รอยรักเทพบุตรซาตาน NC25+

โดย: salinlineeร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 1 : บทนำ


ตอนต่อไป

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ no min woo & lee min jung gif

บทนำ

“เซ็นสัญญานี้ซะแล้วหนี้สินทุกบาททุกสตางค์รวมทั้งบ้านหลังนี้ก็จะเป็นของคุณดังเดิม แต่อย่าลืมอ่านรายละเอียดข้อตกลงระหว่างเราด้วยล่ะ” อทิตยวัฒน์เลิกคิ้วสูงพร้อมกับจับจ้องดวงหน้าเนียนใสของลูกหนี้สาวราวกับขนมหวานจานใหญ่ที่ต้องการจะลิ้มลอง

วรุณดาเม้มปากแน่นข่มความปวดร้าวใจเมื่อได้อ่านรายละเอียดในสัญญาที่ระบุว่าเธอต้องอยู่ในฐานะผู้หญิงของเขาเป็นเวลาหนึ่งปีเพื่อแลกกับหนี้สินจำนวนมหาศาลที่บิดาของเธอนำมาพยุงบริษัทก่อนที่ท่านจะเสียชีวิตก่อนที่เธอจะกลับมาจากต่างประเทศเพียงสองวัน

หญิงสาวหยิบปากาที่วางข้างตัวขึ้นเซ็นชื่อยอมรับข้อเสนอที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาลโดยไม่มีวันหลุดพ้นจากบ่วงเสน่หาของเทพบุตรในคราบซาตานอย่าง

“อทิตยวัฒน์ ภาคกิติณรงค์” นักธุรกิจเลือดเย็นผู้ไม่เคยลงทุนอะไรแล้วไม่หวังผลตอบแทน

“ฉะ ฉันทำตามที่คุณต้องการแล้ว ไหนล่ะโฉนดบ้านอตวิกร” หญิงสาวทวงถามในสิ่งที่เธอต้องการทันทีหลังจากยอมรับข้อเสนออันน่าอัปยศ

อทิตยวัฒน์เปิดลิ้นชักในโต๊ะทำงานแล้วหยิบซองเอกสารสีน้ำตาลซึ่งบรรจุโฉนดที่ดินและบ้านอตวิกรที่เขายึดมาได้ถือไว้ในมือก่อนจะลุกจากเก้าอี้แล้วเดินเข้ามาใกล้ลูกหนี้สาวเพื่อพินิจในความงามของหญิงสาวตรงหน้าอย่างถนัดชัดเจน

“โฉนดบ้านคุณได้คืนแน่วรุณดาแต่หลังจากที่คุณเก็บข้าวของแล้วย้ายไปอยู่กับผมที่เซฟเฮาส์ในฐานะผู้หญิงของผมซึ่งหน้าที่หลักๆคงไม่ต้องแจกแจงหรือสาธยายให้คุณฟัง เพราะคนที่เคยใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกอย่างคุณก็น่าจะคุ้นเคยและผ่านเรื่องอย่างนี้มาบ้างแล้ว”

คำพูดหยามเหยียดและสายตาคมดุที่จ้องมองเธออย่างประเมินราคาทำเอาวรุณดาถึงกับก้มหน้านิ่งริมฝีปากบางสีหวานเม้มแน่นเพื่อข่มความรู้สึกอับอายกับการที่เธอต้องยอมแลกศักดิ์ศรีเพื่อรักษาสมบัติชิ้นแรกที่บิดามารดาของเธอสร้างมาและเป็นสมบัติชิ้นเดียวที่ทำให้เธอรู้สึกได้ว่าท่านทั้งสองไม่ได้จากเธอไปไหน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ no min woo gif

เปิดเรื่องมาพระเอกก็ยื่นข้อเสนอแสนร้ายกาจให้นางเอกเราซะแล้ว มาเอาใจช่วยนางเอกเรากันนะคะ


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนผลงานของไรเตอร์นะคะ นักอ่านคือแรงใจของนักเขียน"

salinlinee


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha