Shadow of love (เงารักกลมายา)

โดย: พัชร์พิชชาร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 11 : ตัดสินใจถูกแล้วใช่มั๊ย


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ตอนที่ 11  ตัดสินใจถูกแล้วใช่มั๊ย


“เอาไง  ตัดสินใจแบบไหนว่ามาเลย เดี๋ยวชั้นจะจัดการต่อให้เอง”


“ถ้าพี่มั่นใจว่าปลอดภัยและจะไม่เกิดผลกระทบก็ตามแต่ใจพี่ละกันคับ  ผมไม่อยากจะสนใจอะไรแล้ว” < ชเวกงจูจะคิดยังไงกับเรื่องนี้ เขาควรที่จะบอกเรื่องแบบนี้กับเธอมั๊ย  ผมคิดไม่ตกจริงๆ>


“งั้นยืมโทรศัพท์นายหน่อย  ชั้นจะคุยกับเขาเอง”


ตืด ตื่ด ตื๊ด....

นาราภัทรมองวิดีโอคอล เธอนิ่งสักพักก่อนกดรับ


“เอ่อ  ผมคังโดฮยอนนะคับ เป็นผู้จัดการของคุณยูแจฮยอค  คือผมมีหน้าที่ที่ต้องดูแลทุกอย่างเกี่ยวกับเขา ซึ่งรวมถึงเรื่องคุณด้วย  ถ้าคุณลองพยายามค้นอินเตอร์เนตสักนิด คุณน่าจะเจอข้อมูลบางอย่าง  Yoo Jae Hyuk สะกดแบบนี้นะฮะ”


“คุณต้องการอะไรคะ คุณคังโดฮยอน  ชั้นว่าคุณเข้าเรื่องดีกว่าค่ะ”


“ตกลงคับ ผมอยากจะยื่นข้อเสนอให้คุณ คือเรื่องที่คุณต้องการนั้น น้องชายผมเขา เอ่อ จะว่ายังไงดี  ยังไม่มีความมั่นใจในเรื่องนี้ เพราะว่าคุณและเขาก็ห่างกันมานานสักสองเดือนได้ คือคุณเข้าใจใช่มั๊ยคับ  ถ้าจะให้เราเชื่อคุณ100%นั้น  คุณก็ต้องยอมรับว่ามันทำใจยากจริงๆที่จะเชื่อ  อีกอย่างเลยคือ  เราก็อยากให้คุณรับฟังข้อเสนอของเราทั้งสองฝ่าย เพื่อร่วมกันตกลงหาหนทางแก้ปัญหาให้ได้ทางออกที่ดีขึ้น  จะทะเลาะกันเพียงเพราะอีกฝ่ายนั้นไม่ยอมอ่อนข้อให้กัน  มันก็จะไม่ได้ข้อสรุปอะไรเลยนะคับ”


“คุณจะโอเคมั๊ย ถ้าเพื่อความมั่นใจ เราอยากจะให้คุณเดินทางมาที่นี่เพื่อรับการตรวจจากหมอที่เราไว้ใจว่าผลนั้นจะไม่มีความผิดพลาด แล้วเรามาทำสัญญากันที่นี่  จนกว่าคุณจะคลอด ดีมั๊ยคับ”


ยูแจฮยอคมองหน้าคังโดฮยอนอย่างสงสัยว่า เขามีแผนอะไรในใจอื่นที่จะให้หญิงสาวคนนี้ต้องบินข้ามประเทศมาเพื่อตรวจผลการตั้งครรภ์ เนี่ยนะ 


“ถ้าคุณโอเค ผมจะดำเนินการจองไฟท์บินแล้วจะดำเนินการเรื่องเอกสารต่างๆที่นี่ให้คุณทุกอย่าง และจะยืนรอรับคุณอยู่สนามบินด้วยตัวผมเอง  คุณตกลงมั๊ยคับ”


นาราภัทรรับฟังข้อเสนอ แม้จะฟังดูแปลกๆ แต่ก็เข้าท่าไม่น้อย  เพราะตัวเธอเองมั่นใจ 100% ว่า ผล DNA ยังไงก็ไม่พลาด เธอมีอะไรกับเขาแค่คนเดียว แต่กี่ครั้งคืนนั้นเธอจำไม่ได้ อาจจะด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ที่ทำให้เธอเผลอเข้าห้องเขาไปแล้วเกิดเด็กน้อยขึ้นมา   เธอแค่ไม่อยากให้ลูกเธอมีปมด้อย  ข้อเสนอนี้ถือน่ารับฟัง (ทำไมถึงเชื่อใจเขาได้ขนาดนี้เนี่ย)


นาราภัทรคิดสักครู่หนึ่งก่อนที่จะตอบคังโดฮยอน  “ตกลง เอาตามนั้นค่ะ”


“คุณพร้อมจะเดินทางเมื่อไหร่  ผมจะได้ดำเนินเรื่องให้คุณทันทีคับ”


“ชั้นขอเวลาอีก 2 สัปดาห์ค่ะ ขอทำธุระที่นี่ให้เรียบร้อยก่อน แล้วชั้นจะติดต่อไป”


“งั้นผมขออนุญาตแอดคุณนะคับ  และนี่คือ....+82..........เบอร์โทรผม  คุณจะได้มั่นใจว่าสิ่งที่เราคุยกันนั้น มันคือเรื่องจริง  ถ้าคุณพร้อมแล้วกรุณาส่งเอกสารให้ผมด้วยนะคับ”

“ค่ะ แล้วชั้นจะติดต่อไป  ขอบคุณมากค่ะ”


“พี่ คือเขายอมมาแล้ว พี่จะไม่คุยกับผมหน่อยเหรอว่าจะเอาเธอไปไว้ไหน” แจฮยอคสงสัยว่าที่ไหนเหมาะที่จะให้เธอซ่อนตัวได้


“แค่เธอมาถึง เราก็จัดการเรื่องผลให้เรียบร้อย ถ้านายมั่นใจว่าไม่ใช่ลูกนาย  เราก็ส่งเธอกลับแค่นั้นเอง ไม่ต้องตกใจไปไอ้เสือ”


..........อพาร์ทเม้นต์นาราภัทร.............


“เฮ้ย  นาเธอยื่นใบลาออก หมายความว่าไง”


“ก็ชั้นจะเปลี่ยนงานไง  เธอไม่ต้องห่วงนะ ถ้าชั้นปรับตัวกับที่ใหม่ได้เมื่อไหร่แล้วชั้นจะติดต่อเธอทันทีเลย”


“ทำไมต้องทำอะไรแบบมีความลับเนี่ย บอกก่อนไม่ได้เหรอ  แล้วต้องรอให้อยู่ได้ไม่ได้ก่อนรึไงถึงค่อยติดต่อมา แล้วบอกที่บ้านรึยัง”


“บอกแล้วเรียบร้อยจ้ะ  ไม่ต้องห่วงนะ” นาราภัทรเก็บของเอาที่จำเป็นๆยัดใส่กระเป๋า เพราะเธอคิดว่าคงไม่มีเหตุผลจำเป็นที่ต้องเดินทางออกไปไหน 


“คุณคังโดฮยอนคะ  เอกสารที่ชั้นส่งให้คุณได้รับเรียบร้อยรึยังคะ”


“อ๋อ คับ ผมดำเนินการเสร็จเรียบร้อยแล้วคับ แล้วก็จองไฟท์บินให้คุณเรียบร้อยแล้วด้วย อีกประมาณ 1 สัปดาห์เราเจอกันนะคับ  ผมจะคอยรอรับคุณอยู่ที่นี่”


“ขอบคุณมากค่ะ”


นี่ชั้นตัดสินใจถูกใช่มั๊ยที่รับข้อเสนอนี้ อาจจะฟังดูไม่เข้าท่าที่จะบินไปไกลจากบ้านเกิดเมืองนอน เพียงเพื่ออยากได้คำว่า ความรับผิดชอบ  ชั้นเองยังไม่รู้จักชายหนุ่มทั้ง 2 คนดีพอ เขาเป็นใคร ทำอะไร อยู่ที่ไหนเป็นหลักแหล่งเธอก็ไม่รู้  แล้วอย่างนี้  ชั้นตัดสินใจถูกใช่มั๊ย


พลันความคิดของเธอก็ดีดตัวออกมา  <<ถ้าคุณลองพยายามค้นเนตสักนิด คุณน่าจะเจอข้อมูลบางอย่าง  Yoo Jae Hyuk >>


“ข้อมูลบางอย่าง  เขาหมายความว่าไงนะ  ชั้นไม่เข้าใจจริงๆ”

 

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอกำลังใจให้นักเขียนเยอะๆนะค๊า"

พัชร์พิชชา


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha