พิศวาสดอกรัก

โดย: ไบคาร์บ/ กรงแก้วร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : นางบำเรอข้ามคืน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 2

นางบำเรอข้ามคืน...

มีย...ย...ย

หญิงสาวร้องเสียงหลง ตกใจสุดชีวิตที่เธอจะต้องเป็นเมียของเขา ผู้ชายคนนี้ที่เธอไม่รู้จักแม้กระทั่งชื่อเสียงเรียงนามของเขา เธอคิดว่าเขาน่าจะเป็นคนดีเสียอีกที่ไหนได้เขาก็คือซาตานดีๆ นี่เอง ใบหน้าหวานซีดเผือดทำท่าเหมือนจะร้องไห้ เขาบอกให้เตรียมตัวเพื่อเป็นเมียของเขาในคืนนี้ซึ่งเหลือเวลาอีกไม่มาก อีกสามชั่วโมงที่เธอจะหมดจากสภาพของหญิงสาวผู้บริสุทธิ์ เมื่อนึกถึงชะตากรรมที่จะต้องเจออรัญยาก็ต้องน้ำตาไหลพรากด้วยความหดหู่ใจ เธอรู้สึกเหมือนกำลังจมน้ำทั้งที่เมื่อครู่เธอโผล่พ้นน้ำนั้นไปแล้ว

หยดน้ำตาที่ไหลซึมออกมาจากเบ้าตาช่างเป็นภาพที่สะเทือนใจสำหรับเขามาก กรกรวีไม่คิดว่าจะได้เห็นน้ำตาของผู้หญิงคนไหนอีกนับตั้งแต่วันที่เขาถูกผู้หญิงทิ้ง หยดน้ำตาที่เธอปล่อยออกมานั้นเป็นการสร้างภาพหาใช่ความเศร้าที่มาจากใจจริงๆ นับจากวันนั้นเป็นต้นมากรกรวีเตือนตัวเองเสมอว่าเขาเกลียดน้ำตาผู้หญิงและจะไม่มีวันหลงกลน้ำตาผู้หญิงอีกเป็นอันขาด

ถึงจะร้องไห้ไปมันก็ไม่มีประโยชน์เพราะถึงยังไงคืนนี้เธอก็หนีไม่พ้นมือของฉันแน่นอน กรกรวีพูดขู่ยิ้มโหดๆ ให้เธอเล็กน้อยก่อนจะเป็นฝ่ายมาดึงตัวหญิงสาวให้เดินตามเขาขึ้นห้องพักส่วนตัว

อรัญยาเดินตามเขาตัวแข็งรู้สึกกลัวอย่างไม่อาจปิดบังยิ่งเมื่อเข้ามาอยู่ในห้องกับเขาสองต่อสองแล้วก็ยิ่งให้ความรู้สึกกลัวมากขึ้น ใบหน้าหวานซีดลงถนัดพร้อมกับดวงตาเคล้าน้ำตาที่กำลังเบิกกว้างอยู่นึกหวั่นๆ ยิ่งเมื่อเห็นเขาถอดเสื้อสูทข้างนอกออกเหลือเพียงเสื้อเชิ้ตด้านในที่ถอดกระดุมสองเม็ดแรกส่วนแขนเสื้อก็ถูกพับขึ้นมาให้อยู่เหนือข้อศอก หญิงสาวใจสั่นจ้องเขาตาไม่กะพริบจนชายหนุ่มนึกขำกับท่าทีระวังตัวของเธอ แต่ถึงจะระวังยังไงถ้าเขาจะเอาซะอย่างเธอหรือจะรอดเงื้อมมือของเขาได้ กรกรวียืนจ้องเธอนิ่งป่านนี้เธอคงนึกเสียใจที่มาขอความช่วยเหลือจากเขา ผู้ชายที่เห็นผู้หญิงเป็นเพียงเหยื่อทางอารมณ์เท่านั้น มันช่วยไม่ได้ในเมื่อเขาเองก็เคยถูกเป็นเหยื่อให้ผู้หญิงหลอกใช้

ถือเสียว่าห้องพักนี้เป็นของเธอละกัน ถ้าเธอต้องการอะไรก็โทรสั่งตามเบอร์ที่วางอยู่บนโต๊ะข้างเตียงนั่นได้เลย เขาพูดขึ้น มองหญิงสาวที่ยังทำท่าระวังตัวไม่เลิกแต่มันยังไม่ถึงเวลาที่เขาจะลิ้มรสเธอเพราะยังติดค้างงานบางอย่างที่สำคัญ

แล้วคุณจะไปไหน

ไปทำธุระข้างนอก แล้วก็ไม่ต้องดีใจไปนะเพราะถึงยังไงคืนนี้เธอก็ไม่รอดแน่ๆเขาขู่เธอและได้ผลเมื่อหญิงสาวที่ทำท่าจะยิ้มออกมาเมื่อตอนต้นกลับหุบยิ้มทันทีทันใดที่ได้ฟังประโยคหลังของเขา กรกรวีเดินมาถึงประตูห้องเปิดออกมาไม่ทันที่จะก้าวพ้นห้องพัก ใบหน้าคมก็หันมามองหญิงสาวอีกรอบ

อย่าคิดว่าเธอจะหนีฉันได้ เพราะฉันไม่ไปไหนไกลและที่สำคัญเธอควรเก็บแรงอันน้อยนิดของเธอไว้ต่อกลอนกับฉันคืนนี้น่าจะดีซะกว่า เขาพูดทิ้งท้ายและถือโอกาสปิดประตูเพื่อยุติการรับฟังคำพูดของเธออีก หญิงสาวทรุดลงมานั่งลงกับพื้นห้องอย่างรู้สึกหดหู่ใจ ทำไม เรื่องแบบนี้มันถึงต้องมาเกิดกับเธอด้วยหญิงสาวดิ้นไปมาอย่างรู้สึกขัดใจ โชคชะตากลั่นแกล้งเธอให้ต้องมาเจอกับเทพบุตรซาตานอย่างเขาและเธอจะทำยังไงดีถึงจะรอดพ้นจากอสูรร้ายอย่างเขาได้

 

            กรกรวีเดินลงมาจากข้างบนห้องถือโอกาสถอนหายใจออกมายืดยาว ผู้หญิงคนนั้นคือสิ่งที่เขาคาดไม่ถึง ทั้งที่เขามีอคติกับผู้หญิงทุกคนยิ่งผู้หญิงประเภทอย่างว่ายิ่งแล้วใหญ่แต่ทำไมเขาถึงได้ยอมปล่อยให้ตัวเองมาวุ่นวายกับเธอทั้งที่เขาควรจะปล่อยเธอไปกับพวกแมงดาพวกนั้น กรกรวีเดินมาถึงห้องโถงใหญ่เห็นเลขาส่วนตัวของเขามานั่งรออยู่ที่เก้าอี้รับแขกก่อนแล้ว รายุทธ์มักทำหน้าเครียดทุกครั้งที่ถูกขอให้ทำเรื่องไม่ชอบมาพากลและตอนนี้เขาก็เห็นรายุทธ์ทำหน้าแบบนั้น

รายุทธ์ นายมารอฉันนานแล้วหรือ เขาทักทายเลขาส่วนตัวด้วยน้ำเสียงเป็นปกติราวกับไม่ได้ไปทำอะไรมาให้รายุทธ์ต้องแปลกใจถาม

ครับ ก็สักพักแล้ว รายุทธ์ตอบน้ำเสียงดูเหนื่อย อาจเพราะเขาเพิ่งเสร็จจากการทำงานที่ได้รับมอบหมายและอาจเพราะสมองของเขากำลังคิดถึงจำนวนเงินที่เจ้านายเขาสั่งให้โอนตามเลขที่บัญชีที่แจ้งมา

 “สินค้าที่จะส่งไปให้ลูกค้าที่เมืองไทยเรียบร้อยดีใช่ไหม กรกรวีถาม ครอบครัวเขาทำธุรกิจเกี่ยวกับรถยนต์และมักคุ้นเคยกับบริษัทในประเทศไทยเป็นอย่างดี ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งซื้อรถยนต์ก็เป็นบริษัทในเครือที่เขาคุ้นเคยเป็นอย่างดี

ครบตามที่คุณวีบอกครับ สินค้าของเราทุกชิ้นเตรียมส่งถึงที่หมายครบทุกสาขาเรียบร้อยแล้วครับ รายุทธ์ตอบ จะว่าไปแล้วเขาก็เปรียบเสมือนเป็นมือขวาของกรกรวีก็ว่าได้ งานทุกชิ้นจะต้องผ่านการตรวจอย่างพิถีพิถันมาจากเขาก่อนจะส่งมาถึงมือกรกรวีเพื่อเซ็นอนุมัติอีกครั้ง

ดี งั้นอีกสองสามวัน เราจะกลับฝรั่งเศส ยังไงฝากนายจัดการเรื่องตั๋วเครื่องบินให้ด้วย

รวมทั้งตั๋วเครื่องบินของผู้หญิงคนนั้นด้วยหรือเปล่าครับ แม้ไม่สมควรถามแต่เขาก็อยากรู้ กว่าจะรอให้เจ้านายเป็นคนบอกเองก็คงจะอกแตกตายไปเสียก่อน

ขอบใจนะที่เตือนฉัน เตรียมไว้ให้เธอด้วยก็ได้ คนตอบสีหน้าเรียบเฉยจนรายุทธ์สงสัย นึกถึงผู้หญิงคนเมื่อตอนเย็นที่เขาได้เห็นเธอแวบๆ เธอคนนั้นมากับเจ้านายของเขา ความสวยของเธอสะดุดตามากและมันก็ทำให้รายุทธ์ถึงกับคิดหนัก

คุณวีครับ ผมไม่เข้าใจเรื่องตั๋วเครื่องบิน สรุปว่าคุณวีจะพาผู้หญิงคนนั้นกลับไปฝรั่งเศสกับเราด้วยจริงๆ หรือครับ เขารู้ว่าการตัดสินใจทั้งหมดเป็นสิทธิ์ขาดของเจ้านายหนุ่มแต่ความสงสัยมันแทบจะระเบิดออกมาแล้วหากไม่ได้รับความกระจ่างจากกรกรวี เขาต้องบ้าตายแน่ๆ

ใช่ กรกรวีตอบสั้นๆ

นี่ใช่ไหมครับที่คุณวียอมให้ผมโอนเงินตั้งห้าแสนบาทเพื่อให้ได้ตัวเธอมา เขาเพียงแค่สงสัยเพราะเงินจำนวนมากขนาดนั้นจะไม่มีที่มาที่ไปเลยมันคงเป็นไปไม่ได้และยิ่งมีเธอคนนั้นมาโผล่แบบนี้ จะให้รายุทธ์คิดเป็นอย่างอื่นไปได้ยังไง กรกรวีมองหน้าเลขาส่วนตัวที่อ่านใจของเขาออกแต่ก็ใช่ว่าจะถูกไปซะหมด

รายุทธ์ นายควรเข้าใจเสียใหม่ว่าการที่ฉันยอมเสียเงินห้าแสนซื้อตัวเธอมาก็เพื่อช่วยชีวิตเธอที่กำลังจะถูกพาไปขายตามซ่องต่างๆ ฉันไม่ได้คิดอะไรนอกจากคิดจะช่วยให้เธอหลุดพ้นจากคำว่าโสเภณี เขาอธิบายและคิดว่ารายุทธ์จะเข้าใจ

แต่โสเภณีที่คุณวีว่ากำลังจะกลายเป็นนางบำเรอของคุณวีซึ่งมันไม่แตกต่างกันเลย ผมเตือนคุณวีด้วยความหวังดีนะครับ เกิดท่านประธานฮอร์นรู้ว่าคุณวีเอาเงินซื้อผู้หญิงอย่างว่ามา ท่านอาจจะไม่พอใจที่คุณเสียเงินโดยไม่คิดกรกรวีนิ่งเฉย ส่ายหน้าให้กับคำอธิบายแสนยืดยาวของรายุทธ์ สุดท้ายมันก็แค่คำอธิบายเพ้อเจ่อ คนอย่างท่านประธานฮอร์นไม่มาสนใจกับเงินจำนวนนั้นหรอก อย่างมากก็แค่ถามถึงที่มาที่ไปก็เท่านั้น

ฉันผิดงั้นหรือ ที่ฉันจะซื้อความสุขให้กับตัวเองบ้าง นายอย่าห่วงไปเลย ฉันก็แค่อยากเอาชนะเธอ ถ้าฉันเบื่อเธอเมื่อไร ผู้หญิงคนนั้นก็ไม่มีค่าพอที่ฉันจะเก็บเอาไว้อีก วันนั้นเธอก็ไม่ต่างไปจากผ้าขี้ริ้วที่ฉันสลัดทิ้งแล้ว

รายุทธ์ทำหน้าเหนื่อยใจ ผ้าขี้ริ้วอย่างนั้นหรือ เขาเองก็ชักไม่มั่นใจแล้วว่าเจ้านายของเขาจะทำอย่างที่พูดได้หรือเปล่า ในเมื่อเธอออกจะสวยขนาดนั้นกว่าที่ผ้าขี้ริ้วผืนนี้จะถูกสลัดทิ้งไป เจ้านายผู้ทระนงตัวเองว่าเข้มแข็งไม่อ่อนไหวต่อหญิงสาวคนไหนอีกจะเผลอตกหลุมรักเธอคนนั้นเข้าให้สักวัน

แล้วเรื่องเงินล่ะครับ เจ้านายจะตอบท่านประธานว่ายังไง

กรกรวีลุกขึ้นยืน รู้สึกเมื่อยล้าเหลือเกินหลังจากที่เขาทิ้งให้สาวร่างงามได้จัดการกับตัวเองสักครู่ก่อนที่เขาจะได้เข้าไปเชยชมสมใจ

เรื่องนั้นฉันจะจัดการเอง ว่าแต่เรื่องงานเถอะ ฉันอยากตรวจสอบเรื่องการเซ็นสัญญาร่วมหุ้นอีกครั้ง นายเอามาไหมรายุทธ์ รายุทธ์พยักหน้าก่อนจะยื่นไปให้เจ้านาย เป็นหนังสือเซ็นสัญญาที่ทางเขาได้รับลูกค้าเพิ่มมาหนึ่งบริษัท เป็นบริษัทที่เพิ่งเปิดใหม่แต่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกซึ่งถือเป็นเรื่องที่ดีถ้าได้เซ็นสัญญากับบริษัทรายใหญ่แห่งนี้ กรกรวียกนาฬิกาข้อมือขึ้นมาดูหลังจากที่ตรวจดูเอกสารสัญญาเรียบร้อยแล้วแม้มันยังไม่ถึงกับดึกมากแต่เขาก็รู้สึกอยากขึ้นไปนอนใจแทบขาด

วันนี้ขอบใจนายมากนะ นายคงจะเหนื่อย

เป็นหน้าที่ของผมครับ เจ้านาย รายุทธ์พูดดี มองเจ้านายของเขาอย่างจับผิด

ถ้าอย่างนั้นนายก็ควรไปพักผ่อนได้แล้ว เขาออกคำสั่งกับลูกน้องคนสนิท รายุทธ์กับเขาถือว่าเป็นเจ้านายลูกน้องที่สนิทกันมาก ที่ไหนมีกรกรวีที่นั่นก็ต้องมีรายุทธ์ รายุทธ์เป็นหนุ่มคนไทยที่เรียนจบฝรั่งเศสด้านการบริหารและได้เข้ามาทำงานกับบริษัทของเขา อายุของเราไล่เลี่ยกันจนบางครั้งเราเป็นเพื่อนมากกว่าจะเป็นเจ้านายกับลูกน้อง

แล้วเจ้านายล่ะครับ จะไปทำอะไรต่อ คำพูดที่มีความหมายแอบแฝง หยุดความคิดบางอย่างของกรกรวี ดูเหมือนรายุทธ์จะรู้ว่าเขากำลังจะทำอะไรต่อจากนี้แต่มันก็เป็นเรื่องที่เดากันได้ไม่ยากเพราะใครกันจะปล่อยให้ผู้หญิงที่สวยราวกับนางฟ้าหลุดลอยไปแม้จะเป็นเขาก็เถอะ เขาก็มีหัวใจมีความรู้สึก ไม่ใช่พระอิฐพระปูนที่จะไม่นึกหวั่นไหวอะไรเลย

ฉันกำลังจะขึ้นไปนอน

ชายหนุ่มตอบสั้นๆ ก่อนจะแยกย้ายจากเลขาหนุ่มเพราะไม่อยากเสียเวลาคุยให้ยืดยาว ตอนนี้ในหัวของเขาแทบไม่ได้คิดเรื่องอะไรเลยนอกจากเรื่องของคนที่รอเขาอยู่ที่ห้อง ป่านนี้เธอจะอาบน้ำถูสบู่ให้หอมทั่วตัวหรือจะกำลังนอนรอเขาอยู่ รอยยิ้มมุมปากปรากฏขึ้นทันทีเมื่อมาถึงห้องนอนของตัวเองแล้วพบว่าเจ้าของร่างงามนั้นกำลังนอนอยู่บนเตียงนอนแสนนุ่มที่ยึดเป็นพื้นที่ของเธอไปแล้ว

กรกรวีเดินเข้าไปใกล้ ใช้สายตาไล้มองไปตามเรือนร่างงามที่กำลังนอนหลับใหลไม่รู้สึกตัวเลยสักนิดว่ายามนี้มีสายตาคู่คมกำลังยืนมองเธอราวกับหญิงสาวไม่ได้มีอาภรณ์ใดปกคลุมกายสักชิ้น ถ้าเธอรอบคอบกว่านี้เธอไม่ควรเผลอหลับใหลในยามวิกาลเช่นนี้แน่

สายตาคู่คมเลื่อนตำแหน่งจากเรือนกายมาเป็นใบหน้ารูปไข่ที่ตอนนี้ดวงตาสีหวานหลับสนิท เสียงจังหวะการหายใจที่สม่ำเสมอบอกว่าหญิงสาวหลับลึกแล้วจริงๆ

ชายหนุ่มหย่อนกายลงมานอนเทียบข้างหญิงสาว กลิ่นหอมๆ จากเรือนกาย สร้างอารมณ์พิศวาสให้เขาอย่างบอกไม่ถูก ความร้อนรนที่เมื่ออยู่ใกล้ชิดเธอ เปรียบดั่งเปลวไฟร้อนแรงที่เหนี่ยวนำให้หัวใจเกิดความปรารถนาในตัวหญิงสาวอย่างมีแรงกล้า ปลายนิ้วแข็งแรงยกขึ้นมาลูบไล้เส้นผมที่ราดรดมาบดบังความงามบนใบหน้าของเธอก่อนที่มันจะถูกปัดให้ไปไว้หลังใบหู เพียงแค่ได้ใกล้ชิดแนบสนิท สัมผัสบางเบาแม้จะยังไม่ได้รับการตอบสนองจากหญิงสาวแต่กายแข็งแรงของเขาตอนนี้ก็เหมือนกำลังแกร่งจนปวดไปทั้งตัว

ยิ่งเมื่อมองเห็นชุดเดิมที่สามารถเรียกอารมณ์ความหื่นในตัวของชายหนุ่มออกมาได้เป็นอย่างดีโดยที่เจ้าของร่างไม่ต้องดิ้นรนทำอะไรเลย สติอันน้อยนิดของเขากำลังจะขาดสิ้น

ชายหนุ่มเปลี่ยนจากนิ้วมาเป็นริมฝีปากที่เข้ามาทำหน้าที่คลอเคลียบริเวณแก้มเนียนของหญิงสาวแทน ผู้หญิงที่แม้แต่ชื่อเขาก็ยังไม่รู้จัก ความสาว ความสวยของเธอมันสร้างอารมณ์ความวาบหวิวและความรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก ยิ่งเวลาฝ่ามือหนาลูบไล้ไปตามส่วนสัดโค้งเว้านั้นแล้วยิ่งกระชากใจกรกรวีผู้ห่างเหินหญิงสาวมานาน

แต่พอจับร่างเล็กให้มานอนหงายเท่านั้น ดวงตาสีหวานที่นอนหลับอยู่ดีๆ ก็พลันลืมตาขึ้นมาอย่างตกใจก่อนจะร้องเสียงกรี๊ดสุดเสียงจนหูกรกรวีแทบอื้อ ร่างเล็กเตรียมผลักร่างหนาออกจากตัวหญิงสาวโดยทันที

ดวงตาสีหวานเป็นประกายฉายแววตกใจถึงขีดสุด  รีบดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมร่างตัวเอง ใช้สายตาครุ่นเคืองมองทางชายหนุ่มตรงหน้าที่เข้ามาทำอะไรโดยที่หญิงสาวไม่ทันตั้งตัว เธอไม่ทันแม้แต่จะป้องกันตัวเองเลย เขาเข้ามาโดยพละการและถ้าเธอรู้ว่ามันจะเกิดเรื่องแบบนี้หญิงสาวจะไม่เผลอหลับเลย

กรกรวีแสยะยิ้มมุมปาก เห็นความตกใจของหญิงสาวเป็นเพียงแค่เรื่องขี้ประสิว เขาอยากหัวเราะในความหวาดกลัวของเธอแต่ก็ทำได้แค่ส่งรอยยิ้มโหดๆ ไปให้ หญิงสาวเม้มปากรู้สึกกลัวกับสิ่งที่เขากำลังจะทำกับเธอ หากคืนนี้เธอหนีไม่พ้นเงื้อมมือของชายหนุ่ม ผลของมันจะเป็นยังไงและเธอก็คงไม่มีหน้ากลับไปเจอใครๆ อีก

ร่างเล็กเตรียมจะลุกหนีลงจากเตียงด้านข้างหากพลังของเธอหรือจะมาสู้พลังของเหยี่ยวนักล่าอย่างเขา ได้เพียงแค่ขยับจะลง มือหนาสองข้างก็เข้ามาตะปบร่างของหญิงสาวให้ล้มลงไปนอนใหม่อีกรอบ และคราวนี้ สัมผัสแนบชิดก็ทำเอาหัวใจของหญิงสาวแทบจะหยุดเต้น สองมือเร่งตบตีเขาพัลวันเพื่อให้หลุดออกจากกรงเหล็กของเขาแต่ก็ไร้ประโยชน์มันเหมือนกำลังยั่วให้ชายหนุ่มเร่งรัดเธอมากยิ่งขึ้น

ส่งเสียงร้องรำคาญแล้วยังไม่พอ นี่ยังคิดจะทำร้ายฉันอีกหรือ

ชายหนุ่มแกล้งพูดใส่หน้า เพียงไม่กี่คืบหญิงสาวสัมผัสถึงลมหายใจที่เป่ารดใส่กัน อรัญยาหันไปมองทางอื่น รู้สึกขนลุกอย่างบอกไม่ถูก อีกทั้งร่างหนาของเขาตอนนี้ก็กำลังนอนคร่อมร่างของเธออยู่จนร่างที่นอนข้างใต้รู้สึกหายใจไม่สะดวก ราตรีที่มืดมิดมันช่างเป็นค่ำคืนที่โหดร้ายและอันตรายเหลือเกิน หญิงสาวนอนตัวแข็งทื่อ ไม่ยอมขยับจนคนที่จับต้องปล่อยเสียงหัวเราะออกมา

กลัวมากขนาดนั้นเลยหรือ เอ...หรือว่า เธอแกล้งทำเพื่อเรียกคะแนนความไร้เดียงสาของเธอกันแน่

ไม่นะคะ ฉันไม่เคย... คำถามแรกก็ทำเอาหญิงสาวถึงกับพูดไม่ออกเสียแล้ว มันรู้สึกกระดากปากที่จะต้องเอ่ยคำๆ นั้น ทำไมเธอจะต้องบอกให้ใครๆ รู้ด้วยว่าหญิงสาวยังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่

ไม่เคยอะไร ไม่เคยมีเรื่องอย่างว่างั้นสิ ฉันควรจะเชื่อคำพูดของเธอดีไหมนะ แม่โสเภณีสาว คนพูดแกล้งพูดยั่วอารมณ์ของหญิงสาวเล่น ประกายตาสีหวานมองมาอย่างดุๆ เธอไม่ใช่โสเภณีสักหน่อยแต่ก็ต้องรีบหลบเมื่อเจอกับดวงตาสีน้ำตาลที่ทั้งดึงดูดและมีอำนาจ

ปล่อยฉันเถอะนะคะ ฉัน...คือว่า คือ หญิงสาวเริ่มพูดเสียงอ่อนลง พยายามไม่ทำให้เขาโกรธและไม่กล้าที่จะมองหน้าเขาจนกระทั่งกรกรวีเองที่ต้องเป็นฝ่ายจับใบหน้าของหญิงสาวให้หันมาเผชิญกับเขา

คือว่าอะไร ฮื้อ เขาแกล้งเอาจมูกมาขยี้จมูกโด่งของหญิงสาวจนใบหน้าหวานเริ่มไม่อยู่นิ่งต้องรีบหันไปทางอื่นเพราะไม่อยากให้เขาทำอะไรเธอมากไปกว่านี้ แค่นี้หัวใจของเธอก็วุ่นวายมากไปแล้ว

เออ ฉันควรจะเรียกเธอว่าอะไรดี เธอชื่ออะไรนะ ไร้เสียงตอบจากหญิงสาวทำให้เขาคิดหาวิธีที่จะทำให้หญิงสาวยอมปริปากพูดออกมา

 “ไม่ตอบแบบนี้สงสัยคงต้องหาอะไรมาทำฆ่าเวลาเผื่อจะยอมตอบขึ้นมาบ้าง

เขาไม่พูดเปล่า ใช้ริมฝีปากกดลงไปบนกลีบกุหลาบอิ่มที่กำลังเผยออย่างลืมตัวจนกลายเป็นเปิดโอกาสให้กับชายหนุ่มอย่างช่วยไม่ได้ มันรวดเร็วจนอรัญยาไม่ทันตั้งตัวและมันก็น่าตื่นเต้นจนแทบจะหยุดหายใจ เสียงอู้อี้ในลำคอของหญิงสาวเร่งเร้าให้อารมณ์ของชายหนุ่มกระเจิงไปไกล กรกรวีถอนจุมพิตออกจากกลีบปากสีหวานก่อนจะทอดมองฝีมือของเขาด้วยรอยยิ้มที่มุมปากเมื่อปากของเธอเริ่มแดงเพราะผลจากการเสียดสีของริมฝีปากหนาและเหมือนกรกรวีจะยังไม่เต็มอิ่ม เขาโน้มใบหน้าลงมาประชิดเรียวปากนั่นอีกครั้งและคราวนี้เนินนานกว่าซึ่งเธอก็เหมือนจะให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เขาหัวเราะอยู่ในใจกับการเรียนรู้ที่ค่อนข้างเร็วของเธอ การตอบสนองรสจูบของเขาแม้จะไม่ถึงกับเก่งมากแต่มันก็ถือว่าใช้ได้มากแล้วสำหรับคนที่ไม่เคยถูกใครจูบมาแบบนี้เพราะกรกรวีมั่นใจว่าเธอผู้นี้ยังไม่เคยผ่านจูบจากชายใดมาก่อน เห็นได้จากการจูบครั้งแรกและครั้งต่อมา

หญิงสาวหลับตาปริ่ม รู้สึกทั้งเสียวทั้งขนลุกกับสัมผัสแนบชิดของเขา ความนุ่มนิ่มของเรียวปากหนาที่ประชิดปากอิ่มของเธอมันสร้างความปั่นป่วนพิลึก ตั้งแต่เกิดมาหญิงสาวไม่เคยได้ใกล้ชิดผู้ชายคนไหนถึงขั้นนอนทับใส่กันหรือแม้กระทั่งจูบปากต่อปากเลยสักครั้ง 

ชายหนุ่มมองปากที่แดงเจ๋อเพราะฝีมือการจูบที่เร้าร้อนของเขา ใครจะไปรู้ว่าผู้หญิงสวยตรงหน้าจะไม่เคยผ่านปากชายใดมาก่อนกว่าจะรู้ก็ตอนที่เขาพิสูจน์มาแล้ว กรกรวีรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้ชายคนแรกที่ได้จูบแรกจากเธอ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามที่เธอยังบริสุทธิ์จนถึงทุกวันนี้แต่นั่นก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่เขาจะนึกสงสารและปล่อยเธอให้ลอยนวลไปได้

ว่ายังไงล่ะ จะบอกชื่อมาได้หรือยัง หากไม่ยอมบอกมาอีก คราวนี้ฉันไม่ทำแค่จูบเธอแน่ๆ แต่อาจจะเปลี่ยนจากจูบมาเป็นจู่โจมอย่างอื่นก็ได้ สายตาคมแวววับเป็นประกายมองยังซอกคอขาวเนียนและหอมกรุ่น หากหญิงสาวยังไม่ยอมบอกชื่อเสียงเรียงนามให้ทราบ คราวนี้เห็นทีซอกคอขาวเนียนที่เห็นนั่นคงต้องถูกเขาฝากรอยจูบไว้ให้เธอดูไว้ต่างหน้าเป็นแน่


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ"

ไบคาร์บ/ กรงแก้ว


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha