รอยพิศวาสมาเฟีย (จบแล้ว)

โดย: สลิลฉัตรร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทนำ


ตอนต่อไป


Hyacinth, Flower, Violet, Flowers, Close
“ออกไปนะ ถ้าคุณเฉียดเข้ามาใกล้ฉันอีกล่ะก็คุณได้เป็นข่าวใหญ่แน่แล้วทีนี้อนาคตทางการเมืองของคุณจะจบลงอย่างไม่ต้องสงสัย”  หญิงสาวขู่ฟ่อทั้งที่ภายในใจไหวระทึกกับทุกย่างก้าวของนักการเมืองหนุ่ม รีลีนไม่กล้าแม้แต่จะลุกจากเก้าอี้ทำงาน แม้ว่าร่างสูงจะก้าวเข้ามาประชิดเธอก็ตาม

“ฮึๆ คุณนี่เหมือนเด็กเล็กๆเลยนะ ตื่นตระหนกตกใจจากนั้นก็วิ่งไปฟ้องคนโน้นคนนี้” ชายหนุ่มมองดูร่างบางที่หวาดกลัวเขาอย่างเห็นได้ชัดแต่ยังคงแสดงความเก่งกล้าไม่ต่างจากหนูพยายามข่มราชสีห์

รีลีนยกหูโทรศัพท์เพื่อเรียกเลขาฯส่วนตัวเข้ามาช่วยเธอ แต่เธอก็ไม่ไวพอเมื่อชายหนุ่มกระชากร่างบางเข้ามาประทบอกแกร่งก่อนจะกดกระแทกริมฝีปากร้อนระอุลงบนกลีบปากอ่อนละมุนสีหวาน

อลันบดเคล้าเค้นคลึงความนุ่มหวานอย่างย่ามใจ ลิ้นร้อนเกี่ยวรัดเรียวลิ้นเล็กๆเพื่อปลุกปั่นความวาบหวามให้หญิงสาวในอ้อมกอดรู้สึกหวามไหว ความร้อนลุ่มภายในกายลุกโชนเมื่อมือหนากอบกุมอกอวบใหญ่ภายใต้ชุดทำงานอันแสนมิดชิดของหญิงสาวที่ซ่อนเรือนร่างอันเย้ายวนไว้

“เพิ่งรู้นะว่าบรรณาธิการสาวสวยอย่างคุณจะอวบอิ่มเต็มไม้เต็มมือแบบนี้ ถ้าอยากทำงานพิเศษนอกเหนือจากงานหนังสือล่ะก็บอกผมได้นะ ผมยินดีจ่ายไม่อั้นแลกกับการได้ชื่นฉ่ำกับคุณบนเตียง” ชายหนุ่มพูดชิดแก้มนวลร้อนผ่าวของคนตัวเล็ก ก่อนจะก้าวออกจากห้องทำงานของหญิงสาวด้วยความพึงใจในรสหวานซ่านละมุนติดตรึงใจจนเขาต้องทำทุกวิธีทางเพื่อให้ได้เธอมาสั่นระริกใต้ร่างบนเตียงกับเขา


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานขอ'ไรเตอร์นะคะ นักอ่านคือแรงใจของนักเขียน"

สลิลฉัตร


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha


เปิดฉากอลังกาณ์รมาก😆😆😆😆😆😑
โดย Anonymous | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha