคน  สาวๆ พากันห้อมล้อมเขาเต็มไปหมด  ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของเขาทั้งนั้น   โรมันพูดคุยกับคนในงานด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม  แต่สายตาก็คอยมองไปที่ประตูว่าคนที่เขารอ  เมื่อไหร่จะมาเสียที  ด้านนอกมีนักข่าวมาทำข่าวกันอย่างคับคั่ง  เพราะงานนี้มีแต่คนดังและเหล่าบรรดาไฮโซมาร่วมงานกันทั้งนั้น

“นั่นคุณแองเจล่า  แมคคานี่ก็มาพวกเรา  ไปเร็วเข้า”  เสียงของนักข่าวตะโกนบอกข่าวกัน

 

ทันทีที่แองเจล่าก้าวลงจากรถ  แสงแฟลชก็ปรากฏวูบวาบเต็มไปหมด 

“เธอมาแล้วครับท่าน”  เลขาเดินมากระซิบบอกเขา  เขารีบเดินออกไปต้อนรับเธอด้านนอกทันที  และเธอก็ไม่ทำให้เขาผิดหวัง  วันนี้แองเจล่ามาในชุดรัดรูป  เกาะอกสีดำ  กระโปรงสั้น  ผมยาวที่ถูกมัดเรียบตึง  ทำให้เธอกลายเป็นคนที่สวยที่สุดในงานไปแล้วตอนนี้  และมันก็ทำให้โรมันจ้องเธอตาไม่กระพริบทีเดียว

“ยินดีที่ได้พบครับ  คุณแองเจล่า”  เขายื่นมือไปหาเธอ

“เช่นกันค่ะ  คุณโรมัน”  เธอยื่นมือไปจับเขา  นักข่าวรุมถ่ายภาพมาเฟียหนุ่มและมาเฟียสาวเต็มไปหมด  เพราะทั้งสองคนต่างก็มีอิทธิพลด้วยกันทั้งคู่

“เชิญคุณแองเจล่าด้านในดีกว่านะครับ”  เขาผายมือเป็นการเชื้อเชิญให้เธอเดินเข้าไปด้านใน

ทั้งสองคนเดินเข้างานไปด้วยกัน  ช่างเป็นคู่ที่เหมาะสมกันยิ่งกว่าใครๆทั้งนั้น 

แองเจล่าเดินไปทักทายท่านเอกอัคราชทูตและแขกคนอื่นๆ  เพราะเธอก็เป็นที่รู้จักของทุกคนอยู่แล้ว  โรมันไม่อาจละสายตาจากเธอได้จริงๆ    เขาเดินไปหาเธอ  เมื่อเห็นเธอไปที่มุมเครื่องดื่ม

“ไม่คิดเลยนะครับว่าผู้บริหารโรงแรมของเครือแมคคานี่  จะสวยขนาดนี้”  เขาเริ่มเอ่ยชื่นชมเธอเพื่อเป็นการเอาใจ

“ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ  ได้ข่าวว่าคุณจะมาเปิดโรงแรมที่นี่  คิดดีแล้วเหรอคะ”  เธอมองหน้าเขาอย่างไม่เกรงกลัว

“ตอนแรกก็ยังไม่แน่ใจนะครับ  แต่ตอนนี้ผมว่าผมคิดถูกแล้วที่มาที่นี่”  สายตาที่เขามองเธอทำให้เธอยิ่งรังเกียจเขามากขึ้น

“แต่ดิฉันว่า  คุณอาจจะต้องเสียใจภายหลังก็ได้นะคะ  ถ้ายังไงก็...  เผื่อใจไว้บ้างก็ดีนะคะ”  เธอยิ้มเยาะให้เขา

“สำหรับผมไม่มีคำว่าเสียใจแน่นอนครับ  กลัวแต่ว่า  คุณจะเป็นฝ่ายพลาดท่าให้ผมน่ะสิ”  เขากระซิบบอกเธอใกล้ๆ

“คงไม่มีทางเช่นกันค่ะ  ตระกูลแมคคานี่ของเราไม่ยอมให้ใครมาเอาเปรียบได้ง่ายๆ แน่นอน”  เธอมองจ้องหน้าของเขา

“ก็ไม่แน่นะครับ  อะไรที่ผมอยากได้  มันก็มักจะมาอยู่ในมือผมทุกครั้ง  ไม่เว้นแม้แต่คนสวยๆ อย่างคุณ  ระวังนะครับ  ผมอาจจะขโมยหัวใจของคุณมาเมื่อไหร่ก็ได้”   เขายิ้มให้เธอเป็นยิ้มที่ทำให้ผู้หญิงรัสเซียตะเกียกตะกายขึ้นเตียงกับเขามาแล้ว

“งั้นก็คงต้องบอกว่าครั้งนี้  คงจะเป็นครั้งแรกที่คุณจะต้องผิดหวังนะคะ  เพราะดิฉัน  ไม่เคยคิดจะชอบคุณเลยแม้แต่น้อย  อย่างคุณน่ะ  ไม่ใช่สเปคของดิฉันหรอกค่ะ”  แองเจล่าเดินหนีเขาแล้วตรงขึ้นไปที่ดาดฟ้าเพื่อสงบสติอารมณ์ทันที  ผู้ชายบ้าอะไร  น่าขนลุกชะมัด

โรมันรู้สึกเสียหน้าอย่างมาก  ที่เธอทำท่าทางรังเกียจเขาได้ถึงขนาดนี้  แถมยังกล้าเดินหนีเขาอีก  เขาเดินตามเธอขึ้นไปโดยส่งสัญญาณให้ลูกน้องเฝ้าทางขึ้นดาดฟ้าเอาไว้

“เดี๋ยวสิคุณ    มันจะไม่ดูถูกกันเกินไปหน่อยเหรอครับ”   เขาเดินตามเธอมาจนถึงดาดฟ้า

“ถ้าคุณมั่นใจในสเน่ห์ของตัวเองขนาดนั้นล่ะก็  ไปหาพวกผู้หญิงข้างล่างนั่นเถอะ  แต่อย่ามายุ่งกับฉัน!!!”  เธอจะเดินลงไปด้านล่าง  แต่เขาคว้าข้อมืองามนั้นเอาไว้ทัน

“จะเดินหนีผมเป็นครั้งที่  2  มันไม่มากไปหน่อยเหรอคุณ”  เขาดึงเธอให้มาอยู่ในอ้อมกอดของเขาทันที

“นี่คุณ  จะทำอะไรน่ะ  ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะ”  เธอพยายามผลักร่างกำยำให้ออกไป

“ผมก็อยากจะรู้น่ะสิ  ว่ารสชาติริมฝีปากของผู้หญิงปากดีอย่างคุณ  มันจะหอมหวานขนาดไหน”

ว่าแล้วเขาก็ก้มลงมาจูบเธอที่ริมฝีปากงามนั้นโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว  เขาจูบเธออยู่อย่างนั้นเนิ่นนาน  ปากอิ่มนี่หวานอย่าบอกใครเชียว

 

ฉาด!!!!

“สำหรับคนชอบฉวยโอกาสอย่างคุณ  จำเอาไว้  อย่ามาดูถูกคนอย่างฉัน!!”  เธอตบเขาไปเต็มแรง  แล้วรีบเดินลงไปด้านล่าง  แล้วจึงตรงกลับคฤหาสน์ทันที  โรมันมองเธอเดินขึ้นรถไป  เขายิ้มอย่างพอใจ  ผู้หญิงแบบนี้แหละ  ที่เขาต้องการ

“แสบจังนะ  ดี  ผมชอบ”  โรมันยืนมองจนกระทั่งรถของเธอเคลื่อนออกไปจากงาน  นึกถึงรอยจูบแสนหวานเมื่อสักครู่  เขายิ่งอยากจะได้ทั้งตัวทั้งหัวใจของเธอมากขึ้นไปอีก


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูกของมาเฟียร้ายพ่ายรักนะคะ อยู่ในซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของพระเอกและนางเอกในรุ่นหลาน ซึ่งจะเป็นซีรี่ส์ชุดต่อไปด้วยค่ะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha