คุณอาข้างบ้าน

โดย: วานิลลาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทที่ 1


ตอนต่อไป

บทที่ 1

 

          “โอวววว!...ซี๊ดดดด...ดาร์ลิ่งขา ช่วยดูดให้แรงกว่านี้ได้ไหมคะ”

เสียงครวญครางที่ดังอยู่ไม่ไกลทำให้ร่างของหญิงสาวที่กำลังคลานเข้าไปเก็บดอกไม้เล็ก ๆ ใต้ซุ้มต้นไม้ต้องหยุดชะงัก ดอกอ้อ เด็กสาววัย 19  ด้อม ๆ มอง ๆ ผ่านกิ่งไม้เล็ก ๆ ก็ถึงกับต้องเอามืออุดปากพอเห็นภาพอล่างฉ่างของสองหนุ่มสาวที่ไม่มีเสื้อผ้าติดกายสักชิ้นกำลังนัวเนียกันอยู่ที่เก้าอี้หวายในสวนหลังบ้าน

เด็กสาวค่อย ๆ ก้มลงและมองลอดออกไปในมุมต่ำแต่ก็เห็นชัดเจนว่าสองคนที่กำลังนัวเนียกันอยู่นั่นเป็นใคร ดอกอ้อแทบลืมหายใจเมื่อเห็นว่าผู้ชายคือ คุณอาคมคาย ซึ่งอาศัยอยู่บ้านติดกัน แต่เขาอยู่คนเดียวนี่นา แต่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ลำพัง แต่อยู่กับผู้หญิงหน้าตาออกไปทางลูกครึ่งและสวยเสียด้วย

“อาคมคาย...อุ๊ย!...นั่นทำอะไรกัน”

ดอกอ้ออุทานกับตัวเองเบา ๆ แต่ก็นั่งคุกเข่าลงที่ใต้พุ่มไม้และเด็กสาวแน่ใจว่าทังสองจะมองไม่เห็นเธออย่างแน่นอน มันเป็นสวนหลังบ้านของอาหนุ่มที่อยู่บ้านติดกันซึ่งดอกอ้อมักจะเข้ามาเก็บดอกไม้อยู่บ่อย ๆ แต่วันนี้เด็กสาวถึงกับตะลึงงันเมื่อเห็นภาพที่ทำให้เธอไม่อยากเชื่อสายตา

คมคายกับผู้หญิงหน้าตาเหมือนลูกครึ่งและตัวโตพอ ๆ กับเขาเปลือยกายอยู่บนเก้าอี้หวายกลางสนามหญ้าโดยไม่อายฟ้าอายดิน มุมที่เด็กสาวแอบดูอยู่เห็นชัดเจนว่าสองคนกำลังทำอะไรกัน

แม่สาวลูกครึ่งนั่งแยกขาอ้อซ่าอยู่บนเก้าอี้หวายปล่อยให้อาหนุ่มคมคายที่ยืนอยู่ข้างหน้าก้มลงไปหา เขากำลังดูดยอดอกของแม่สาวคนนั้นเหมือนหิวโหยมาจากไหน

“โอ๊ย...ซี๊ดดดด...อูย...เสียวมากค่ะดาร์ลิ่ง จินนี่เสียวมาก”

สาวสวยลูกครึ่งผู้แทนตัวเองว่าจินนี่ครางเสียงดังโดยไม่สนใจเลยว่าใครจะผ่านมาได้ยิน คมคายดูดเลียยอดอกสีชมพูจัดของเจ้าหล่อนที่บิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่าน มันเป็นภาพที่ทำให้เด็กสาวอย่างดอกอ้อชักร้อนขึ้นมาตงิด ๆ

เธอรู้จักกับคมคายมานานแล้ว เขาอยู่ที่บ้านหลังนี้คนเดียวและที่สำคัญเป็นผู้ชายหน้าตาดีที่อายุห่างกับเธอเกือบสองรอบ แต่ไม่ยักรู้ว่าเขาจะพาผู้หญิงมาหาความสุขด้วยกันกลางสนามหญ้าแบบนี้ ดอกอ้อไม่เคยเห็น แต่เธอก็อยากรู้ว่าลีลารักของอาหนุ่มข้างบ้านจะร้อนสักแค่ไหน มันทำให้เธอนึกถึงวีดีโอที่เคยดูตอนผู้หญิงกับผู้ชายร่วมรักกัน แต่พอมาเห็นของจริงแล้วมันตื่นเต้นดีพิลึกแทนตัว

            “อูย...โอย...จินนี่จะตายอยู่แล้วค่ะ ดาร์ลิ่ง”

            “จินนี่...อืม...อย่าเพิ่งรีบร้อนน่า ให้ผมกินตรงนี้ให้พอซะก่อน แล้วเดี๋ยวคุณได้กินผมแน่”

            อาหนุ่มว่าแล้วตวัดลิ้นลงบนยอดสีแดงเรื่อ จินนี่เป็นลูกครึ่งสาวสวยตัวโตและผิวขาวผ่อง หน้าอกของเจ้าหล่อนใหญ่เท่ากับส้มโอขนาดย่อมนั่นทีเดียว แต่มันกลมกลึงและดูคล้อยลงน้อย ๆ มองแล้วเซ็กซี่จนขนาดดอกอ้อที่เป็นผู้หญิงด้วยกันเห็นแล้วยังเกิดความเสียวจี๊ดขึ้นมาที่กลางลำตัว

“ซี๊ดดดด...ดูดแรง ๆ ซีคะดาร์ลิ่ง...โอ๊วววว”

เจ้าหล่อนครางเมื่อคุณอาหนุ่มเปลี่ยนจากตวัดลิ้นไล้เลียเป็นดูด     ยอดอก แถมยังแยกขาออกกว้างทำให้เห็นเนินอวบอูมที่ไรขนสีน้ำตาลอ่อนถูกตัดแต่งเป็นรูปสามเหลี่ยมอีกด้วย ดอกอ้อเผลอหอบหายใจแรง เด็กสาวอดที่จะนึกจินตนาการไปไม่ได้ว่าผู้หญิงที่คมคายกำลังดูดเลียยอดอกนั่นคือตัวเอง

“ดาร์ลิ่ง...อู๊ยยย...ซี๊ดดดด...โอ๊วววว”

แม่สาวลูกครึ่งยึดพนักพิงเก้าอี้ ใบหน้าสวยบิดเบี้ยวเหยเกเพราะความเสียวสุดจะบรรยาย แสงแดดอ่อนขับผิวขาวผ่องของเจ้าหล่อน ท่าทางจินนี่คงจะมีความสุขมากเหลือเกิน

คุณอาหนุ่มไม่เพียงแค่ดูดเลียยอดอกสีแดงเรื่อของหล่อนเท่านั้น แต่เขายังเคล้นคลึงนมของสาวลูกครึ่งที่ขนาดของมันใหญ่กว่ามือเขา คุณอาคมคายก้ม ๆ เงย ๆ ทำให้ดอกอ้อเห็นด้านข้างของเขา เห็นบั้นท้ายสีแทนที่กระดกขึ้นลงจนกระทั่งเขายืนขึ้นนั่นแหละทำให้เด็กสาวถึงกับตาค้างเมื่อได้เห็นขนาดใหญ่อลังการของเจ้าโลกคุณอาหนุ่ม

“อูววว...คุณอาคมคาย...ของคุณอาไม่ใช่น้อย ๆ เลย”

ดอกอ้อเผลอเลียริมฝีปากตัวเอง เด็กสาวอยากรู้ว่าสองคนนั่นจะทำอะไรกันต่อ ดอกอ้อเห็นคุณอาหนุ่มยืนจังก้าอยู่หน้าแม่ลูกครึ่งสาว เขาแอ่นตัวไปด้านหน้าทำให้เห็นท่อนเอ็นขนาดใหญ่ที่กำลังผงาดง้ำและแข็งชูชันอยู่ตรงใบหน้าของจินนี่

“โอววว...ให้ตายซี...ดาร์ลิ่ง...ฉันไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ที่มาที่นี่”

จินนี่ไล้เลียริมฝีปากด้วยปลายลิ้น เจ้าหล่อนมองท่อนเอ็นขนาดใหญ่ที่ชี้ตรงไปหาใบหน้าของหล่อนด้วยแววตาเป็นประกาย ปากของชุ่มฉ่ำเพราะลิ้นที่เลียน้ำลายไปบนกลีบปากสีชมพู

แม้แต่ดอกอ้อก็ยังตะลึง เด็กสาวพึ่งเห็นอาวุธคู่กายที่ใหญ่เหมือนลูกระเบิดตอปิโดของคุณอาหนุ่มก็วันนี้ ปกติคมคายก็เป็นคนตัวโตอยู่แล้ว แต่พอได้เห็นขนาดความเป็นชายของเขาชัด ๆ เด็กสาวก็ถึงกับเลียปากเหมือนอยากกินไอติมแท่งขึ้นมาทันใด

“ไงล่ะ จินนี่...เธอคงชอบมันล่ะซี”

“มันใหญ่มาก...ฉันไม่เคยเห็นของใครใหญ่เหมือนของคุณมาก่อนเลยนะดาร์ลิ่ง...อูว...ฉันชักหิวขึ้นมาเสียแล้วซี”

จินนี่เลียริมฝีปากพร้อมทั้งส่งสายตากรุ้มกริ่มให้และดูเหมือนคุณอาหนุ่มจะเข้าใจ เขาแอ่นสะโพกและมันทำให้ท่อนเอ็นยิ่งพุ่งผงาดเข้าไปใกล้แม่ลูกครึ่งสาว

“ลองดูมั้ยล่ะ...ซักที...แล้วเธอจะติดใจจนดูดมันไม่หยุดเลยล่ะ”

คุณอาคมคายพูดยิ้ม ๆ แต่ดอกอ้อก็ได้ยินเสียงเขาครางลึกในลำคอ จินนี่เริ่มเอามือลูบไล้ไปบนท่อนตอปิโดยักษ์ ดูส่วนปลายที่เหมือนดอกเห็ดยักษ์ มันบานออกมาและสีแดงเป่ง แม้แต่ดอกอ้อก็ถึงกับกลืนน้ำลายพอได้เห็นแบบนั้น

คุณอาคมคายมีผิวสีแทนก็จริง แต่ท่อนปิโดของเขาเป็นสีแดงก่ำ มันพองตัวตุบ ๆ และมีเส้นเอ็นปูดโปน มันกระดกขึ้นลงหงึก ๆ ขนาดทั้งใหญ่และยาวนั่นน่ากลัวและโค้งน้อย ๆ 

“ดาร์ลิ่ง...อย่าครางให้ดังก็แล้วกัน”

“เธอก็เหมือนกันจินนี่...อย่าดูดไม่ยอมหยุดก็แล้วกัน...อูย...ซี๊ดดดด”

แม่ลูกครึ่งสาวเริ่มรูดเจ้าโลกของเขาด้วยมือทั้งสอง มันกำแทบไม่รอบ เจ้าหล่อนรูดมือขึ้นลงตามความยาว คุณอาคมคายเด้งสะโพกไปมาตามการรูดขึ้นลงนั้น

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"อยากลองก็ได้ลอง! ดอกอ้อ สาวหน้าประถมนมมหาลัย อยากรู้อยากลองว่าลีลารักของ คุณอาข้างบ้าน ถึงใจแค่ไหน"

วานิลลา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha