cover

ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย [จบบริบูรณ์]


ภรปภัช×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้แยกมาจากเรื่อง พ่ายรักกับดักมาเฟียนะคะ เป็นคู่รองแต่เนื้อหารับรองว่าฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน สำหรับคนที่ให้เหรียญมีตอนพิเศษให้อ่านเพิ่มด้วยนะคะ"

ภรปภัช

จากผู้อ่าน 0 คน.

 30964        4       niyayrak_coin 77000

#

บทนำ

#

                 ฟรานซิส  เฟอนานเดส   ชายหนุ่มวัย  30  ปี  เจ้าพ่อธุรกิจคาสิโนและไนท์คลับ  อดีตเพื่อนรักที่กลายมาเป็นศัตรูของริชาร์ด  แมคคานี่   นิสัย  ดุดัน  โหดเหี้ยม  แม้จะมีใบหน้าที่หล่อเหลา  แต่เขากลับหลงรักแฟนของริชาร์ดเข้าเต็มเปา  แต่แล้วโชคชะตากลับเล่นตลก  เมื่อเขาได้พบกับเพื่อนสาวของผู้หญิงที่เขาแอบรัก  ผู้หญิงที่บอกว่าชอบเขามากตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน#


                             อริสา  วงค์วัฒนา   สาวน้อยวัย  22  ปี  เธอเป็นสาวมั่น  ชอบพูดตรงๆ  ไม่ชอบอ้อมค้อม  ถ้าชอบใครก็จะชอบเลย  เป็นคนจิตใจดี  ยิ้มเก่ง  พูดเก่ง  เธอมีอาชีพเป็นมัณฑนากร  จนเมื่อผู้เป็นบิดาส่งตัวให้เธอมาออกแบบและตกแต่งภายในร้านอาหารไทยสาขาใหม่ของเขาที่นิวยอร์ค  ไม่รู้ว่าพรหมลิขิตเล่นตลกกับเธอหรืออย่างไร  ทำให้เธอได้เจอกับเพื่อนเก่าอย่างพิมพ์มาดา  นฤบดินทร์ ( แฟนของริชาร์ด )โดยบังเอิญ  เป็นเหตุให้เธอได้พบกับมาเฟียสุดโหด  ที่เธอต้องยอมรับว่าชอบเขาเข้าเต็มเปา  จนถึงขนาดเป็นฝ่ายตามจีบเขาซะเอง  แม้ว่าเขาจะแสดงออกว่าชอบเพื่อนของเธอมากแค่ไหนก็ตาม

                            เรื่องราวความรักที่ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาฝ่ายชายก่อนของสาวน้อยน่ารักจากเมืองไทยกับมาเฟียจอมโหดที่มีแต่แผนร้ายอยู่ตลอดเวลา  จะเป็นอย่างไรต่อไป  เธอจะสามารถทำให้เขาหันมารับรักเธอได้หรือไม่   หรือสุดท้ายแล้ว  เธอต้องเป็นฝ่ายที่เดินจากไปเสียเอง  ติดตามได้ใน

 

"ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย"

ซีรี่ส์ชุด หวานใจมาเฟีย  เล่มที่  6  (เล่มสุดท้าย)


สวัสดีค่ะ  ก่อนอื่นก็ขอแนะนำตัวเองก่อนนะคะ

ไรท์มีนามปากกาว่า  ภรปภัช

หรือจะเรียกว่า  ไรท์แอม  ก็ได้ค่ะ  ไม่ว่ากัน อิอิไรท์เขียนนิยายในเวบธัญวลัยเป็นหลัก 

ตอนนี้มีนิยายทั้งหมด  24  เรื่องค่ะ  (รอเปิดตัวอีก  3  เรื่อง)

นิยายส่วนใหญ่เป็นแนวรักโรแมนติคนะคะ  

เกี่ยวกับมาเฟียซะเยอะ  (ความชอบส่วนตัว  แฮ่ๆ)

**************************************************************************************


สนใจคลิกเข้าไปที่  

Facebook Fanpage  :  ภรปภัช - นิยายรักโรแมนติค  (กดที่ชื่อเพจได้เลยค่ะ)

ยังมีนิยายอีกหลายเรื่องให้คุณได้ฟินกันอย่างแน่นอนค่ะ

เรื่องนี้มีหนังสือทำมือเปิดจองอยู่นะคะ

รายละเอียดตามภาพเลยค่ะ   #อีบุ๊คมีทั้งหมด  9  เรื่องแล้วนะคะ
ไปโหลดมาอ่านกันได้เลยจ้า


มาเฟียร้ายพ่ายรัก
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า  ภรปภัช  ค่ะ เรียกว่าไรท์แอมก็ได้นะคะ  นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด  หวานใจนายมาเฟีย  ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นจุดกำเนิดของเหล่าบรรดาทายาทมาเฟียทั้งหมด  โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด  6  เรื่อง  ได้แก่1.  มาเฟียร้ายพ่ายรัก2.  ลุ้นรักมาเฟียร้าย3.  พ่ายรักกับดักมาเฟีย4.  อ้อมกอดมาเฟีย5.  เทพธิดามาเฟียร้าย6.  ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย     ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะ
ลุ้นรักมาเฟียร้าย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช ค่ะ เรียกว่าไรท์แอมก็ได้นะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  2   โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะพ่ายรักกับดักมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่าไรท์แอมก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย   ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  3 โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะอ้อมกอดมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
สวัสดีนักอ่านที่น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์มีนามปากกาว่า ภรปภัช เรียกว่าไรท์แอมก็ได้ค่ะ นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในซีรี่ส์ชุด หวานใจนายมาเฟีย   ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่  4  โดยซีรี่ส์ชุดนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 6 เรื่อง ได้แก่1. มาเฟียร้ายพ่ายรัก2. ลุ้นรักมาเฟียร้าย3. พ่ายรักกับดักมาเฟีย4. อ้อมกอดมาเฟีย5. เทพธิดามาเฟียร้าย6. ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย ฝากติดตามทุกเรื่องด้วยนะคะเทพธิดามาเฟียร้าย ซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย V
ภรปภัช
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักของทายาทมาเฟียสาวกับมาเฟียสุดโหดจากรัสเซียจะเป็นอย่างไร ความรักของพวกเขาจะร้อนแรงถึงพริกถึงขิงขนาดไหน โรมันจะใช้วิธีใดเอาชนะใจผู้หญิงเก่งและฉลาดอย่างแองเจล่า  มาเอาใจช่วยคนทั้งคู่ได้ใน “เทพธิดามาเฟียร้าย”
ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย  ซีรี่ส์  หวานใจนายมาเฟีย  VI
ภรปภัช
www.mebmarket.com
เรื่องนี้เป็นเล่มสุดท้ายของซีรี่ส์  หวานใจนายมาเฟียนะคะ  โดยจะเป็นคู่รองของเรื่อง  พ่ายรักกับดักมาเฟีย  นั่นเองจ้าเรื่องราวความรักที่ต้องเป็นฝ่ายเข้าหาฝ่ายชายก่อนของสาวน้อยน่ารักจากเมืองไทยกับมาเฟียจอมโหดที่มีแต่แผนร้ายอยู่ตลอดเวลา  จะเป็นอย่างไรต่อไป  เธอจะสามารถทำให้เขาหันมารับรักเธอได้หรือไม่   หรือสุดท้ายแล้ว  เธอต้องเป็นฝ่ายที่เดินจากไปเสียเอง  ติดตามได้ใน  “ตื๊อหัวใจนายมาเฟีย”


รักสุดท้ายของนายมาเฟีย
ภรปภัช
www.mebmarket.com
โรเบิร์ต   คาลอฟกี้  มหาเศรษฐีหนุ่มชาวอเมริกัน  วัย  35  ปี  เจ้าของธุรกิจค้าอาวุธสงครามให้กับรัฐบาลประเทศต่างๆ ทั่วโลก  เขาเป็นมาเฟียที่แม้จะมีใบหน้าหล่อเหลา    แต่เขาก็โหดเหี้ยม  ดิบ  เถื่อน  ไม่มีอะไรที่เขาอยากได้แล้วจะไม่ได้ดังใจปรารถนา


แผนพิชิตใจนายซุปตาร์
ภรปภัช
www.mebmarket.com
แอนโทนี่  ลอเรนโซ่  ดาราฮอลลีวูดชื่อดังวัย 30  ปี  เขาเกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เพียบพร้อม รูปหล่อ  ร่ำรวย การศึกษาดี  มีชาติตระกูล   เปลี่ยนผู้หญิงควงได้ไม่ซ้ำหน้า  แต่ติดนิสัยที่เขาเป็นคนอารมณ์ร้อน  เอาแต่ใจ  วู่วามและโมโหร้ายอยู่เสมอ  เขาเคยคบกับนางแบบสาวคนหนึ่ง จนเกือบจะแต่งงานกัน  แต่เธอก็ดันแอบไปเล่นชู้กับผู้กำกับหนุ่มมาดเท่ทำให้เขาเข็ดขยาดความรัก  เขาสาบานกับตัวเองไว้ว่าจะไม่ขอมีรักใหม่ให้กับใครอีกเลย  ผู้หญิงก็แค่ของเล่นบนเตียงนอนของเขาเท่านั้น


รักหมดใจยัยจอมยุ่ง
ภรปภัช
www.mebmarket.com
ไมเคิล    แมคไมนัส  ชายหนุ่มวัย  32  ปี  ทายาทคนโตของตระกูลแมคไมนัส  เจ้าของธุรกิจสายการบินแมคไมนัสแอร์ไลน์  แห่งประเทศอังกฤษและมีสาขาทั่วโลก  เขาเป็นเพลย์บอยตัวพ่อ  เนื่องจากรูปร่างกำยำสมชายชาตรี  หน้าตาหล่อเหลาราวเทพบุตร  อีกทั้งชาติตระกูลและการศึกษาสูง  เป็นที่ดึงดูดสาวๆ ทั่วประเทศ  เขาใช้ผู้หญิงเปลืองมาก  เปลี่ยนผู้หญิงได้สัปดาห์ละคนก็ว่าได้  และเมื่อบิดาต้องการให้เขามีทายาทสืบสกุล  โดยการจับเขาแต่งงานกับบุตรสาวของเพื่อนรักที่เมืองไทย  เรื่องราววุ่นๆ จึงเกิดขึ้น
เพจเดิมกลับมาใช้งานได้แล้วนะคะ
ติดตามผลงานทุกเรื่องของไรท์ได้ที่เพจนี้เลยจ้า

ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน
1 แรกพบ...  0
2 แรกพบ....2  0
3 จูบแรก...  0
4 คุณเป็นของฉัน...  0
5 หึง...  0
6 บทลงโทษ...  0
7 แค่ฝันไป  0
8 อีกนิดเดียว...  0
9 เพราะอากาศหนาว...  0
10 แผนร้าย  0
11 ปากไม่ตรงกับใจ  0
12 ปวดใจ...  0
13 ตัดใจ...  0
14 กลัวเสียฟอร์ม...  0
15 เรื่องบนเตียง  0
16 หวง...  0
17 ไม่อ้อน...เอาเท่าไหร่?  0
18 ยิ่งใกล้ยิ่งผูกพัน...  0
19 อยากได้ยินว่ารักกัน...  0
20 ข่าวร้าย...  0
21  คิดถึง...  0
22  S.O.S. ช่วยหนูด้วย...  0
23  วางแผน...  0
24  แผนของใคร  0
25  หนึ่งคำที่รอ...  0
26  เป็นของผมนะ...  0
27  เมียจ๋า...  0
28 เครื่องบินรัก...  0
29  เตียงของเรา...  0
30  สอนว่ายน้ำ...  0
31  สระหรรษา  0
32  คนมันหวง...  0
33  ผู้ชายของฉัน!!!  0
34  หึงแรง...  0
35  แขกวีไอพี  0
36  ข้อตกลง...  0
37  เหตุผลที่แท้จริง  0
38  การตัดสินใจครั้งสำคัญ  0
39  ง้อเมีย...  0
40  ง้อเมีย...2  0
41 อยากอยู่กับเธอตลอดไป  0
42 ของฝาก  0
43  ห่างไกล...ไม่ห่างกัน...  0
44  ซ้อมฮันนีมูน...  0
45  ก่อนแต่งงาน...  0
46  คู่กันแล้ว...ไม่แคล้วกัน (ตอนจบ)  0
47  ตอนพิเศษ ตอนที่ 1  0
48  ตอนพิเศษ ตอนที่ 2  0
49  ตอนพิเศษ ตอนที่ 3  0
50  ตอนพิเศษ ตอนที่ 4  0
51  ตอนพิเศษ ตอนที่ 5  0
52  ตอนพิเศษ ตอนที่ 6 (จบบริบูรณ์)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


ชอบที่สุดเลยค่ะ รักเลยค่ะ อิอิอิ
โดย Anonymous | 3 weeks, 4 days ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
เล่มที่ 5 ชื่ออะไรเหรอคะ
โดย Anonymous | 6 months, 1 week ที่ผ่านมา
  • เทพธิดามาเฟียร้ายค่ะ โดย nooamp | 6 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกมากๆๆค่ะแต่งเยอะๆนะค่ะหนูจะติดตามนะค่ะ😍😍😍😍😍😍😍
โดย Anonymous | 6 months, 1 week ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha