cover

The Moon of Love รักร้อน อ้อนจันทรา (จบแล้ว)


ศิลป์วรา/ภัควรา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"ความรักกับความต้องการทางเพศ แตกต่างกันอย่างไรสำหรับเตโชแล้วความต้องการเป็นสิ่งเดียวที่เป็นสิ่งหล่อเลี้ยงหัวใจของเขามาโดยตลอด ทุกครั้งที่เขาพบคนที่ตรงสเปคต่อความต้องการทางเพศของเขา ความสัมพันธ์ทางกายที่เผ็ดร้อนก็จะตามมาโดยปริยายสมกับความหมายของชื่อที่แปลว่า ‘ไฟ’ ไม่มีผิดเพี้ยน แต่เปลวไฟอันร้อนแรงดังดวงไฟในอเวจีอย่างเขาจะแผดเผาหัวใจชายหนุ่มอย่างอินทุที่เขาหลงรักได้อย่างไร เมื่อคนหนึ่งก็เปรียบดังเปลวไฟแผดเผาทุกสิ่ง ส่วนอีกคนก็แสนจะเย็นชาปานดวงจันทราที่เย็นยะเยือกจับขั้วหัวใจ (เตโชจะทำเช่นไรเพื่อให้ได้สิ่งที่เขาต้องการ) ศิลป์วรา"

ศิลป์วรา/ภัควรา

จากผู้อ่าน 0 คน.

 4191        0       niyayrak_coin 0

จากใจนักเขียน


สวัสดีค่ะนักอ่านทุกคนกลับมาพบกันอีกครั้งค่ะ หากจะพูดถึงนามปากกา CherryPink อาจจะมีคนจำได้บ้างนะคะ มาวันนี้ผู้แต่งได้เปลี่ยนมาใช้ ศิลป์วรา อย่างเป็นทางการแล้วค่ะ "The Moon of Love หรือ รักร้อน อ้อนจันทรา" ที่ผู้แต่งใช้เวลาในการเขียนนิยายเรื่องนี้ไปพร้อมๆกับการเขียนฟิคชั่นเรื่องอื่นๆด้วยค่ะเพราะนิยายเกือบทุกเรื่องผู้แต่งเขียนขึ้นและถูกโพสลงแฟนเพจที่ผู้แต่งสร้างขึ้นชื่อเพจว่า "นิยายวายและฟิค CherryPink/ศิลป์วรา" นักอ่านสามารถเข้ามากดถูกใจแฟนเพจได้นะคะ

The Moon of Love รักร้อน อ้อนจันทรา สำหรับเรื่องนี้เป็นความรักของผู้ชาย 2 คน ที่มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงทั้งอายุ หน้าที่การงาน ฐานะทางการเงินและการใช้ชีวิต ทั้งหมดดูสวนทางกันมากจนคิดว่าไม่น่าจะมาบรรจบกันได้เลย เนื่องจากคนหนึ่งมีความหื่นที่ต้องการตอบสนองความอยากของตนเองตลอดเวลา ร้อนแรงด้วยไฟราคะที่แสนเร้าร้อนเป็นสิ่งหล่อเลี้ยงหัวใจให้มีความสุขมาโดยตลอดแต่อีกคนกลับเงียบขรึม สุขุมลุ่มลึก เยือกเย็นดังดวงจันทราบนท้องนภาในยามราตรี เมื่อชายหนุ่มที่มีความแตกต่างกันต้องมาเผชิญหน้ากันแล้วอะไรจะเกิดขึ้นกับพวกเขา มาร่วมลุ้นไปด้วยกันค่ะ

ท้ายที่สุดนี้ผู้แต่งขอขอบคุณทุกกำลังใจและแรงผลักดันจากทุกคน โดยเฉพาะดีเจพี่อ๊อฟ(แอดมินร่วมและผู้ผลักดันให้ผู้แต่งได้ผันตัวเองมาเขียนนิยายเต็มตัว) น้องกาย(แอดมินร่วมและที่ปรึกษาที่น่ารัก) เพื่อนพร(เพื่อนรักที่คบกันมานานเกือบ 20 ปี) สมาชิกนักอ่านในกลุ่มและแฟนเพจที่น่ารักและนักอ่านที่กำลังอ่านอยู่ในขณะนี้ทุกคนค่ะ ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด อย่าลืมติดตามผลงานของผู้แต่งแบบนี้ไปอีก นานๆนะคะ รับรองค่ะว่านิยายจากปลายนิ้วของผู้แต่งนามปากกา ศิลป์วรา จะไม่ทำให้นักอ่านทุกคนผิดหวังอย่างนอนค่ะ

 

 

ศิลป์วรา


ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจนะคะ

http://www.facebook.com/WriteRy 


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha