[จบ] คลั่งรักซาตาน 2 [Loved Devil]

โดย: รุ่งอรุโณทัยร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : เกริ่นนำ คาแรคเตอร์


ตอนต่อไป

 


 

 

 


 
 

 

               เฮ้ยยยยย  มดแดงถอนหายใจ ขณะที่มือกำลังจับหลอด หมุนวนไปมาในแก้วทรงสูง ที่บรรจุน้ำสีชมพูหวานอร่อย นมเย็นเนี๊ยะเอง สายตาของมดแดง มองผ่านผนังกระจกในร้านอาหารที่แคลิฟอร์เนีย สองสัปดาห์ได้แล้วที่เธอมาเป็นสมาชิกของที่นี่ 

คุณเค หรือ เค-วอลลิส ชื่อของเขา คนที่เธออยู่ด้วยตอนนี้ เขาเป็นนักแสดงและผู้กำกับ นั้นแหละอาชีพเขา เธอเดินทางมาจากเมืองไทยมาอยู่กับเขา ตามความต้องการของเขา แน่นอนว่ามันต้องมีที่มาที่ไป 

คุณเค ให้เธอเข้ามาอยู่กับเขา เขาบอกให้เธอต้องอยู่กับเขา ในอพาร์ทเม้นท์ขนาดใหญ่ของเขา ในห้องนอนเดียวกับเขา เตียงเดียวกับเขา ฐานะอะไร ไม่รู้หรอก แต่เขาบอกแบบนั้น เธอต้องปฎิบัติตามที่เขาสั่ง         แต่สองสัปดาห์แล้วที่เธอกับเขาแทบจะเห็นหน้า นับชั่วโมงอยู่ด้วยกันน้อยมาก คุณเคมีงานต้องทำ เพราะภาพยนตร์เรื่องใหม่ เขาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ และนักแสดงนำ เธอก็รู้แค่นั้น เขาจะกลับมาค่ำมืดดึกดื่น บางทีก็เกือบเช้า เธอหลับอยู่ หรือเขาพึ่งหลับไป  ระหว่างเขากับเธอเป็นแบบนี้ส่วนใหญ่ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ช่วงเวลาที่น้อยนิดที่ได้เจอกัน สายตาของเขาที่มองเธอ มันทำให้เธอรู้สึกร้อนๆ แก้มเหมือนจะมีลูกไฟปะทะ เพราะเธอรู้สึกว่ามันร้อนๆแปลก สายตาของเขาและอาการที่เกิดขึ้นกับเธอ ทำให้เธออดคิดไม่ได้ว่า เธอกำลังจะเสียความสาวและบริสุทธิ์วัยสิบเก้าปีให้กับเขาในอีกไม่นาน

 

 

 

 

 

                     กรี๊ดดดด เมษากรีดร้องอย่างโกรธแค้นในห้องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ตกแต่งอย่างสวยงามตามลำพัง เธอไม่บ้าก็คงใกล้บ้าแล้ว เพราะมันไม่ใช่ห้องของเธอ 

เป็นเจ้าของโรงแรมแล้วไง อย่าหวังว่า การที่ได้ตัวฉันไปแล้วครั้งหนึ่ง จะทำให้คนอย่างเมษา ศิโรราบได้ ฉันจะอาละวาดให้โรงแรมห้าดาว หกดาวของนายพินาศกันไปเลย นายเคลย์ตัน 

 

 

 


 

 

 

   หลิวหลิวลากกระเป๋ามายังรถที่จอดรออยู่ ใครจะเชื่อว่าจากเป็นหัวขโมย ที่ถูกจับได้จากเจ้าของบ้าน แทนที่เธอจะถูกส่งเข้าคุก กลับถูกส่งเข้าโรงเรียนประจำ ประตูรถถูกเปิดรอ แต่เบาะหลังว่างเปล่า แน่นอนมันต้องว่างเปล่าอยู่แล้ว เธอคงกำลังเพ้อเป็นแน่ ที่คิดว่าเขาจะมารับเธอในวันนี้ วันที่เธอจบการศึกษาระดับไฮสคูล เธอจะได้ไปอยู่บ้านเดียวกับเขา เควิ้น ชอว์น และ ต่อจากนี้ เธอ จะขอเป็นฝ่ายจับเขาบ้าง

“อุตส่าห์หนีออกมา แล้วได้แค่นี้เองเหรอ?” เควิ้นพูดด้วยน้ำเสียงหยามเหยียบ

“ไม่ได้หนี คนอย่างหลิวหลิว ไม่ทำแบบนั้น”

 

“หึ...เธอนี้มันแถจริงๆ” สายตาหลิวหลิวฉายแสงพิฆาตให้กับคนตรงหน้าอย่างไม่กลัวตายเลยสักนิด ทำไม อะไร มันดลใจให้เธอหลงรักเขาได้หัวปักหัวปำ มอบให้ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่ความสาวครั้งแล้วครั้งแล้ว เมื่ออดีตที่ผ่านมาไม่นาน

 

การคุ้มครอง

วรรณกรรมออนไลน์ 

 

งานวรรณกรรมเป็นงานที่ได้รับความคุ้มครองตามพ..บลิขสิทธิ์พ.. 2537 ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองทันทีที่ได้สร้างสรรค์โดยไม่ต้องจดทะเบียนและเจ้าของลิขสิทธิ์มีสิทธิแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารจัดสิทธิของตนซึ่งได้รับความคุ้มครองลิขสิทธิ์ตลอดอายุของผู้สร้างสรรค์กับอีกห้าสิบปีภายหลังผู้สร้างสรรค์ถึงแก่ความตายถ้าผู้สร้างสรรค์เป็นนิติบุคคลลิขสิทธิ์ในงานนั้นจะมีอายุการคุ้มครองห้าสิบปีนับจากสร้างสรรค์หรือโฆษณาดังนั้นการกระทำอย่างหนึ่งอย่างใดแก่งานอันมีลิขสิทธิ์จะต้องได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ก่อนมิฉะนั้นอาจเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์

 

คลั่งรักซาตาน 2 [Loved Devil]

 

ได้แต่งขึ้นโดยจินตนาการของ ‘รุ่งอรุโณทัย’ เนื้อหาชื่อรูปภาพสถานที่ไม่เกี่ยวข้องกับบุคคลใดทั้งสิ้น

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)
ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha