22. เล่ห์ร้ายอุบายมาเฟีย ซีรี่ส์ ทายาทมาเฟีย V

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 11 : EP.8


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“ไอ้บ้า  ไปไกลๆ เลยนะ  ก่อนที่ฉันจะหามีดมาแทงนายให้ตายตรงนี้  ไปสิ!  เธอยกมือเล็กขึ้นมาอยากจะตบเขานัก

“ดุจริงนะสาวน้อย  ระวังล่ะคืนนี้เธอจะนอนไม่หลับ  ถ้าอยากได้คนกอดก็ไปเคาะห้องเรียกฉันได้นะ”  เขาหันตัวกลับแล้วเดินผิวปากกลับห้องอย่างอารมณ์ดี  ไม่ได้เกรงกลัวเธอสักนิด

“ไอ้ทุเรศ  ฉันนอนหลับแน่ย่ะ  อย่าหวังเลยว่าฉันจะคิดถึงไอ้จูบบ้าๆ นั่นน่ะ  แฟนฉันจูบเก่งกว่านายเยอะ  รู้ไว้ซะด้วย”  เธอด่าเขาไปอย่างเหลืออด  ทำให้มาเฟียหนุ่มหันกลับมาอีกครั้ง

“แน่ใจนะว่ามันจูบเก่งกว่าฉันน่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 


“นะ...แน่ใจสิ  จูบของนายน่ะ...มะ...มัน...ไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกอะไรแม้แต่นิดเดียว”  แม้จะหวาดหวั่นกับผู้ชายอารมณ์แปรปรวนแบบเขา  แต่เธอก็ยังไม่ยอมแพ้

“หึ  ไม่รู้สึกอะไรสักนิดอย่างนั้นเหรอ”  เขาเดินกลับมาหาเธอ  เธอจึงรีบวิ่งหนีเขาไปยืนอยู่หลังโซฟาตัวใหญ่กลางห้องรับแขก

“ออกไปเลยนะ  อย่ามาทำบ้าๆ นะ  จะไปไหนก็ไปเลย”  เธอคว้าหมอนตรงโซฟามากอดเอาไว้  กะว่าถ้าไอ้คนห่ามเข้ามา  เธอจะฟาดเขาด้วยหมอนนี่แหละ 

“กลัวผมเหรอสาวน้อย”  คนเจ้าเล่ห์ยกยิ้มที่มุมปากเมื่อเห็นท่าทางของคนตรงหน้า

“ใครกลัวนาย  นี่อย่ามากวนประสาทกันนะ  ฉันจะไปอาบน้ำหาข้าวกินแล้วต่างหาก” 

“อ้อ  อยากให้ผมช่วยถูหลังไหมล่ะ”  แทนที่จะกลับห้องตัวเองไป  เขากลับอยากจะป่วนเธอไปเรื่อยๆ

“ไอ้โรคจิต  ไหนบอกว่าไม่ได้พิศวาสฉันไง  ทำไมต้องคอยสร้างความรำคาญให้คนอื่นอยู่เรื่อยเลยนะ  อยากจะบ้าตาย” 

“ปกติผมก็ไม่ชอบยุ่งกับใครหรอกนะ  แต่เพราะคุณชอบมาดูถูกผมก่อน  จำเอาไว้  จูบของผม  ผมจดลิขสิทธิ์ใครก็ลอกเลียนแบบไม่ได้  และไม่ว่าใครก็ห้ามมาจูบทับรอยผมเด็ดขาด  ถ้าผมไม่อนุญาต”  เขายอมเดินออกไปจากห้องของเธอแต่โดยดี  ปล่อยให้เธอยืนงงอยู่ตรงนั้น

“พูดบ้าอะไรของเค้าเนี่ย  ไม่เห็นจะเข้าใจ  ลิขสิทธิ์...จูบเนี่ยนะ  เกิดมาเพิ่งเคยได้ยิน”  เธอมองจนแน่ใจว่าเขาคงไม่กลับมาแล้ว  จึงรีบวิ่งไปล็อกห้องอย่างรวดเร็ว

โรแวนกลับเข้ามาในห้องอย่างหงุดหงิดและแปลกใจในสิ่งที่เขาทำ  นี่เขาจูบยัยเด็กบ้านั่นอีกแล้วหรือนี่  ทั้งที่เขาไม่เคยจูบผู้หญิงคนไหนมาก่อนด้วยซ้ำ  ไอ้ที่จูบเป็นนี่ก็ความสามารถเฉพาะตัวและอารมณ์พาไปล้วนๆ  แต่ยัยเด็กนั่นกลับมาดูถูกจูบของเขาได้ยังไงกัน  คิดแล้วมันน่าจับมาตีก้นซะให้เข็ด  เจ็บใจนัก...

 

สองสัปดาห์ต่อมา

โรแวนและอรินลดาไม่ได้พบกันอีกเลย  แม้จะอยู่ห้องตรงข้ามกัน  เพราะตอนกลางวันเขาก็ออกไปติดต่องานกว่าจะกลับก็ดึก  ซึ่งเธอเองก็ไปเฝ้าน้องสาวตอนกลางวัน  กลับมาตอนเย็นอาบน้ำทานมื้อค่ำแล้วก็เข้านอนเป็นเช่นนี้เรื่อยมา  จนกระทั่งเข็มอัปสรฟื้นและกลับมาพักผ่อนที่คอนโด

 

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา

กริ๊ง...กริ๊ง...กริ๊ง....

(“ฮัลโหลค่ะแม่...อะไรนะคะ  แม่อยู่นิวยอร์ก!!!  ละแล้วแม่รู้ได้ยังไงคะว่าหนูมาหาน้อง...เอ่อ...ค่ะๆ  เดี๋ยวหนูไปรับที่สนามบินนะคะ  ฮะ!  แม่อยู่ที่ล็อบบี้แล้ว  เดี๋ยวค่ะแม่...แม่คะ...”)

“ตายแล้ว  ยัยเข็ม...”  อรินลดาลุกพรวดพราดออกจากเตียงนอน  เธอวิ่งออกไปเปิดประตูแล้วกดลิฟท์ไปที่ห้องของโรเจอร์ทันที

 

เมื่อขึ้นมาถึงเธอก็วิ่งผ่านบอดี้การ์ดทั้งหลายเข้าไปในห้องอย่างรวดเร็วก่อนจะไปเคาะประตูห้องนอนของโรเจอร์

ปัง!  ปัง! ปัง!

“เข็ม!  ตื่นเร็วเข้า  แม่มาแล้ว!!!  อรินลดาตะโกนลั่นหน้าห้อง

“พี่อริน  เอะอะอะไรแต่เช้าคะ”  เข็มอัปสรงัวเงียเดินมาเปิดประตู

“แม่โทรมาบอกว่าอยู่ที่ล็อบบี้กำลังจะขึ้นมาหาเรา  รีบลงไปก่อนเร็วเข้า  ถ้าแม่รู้ว่าเข็มอยู่กับพี่โรเจอร์ล่ะก็  เรื่องใหญ่แน่”  อรินลดาจูงมือน้องสาวแล้ววิ่งตามกันไป  โรเจอร์ที่ได้ยินอย่างนั้น  เขาก็รีบไปอาบน้ำแต่งตัว  แม้จะไม่ทันได้เตรียมใจเจอว่าที่แม่ยายตอนนี้  แต่ยังไงเขาก็ไม่ยอมให้ท่านพาเธอกลับเมืองไทยเด็ดขาด

 

นางทิพย์อาภายืนอยู่หน้าห้องบุตรสาวพร้อมกับเหล่าบอดี้การ์ดของเธออีกสองคน  เธอกดกริ่งอยู่นานแต่ก็ไม่มีใครมาเปิดประตู  พอจะกดโทรหาบุตรสาว  ก็เห็นสองพี่น้องออกมาจากลิฟท์ทั้งที่ยังสวมชุดนอนกันอยู่  อีกทั้งที่หน้าผากของเข็มอัปสรก็ยังมีผ้าพันแผลปะอยู่อีกด้วย

“แม่จะไม่ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น  แม่มาพาแกสองคนกลับบ้าน  ไปเก็บเสื้อผ้า  อาบน้ำแต่งตัวซะ  แล้วเตรียมตัวออกเดินทางไปที่สนามบินตอนนี้เลย”  น้ำเสียงอันฉียบขาดของมารดา  ทำให้สองพี่น้องใจหายวาบ

“เอ่อ...แม่เพิ่งมาเหนื่อยๆ  เข้าไปดื่มน้ำแล้ว...”  


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"เรื่องนี้เป็นภาคต่อรุ่นลูกของซีรี่ส์ หวานใจนายมาเฟีย นะคะ ชื่อซีรี่ส์ ทายาทมาเฟีย ค่ะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha