cover

กามเทพแกล้งรัก (เซ็ตจอมเผด็จการ ชุดที่ 1)


ลูกตุ้มเงิน×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ
4.3 จากผู้อ่าน 3 คน.

 38111        17       niyayrak_coin 61000


สาวห้าว เท่ห์ เก่ง สวย ที่ถึงแม้หลายคนจะมองว่าเป็นความหล่อแทน แต่ใครจะรู้บ้างว่า อัญญา นราธรก็มีความประทับใจในตัวผู้ชายคนหนึ่งอยู่เหมือนกัน ความประทับใจที่มีในครั้งอดีต กำลังปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อเธอเจอเขา หญิงสาวจะเลือกที่จะสานต่อความประทับใจนั้น หรือเก็บกดมันไว้ในใจดังที่เคยเป็นต่อไป ในเมื่อรอบตัวของ อาชา เกียรติทรัพย์ไพศาล นั้นรายล้อมไปด้วยสาวสวยในวงสังคมชั้นสูง ที่ต่างผลัดเปลี่ยนกันมาเป็นตัวเลือกให้กับเขา


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@#

อาชา เกียรติทรัพย์ไพศาล (บิ๊ก)

ผู้ชาย หล่อ เก่ง รวย ใจดีกับน้อง ๆ และคนใกล้ชิด แต่น่าเกรงขามสำหรับศัตรู ลูกชายคนโตของบ้าน ที่ต้องมารับสืบทอดกิจการโรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศ แทนบิดาและมารดา ที่ตอนนี้มีความสุขอยู่กับการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนไปรอบโลก หลังจากที่ทิ้งกิจการทุกอย่างและน้องสาวอีกหนึ่งคนไว้ให้อาชาดูแล แต่ก็หาได้เป็นปัญหากับตัวเขาไม่ ในเมื่อความสามารถที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม สามารถทำให้เขานำพากิจการของครอบครัวเติบโตและเจริญก้าวหน้าไปด้วยดี นอกจากนี้ยังมีการต่อยอดธุรกิจของเขาไปอีกด้วย จนตอนนี้ในวงการอสังหาริมทรัพย์ คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงคนนี้ เพราะจากโครงการคอนโดมิเนียมกว่าสิบโครงการที่เขาค่อย ๆ ต่อยอดออกมานั้น ประสบความสำเร็จและสร้างรายได้ให้เขาอย่างมากมาย

 

#

อัญญา นราธร (กิ่ง)

เด็กสาวที่ทำตัวห้าวเพื่อเป็นเกราะป้องกันตัวเองจากภัยสังคม ด้วยฐานะทางบ้านที่มีน้อยกว่าคนอื่น เธอจึงพยายามดิ้นรนเพื่อให้ตัวเองและมารดามีชีวิตที่สุขสบายยิ่งขึ้น เพราะชีวิตนี้มีกันอยู่แค่สองคน หลังจากที่ผู้เป็นบิดาทิ้งเธอไปมีครอบครัวใหม่ตั้งแต่เธออายุเพียง 10 ขวบ อัญญามีความมานะอุตสาหะในการทำงานส่งตัวเองเรียนจนประสบความสำเร็จ การันตีด้วยรางวัลเกียรตินิยมอันดับหนึ่งของมหาวิทยาลัยชื่อดังในประเทศ คณะสถาปัตยกรรม สาขาการออกแบบและตกแต่งภายใน นิสิตจบใหม่ไฟแรงที่มีผลงานการออกแบบไม่ใหม่ตาม แต่มันกลับเต็มไปด้วยฝีมือที่มีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับ เนื่องจากโอกาสอันดีที่รุ่นพี่หยิบยื่นให้เธอ ได้เข้าไปฝึกงานและลองทำงานจริงกับบริษัทรับตกแต่งภายในของเขาตั้งแต่เธอยังเรียนไม่จบ 

 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

          "คุณบิ๊กอย่าฮะ คุณบิ๊ก นี่กิ่งเอง ไม่ใช่คุณแอนนี่" หญิงสาวพยายามส่งเสียงเตือนสติชายหนุ่ม แต่กลับไม่เป็นผล เมื่อเขาได้สัมผัสเธอแล้วสัญชาตญาณบอกว่า หญิงสาวที่อยู่ในอ้อมกอดของเขาคือผู้หญิง หาใช่กิ่งคนที่เขาคิดเสมอมาว่าเธอเป็นผู้ชายไม่

          "อืม อย่ามาโกหกผะ..ผม เลยดีกว่า จับดูก็รู้ว่าคะ..คุณเป็นผู้หญิง" ชายหนุ่มที่ดื่มจนเมามายจากความรักที่เจ็บปวด ส่งเสียงยานคางและขาดหายไปเป็นช่วง ๆ มือไม้ก็บีบคลำเนินเนื้อที่หน้าอกของหญิงสาวอย่างสนุกมือ ไม่สนใจว่าจะมีการต่อต้านจากหญิงสาวเพียงใด

          พลั่ก.. นับเป็นการจัดการกับปัญหาตรงหน้าที่ได้ผลของอัญญา เพราะเมื่อหลังจากหมัดน้อย ๆ ที่เต็มไปด้วยแรงทั้งหมดของเธอกระทบเข้ากับใบหน้าอันหล่อเหลาของชายหนุ่ม ก็ทำให้เขาถึงกับล้มลงหมดสตินอนลงบนเตียงได้อย่างว่าง่าย

 

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@

 

เรื่องราวทั้งหมดในนิยายเรื่องนี้ สร้างขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนล้วน ๆ หากบังเอิญไปพาดพิงถึงใครต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ และทางผู้เขียนจะรู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก หากนิยายเรื่องนี้สามารถสร้างความบันเทิงให้กับผู้อ่านได้จนเป็นที่ชื่นชอบ ไม่หวังอะไรมาก แค่เพียงกดไลค์ให้กัน หรือคอมเม้นท์ติชมกันได้เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ อย่าเป็นนักอ่านเงากันเลยค่ะ ^_^

 

ภาพที่ใช้ประกอบในนิยายเพื่อสร้างจินตนาการและเพิ่มอรรถรสให้กับการอ่านสำหรับผู้ที่เข้ามาอ่าน ต้องขอบคุณภาพสวย ๆ จากเว็บไซค์ต่าง ๆ ที่มาปรากฎที่กูเกิ้ลด้วยค่ะ ^_^

 

การคัดลอก ทำซ้ำ เลียนแบบ หรือนำไปยำเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในเรื่องของตนเองถือว่าเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ มีความผิดตามกฎหมายนะคะกามเทพแกล้งรัก
ลูกตุ้มเงิน
www.mebmarket.com
...สาวห้าว เท่ห์ เก่ง สวย ที่ถึงแม้หลายคนจะมองว่าเป็นความหล่อแทน แต่ใครจะรู้บ้างว่า อัญญา นราธรก็มีความประทับใจในตัวผู้ชายคนหนึ่งอยู่เหมือนกัน ความประ...

ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน
1 เด็กจบใหม่  0
2 ความประทับใจในอดีต  0
3 หวังให้เป็นคู่ชีวิต  0
4 เธอคือผู้ชาย  0
5 นัดเจอว่าที่พี่สะใภ้  0
6 ความหวังพังทลาย  0
7 คิดถึงเพื่อนรัก  0
8 อัญญากับกิ่ง  0
9 เธอสวย  0
10  กิจกรรมเพิ่มเติม  0
11 ทำงานหรือพักผ่อน  0
12 สืบหา  0
13 โชคร้ายหรือโชคดี  0
14  เฝ้าคนป่วย  0
15 วิถีของคนดี  0
16  มากกว่าเดิม  0
17 ความเปลี่ยนแปลง  0
18  เมียจ๋า  0
19 อยากได้ลูกเขาก็ต้องเข้าหาแม่  0
20 ช่วงทำคะแนน  3
21  เมื่อความรักเกิด  0
22  เปิดตัว  0
23  นาทีชีวิต  0
24  คิดแล้วต้องรีบทำ  0
25  เหมือนฝัน  0
26  ฤๅกามเทพแกล้งกัน (1)  0
27  ฤๅกามเทพแกล้งกัน (2)  0
28  ลิขิตรักด้วยสองเรา  0
29 นิยาย เซ็ทจอมเผด็จการ  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


ชอบมากค่ะ
โดย Anonymous | 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบมากค่ะ
โดย Anonymous | 10 months, 1 week ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณค่ะ ^_^ โดย Looktumngen | 10 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบคะ แต่ทำไมมีทั้งตอนที่ล็อกและไม่ล็อกสลับกันคะ
โดย Anonymous | 1 year ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณค่ะที่ชื่นชอบผลงานของไรท์ ส่วนคำถามที่ถาม คือต้องปลดล็อกเข้าไปหาคำตอบดูนะคะ ^_^ โดย Looktumngen | 1 year ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบมากค่ะ
โดย Anonymous | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
  • ดีต่อใจ... ขอบคุณค่ะที่เข้ามาอ่านผลงานลูกตุ้มเงินค่ะ ฝากเรื่องอื่น ๆ ของไรท์ด้วยนะคะ ^_^ โดย Looktumngen | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อ่านแล้วจินตนาตามเลยคะสนุกดี
โดย Anonymous | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณคร่า ^____^ โดย Looktumngen | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านผลงานของลูกตุ้มเงินนะคะ ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องอื่น ๆ ด้วย รับรองว่าสนุกไม่แพ้กันแน่นอนค่ะ ^_^
โดย Looktumngen | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ชอบๆ
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกดีคะ
โดย Anonymous | 1 year, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
(*-*)
โดย Anonymous | 1 year, 8 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
😍😍😍
โดย Annakan | 1 year, 9 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha