อ่อยรัก ยั่ววายร้าย (*จบแล้วจ้า)

โดย: Venus909/ดาอันร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 4 : อ่อยรัก 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป
ความเดิมตอนที่แล้ว

                                  ทำได้แค่นี้เองหรอ ผมว่านี่มันธรรมดาไปสำหรับคุณนะผมพยายามหายใจเข้าลึกๆ ผ่อนลมออกช้าๆ รวบรวมสติพูดกวนประสาทเธออีกหน่อย แล้วมันก็ได้ผม...เธอชักสีหน้านิดนึงแล้วคลี่ยิ้มหวานพร้อมหยิบอุปกรณ์บางอย่างที่ซ่อนไว้ข้างตัวออกมา

 

 

Continued

                แท่งดิลโด้ชมพูสวยหัวมีสองร่องแบบทูอินวัน ไม่เพียงแค่ชูแท่งยางให้ดูเท่านั้นเธอยังกดสวิตซ์เปิดเครื่องโชว์ส่วนหัวควงไปมาอย่างอารมณ์ดี เสียงจี่เปิดเครื่องค้างไว้พร้อมจ่อปลายยาวลงเม็ดยอดอกตัวเอง ทั้งที่มือผมยังวางอยู่ใกล้ แรงสะเทือนสั่นเต้าแข็งจนผมรู้สึกได้

 

                อืมม... อืมม..เสียงครางต่ำกลบเสียงเครื่องทำงาน ผมช่วยบีบคลึงอีกแรง ตาเธอพริ้มหวานจ้องค้างที่ผม สอดแท่งยางเข้าใต้ชุดซีทรูเพื่อให้เอ็นยางสัมผัสเนินอกเน้นๆ เต้าขนาดใหญ่ปลิ้นออกมาแทบไม่เหลืออะไรปกปิด ยิ่งมีมือผมนวดเฟ้นตามเกมส์เสื้อผ้าเธอยิ่งหลุดลุ่ยจนกลายเป็นของเกะกะ

                ผมปลดสายจากบ่าสองข้างลงช้าๆ เธอเองก็ให้ความร่วมมือช่วยถอดออกจนถึงจังหวะที่เต้าสวยไม่เหลืออะไรปกปิด วินาทีนั้นทำผมอึ้งค้างเพราะไม่เคยเห็นเธอเปลือยเปล่าแบบนี้มาก่อน เอวคอดแอ่นอกเข้ามาเสียดสีผม ดันปั้นท้ายไปข้างหลังจนร่างบิดเป็นตัวเอสสุดเซ็กซี่ ผมลูบมือลงมาประครองเอวบางไว้ในอ้อมแขน ยอมขยับให้แผงอกเข้าไปแนบชิดเธอมากขึ้น

 

 

                ต่อซิ ผมอยากดูคุณสนุกกับไอ้นั่นหน้าเราสองแทบจะแนบชิดกันอยู่แล้ว ถูกปั่นหัวขนาดนี้ไม่ใช่ว่าผมไม่รู้สึกนะ มันเสี่ยนเสียวซ่านไปหมดแต่ยังมีกะใจอยากแกล้งเธอ   

 

                “ถ้าทำให้ดูแล้วณนนท์ต้องทำตามที่มีนาขอนะคะ

                “อยากขออะไรครับ ไหนลองบอกมาซิ

                “ทำให้...มีนาเป็นของณนนท์นะคะ

                “ตรงดีนะคุณเนี่ย ผมอาจจะไม่ได้เรื่องก็ได้นะ

                “ไม่เป็นไรค่ะ มีนาก็ไม่เคยเหมือนกัน

                “หมายความว่ายังไง

                “ช่วยรับครั้งแรกของมีนาไว้ ได้ไหมค่ะ

               

                เรื่องล้อเล่นแน่ๆ ผมเห็นกับตาว่าเธอเคยแหย่ไอ้นั้นเข้าไปในโพลงแล้ว จะบอกว่าไม่เคยได้ยังไง!! หรือผู้หญิงเค้าวัดครั้งแรกกันที่การสอดใส่กับผู้ชายเท่านั้น ถ้าเป็นอย่างที่เธอพูด...แปลว่าเธอไม่เคยกับผู้ชายมาก่อนงั้นหรอ

 

                ถ้าคุณทำถูกใจ ผมก็ยินดีจะรับครั้งแรกของคุณไว้

                ผมยังปากดีตอบกลับทั้งที่ในใจเต้นรัวไม่เป็นจังหวะ เกมส์ร้อนแรงตรงหน้ากับภาพสามมิติที่สัมผัสได้ก็ทำใจไม่อยู่กับตัวพอแล้ว ยังมาเจอประโยคเปิดทางแบบนี้อีก ผมเป็นผู้ชายแท้แน่นอนนะครับ!! ทำไมจะไม่รีบคว้าไว้ล่ะ

 

                ตือออ...........เสียงเครื่องเสียวเปิดสวิตซ์ทำงาน เธอเลียลิ้นใส่ส่วนหัวจนชุ่มในขณะที่ตากลมจ้องผมไม่ลดละ ภาพเธอระยะใกล้กำลังครอบดันเอ็นยางเข้าออกในโพลงปาก น้ำลายเยิ้มติดปลายเอ็นออกมาเป็นสายริมฝีปากเผยอยั่วอย่างจงใจ ก่อนยกยิ้มหวานเธอชันตัวขึ้น

 

 

                เสียงเครื่องเสียวหยุดลงแล้ว เธอชันตัวขึ้นสูงพร้อมประครองมันไว้กลางหว่างขา จังหวะนั้นผมห้ามใจไม่ไหวอีกแล้วรีบคว้าร่างเธอขึ้นมากองอยู่บนตัว ให้ร่างกายทุกส่วนของเธออยู่ในอ้อมกอดผม ช่วยกางแยกสองขาออกกว้าง ส่งสายตาอ่านกินทั่วร่างรอดูแท่งยางมุดผ่านจีสตริงเข้าไป

                เธอเปิดเครื่องจี้ค้างไว้เพียงภายนอก แค่แรงสะเทือนแผ่วๆ ร่างอวบบนตัวผมก็ครางกระเส่าแทบไม่เป็นภาษาไม่อยากจะจินตนาการเลยว่าถ้าเปลือยเปล่าจะสนุกขนาดไหน

                รวบรั้งชุดเกะกะออกจากร่างเธอจนหมด เนินสาวมีขนอ่อนนุ่มถูกจัดแต่งมาอย่างดีประดับอยู่ ผมลูบนิ้วเล่นเส้นขนพลิ้วไหวพร้อมลงน้ำหนักบีบคลึงเนื้ออุ่นกลางตัวช่วยเธอ เรียวขาถูกยกขึ้นสูงก่อนจะสอดแท่งยาวสองหัวเข้าจ่อปากทาง

                ปลายแรกถูกดันเข้าโพลงลึกช้าๆ จนสุดความยาว ปลายที่สั้นกว่ามากจะแนบชิดลงตำแหน่งติ่งเสียวพอดี เธอทำหน้าอึดอัดก่อนเริ่มขยับท่อนยางเข้าออกในร่าง กลีบปากสวยครางแผ่วอื้ออ้าเสียงหวานกระเส่าเรียกชื่อผมไม่หยุดปาก ราวกับจะเร้าขอสัมผัสตอบสนอง

               

 

                คลึงมือลงเนินท้องน้อยที่กำลังหายใจแผ่ว ยังไม่ยอมทำอะไรมากไปกว่านี้จนกว่าผมจะได้ยินเสียงนั้น ตืออ.. เสียงเครื่องเสียวเปิดทำงานพร้อมเสียงหวีดสูงฟังไม่ได้ศัพย์

 

                ณนนท์ มีนาต้องการคุณ ช่วยมีนานะคะ

                เธอพยายามพูดให้เป็นคำพร้อมมือขยับควบคุมเอ็นยางเข้าออกไปด้วย ร่างเธอเด้งเร้าส่ายบดเบียดอยู่บนตัวผม แม้ผมจะช่วยบีบนวดยังไงก็ไม่อาจคลายความเสียวลงได้ เธอครางดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมเด้งร่างสวนเอ็นยางร่อนเนินอุ่นกลางอากาศ ภาพตรงหน้าผมคือเห็นดงขนดกส่ายขึ้นลงระไร ช่วยลุ้นระทึกดีเหมือนกัน

 

                ขอผมลองมั้งได้ไหม

                “เอาซิค่ะ

 

                มือหนาผมเข้าแทนที่ เริ่มขยับเข้าออกช้าๆ ก่อนกดแช่ค้างไว้ในส่วนลึกสุดความยาวแล้วเปิดสวิตซ์ ติ่งเนื้อถูกปลายยางอ่อนนิ่มบี้ตัวเน้นๆ พร้อมกับท่อนเติมสุขฝืดคับรัวตัวเองอยู่ในโพลงพังผืด มีนาหวีดเสียงสูงเด้งตัวเกร็งถี่หอบหายใจรวยริน

 

                อ๊ะ!! อ๊ะ!! เยส!!.. ฟัคมีเบบี้ พลีส ฟัคมีฮาร์ดเดอร์เบบี้

                “Ah…Yes!! , Fuck me baby please. Fuck me harder baby”

                คำขอหวีดเสียงกระเส่าพร่ำตามสัญชาตญาณ แปลเป็นไทยคงประมาณว่าใส่เข้ามาเถอะที่รัก เอาฉันแรงๆ เลยค่ะ คำติดเรทคุ้นปากหลุดออกมาอีกหลายคำ ผมยังคงลีลาไม่สนองให้เธอง่ายๆ ทั้งที่ไอ้ลูกชายเองก็ปวดหนึบจะไม่ไหวแล้วเหมือนกัน

 

                ประกบปากบดชิมให้รางวัลคนที่ยั่วผมมาแสนนาน เธอนิ่งค้างยังไม่ยอมขยับตา ส่งแววตาวูบไหวประหม่าออกมา สอดลิ้นสากเข้าโพลงปากหวานของอีกฝ่ายละเลียดเลียเนื้อปากทีละกลีบจนหนำใจแล้วค่อยเข้าสะกิดเกี่ยวพันลิ้นเรียวยาวไม่ต่างกัน

 

                เปิดๆ ปิดๆ สวิตซ์เลี้ยงอารมณ์กระหายของเธอเอาไว้ เพราะเธอทำงานโชว์เสียวมากก่อน เธอจึงอึดมากกว่าผู้หญิงคนอื่น ร่างเธอถูกผมพันธนาการไว้ด้วยร่างกาย ปากเร่งรุกเร้าบดจูบรุนแรงขึ้น รู้สึกได้ว่าเธอเกร็งมาก มือเล็กทุกอกแกร่งประท้วงวอนขออากาศหายใจ ผมผละให้เธอกอบโกยเพียงเสี้ยววินาทีแล้วบดจูบเข้าไปใหม่

                ร่างเธอเริ่มกระตุกคงใกล้จะเสร็จเต็มทีแล้ว ผมจึงแกล้งดึงแท่งยางออก สีหน้าไม่สบอารมณ์กำลังจ้องมองผม

 

                เอาออกทำไม อีกนิดเดียวเอง

                เสียงกระหืดกระหอบถามอย่างหัวเสีย ผมเว้นจังหวะให้เธองอแงเพียงไม่นาน ก็ดันนิ้วหนาเข้าไปแทนที่ จากสีหน้าไม่พอใจเปลี่ยนเป็นตกใจทันที มือผมเร่งรัวเข้าออกหมายจะต่ออารมณ์ให้เธออีกครั้ง แรงส่งเน้นๆ ทำร่างเธอเด้งตัวเร้าส่ายสวนนิ้วผมขึ้นลงตามจังหวะ ริมฝีปากยังจูบคลึงกันต่อเนื่องบางทีก็พักมาสบตาปล่อยเสียงครางหวานให้ผมได้ฟัง

                ตาพริ้มหวานปรือลงจนแทบหลับสนิท ร่างเธอเกร็งกระตุกถี่คล้ายคนชักควบคุมตัวเองไม่ได้ หวีดเสียงสูงหยาบโลน แล้วทุกอย่างก็ดับวูบ

 

                มีนา!! มีนา!!”

                “แค่นี้ถึงกับสลบเลยหรอ

                เมื่อยัยสุดยั่วหลับไปแล้ว ปัญหาใหญ่ตกลงที่ผมทันที บางส่วนยังแข็งค้างเจ็บร้าวไปหมด ถ้าไม่นวดคลายความปวดคืนนี้คงนอนไม่หลับแน่ สุดท้ายก็ไม่พ้น...มือหนาเข้ากอบกุมแท่งตัวเองไว้เร่งชักขึ้นลง พร้อมกอดร่างไร้สติของเธอไปด้วย วินาทีสุดท้ายที่ผมเกร็งปลดปล่อย น้ำคาวถูกฉีดพ้นออกมาเป็นสาย กระเด็นไปฝากไว้บนร่างหญิงสาว

 

 

 

 

 

 

Note 

"ผมกลับก่อนนะ"

                            "ฝันดี -ณนนท์-"
ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่สนับสนุนค่ะ"

Venus909/ดาอัน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha