ป่วนหัวใจ ยัยซื่อบื้อ

โดย: Venus909/ดาอันร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 12 : Only you and me


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไปEP.11

Only you and me

 Gum's Part

 ไลน์!! ไลน์!!

@อรัญ

ไงมึง  Read 21.42

หลงเมีย ลืมเพื่อนเลยนะ  Read 21.42

 Read 21.44  อารายย

Read 21.44  กูเปล่าซะหน่อย

 เปล่า  Read 21.46

งั้นคืนนี้มึงออกเที่ยวกับกูเลย  Read 21.46

เดี๋ยวกูเข้าไปรับ  Read 21.46

 Read 21.48  ก็ได้

Read 21.48  เดี๋ยวกูนอนรอ

                ตั้งแต่ผมเจอแอ้มเวลาแค่ไม่นานผมก็เปลี่ยนจากคนกลางคืนเป็นคนปกติ เปลี่ยนจากคนไร้หัวใจเป็นคนที่ใจเต้นรัวเลือดสูบฉีด ผมรู้ว่าทั้งหมดมันเกิดเพราะเพื่อนสาวคนสนิท ตอนนี้สถานะไหนก็ไม่สำคัญเท่าร่างกายและหัวใจของเธอเป็นของผมหมดแล้ว

                อยากกลับไปเริ่มต้นใหม่เหมือนคู่รักคู่อื่น อยากจีบเธอดูแลเธอแบบที่ผู้ชายคนหนึ่งจะทำได้ ผมมองว่าความรักคือพรหมลิขิตเหมือนที่คืนนั้นผมได้เจอเธอ

                ตั้งแต่เมื่อไรนะ? ที่ผมพ่ายแพ้แววตาคู่นี้ ยิ่งมองใจยิ่งสั่นไหวรวมถึงความเป็นชายในร่างลุกประท้วงอยากทำงานทุกที ผมพยายามสงบสติอารมณ์ ไม่อยากให้มันเกิดจากความใคร่อยากให้ทุกเรื่องระหว่างเราคือความรัก

                ..แล้วแววตานี่อะไร

                เธอออดอ้อนอ่อยผมอยู่นะ รู้ตัวหรือเปล่า?

 

 

                "กั๋มเป็นอะไร เงียบไปตั้งนานแล้ว" เสียงหวานของแอ้มกระซิบปลุกผมจากภวังค์

                "เปล่า แค่รู้สึกว่าแอ้มอ้วนขึ้นเปล่าเนี่ย" อ่างน้ำอุ่นยิ่งอุ่นร้อนขึ้น เมื่อร่างเราสองนอนกอดกายเบียดเสียดกันอยู่อย่างนี้

                "ถ้าอ้วนก็เพราะกั๋มนั้นแหล่ะ ให้กินแต่ของดีดี" คำพูดและสายตาเธอนี่นะ มันน่าจริงๆ จะยั่วผมไปถึงไหนแค่นี้ใจก็แทบทะลุออกมาเต้นนอกอกแล้ว

                "ของดี...ก็กินเยอะๆ ซิ อร่อย ดี มีประโยชน์" ผมหยอดกลับตามน้ำไปเรื่อย อยากดูซิว่าวันนี้คนปากแข็งจะมาไม้ไหน

                แอ้มเงียบเสียงลงแต่สายตาเธอกลับเว้าวอนมาก ถ้าเป็นปกติตอนนี้ผมคงคว้าเธอเข้ามาจูบแต่ไม่รู้ทำไม...วันนี้ผมอยากให้เธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน

                เราอาบน้ำเสร็จก็แยกย้ายกันแต่งตัว ซึ่งจริงๆ แล้วปกติไม่ใส่เสื้อผ้านอนมาหลายคืนแล้ว (ใส่ไปเดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี) แต่มันก็ได้อารมณ์อีกแบบ สายตาผมไม่อาจละจากสาวร่างอวบมีเพียงชุดนอนกระโปรงผ้าบางคลุมร่างอยู่ นั่งทาครีมอยู่หน้ากระจก เราสองมองกันผ่านเงาสะท้อนตรงหน้า เธออ้อยอิ่งกรีดกรายทาครีมอย่างเชื่องช้า ทั้งที่รู้ว่าผมมองอยู่แต่เหมือนจะจงใจเร้าอารมณ์ผมซะอย่างนั้น

                ...ไม่ทนแล้วเว้ย

 

                ผมเดินมาช้อนร่างเธอขึ้นไว้ในอ้อมแขน สีหน้าตกใจของแอ้มยิ่งยั่วให้รีบเดินกลับไปที่เตียง "ไม่ต้องทาแล้ว แค่นี้ก็หอมแล้ว"

                ว่างร่างเธอบนเตียงนุ่มอย่างเบามือ อดเกลี่ยปลายนิ้วบนแก้มนวลไม่ได้ ก็มันเนียนสวยอมชมพูระเรื่อเหมือนเจ้าตัวก็เขินอายไม่ต่างกัน ผมเกลี่ยคลึงปลายนิ้วไล่จากไรผมลงผ่านแก้มแวะใช้หัวแม่มือคลึงเนื้อปากอย่างต้องการ

                "กั๋ม.." เสียงเรียกแผ่วออกจากปากแอ้มได้เพียงคำเดียว เธออึกอักไม่พูดต่อส่วนผมก็ไม่อยากฟังแล้วเหมือนกัน โน้มหน้าลงไปประกบปากทับตำแหน่งที่คลึงค้างไว้แน่นิ่งไม่ขยับบดคลึงเร่งเร้า ผมเม้มเนื้อปากแอ้มอย่างโหยหาสัมผัสซ้ำๆ ลงที่เดิมจนปากบางยอมเริ่มขยับซะเอง

                "กั๋มไม่อยากทำเลย แต่ห้ามตัวเองไม่ได้สักครั้ง" ผมพูดคำนี้ออกมาจากส่วนลึกของหัวใจ เนื้อปากยังแตะกันตลอดทุกคำพูด แอ้มกระพริบตาปริบๆ คิดตามคำพูดผม ยัยนี้จะโง่ไหมนะ...เธอจะรู้ไหม ว่าผมกำลังขออนุญาตอยู่

                "ก็ไม่ได้ห้ามซะหน่อย" เธอเบนหน้าหนีไปทางหนึ่ง จังหวะนั้นทำเอาผมใจหล่นวูบ คิดว่าเธอปฏิเสธซะแล้ว แต่สองแขนบางกลับโอบกอดผมไว้แน่นและพึมพำคำหวานชวนยิ้มได้

                ซอกคออุ่นเปิดทางรอผมเข้าไปเติมเต็ม กดจมูกลงสูดดมกลิ่นครีมอ่อนๆ ที่ติดอยู่บนเนื้อกายไม่ว่าจะลากผ่านไปทางไหนกลิ่นนั้นยังตราตรึงผมไว้จนอยากสูดดมซ้ำๆ ชุดบางยังประดับอยู่บนร่าง เพียงแต่สายเดียวเส้นบางร่วงลงโชว์เนินไหล่แถมสองเต้าก็ล้นออกมาแทบไม่ต้องเกลี่ยมือหาตุ่มไต

                ผมเกลี่ยนิ้วปั่นปลายยอดอกจนมันแข็งต่อต้าน เผยอปากส่งลิ้นสากไปทักทายทีละนิด จังหวะที่ลิ้นกระดกใส่ยอดเร้าร่างแอ้มให้บิดเกร็งสุขสม ผมชอบให้เธอเสียวจัดๆ ชอบให้เธอครางดังๆ จึงไล่สัมผัสอย่างแผ่วเบาไปเรื่อย ไม่ยอมสัมผัสส่วนนั้นตรงๆ สักที

                ลากลิ้นสากลงมาถึงเนินท้อง จูบซับหลายครั้งบางที่ก็ขบกัดเบาๆ เร้าอารมณ์ต่อเนื่อง แอ้มบิดส่ายเสียดสีร่างกับเตียงบรรเทาความเสียวซ่านแต่นี้ยังไม่สาสมกับที่เธอยั่วผมมาทั้งวัน

                กางเกงในตัวจิ๋วถูกลากลงจากตำแหน่งสามเหลี่ยม ผมลากปากตามจนมันหลุดออกจากร่างเธอ แล้วจึงไปงับจากเรียวขาขึ้นมาจนถึงส่วนโคนขาด้านใน กลิ่นตรงนี้พิเศษกว่าตรงอื่น สาปความสาวบวกกับกลิ่นหอมที่ปรุงแต่งโชยออกมาแปลกๆ ผมควรล้างไล่ความแปลกออกซะหน่อย

                แทรกร่างตัวเองไว้กลางตัวแอ้ม มือยังลูบไล้เนื้ออ่อนด้านใน สองแขนกางค้ำให้ขาแยกกว้างออกจากกัน ตอนนี้ปากทางฉ่ำไร้สิ่งปิดกั้นใดๆ ผมรับรู้ได้ว่ามันเต้นตุบๆ ตามจังหวะหายใจของเจ้าของ ชื่นชมความต่างของชายหญิงอยู่สักพัก ค่อยสอดปลายลิ้นเข้าไปทักทาย ผมชกชิมปากโพลงลึกก่อนส่วนอื่น ดันลิ้นเข้าไปให้ลึกที่สุดเผื่อสัมผัสความอุ่นร้อน กระดกลิ้นสากงัดเจ้าเม็ดนิ่มที่ยังซ่อนตัวอย่างแนบเนียนให้โผล่ออกมา ชิมปุ่มกระสันซ้ำๆ จนเสียงครางอือของแอ้มกระเส่าดังขึ้น ผมรู้ว่าเธอปั่นป่วนขนาดไหนแต่เกมส์นี้เพิ่งเริ่มนะซิ ผมยังอยากชิมเธอต่ออีกหน่อย

 

                ใช้มือหนาลูบขาอ่อนเธอแผ่วๆ ปลายนิ้วหัวแม่มือวางอยู่ตรงรอยแยกกลีบ พร้อมแหวกสองกลีบออกกว้าง ปากทางแดงฉ่ำชุ่มไปด้วยเมือกหวานผมละเลงน้ำลายล้างกลิ่นแปลกปลอมอีกครั้ง...แต่คราวนี้ไม่นุ่มนวลอีกแล้ว

                ปากงับเม็ดกลางตัวพร้อมดูดแรงๆ จนแอ้มเสยก้นสวนเม็ดเสิร์ฟให้ถึงปาก ลิ้นสากรัวเลียโพลงอุ่นฟัดหนักหน่วงจนแอ้มหวีดเสียงเสียว ผมซู๊ดปากดูดเน้นๆ สองขาของแอ้มหนีบล็อคหัวผมโดยอัตโนมัติ

                "ชอบไหม" ผมเงยหน้าจากของหวานเอ่ยถามเธอ แอ้มครางหน้าสั่นพร่ำเรียกชื่อผมไม่ขาดปาก

                "เสียว" คำพูดเดียวที่ผมพอจับใจความได้ ผมยังละเลงความเสียวใส่ส่วนเดิมอีกหลายอึดใจ ร่างบิดเกร็งของแอ้มคือรางวัลความเก่งของผม ยิ่งทำให้เธอครางกระเส่าดังเท่าไรผมยิ่งหลงเธอมากเท่านั้น

                "ทำซักทีซิ แอ้มไม่ไหวแล้วนะ" คำขอกระท่อนกระแท่นออกมาจากปากหญิงสาว ผมยิ้มเจ้าเล่ห์ตอบพร้อมสอดนิ้วเข้าไปเติมเต็มให้เธอ ภายในอุ่นร้อนพังผืดตอดนิ้วผมตุบๆ ผมหมุนควงขยายเส้นทางให้พร้อมรับอาวุธที่ใหญ่กว่า ตาเธอพริ้มหวานเคลิ้บเคลิ้มไปกับรสสัมผัสที่ผมมอบให้

                 ยังไม่ทันขยับเข้าออกร่างแอ้มก็เหมือนจะปลดปล่อยออกมารอบหนึ่งแล้ว ผมยกร่างไร้แรงต่อต้านของเธอขึ้นจากเตียง ปั่นอาวุธให้แข็งพร้อมให้เธอกดทับลงมา ผมชอบมีเซ็กในท่านี้ที่สุด เราหันหน้ากอดกันแน่นค่อยๆ โยกย้ายส่งอารมณ์ให้แก่กัน ตามองสื่อความหมายหวานฉ่ำ ปากประกบเร้าร้อนสลับนุ่มนวลได้ตามใจปรารถนา

                ผมเองก็ไม่ไหวแล้วรอบนี้ขอปล่อยก่อนแล้วกันเดี๋ยวค่อยสนุกกันใหม่ ร่างแอ้มขยับครอบทับเอ็นแข็งทีละนิด เธอมีสีหน้าจุกเสียดเล็กน้อยผมต้องลูบเนื้อก้นเธอเพื่อช่วยให้ผ่อนคลาย

                "เจ็บไหม"ผมถามด้วยความเป็นห่วง แอ้มส่ายหน้าปฏิเสธก่อนจะเริ่มขย่มเบาบนร่างผม เธอครางเสียงหวานแข่งกับเสียงเนื้อกระทบถี่ตายังจ้องผมราวกับถ่ายทอดความรักออกมา สองแขนคล้องกอดผมแน่นนิ้วจิกเกร็งอยู่บนไหล่ เต้าเนื้อเสียดสีแผงอกกว้างแรงโยกเร่งถี่สลับเบาแรง ตอนนี้เธอสั่นเทาไร้การทรงตัว ผมเร่งเอวเด้งสวนอีกหลายทีเพื่อปิดเกมส์รัก

                "อ๊ะ!! อ๊ะ อ๊าาา.. อืมม.." เสียงครางพอใจรอดออกมาพร้อมลมหายใจรวยริน เธอกระตุกตัวถี่หลายครั้งแล้วซบนิ่งไว้แบบนั้น ผมย้ำสุดแรงจนปล่อยน้ำคาวออกมาขยับรีดอีกหลายครั้งกว่าร่างจะสงบ เรากอดกันอยู่ท่านี้สักพัก จนผมอดจะแซวเธอไม่ได้

                "ต่อเลยไหม" กระซิบคำติดเรทตามประสาชายหนุ่ม สองมือคลึงก้นเนียนลูบไล้ให้อีกฝ่ายพร้อมรบในสนามต่อไป แอ้มปรือตาถี่คงไม่คิดว่าผมจะรอบจัดขนาดนี้เพราะปกติผมถนอมเธอมาก

                "มีแรงก็ทำซิ" เสียงหวานพูดอึดอักจับใจความได้ประมาณนี้ แต่แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับคำอนุญาตสุดวาบหวามที่แอ้มมอบให้ ผมไม่ปล่อยโอกาสให้ผ่านไปรีบประครองร่างสั่นเทาในอกลงนอนแนบเตียง ปากประกบบดคลึงอีกครั้ง จากที่หวานฉ่ำอยู่แล้ว รอบนี้กลับมีรสชาติท้าทายเพิ่มเข้ามาด้วย ผมลูบมือตามส่วนโค้งส่วนเว้าของหญิงสาวอย่างพอใจ

                ลากจากไหล่บางลงเรียวแขน ลูบมือสะเปะสะปะไม่เจาะจงสัมผัสเนินเต้ากลม แบบนี้แหล่ะยิ่งยั่วให้เธอต้องการผมมากขึ้นไปอีก ลูบลงต่ำจนถึงเอวคอดผละปากที่จูบเร้าร้อนได้ที่มาจูบซับเนินท้องสร้างความเสียววาบจนแอ้มนอนแทบไม่ติดพื้น เธอคงไม่รู้ตัวเลยว่าตอนนี้ร่างเธอส่ายตามที่มือผมบังคับทิศทางอยู่ ผมสอดแขนเข้าแผ่นหลังแอ้มช้อนร่างเธอขึ้นมาจูบซับ พร้อมไล่งับริมฝีปากราวกับเนื้อตรงหน้าคือของหวานแสนอร่อย

                "กั๋มม.." เสียงครางเรียกหาผม พร้อมขาสองข้างพยายามกางรับร่างผมไปแทรกกลางแต่ไม่ง่ายอย่างนั้นหรอก เพราะผมอยากทรมานเธออีกสักหน่อย

                "ครับ" ผมแสร้งทำเป็นไม่รู้ความต้องการของเธอ หน้าเธออึกอักเขินอายไม่กล้าพูดสิ่งที่อยู่ในใจออกมา

                "เสียวจัง" คำหวานพูดอ้อมๆ ไม่ยอมร้องขอออกมา

                "ชอบไหมล่ะ" ผมแกล้งยั่วต่อ แต่มือผมตอนนี้บี้คลึงเม็ดกลางตัวไว้ด้วยปลายนิ้ว

                "ถ้าชอบ แล้วจะทำให้แอ้มทุกวันได้เปล่าล่ะ" เสียงหวานพูดแผ่วแต่ดังชัดในใจผมมาก ไม่คิดเลยว่าคนอย่างแอ้มจะพูดคำนี้ออกมา ไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้หรอกครับเจอประโยคเชิญชวนขนาดนี้

               

                ผมชันร่างขึ้นไปจูบอีกครั้งให้รางวัลที่เธอทำตัวน่ารัก จูบของเราตอนนี้แตกต่างจากทุกครั้ง แอ้มเร้าร้อนบดบี้นำเกมส์เองทุกท่วงท่าเธอขบเม้มจากซอกคอไล่ลงจนถึงเนินไหล่ ลากริมฝีปากแวะชิมสองเม็ดนิ่มที่เริ่มตื่นตัว รู้สึกลิ้นชุ่มฉ่ำทำงานสอดประสานกับเนื้อปากได้ดีเหลือเกิน เธอกระดกลิ้นรัวดูดชิมสองเม็ดยอดอกสลับกันไปมาอย่างเอร็ดอร่อย แถมจังหวะพักสายตามาจ้องผมนี่ก็ยั่วเย้าเหลือเกิน กลายเป็นผมเองที่ตอนนี้กำลังสั่นไหวไปทั่วร่าง

                เธอแทรกเข้าขั้นกลางแยกสองขาออกจากกัน มือลูบไล้เนื้ออ่อนด้านในจนผมขนลุกซู่ไปทั้งตัว แล้วภาพตรงหน้าตอนนี้กลายเป็นแอ้มในอีกมุมหนึ่ง เธอประครองแก่นแข็งไว้ด้วยปลายลิ้นสากเม้มริมฝีปากแรงๆ ไล่จากโคนจนถึงส่วนปลาย นิ้วเรียวช่วยประครองส่วนฐานพร้อมขยับแผ่วเบา ส่วนปลายที่ยังมีลิ้นสากเลียร่องรอยแยกแถมครอบลงมาดูดกลืนไปทั้งลำ แม้ปากเธอจะกลืนเอ็นผมไปครึ่งหนึ่งแล้วแต่เรียวลิ้นยังกระดกเร้าได้อย่างต่อเนื่องในโพลงปากอุ่น มือกำขยับบังคับจังหวะให้ริมฝีปากครูดขึ้นลงตาม ร่างผมแทบจะปริแตกแล้วตอนนี้...มันเสียวเหลือเกิน นี่เธอ!! ตั้งใจทำให้ผมคลั่งใช่ไหม

                "แอ้ม ผมจะออกแล้ว" ผมพยายามพูดให้เสียงครางต่ำกลายเป็นคำที่มีความหมาย แอ้มไม่มีทีท่าว่าจะผ่อนแรงลงเลยยังตั้งหน้าตั้งตาดูดแท่งแข็งราวกับมันเป็นไอติมที่ดิ้นได้ เธอเงยหน้าขึ้นมองผมนิดหนึ่งแววตาท้าทายกับแก้มตุ่ยที่ยังมีเอ็นผมคาอยู่

                ...เอาว่ะ เป็นไงเป็นกัน

 

                ผมเริ่มคุมตัวเองไม่ได้อยากปลดปล่อยเหลือเกิน มือจับหัวเธอโยกขึ้นลงตามจังหวะที่ตัวเองชอบ แอ้มครูดปากพร้อมกระดกลิ้นสากทำงานให้อย่างต่อเนื่อง จังหวะเริ่มเร็วและแรงขึ้นจนผมเห็นหน้าเธอแดงกร่ำ สำลักเพราะความหนาและความยาวดันเข้าคอเธอจนสุด แอ้มกลับเร่งมือต่อทั้งดูดทั้งขยับจนผมปล่อยออกมา

                เธอกลืนน้ำคาวลงคออย่างไม่รังเกียจ มือยังขยับรีดส่วนที่ค้างให้ต่อเนื่อง ตอนนี้ผมสั่นไปทั้งตัวรั้งร่างเธอขึ้นมานอนกอด กดหัวเธอไว้ในตำแหน่งที่เรียกว่าหัวใจผมอยากให้เธอได้ฟังว่าเธอทำให้ผู้ชายอย่างผม

                ...ใจเต้นแรงขนาดไหน

                ผมเป็นคนไม่เอาเปรียบใครครับ เมื่อเธอยังไม่เสร็จผมก็ต้องช่วยเธอเหมือนกัน เราจัดกันแบบรวบรัดอีกรอบแล้วนอนเปลือยกายกอดกันอยู่อย่างนั้น ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไร แต่นานแล้วที่ผมไม่รู้สึกอบอุ่นหัวใจแบบนี้

                "ฟังเพลงไหม" นอกจากเสียงหัวใจที่ผมอยากให้แอ้มฟัง ยังมีอีกหลายเสียงที่ผมชอบและอย่างแบ่งปันให้คนสำคัญของผม เรานอนซบกันฟังเพลงจากหูฟังคนละข้าง มีเสียงผมร้องคลอตลอดเธอดูมีความสุขมาก คุยเล่นเป็นปกติแถมเพลงไหนที่เธอร้องได้ก็พยายามร้องตามประสานเสียงไปกับผมด้วย ไม่ใช่เพราะความไพเราะของบทเพลงหรอกที่ทำให้เรามีความสุข แต่เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นเรากำลังทำร่วมกันอยู่ตังหากล่ะ

 

                "นอนนะครับ ไม่นอนจัดต่อเลยนะ" ผมกล่อมเธอด้วยสิ่งที่ผมชอบ เธอหลับตาพริ้มอมยิ้มจางๆ ซุกตัวอยู่ในอกผมไม่ยอมห่างความเหนื่อยเพลียจากหลาย กิจกรรมของเราทำให้คืนนี้เราหลับใหลอย่างง่ายดาย

 Ahm's Talk

                "ที่นี่ที่ไหน" กลุ่มควันหนาทึบเหมือนละอองหมอกที่ลงจัดในยามเช้า แต่ที่ต่างคือมันอึดอัดหายใจไม่ทั่วท้องอย่างไงไม่รู้ซิ ฉันเดินตามทางไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าข้างหน้าจะเจออะไรบ้าง รู้เพียงขาไม่สามารถหยุดก้าวได้เลย

                ควันเริ่มจางจนมองเห็นลางๆ ว่าสองข้างทางเป็นที่กว้างมันขาวสะอาดกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ไม่รู้ว่าต้องเดินอีกเท่าไรถึงจะหาเจอทางออก ความรู้สึกเหนื่อยล้าที่เคยเกิดขึ้นยังติดอยู่ในตัวฉัน

                ..ใช่!! ฉันนอนอยู่กับกั๋มแล้วที่นี่มันที่ไหนกัน

       "ใครก็ได้ช่วยที...ช่วยด้วย!!" เริ่มตะโกนหาใครสักคนที่พอจะบอกได้ว่านี่คือที่ไหน มีเพียงเสียงตัวเองสะท้อนกลับมายิ่งทำให้ฉันรู้สึกแปลกใจ แพลนสายตาไปรอบตอนนี้แสงสีขาวสะอาดเริ่มมืดครึ้ม เหมือนตอนที่พระอาทิตย์ลับขอบฟ้าแล้วเวลากลางคืนเข้ามาเยือน ภาพตรงหน้าขยับเข้ามาใกล้ฉันที่ละสเต็ป จากที่ไกลสุดลูกหูลูกตาเริ่มเคลื่อนเข้ามาหาฉันเหมือนมันเป็นกรอบกั้น เหมือนกล่องอะไรสักอย่างที่มืดทึบไร้แสงสว่าง

                ฉันพยายามขยับหนีจนหลังไปชิดกับพนังอีกฝั่งหนึ่ง สองแขนกางออกกว้างเพื่อใช้คลำทางในที่มืด แต่ที่สัมผัสได้กลับเป็นพนักสี่ด้านไม่ต่างกัน

                "ที่นี่ที่ไหนกันแน่เนี่ย หรือว่าจะเป็น"

                ฉันหยุดคำพูดไว้แค่นั้นไม่กล้าพูดต่อว่าเป็น...โลงงั้นหรอ? นี่ต้องเป็นความฝันแน่ๆ รีบหลับตาแล้วท่องบทสวดมนต์ที่พอจะนึกออก แต่ยิ่งสวดเสียงนั้นยิ่งสะท้อนกลับมารบกวนสมาธิตลอด

                แรงสัมผัสที่ต้นแขนทำให้ฉันต้องลืมตามอง ภาพที่เห็นอยู่ตรงหน้าคือผู้หญิงชุดขาวผมยาวคุ้นตา เธอปิดปากเงียบดวงตาดำสนิทแต่แฝงความเศร้าหมองเอาไว้เธอเขย่าแขนฉันซ้ำๆ โดยที่ไม่พูดอะไร

                "เธอเป็นใคร ปล่อย!!" ตอนนี้รู้แค่เริ่มกลัวจนทำอะไรไม่ถูกแล้ว เล่นยืนจ้องหน้าระยะประชั้นชิด แถมเขย่าจนแขนจะหลุดขนาดนี้จะเอาอะไรก็ปล่อยก่อน ไม่ปล่อยก็ไม่ต้องคุยกัน

                "ปล่อย!!" ตะโกนสุดเสียง ดิ้นสุดแรงให้หลุดจากตรงนี้ให้ได้ เสียงก้องเหมือนใครเอาอะไรมาเคาะทั่วๆ ใช่!!..เสียงเคาะเหล็กดังปัง!! ปัง!! แข่งกับเสียงฉัน จนต้องแผดเสียงให้ดังกว่าเดิม

"ปล่อย!!"

 

                "แอ้มๆ แอ้มเป็นอะไร"

                "..."

                "ฝันร้ายหรอ"

                แค่ได้เห็นหน้ากั๋มน้ำตาฉันก็ไหลออกมาอย่างไม่รู้ตัว โผล่เข้ากอดเค้าไว้แน่น กลั้นเสียงสะอื้นเพราะไม่อยากเล่าว่าฝันนี้น่ากลัวขนาดไหน

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"นิยายรักอิโรติก แนวนี้ ฟินๆ ลุ้นๆ ขอบคุณที่สนับสนุนค่ะ"

Venus909/ดาอัน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha