×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ
จากผู้อ่าน 0 คน.

 5233        2       niyayrak_coin 9000

 ลดากระพริบเปลือกตาอันหนักอึ้งขึ้นลงอย่างช้าๆ เธอพยายามคิดทบทวนเหตุการณ์ก่อนหน้านี้     แล้วก็ต้องสะดุ้งตื่นผุดลุกนั่งหลังตรง ก้มมองสำรวจร่างกายอันบอบช้ำของตัวเอง

“ไม่จริง !”

ดวงหน้าเล็กเรียวสะบัดไปมา เหมือนไม่อยากเชื่อสายตากับสิ่งที่ได้เห็น

บนเตียงนอนขนาดกว้าง2เมตร เกลื่อนกลาดไปด้วยรูปภาพบัดสีของเธอกับผู้ชายสองคนที่ถูกเซ็นเซอร์หน้าไว้วางกระจัดกระจายเต็มไปหมด

“ชอบรูปพวกนี้รึปล่าวลดาที่รัก ? คุณสวยมากเวลาโดนพวกผมเอาพร้อมๆ กันว่าไหม ?”

อาวุธนอนกึ่งนั่งพิงหัวเตียงเปลือยร่างกายแข็งแกร่งแลดูทรงพลังอวดรูปลำความเป็นชายใหญ่โตผิดแผกจากขนาดของคนธรรมดาทั่วไป.. ในมือของเขายังมีรูปภาพลดาอีกหลายใบ ที่ชายหนุ่มกวัดแกว่งขึ้นลงราวกำลังพัดลมคลายร้อน ก่อนจะสะบัดมันใส่หน้างามของเธอ ที่ยังคงช็อคค้างกับเหตุการณ์และรูปภาพหลักฐานยืนยันสิ่งที่เกิดขึ้น ในสำนึกรู้ดีว่าทุกอย่างนั้นคือความจริง!

“คุณคิดว่าผมโง่อย่างนั้นหรือลดา? ผมรู้ว่าคุณล็อคอินเข้าบัญชีเปิดข้อความที่ผมยังไม่ได้อ่าน.. อย่าริแม้แต่จะคิดแบล็คเมล์ผัวตัวเอง จำเอาไว้ !”

อาวุธกระซิบเสียงกรรโชกข้างหูของลดา ชะโงกหน้าหล่อเหลาเข้ามาใกล้ๆ จ้องตาสีเขียวอมน้ำตาลคมเข้มราวพญาเหยี่ยวมองสบตากลมโตของผูเป็นภรรยา เหมือนกำลังสั่งสอนเด็กน้อยให้หลาบจำ แล้วผละร่างสูงใหญ่เปล่าเปลือยจากไป ทิ้งให้เธอกรีดร้องโหยไห้น้ำตาไหลพรากเพียงลำพังกับกองภาพถ่ายน่าบัดสีของตัวเอง!ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


ชอบเรื่องนี้มากคะ
โดย sopita28 | 5 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
แซ่บบบบบค่ะ
โดย Nikisya | 10 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha