cover

อ้อมกอดมาเฟีย [จบบริบูรณ์]


ภรปภัช×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูกของมาเฟียร้ายพ่ายรักนะคะ อยู่ในซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของพระเอกและนางเอกในรุ่นหลาน ซึ่งจะเป็นซีรี่ส์ชุดต่อไปด้วยค่ะ"

ภรปภัช

5 จากผู้อ่าน 1 คน.

 36385        2       niyayrak_coin 42500


#
บทนำ

#

                 เรย์โนลด์  แมคคานี่  ชายหนุ่มวัย  30  ปี  บุตรชายคนที่ 3 ( แฝดน้อง )  ของมาเฟียใหญ่อย่างราฟาเอล แมคคานี่  เขามีความสามารถด้านงานออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ  ราฟาเอลจึงให้เขาไปดูแลกิจการอัญมณีและเครื่องประดับที่ประเทศไทยซึ่งเป็นกิจการของนายพิพัฒน์  วัฒนาดำรงค์ พ่อตาของราฟาเอลนั่นเอง  เรย์โนลด์  เป็นคนเงียบขรึม  เย็นชา  แต่หากมีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้น  เขาก็พร้อมจะกลายร่างเป็นมาเฟียผู้เหี้ยมโหดได้ไม่แพ้แฝดพี่อย่างริชาร์ดได้เหมือนกัน  เขาเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง  ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย  ไม่คิดจะแต่งงานเพราะไม่อยากมีห่วงมาคล้องคอ  ชีวิตของเขาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงมากวนใจ ไม่ใช่ว่าไม่มีผู้หญิงเข้ามาแต่นั่นเพราะเขาไม่เคยสนใจพวกเธอเลยแม้แต่คนเดียว  เขากลัวการมีความรัก  เพราะเขาคิดว่าหากต้องเสียความรักไป  เขาคงไม่สามารถทนอยู่ต่อไปได้ 


 #


                     มณีเมขลา  สุวิจักษ์  นางแบบสาวสวยวัย  23  ปี  เรียนจบด้านนิเทศศาสตร์จากมหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งด้วยทุนการศึกษาที่เธอได้รับจากการเรียนดีมาตั้งแต่เด็ก  เธอมาจากครอบครัวยากจน  ต้องหาเลี้ยงตัวเองมาตลอด  เพื่อเลี้ยงดูมารดาที่ป่วยเป็นโรคมะเร็ง  ส่วนพ่อก็เสียไปตั้งแต่เธออายุได้เพียง  11 ขวบเท่านั้น  เธอจึงต้องทำงานทุกอย่างที่สามารถทำได้  แต่เนื่องจากเธอเป็นคนหน้าตาดี  จึงได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง  จนเมื่อเธอถูกคัดเลือกให้มาเป็นนางแบบเครื่องประดับให้กับบริษัทพิพัฒน์วัฒนาจิเวลรี่  เธอจึงได้พบกับมาเฟียจอมเย็นชา  ที่ทำให้เธอต้องใจเต้นอยู่ตลอดเวลา

  

                    ความรักของมาเฟียที่แสนจะเย็นชา  ผู้ซึ่งไม่เคยปรารถนาในความรัก  กับนางแบบสาวสวยสู้ชีวิตจะเป็นอย่างไร  เขาจะยอมรับความรักอันแสนบริสุทธิ์จากเธอหรือไม่  ติดตามความรักของคนทั้งคู่ได้ใน

 

"อ้อมกอดมาเฟีย" 

ซีรี่ส์ชุด หวานใจมาเฟีย  เล่มที่  4

#


#


สวัสดีค่ะ  ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ

ไรท์มีนามปากกาว่า  ภรปภัช

หรือจะเรียกว่า  ไรท์แอม  ก็ได้ค่ะ  ไม่ว่ากัน อิอิไรท์เขียนนิยายในเวบธัญวลัยเป็นหลัก 

ตอนนี้มีนิยายทั้งหมด  24  เรื่องค่ะ  (รอเปิดตัวอีก  3  เรื่อง)

นิยายส่วนใหญ่เป็นแนวรักโรแมนติคนะคะ  

เกี่ยวกับมาเฟียซะเยอะ  (ความชอบส่วนตัว  แฮ่ๆ)

**************************************************************************************


สนใจคลิกเข้าไปที่  

Facebook Fanpage  :  ภรปภัช - นิยายรักโรแมนติค  (กดที่ชื่อเพจได้เลยค่ะ)

ยังมีนิยายอีกหลายเรื่องให้คุณได้ฟินกันอย่างแน่นอนค่ะ

เรื่องนี้มีหนังสือทำมือเปิดจองอยู่นะคะ

รายละเอียดตามภาพเลยค่ะ  


 #อีบุ๊คมีทั้งหมด  9  เรื่องแล้วนะคะ
ไปโหลดมาอ่านกันได้เลยจ้า


มาเฟียร้ายพ่ายรัก
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า  ภรปภัช  ค่ะ เรียกว่าไรท์แอมก็ได้นะคะ  นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด  หวานใจนายมาเฟีย  ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นจุดกำเนิดของเหล่าบรรดาทายาทมาเฟียทั้งหมด  โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด  6  เรื่อง  ได้แก่1.  มาเฟียร้ายพ่ายรัก2.  ลุ้นรักมาเฟียร้าย3.  พ่ายรักกับดักมาเฟีย4.  อ้อมกอดมาเฟีย5.  เทพธิดามาเฟียร้าย6.  ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย     ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะ
ลุ้นรักมาเฟียร้าย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช ค่ะ เรียกว่าไรท์แอมก็ได้นะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  2   โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะพ่ายรักกับดักมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่าไรท์แอมก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย   ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  3 โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะอ้อมกอดมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่าไรท์แอมก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย   ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  4  โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะเทพธิดามาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย V
ภรปภัช
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักของทายาทมาเฟียสาวกับมาเฟียสุดโหดจากรัสเซียจะเป็นอย่างไร ความรักของพวกเขาจะร้อนแรงถึงพริกถึงขิงขนาดไหน โรมันจะใช้วิธีใดเอาชนะใจผู้หญิงเก่งและฉลาดอย่างแองเจล่า  มาเอาใจช่วยคนทั้งคู่ได้ใน “เทพธิดามาเฟียร้าย”
ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย  ซีรี่ส์  หวานใจนายมาเฟีย  VI
ภรปภัช
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นเล่มสุดท้ายของซีรี่ส์  หวานใจนายมาเฟียนะคะ  โดยจะเป็นคู่รองของเรื่อง  พ่ายรักกับดักมาเฟีย  นั่นเองจ้าเรื่องราวความรักที่ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาฝ่ายชายก่อนของสาวน้อยน่ารักจากเมืองไทยกับมาเฟียจอมโหดที่มีแต่แผนร้ายอยู่ตลอดเวลา  จะเป็นอย่างไรต่อไป  เธอจะสามารถทำให้เขาหันมารับรักเธอได้หรือไม่   หรือสุดท้ายแล้ว  เธอต้องเป็นฝ่ายที่เดินจากไปเสียเอง  ติดตามได้ใน  “ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย”


รักสุดท้ายของนายมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
โรเบิร์ต   คาลอฟกี้  มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกัน  วัย  35  ปี  เจ้าของธุรกิจค้าอาวุธสงครามให้กับรัฐบาลประเทศต่างๆ ทั่วโลก  เขาเป็นมาเฟียที่แม้จะมีใบหน้าหล่อเหลา    แต่เขาก็โหดเหี้ยม  ดิบ  เถื่อน  ไม่มีอะไรที่เขาอยากได้แล้วจะไม่ได้ดังใจปรารถนา


แผนพิชิตใจนายซุปตาร์
ภรปภัช
www.mebmarket.com
แอนโทนี่  ลอเรนโซ่  ดาราฮอลลีวูดชื่อดังวัย 30  ปี  เขาเกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เพียบพร้อม รูปหล่อ  ร่ำรวย การศึกษาดี  มีชาติตระกูล   เปลี่ยนผู้หญิงควงได้ไม่ซ้ำหน้า  แต่ติดนิสัยที่เขาเป็นคนอารมณ์ร้อน  เอาแต่ใจ  วู่วามและโมโหร้ายอยู่เสมอ  เขาเคยคบกับนางแบบสาวคนหนึ่ง จนเกือบจะแต่งงานกัน  แต่เธอก็ดันแอบไปเล่นชู้กับผู้กำกับหนุ่มมาดเท่ทำให้เขาเข็ดขยาดความรัก  เขาสาบานกับตัวเองไว้ว่าจะไม่ขอมีรักใหม่ให้กับใครอีกเลย  ผู้หญิงก็แค่ของเล่นบนเตียงนอนของเขาเท่านั้น


รักหมดใจยัยจอมยุ่ง
ภรปภัช
www.mebmarket.com
ไมเคิล    แมคไมนัส  ชายหนุ่มวัย  32  ปี  ทายาทคนโตของตระกูลแมคไมนัส  เจ้าของธุรกิจสายการบินแมคไมนัสแอร์ไลน์  แห่งประเทศอังกฤษและมีสาขาทั่วโลก  เขาเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ  เนื่องจากรูปร่างกำยำสมชายชาตรี  หน้าตาหล่อเหลาราวเทพบุตร  อีกทั้งชาติตระกูลและการศึกษาสูง  เป็นที่ดึงดูดสาวๆ ทั่วประเทศ  เขาใช้ผู้หญิงเปลืองมาก  เปลี่ยนผู้หญิงได้สัปดาห์ละคนก็ว่าได้  และเมื่อบิดาต้องการให้เขามีทายาทสืบสกุล  โดยการจับเขาแต่งงานกับบุตรสาวของเพื่อนรักที่เมืองไทย  เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น
เพจเดิมกลับมาใช้งานได้แล้วนะคะ
ติดตามผลงานทุกเรื่องของไรท์ได้ที่เพจนี้เลยจ้า


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน
1 คุณชายเย็นชา...  0
2 หยั่งเชิง...  0
3 หวั่นไหว...  0
4 เซ็กซี่เกิร์ล...  0
5 ยิ่งใกล้ยิ่งผูกพัน...  0
6 คิดมาก...  0
7 เกือบไป...  0
8 งานพิเศษ...  0
9 ออกเดินทาง...  0
10 สะใภ้เล็ก...  0
11 ซ้อมละคร???  0
12 แค่ได้รักเธอ...  0
13  ทำโทษ...  0
14  สารภาพ  0
15  สารภาพรอบสอง...  0
16  ดาวยั่ว...  0
17  อดใจไม่ไหว....  0
18 ซ้อมฮันนีมูน...  0
19  จับกินรอบดึก...  0
20 คนหลอกลวง...  0
21 เคลียร์ใจ...  0
22 แก้เผ็ด...  0
23 รักที่สุด...สุดที่รัก...  0
24  ให้ฉันดูแลเธอ...  0
25 คนไม่มีเหตุผล  0
26 นอนไม่หลับ...  0
27  นาทีฉุกเฉิน...  0
28 บ้านใหม่...  0
29  สมใจ...  0
30 บ้านของเรา...  0
31 คืนแรก...  0
32  รางวัลหรือการลงโทษ...  0
33 เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ...  0
34 อ้อนแฟน...  0
35  กวางน้อยของราชสีห์...  0
36 เลขาส่วนตัว...  0
37 คนขี้หึง...  0
38  วิธีง้อแฟน...  0
39 คนกลัวเมีย...  0
40  เมียหาย!!!  0
41  หมอเมย์...  0
42  ถึงเวลา...  0
43  คืนพิเศษ...  0
44 ของขวัญ...  0
45  วิวาห์หวาน...  0
46  เรื่องดีๆ...  0
47  แพ้ท้องแทนเมีย...  0
48  รักเธอที่สุดของหัวใจ...(ตอนจบ)  0
49  ตอนพิเศษ ตอนที่ 1 คิดถึงลูก...  0
50  ตอนพิเศษ ตอนที่ 2 ผู้หญิงน่าไม่อาย...  0
51  ตอนพิเศษ ตอนที่ 3 ง้อเมีย...  0
52  ตอนพิเศษ ตอนที่ 4 วันเกิดสองแฝด  0
53  ตอนพิเศษ ตอนที่ 5 สมาชิกใหม่....(ตอนจบ)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


สนุกมากเลยค่ะเขียนเยอะๆนะคะ
โดย Anonymous | 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เขียนสนุกมากค่ะเขียนอรกเยอะๆนะค่ะ
โดย Anonymous | 6 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha