ผัวชั่วคืน

โดย: กรัชเพชรร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : บทที่ 3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

บทที่ 3

 

“เอ้อ...คือ ฉัน...”

“ตอบผมอย่างที่คุณอยากบอก ผมไม่ได้คาดคั้นคุณเรื่องนี้ ก็แค่อยากรู้เท่านั้น”

เขาเกลี่ยปอยผมเล็ก ๆ ที่เรี่ยอยู่บนแก้มของหญิงสาว เธอช้อนตามองเขา นัยน์ตาสีน้ำเงินคู่นั้นสื่อความหมายออกมาชัดเจน มันชัดเจนในความรู้สึกของหญิงสาวมากเกินกว่าที่เธอจะปฏิเสธว่า ตอนนี้คาลเดอร์เป็นผู้ชายที่น่าปรารถนาขนาดไหนไฟ

            “ฉัน...ชอบผู้ชายที่อบอุ่น...ค่ะ”

            หญิงสาวตอบเขายังไม่ทันจบประโยคกลีบปากนุ่มของเธอก็ถูกริมฝีปากหนาได้รูปแนบลงมาแน่น ดวงตากลมโตคู่งามเบิกกว้างก่อนที่มันจะค่อย ๆ หรี่ลงและปิดแบบพริ้ม ๆ ราวกับเธอกำลังตกอยู่ในห้วงฝัน คาลเดอร์จูบเธออย่างนุ่มนวล ปากและลมหายใจของเขากำลังปลุกหญิงสาวให้ตื่นตัวแทบทุกอณู

            “คาร์ล...”

            เสียงหวานลอดออกมาจากริมฝีปากในจังหวะที่ปากของเขาบดเบียดบนริมฝีปากของเธอ นุ่มนวลและอ่อนหวานแต่หญิงสาวกลับรู้สึกร้อนและซาบซ่านในอารมณ์ยิ่งนัก

            เลย์ลาร้อนวูบวาบไปหมดทั้งตัว โอ...ไม่น่าเชื่อเลยว่าเธอไม่อยากให้เขาถอนริมฝีปากออกไปตอนนี้ เธออยากให้ปากของเขาแนบสนิทกับปากของเธออีกเนิ่นนาน ความปรารถนาที่ซ่อนอยู่ในเงาลึกกำลังเบ่งบานเหมือนดอกไม้สยายกลีบรับสายฝน

            “เลย์ลา...อืม”

            คาลเดอร์เป็นฝ่ายครางออกมาบ้าง เขาบดเบียดริมฝีปากบนกลีบปากละมุน ดูดดื่มความหวานในอุ้งปากด้วยลิ้นหนาที่จ้วงลึกเข้าไปข้างใน ดุนดันและหยอกเอินลิ้นเล็กอย่างมีชั้นเชิง เลย์ลาเผลอพาดเรียวแขนไปบนเอวของเขา นี่เธอเป็นอะไร ทำไมถึงได้อยากให้เขากอดเธอตอบ

            และสิ่งที่หญิงสาวปรารถนาก็ได้รับการตอบสนองโดยที่เธอไม่ต้องร้องขอ คาลเดอร์ไม่ได้แค่จูบแต่เขายังตวัดแขนแกร่งกอดเธอตอบเสียอีกด้วย คราวนี้ตัวเขาก็แนบชิดกับตัวเธอแน่นสนิท บดเบียดความแกร่งของหน้าอกและลำตัวเข้ากับร่างเล็กราวกับจะให้มันหลอมเป็นหนึ่งเดียว

            “คาร์ล...อา...ไม่นะคะ”

            เลย์ลาพยายามร้องบอกด้วยเสียงอ่อนระโหย เธอกำลังระทดระทวยกับจูบของผู้ชายที่เพิ่งได้เจอกันครั้งแรกแต่เหมือนเขามีอำนาจอันประหลาดครอบงำกายเธอ

            สัมผัสของเขากำลังควบคุมสมองสั่งการของเธอที่พร่าเลือนในตอนนี้ เธออยากปฏิเสธเขาแต่ร่างกายของเธอกำลังดื่มด่ำกับความซาบซ่านที่ยิ่งทวีมากขึ้นทุกขณะ มันเป็นความรู้สึกที่รุนแรงมากขึ้นจากจูบเดียวและจูบแรกนี้เท่านั้น

            “เลย์ลา...อืม...คุณหวานเหลือเกิน”

            “คาร์ล...ปล่อยเถอะค่ะ ตรงนี้ไม่เหมาะเลยนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”

            “เลย์ลา” เขาแนบจมูกโด่งกับแก้มสาว “คุณคิดอย่างผมไหม?”

            “อะไรคะ?” เสียงนั้นขาดเป็นห้วง เลย์ลาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอ เธอปรารถนาจะให้เขาจูบและ โอ...ทำอะไรที่ให้เธอรู้สึกซาบซ่านมากกว่านี้

            “จะโกรธไหมถ้าผมพูดตรงๆ”

            “ว่ามาสิคะ”

            “ผมต้องการคุณ...เดี๋ยวนี้”

            นั่นเป็นเสียงที่กำลังเรียกร้องอยู่ในอารมณ์ร้อนรนของหญิงสาวตอนนี้ เขารู้ได้อย่างไรว่าเธอก็ปรารถนาในสิ่งที่เขาพูดเหมือนกัน 

            “แต่ต้องไม่ใช่ที่นี่”

            คำตอบนั้นทำให้รอยยิ้มจางผุดขึ้นบนมุมปากของชายหนุ่ม เสียงของเธอแหบโหยและขาดเป็นห้วง เธอกำลังวาบหวามที่ได้อยู่ในอ้อมกอดของคาลเดอร์ มันทำให้เธอมีความสุข อยากให้เขากอด หรือนี่จะเป็นฤทธิ์ของไวน์ชั้นดีที่เธอดื่มไปแค่สองแก้วเมื่อครู่

            “เลย์ลา...พระเจ้า...ผมจองห้องสวีทเอาไว้ที่นี่”

            “โอ...” หญิงสาวบิดตัว เธอร้อนรุ่มอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน “จริง ๆ แล้วฉันอยากกลับบ้านค่ะ คาร์ล”

            “คุณกลับบ้านได้ที่รัก” เขาว่าพลางก้มลงจนริมฝีปากเกือบแนบกับปากของเธออีกครั้ง “แต่พนันได้เลยว่าคุณต้องหลับไม่ลงแน่ ๆ”

            เลย์ลาอ้าปากรับลิ้นร้อนของเขาโดยไม่รู้สึกเคอะเขิน คาลเดอร์จูบหญิงสาวด้วยอารมณ์ดูดดื่ม ไม่สิ...เขากำลังกระหายอยากมากกว่านั้น ชายหนุ่มไม่นึกมาก่อนว่านางโชว์แสนสวยแห่งอีเดนสวีทจะทำให้เขาร้อนรุ่มในอกได้มากขนาดนี้ เธอมีดีกว่าที่เคยได้ยินมา

            หนุ่มสาวแลกจูบกันอีกชั่วครู่ก่อนที่ชายหนุ่มจะจูงมือร่างบอบบางกลับไปยังโรงแรมแชงกรีลา โรงแรมแสนสวยของลอสแองเจลีสที่มองเห็นวิวของชายหาดชัดเจน

            เลย์ลาเดินตามเขาไปเหมือนเธอกำลังต้องมนต์สะกด ตอนนี้ในกายของเธอเหมือนกำลังถูกไฟร้อนค่อย ๆ ลามเลีย เธอกำลังนึกถึงปากของเขา ริมฝีปากหนาได้รูปและลิ้นอุ่นซึ่งยามมันแทรกเข้าไปในปากจิ้มลิ้มทำให้เธอหวั่นหวามรัญจวนจนแทบคุมสติไม่อยู่

            เกิดอะไรขึ้นกับตัวเธออย่างนั้นหรือ เลย์ลาไม่รู้และไม่สามารถอธิบายได้ เธอกำลังต้องการผู้ที่จะมาปลดเปลื้องความรุ่มร้อนนี้ ซึ่งตอนนี้เขากำลังนำพาเธอไปยังห้องสวีทของโรงแรมที่ซึ่งบรรยากาศในราตรีนี้ดูเหมือนจะเป็นใจอย่างเหลือเกิน

            “เลย์ลา...พระเจ้า...คุณสวยมาก”

            คาลเดอร์หันกลับมายังหญิงสาวซึ่งตอนนี้เธอหยุดอยู่ตรงหน้าของเขาภายในห้องนอนที่มีเตียงขนาดคิงไซส์ภายในห้องสวีทหรูหราของโรงแรมที่เขาจองห้องพักไว้ล่วงหน้าเหมือนรู้ดีแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาถอนหายใจเบา ๆ รู้สึกว่ามือตัวเองสั่นเล็กน้อยทั้งที่ทุกอย่างเขาเป็นฝ่ายเริ่มก่อน...และวางแผนไว้ทั้งหมด

            ใบหน้าแสนหวานของเลย์ลาที่ปราศจากเครื่องสำอางสีฉูดฉาดนั้นทำให้หัวใจของเขาสั่นพร่า เธอเป็นผู้หญิงที่งดงามหมดจดและเขาคาดเดาว่านางโชว์สาวแสนสวยน่าจะมีอายุประมาณยี่สิบต้น ๆ เท่านั้นและเธอก็เป็นสาวสวยสะพรั่งราวกับดอกไม้แรกแย้ม

            คาลเดอร์ไล้นิ้วไปมาบนขมับของเลย์ลา เธอหลับตาลงและรู้สึกวาบหวามจากแค่สัมผัสของเขาที่ปลายนิ้ว ความรุ่มร้อนกำซาบซ่านตั้งแต่จุดที่เขาเริ่มสัมผัส นั่นคือขมับและมันแล่นไหลลงไปถึงฝ่าเท้า

            “อย่าเพิ่งกลับเลยนะ เลย์ลา”

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เขาชนะพนัน แต่หลังจากได้ลิ้มลองความหวานของรสสาว เขากลับไม่อยากเป็นแค่ ผัวชั่วคืน ของเธออีกต่อไป"

กรัชเพชร


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha