cover

Vampire ล่ารัก (จบแล้ว)


ปูณ ปูริดา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ
จากผู้อ่าน 0 คน.

 20946        17       niyayrak_coin 20400


“ฉันอยากกำจัดเสื้อผ้าเกะกะนี่ทิ้งไป แล้วจัดการ...จูบ! ไปทั่วผิวเนื้อเนียนนุ่มราวกับแพรไหม” ดึงงับสลับขบเม้มจะงอยถันด้วยปากและเขี้ยวแหลมคม จนคนตัวเล็กสะดุ้งเฮือกด้วยความเสียวซ่าน

“ฉันจะพาเธอไปเริงร่ากลางวิมานฉิมพลี เมื่อถึงจุดหนึ่งก็จะฝัง...” จับเอามือเล็กวางบนความเป็นตัวตน “และฝังเขียวแหลมคมบนคอสวยๆ ของเธอ เพื่อดื่มด่ำกับเลือดหวานๆ จนแทบระงับอารมณ์ไม่ไหวแล้วรู้ไหม...ไผ่หลิว” เอ่ยเสียงแหบพร่า ตวัดลิ้นหยอกเย้าเม็ดบัวนุ่มหวานรัวเร็ว

พูดแปลกๆ กินเลือด! ทำอย่างกับไม่ใช่คนอย่างนั้นแหละ

อยากถามออกไปอย่างใจคิด ทว่าสัมผัสที่นำมาซึ่งความเสียวซ่านวาบหวามจิตก็ทำให้คำที่ผุดเข้ามาในสมองเลือนหายไป เมื่อถูกคีธปลุกเร้าเสียจนเธอร้อนผ่าวราวกับเลือดในกายคือลาวาเดือดระอุ

“อุ๊ย! เบาๆ ค่ะคุณคีธ” จิกเกร็งไปตลอดทั้งร่าง เมื่อถูกโจมตีทั้งบนและล่างอย่างดุดันรุนแรงไม่มีปราณี

“ทำไมล่ะ” ดูดดุนยอดทรวงหดเกร็งสลับลากไล้ปลายลิ้นป่ายปัดอย่างไม่ยอมหยุด นิ้วยาวเริ่มเคลื่อนไหวไถลซอกซอนรุกล้ำไปสัมผัสถึงเนื้อในกุหลาบแรกแย้มและคลึงเคล้นหยอกเย้าเกสรในคราวเดียวกัน

“ไผ่หลิว...” กระซิบเสียงเบาด้วยไม่กล้าเอ่ยพูดคำนั้นออกมา

“แล้วรู้ไหม แค่นี้ยังเทียบไม่ได้เลยกับความรู้สึกยามที่ฉันเข้าไปยู่ในตัวเธอ...มันมากมายกว่านี้อีกเป็นสิบเท่าเชียวล่ะ”

ชมบุหลันตาโต ถ้า...

 

นิยายเรื่องนี้มีเล่มจำหน่ายค่ะ

รวม 5 เรื่องใน 1 เล่ม

ราคาอยู่ที่ 350 บาท ส่งฟรีค่ะ

สนใจติดต่อนักเขียนได้เลย

ขอบคุณค่ะ


 


Chapter I : Vampire ล่ารัก
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
ยามค่ำคืนภายใต้แสงจันทร์ที่สาดส่องสว่าง ยังมีความลึกลับซุกซ่อนอยู่ จากกลุ่มซึ่งอยู่ด้วยความเหงาเศร้า โดดเดี่ยวเดียวดาย อ้างว้างและเจ็บปวด เมื่อการอยู่เหมือนตายทั้งเป็น ใช้ชีวิตท่ามกลางความมืดมิด เขาผู้ซึ่งถูกเรียกว่า “มนุษย์กึ่งอมตะ” ผู้ที่อาศัยอยู่ด้วยการเป็นนักล่ายามราตรี หิวโหยการเสพสมเพื่อให้ได้มาซึ่งเลือดสดๆ เป็นอาหาร มีคนนิยามเขาไว้ว่า “แวมไพร์...กระหายเลือด!” “Chapter I : Vampire ล่ารัก” เนิ่นนานที่ “คีธ” เดินอยู่บนเส้นทางแสนเดียวดาย ไร้สิ้นความหวังกลับคืนมาเป็น “มนุษย์” แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เมื่อค่ำคืนหนึ่งมีสาวน้อยแสนแปลกนาม “ชมบุหลัน” เดินเข้ามาในชีวิต เธอผู้ไม่เหมือนใคร คนที่ก้าวเข้ามาเติมเต็มความอ้างว้างแสนเปล่าเปลี่ยว และทำให้เขารู้ว่า...โชคชะตายังไม่โหดร้ายเกินไป เมื่อยังมีชีวิตอยู่ก็ยังมีความหวัง แต่จะสำเร็จหรือไม่ก็เป็นอีกหนทางที่ต้องรอการพิสูจน์!
Chapter II : มนตร์เสน่หา Lycan
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
เธอปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางความมืดของค่ำคืนเหน็บหนาวและสายฝนโปรยปรายกระตุ้นอารมณ์ดิบเถื่อนในกายยักษ์ใหญ่สี่ขาขนปุยให้...กระหายเสพรักจากเลือดเนื้อและกายา! อย่างเร่าร้อนดุเด็ดและเผ็ดมันชีวิตนี้เพื่อเธอ... “Angel”
Secret Love of Vampire
รัตน์วรา
www.mebmarket.com
Vampire เจ้าเสน่ห์ : “ที่เธอพูดมาน่ะ ฉันต้องได้อยู่แล้ว แต่ที่ต้องการนะเป็น...” เขามันพวกมักมาก ถ้าได้คือต้องทั้งหมด แต่ถ้าไม่ได้...เขาก็จะกำจัดมิให้เหลือซาก! “อะไร” สุพรรณิการ์เอ่ยถามด้วยหัวใจสั่นๆ Lycan แสนเสน่หา : แน่ะ...ยายตุ้ยนุ้ยจอมตะกละกลบความเขินด้วยการทำหน้ากระฟัดกระเฟียดและประทุษร้ายเขาเสียนี่ อย่างนี้ต้องถูกลงโทษ! เจอโรมีสอดแขนรัดรอบเอวคอดกิ่วและพลิกกายกลับให้ร่างนุ่มนิ่มตกอยู่ใต้อาณัติ“ว้าย! ไม่เอานะเจโร ไม่เล่นอย่างนี้นะ”เจ้าสาว Vampire : “ให้หัวใจนำทาง รักจะพาเราผ่านเรื่องเลวร้ายทุกอย่างไปได้” พลังแห่งรักชนะทุกสิ่ง!


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


ทำไมไม่มีใน E - book คะ?
โดย Anonymous | 1 year, 1 month ที่ผ่านมา
  • https://www.mebmarket.com/ebook-5919-Chapter-I-Vampire-%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81- นี่ค่ะ โดย poon_purida | 1 year ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
คลายล๊อกอีกซักสองตอนนะคะ สนุกมาก
โดย Anonymous | 1 year, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุกค่ะชอบมากอยากไห้อัพต่ออีกหน่อยไม่ได้หรือค่ะติดตามเป็นแฟนคลับตลอดค่ะ
โดย Anonymous | 1 year, 1 month ที่ผ่านมา
  • คลายล๊อกให้เพิ่มแล้วนะคะ แต่ก็ขอล๊อกไว้ด้วยสำหรับคนที่ใจดีให้เหรียญกำลังใจค่ะ ขอบคุณที่ติดตามผลงานค่ะ โดย poon_purida | 1 year, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อยากอ่านต่ออีกค่ะสนุกมาก
โดย Anonymous | 1 year, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อ่านเเค่ไม่กี่ตอนยังชอบขนาดนี้ ถ้าอ่นจบจะไม่รักเลยหรอเนี่ย
โดย Anonymous | 1 year, 2 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อยากอ่านตอนนต่อไปค่ะเ็นแฟนคลับค่ะ
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
  • ลงจนครบห้าเรื่องแล้วนะคะ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้ค่ะ โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
ถ้าสนใจอยากซื้อหนังสือต้องติดได้ช่องไหนบ้างค่ะเเล้วหนังเปนเรื่องเดียวหมดเลยหรือมีอีก4เรื่องรวมกับvampireล่ารักด้วยอ่ะค่ะ
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
  • ติดต่อผ่านเพจ https://www.facebook.com/puridawriter/ ได้ค่ะ หรือจะเป็น อีเมล puridawriter@gmail.com ค่ะ จะมี 5 เรื่องใน 1 เล่มค่ะ ราคาขาย 350 บาท (รวมส่งเรียบร้อยแล้ว) ขอบคุณค่ะ โดย poon_purida | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
@Anonymous : ใช่ค่ะ เล่มนี้จบแล้วก็ไปต่อเรื่องต่อไป มนตร์เสน่หา Lycan จะมีทั้งหมด 5 เรื่องด้วยกัน Vampire ล่ารัก...... มนตร์เสน่หา Lycan ......... Vampire เจ้าเสน่ห์.......... Lycan แสนเสน่หา และเรื่องสุดท้าย เจ้าสาว Vampire ค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย poon_purida | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
จบที่ตอน16ใช่ไหมค่ะหรือมีอีกค่ะ
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
  • ใช่ค่ะ เล่มนี้จบแล้วก็ไปต่อเรื่องต่อไป มนตร์เสน่หา Lycan จะมีทั้งหมด 5 เรื่องด้วยกัน Vampire ล่ารัก...... มนตร์เสน่หา Lycan ......... Vampire เจ้าเสน่ห์.......... Lycan แสนเสน่หา และเรื่องสุดท้าย เจ้าสาว Vampire ค่ะ ขอบคุณค่ะ โดย poon_purida | 0 minutes ที่ผ่านมา โดย poon_purida | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
อยากอ่านตออยากฝฝฝฝฝฝ
โดย Anonymous | 1 year, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha