ร้อนรักเสน่หา 18+ (จบ)

โดย: เอลยาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 2 : เอริซ่าผู้เร่าร้อน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

"โอว.ว.เยส..เยส..อ๊าๆๆ โอว..ก๊อด..Don't stop..Ohh..ดาร์ลิ่ง"

เสียงครางกระเส่าดังเล็ดลอดจากห้องนอนกว้างในแฟลตหรูหราใจกลางกรุงลอนดอน เอริซ่านอนเปลือยร่างนางแบบอันขาวอวบอั๋นบนเตียงใหญ่ครวญครางไม่ได้ศัพท์ ขณะที่แฟรงค์นายแบบหนุ่มหล่อคู่ขากำลังก้มหน้าอยู่ระหว่างขาของหล่อน

เขาอ้าขาของหล่อนให้กว้างออกอีกและยกขึ้นวางบนไหล่ใหญ่บึกบึนที่เกิดจากการเข้าฟิตเนส ลิ้นตวัดรัวเลียตรงจุดกระสันกลางกลีบกุหลาบที่เขารู้ว่าหล่อนชอบและมันทำให้หล่อนถึงจุดไคลแม็กซ์ ถึงสวรรค์ชั้นไหนๆ ขณะเดียวกันมือทั้งสองก็จับแก้มก้นหล่อนยกเข้ามาใกล้ปากมากขึ้น

เอลิช่าสุดเสียวสยิวร้องคราญครางแอ่นตะโพกรับการสัมผัสลิ้นและปากนั้นอย่างเมามัน มือของหล่อนไม่หยุดนิ่ง นวดเฟ้นขยี้เต้าอิ่มอวบของตนเองศีรษะส่ายไปมา ตาปรือเคลิบเคลิ้มดังอารมณ์เสียวสุดรั้งใกล้ถึงสวรรค์เข้าไปทุกที

"โอวว...ไอจะถึงจุดแล้ว...โอวว...มาย ก๊อด เยส...อย่างนั้นแหละที่รัก...โอวว...อ๊าๆ..."

แฟรงค์เห็นน้ำรักหล่อนไหลเยิ้มหล่อล้น เขาคลานขึ้นมาระหว่างขาหล่อนแล้วจ่อแท่งเนื้อท่อนแข็งใหญ่ที่ปากอ่างก่อนที่จะแทงพรวดเดียวสุดลำกล้อง เอลิซ่าร้องสุดเสียง...

"โอวว...อ๊ะๆๆ เยส...โอวว..."

"โอวว...ริซ่าที่รักคุณช่างลื่นล้นเหลือเกิน...โอ้วว..." แฟรงค์ขยับซอยสะโพกถี่ รัวๆ เร็วๆ ตามอารมณ์สุดขีดแห่งแรงราคะเขาทะล้วงแทงอย่างกระหืนกระหาย

เอริซ่าทนไม่ไหวอีกต่อไป หล่อนร้องสุดเสียงพร้อมกับปล่อยน้ำหวานเยิ้มไหลนอง แฟรงจ้วงแทงเข้าออกและทะลึ่งพรวดในที่สุดหลั่งน้ำสีขาวขุ่นเข้าไปในช่องท้องของหญิงสาวและล้มทับลงบนทรวงอกอวบอย่างหมดแรง ภายในห้องนั้นได้ยินแต่เพียงเสียงหายใจอันเหนื่อยหอบของสองหนุ่มสาว

สองชั่วโมงต่อมา หลังจากที่ไฟราคะมอดไหม้ ทั้งสองนอนก่ายเกยกันบนเตียง แฟรงค์จุดบุหรี่ให้เอริซ่าและตนเองอัดควันเข้าปอดอย่างสบายอารมณ์

"ที่รัก ผมว่ามันถึงเวลาที่เราควรจะแต่งงานกันนะ เราเข้ากันได้ดีทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องบนเตียง..." แฟรงค์กล่าวขึ้นพร้อมอัดบุหรี่เข้าปอด เขารักเอริซ่าและพร้อมจะแต่งงานกับเธออย่างถูกต้อง แต่เอริซ่าดูจะยังสนุกกับชีวิตและไม่อยากมีข้อผูกมัดเร็วเกินไป หล่อนอ้างเช่นนั้น

หากความเป็นจริงแล้ว เอริซ่าคิดหมายมั่นปั้นมือที่จะจับริคมหาเศรษฐีผู้ดีหนุ่มสุดหล่อที่หล่อนหลงรักมานานให้มาเป็นของหล่อนตากหากล่ะ...หล่อนสวยเพียบพร้อบคู่ควรกับริคเสียยิ่งกว่าผู้หญิงทุกคนที่ผ่านมาในเส้นทางของริคทั้งที่ฉาบฉวยและที่จริงจัง ซึ่งก็มีหญิงสาวไทยคนนั้นเพียงคนเดียวที่เคยได้หัวใจริคไปครอบครอง แต่นั่นมันก็เป็นอดีตไปแล้ว

ตอนนี้เอริซ่าไร้ซึ่งคู่แข่ง ในวงสังคมเดียวกัน คนส่วนใหญ่ก็คิดว่าหล่อนเหมาะสมกับเขาเสียนี่กระไร อีกไม่นานหรอกน่ะ ริคคงจะใจอ่อนและเห็นข้อดีในตัวเธอ เอริซ่ากระหยิ่มยิ้มย่องกับความคิดฝันของตนเองตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานของเอลยานะคะ ไรท์ขออนุญาตติดเหรียญนะคะ แต่รับรองความสนุกสุดฟิน ร้อนแรงตั้งแต่บทแรกจนบทสุดท้ายแน่นอนค่ะ"

เอลยา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha