cover

มาเฟียร้ายพ่ายรัก [จบบริบูรณ์]


ภรปภัช


เหลือเวลา 2 weeks, 4 days

SALE 25%×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะสนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ เรื่องนี้ขึ้นอันดับ 1 ของเวบธัญวลัยมาแล้วนะคะ รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของเหล่าทายาทมาเฟียรุ่นต่อไปให้ท่านได้อ่านนับตั้งแต่ตอนจบด้วยค่ะ"

ภรปภัช

5 จากผู้อ่าน 2 คน.

 73747        7       niyayrak_coin 105000

#


บทนำ


#

       ราฟาเอล แมคคานี่ มาเฟียหนุ่มอย่างเขาไม่เคยสนใจผู้หญิงหน้าไหนทั้งนั้น เขามองผู้หญิงเป็นเพียงของหวานยามว่าง และไม่เคยคิดว่ารักแท้จะมีอยู่บนโลกใบนี้ นับตั้งแต่มารดาของเขาทิ้งบิดาและน้องสาวไปกับชายชู้ตั้งแต่ 20 ปีก่อน  ทั้งๆ ที่เขายังมีอายุได้เพียง 10 ขวบ และน้องสาวเพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้น

      จนเมื่อ 5 ปีก่อน พ่อของเขาได้จากไปด้วยอาการโรคหัวใจกำเริบ ทิ้งเขาให้ดูแลน้องสาววัย 15 และกิจการในเครือบริษัท แมคคานี่ กรุ๊ป ทั้งหมดซึ่งเป็นกิจการสถานบันเทิง โรงแรม และคาสิโน ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในอเมริกาขณะนี้ ตั้งแต่วัยเพียง 25 ปี

      ราฟาเอลจึงกลายเป็นคนดุดัน โหดเหี้ยม และเฉียบขาดไปเสียทุกเรื่อง แม้กระนั้นด้วยใบหน้าที่หล่อเหลา รูปร่างแข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามสมชายชาตรี ก็กลายเป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วประเทศ ทำให้ชีวิตเขาไม่เคยขาดผู้หญิงมานอนข้างกาย  แต่ก็ไม่เคยมีใครที่จะทำให้เขาคิดจะตกลงปลงใจ และหยุดที่เธอแค่เพียงคนเดียวได้เลยสักคน

#

         สุพรรณิการ์  วัฒนาดำรงศ์  สาวน้อยวัย 20 ปี บุตรสาวคนเดียวของคุณพิพัฒน์ วัฒนาดำรงศ์ นักธุรกิจเครื่องประดับและอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  เธอเป็นสาวน้อยร่าเริง สดใส ไร้เดียงสา มองโลกในแง่ดี เชื่อในความรัก  มองความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ แม้จะสูญเสียมารดาผู้เป็นที่รักยิ่งไปด้วยอุบัติเหตุ เมื่อ 10 ปีก่อน แต่บิดาของตนก็ยังครองโสดมาโดยตลอดเนื่องจากท่านรักมารดาของเธอเพียงคนเดียว ทำให้สาวน้อยซึมซับความรักเหล่านี้ไว้รอบตัวตลอดเวลา

และแล้วพรหมลิขิตก็ได้นำพาคนสองคนที่ต่างกันสุดขั้วในเรื่องความรัก  มาบรรจบกันจนได้  เมื่อสุพรรณิการ์ ต้องเดินทางไปศึกษาต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขาโรงแรมที่เธอชื่นชอบมากกว่าจะสานต่อเจตนารมณ์ของบิดาที่อยากให้ตนบริหารงานด้านอัญมณี  แต่ด้วยความรักที่มีต่อบุตรสาว เขาจึงจำใจให้นกน้อยในกรงทองได้โบยบินไปเรียนต่อดั่งใจปรารถนาเป็นเวลาสองปี อย่างที่เธอได้ร้องขอ  

 

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร สาวน้อยอย่างสุพรรณิการ์ จะสามารถเปลี่ยนหัวใจที่ตายด้านและแข็งแกร่งดั่งหินผา ให้หลอมละลายกลายเป็นสายน้ำที่ชุ่มฉ่ำใจได้หรือไม่  ติดตามเรื่องราวความรักนี้ได้ใน 


 “มาเฟียร้ายพ่ายรัก”

ซีรี่ส์ชุด  หวานใจนายมาเฟีย  เล่มที่  1

#
#


สวัสดีค่ะ  ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ

ไรท์มีนามปากกาว่า  ภรปภัช

หรือจะเรียกว่า  ไรท์แอม  ก็ได้ค่ะ  ไม่ว่ากัน อิอิไรท์เขียนนิยายในเวบธัญวลัยเป็นหลัก 

ตอนนี้มีนิยายทั้งหมด  24  เรื่องค่ะ  (รอเปิดตัวอีก  3  เรื่อง)

นิยายส่วนใหญ่เป็นแนวรักโรแมนติคนะคะ  

เกี่ยวกับมาเฟียซะเยอะ  (ความชอบส่วนตัว  แฮ่ๆ)

**************************************************************************************


ยังมีนิยายอีกหลายเรื่องให้คุณได้ฟินกันอย่างแน่นอนค่ะ

เรื่องนี้มีหนังสือทำมือเปิดจองอยู่นะคะ

รายละเอียดตามภาพเลยค่ะ   #อีบุ๊คมีทั้งหมด  9  เรื่องแล้วนะคะ
ไปโหลดมาอ่านกันได้เลยจ้า


มาเฟียร้ายพ่ายรัก
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า  ภรปภัช  ค่ะ เรียกว่าไรท์แอมก็ได้นะคะ  นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด  หวานใจนายมาเฟีย  ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นจุดกำเนิดของเหล่าบรรดาทายาทมาเฟียทั้งหมด  โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด  6  เรื่อง  ได้แก่1.  มาเฟียร้ายพ่ายรัก2.  ลุ้นรักมาเฟียร้าย3.  พ่ายรักกับดักมาเฟีย4.  อ้อมกอดมาเฟีย5.  เทพธิดามาเฟียร้าย6.  ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย     ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะ
ลุ้นรักมาเฟียร้าย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช ค่ะ เรียกว่าไรท์แอมก็ได้นะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  2   โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะพ่ายรักกับดักมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่าไรท์แอมก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย   ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  3 โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะอ้อมกอดมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่าไรท์แอมก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย   ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  4  โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะเทพธิดามาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย V
ภรปภัช
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักของทายาทมาเฟียสาวกับมาเฟียสุดโหดจากรัสเซียจะเป็นอย่างไร ความรักของพวกเขาจะร้อนแรงถึงพริกถึงขิงขนาดไหน โรมันจะใช้วิธีใดเอาชนะใจผู้หญิงเก่งและฉลาดอย่างแองเจล่า  มาเอาใจช่วยคนทั้งคู่ได้ใน “เทพธิดามาเฟียร้าย”
ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย  ซีรี่ส์  หวานใจนายมาเฟีย  VI
ภรปภัช
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นเล่มสุดท้ายของซีรี่ส์  หวานใจนายมาเฟียนะคะ  โดยจะเป็นคู่รองของเรื่อง  พ่ายรักกับดักมาเฟีย  นั่นเองจ้าเรื่องราวความรักที่ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาฝ่ายชายก่อนของสาวน้อยน่ารักจากเมืองไทยกับมาเฟียจอมโหดที่มีแต่แผนร้ายอยู่ตลอดเวลา  จะเป็นอย่างไรต่อไป  เธอจะสามารถทำให้เขาหันมารับรักเธอได้หรือไม่   หรือสุดท้ายแล้ว  เธอต้องเป็นฝ่ายที่เดินจากไปเสียเอง  ติดตามได้ใน  “ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย”


รักสุดท้ายของนายมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
โรเบิร์ต   คาลอฟกี้  มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกัน  วัย  35  ปี  เจ้าของธุรกิจค้าอาวุธสงครามให้กับรัฐบาลประเทศต่างๆ ทั่วโลก  เขาเป็นมาเฟียที่แม้จะมีใบหน้าหล่อเหลา    แต่เขาก็โหดเหี้ยม  ดิบ  เถื่อน  ไม่มีอะไรที่เขาอยากได้แล้วจะไม่ได้ดังใจปรารถนา


แผนพิชิตใจนายซุปตาร์
ภรปภัช
www.mebmarket.com
แอนโทนี่  ลอเรนโซ่  ดาราฮอลลีวูดชื่อดังวัย 30  ปี  เขาเกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เพียบพร้อม รูปหล่อ  ร่ำรวย การศึกษาดี  มีชาติตระกูล   เปลี่ยนผู้หญิงควงได้ไม่ซ้ำหน้า  แต่ติดนิสัยที่เขาเป็นคนอารมณ์ร้อน  เอาแต่ใจ  วู่วามและโมโหร้ายอยู่เสมอ  เขาเคยคบกับนางแบบสาวคนหนึ่ง จนเกือบจะแต่งงานกัน  แต่เธอก็ดันแอบไปเล่นชู้กับผู้กำกับหนุ่มมาดเท่ทำให้เขาเข็ดขยาดความรัก  เขาสาบานกับตัวเองไว้ว่าจะไม่ขอมีรักใหม่ให้กับใครอีกเลย  ผู้หญิงก็แค่ของเล่นบนเตียงนอนของเขาเท่านั้น


รักหมดใจยัยจอมยุ่ง
ภรปภัช
www.mebmarket.com
ไมเคิล    แมคไมนัส  ชายหนุ่มวัย  32  ปี  ทายาทคนโตของตระกูลแมคไมนัส  เจ้าของธุรกิจสายการบินแมคไมนัสแอร์ไลน์  แห่งประเทศอังกฤษและมีสาขาทั่วโลก  เขาเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ  เนื่องจากรูปร่างกำยำสมชายชาตรี  หน้าตาหล่อเหลาราวเทพบุตร  อีกทั้งชาติตระกูลและการศึกษาสูง  เป็นที่ดึงดูดสาวๆ ทั่วประเทศ  เขาใช้ผู้หญิงเปลืองมาก  เปลี่ยนผู้หญิงได้สัปดาห์ละคนก็ว่าได้  และเมื่อบิดาต้องการให้เขามีทายาทสืบสกุล  โดยการจับเขาแต่งงานกับบุตรสาวของเพื่อนรักที่เมืองไทย  เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น
เพจเดิมกลับมาใช้งานได้แล้วนะคะ
ติดตามผลงานทุกเรื่องของไรท์ได้ที่เพจนี้เลยจ้า

ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน
1 มาเฟียโหด  1
2 นกน้อยโบยบิน....  0
3 แรกพบ....ไอ้โรคจิต!!!  0
4 ลูกไก่ในกำมือ...  0
5 หวั่นไหว...  0
6 หลบหน้า...  0
7 มาเฟียขี้หึง  0
8 ผิดแผน...กรี๊ด...  1
9 คนใจร้าย  0
10 อดใจไม่ไหว  0
11  รู้สึกผิด  0
12 เผยใจ  0
13 แผนร้ายแผนรัก...ขั้นที่ 1 ลองใจ  0
14 ความทรงจำที่แสนเจ็บปวด...  0
15 แผนร้ายแผนรัก...ขั้นที่ 2 ภาพบาดตา(1)  0
16 แผนร้ายแผนรัก...ขั้นที่ 2 ภาพบาดตา(2)  0
17 โชว์ของเจ้าหญิงแสนสวย  0
18  ผู้หญิงของฉัน!!!  0
19 มาเฟียคลั่ง  0
20  If a kiss is mean a love ^^  0
21  คำสารภาพที่ไร้คำตอบ  0
22 จอมเจ้าเล่ห์  0
23 เสี่ยงตาย  0
24 หลงกล  0
25 อันตรายที่รออยู่  0
26 ออกเดินทาง  0
27  เจอตัว  0
28  ห้ามใจ  0
29  ยอม...  0
30  หลุดปาก  0
31  ลักพาตัว  0
32  ด้านมืดของมาเฟีย  0
33  ใจสลาย  0
34  ความหวัง  0
35  ลงทัณฑ์  0
36 เยือนถิ่นมาเฟีย  0
37 บททดสอบ  0
38 เวลาอันมีค่า  0
39  ว่าที่คู่หมั้น  0
40 ตัวใครตัวมัน  0
41  อลิสหึง  0
42  เพิ่งเข้าใจ  0
43  เพราะรัก  0
44 แต่งงานกันเถอะ  0
45  ข่าวดี  0
46  น้อยใจ  0
47  เพราะเธอคือทุกอย่างของฉัน  0
48  ขอบคุณที่รักกัน (ตอนจบ)  0
49  ตอนพิเศษ...ทายาทมาเฟีย ตอนที่ 1  0
50  ตอนพิเศษ...ทายาทมาเฟีย ตอนที่ 2  0
51  ตอนพิเศษ...ทายาทมาเฟีย ตอนที่ 3  0
52  ตอนพิเศษ...ทายาทมาเฟีย ตอนที่ 4 (จบบริบูรณ์)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


สนุกมากๆเลยค่ะ
โดย Anonymous | 1 month, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกมากๆแต่งอีกมากๆนะค่ะ
โดย Anonymous | 7 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
Good i line
โดย Anonymous | 7 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุก มากกกกกกกกกก
โดย Anonymous | 8 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณมากนะคะ โดย nooamp | 8 months, 3 weeks ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha