อาจารย์ครับ

โดย: วานิลลาตอนที่ 1 : บทที่ 1


ตอนต่อไป

        “นี่เลิกงานแล้วนิลจะไปสอนพิเศษต่ออีกเหรอ?”

ภานุเอ่ยถาม นิลมณี แฟนสาวผิวขาวหุ่นบอบบางแต่หน้าอกตู้มเหมือนภูเขาไฟซึ่งวันนี้หล่อนสวมเสื้อเชิ้ตและกระโปรงสั้นเหนือเข่าเล็กน้อยดูเรียบร้อยสมกับเป็นอาจารย์พิเศษรับสอนรายชั่วโมงของมหาวิทยาลัยที่นั่งบนเบาะข้างคนขับในรถเก๋งของแฟนหนุ่ม หญิงสาวที่กำลังก้มอ่านเอกสารลอดผ่านแว่นตากลมหนาพยักหน้าหงึก ๆ

“ช่าย...นิลมีสอนพิเศษให้ลูกศิษย์ที่เขาอยากเรียนเพิ่มเติมน่ะ นุก็รู้นี่นา ขับรถไปเถอะน่าอย่าบ่นเวิ่นเว้อ”

“เปล่าเวิ้นเว้อนะ แต่ว่า...อืม...เราสองคนไม่ค่อยมีเวลาไปดินเนอร์กันเลยนะช่วงนี้”

พูดพลางก็วางมือแหมะลงบนหน้าขาของแฟนสาว นิลมณีกระตุกเล็ก ๆ เพราะหล่อนเป็นสาวประเภทไวไฟและความต้องการสูง หล่อนไม่ได้พักอยู่ที่เดียวกันกับภานุซึ่งเป็นพนักงานของบริษัทชื่อดังเพราะต่างคนต่างมีงานที่ต้องรับผิดชอบตามประสาหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ที่ต้องทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตเพื่อหาเงินเก็บสะสมและไว้ใช้จ่าย นานๆ ทีถึงจะได้เจอกันและการมีเซ็กส์แต่ละครั้ก็ถึงพริกถึงขิงเพราะภานุรู้ดีว่าแฟนสาวของเขาเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการทางเพศสูงขนาดไหน ชายหนุ่มลูบมือไปมาบนหน้าขาของหล่อนและหันมาหรี่นัยน์ตาเหมือนอยากยั่วยุให้นิลมณีเกิดอารมณ์ตอนนี้และหญิงสาวก็รู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ ดูภายนอกนิลมณีเป็นผู้หญิงที่มีโปรไฟล์หรือประวัติดี หล่อนยขยันเรียนและออกจะเรียบร้อยจนกระทั่งได้เป็นอาจารย์พิเศษรายชั่วโมงของมหาวิทยาลัยที่ลูกศิษย์มีทั้งหนุ่ม ๆ สาว ๆ และคนที่มีอายุมากกว่าหล่อนหลายปี หล่อนเป็นคนเต็มที่กับการทำงานและเป็นที่เคารพรักของลูกศิษย์ถึงแม้จะเริ่มสอนได้ไม่นาน แต่นิลมณีก็มีนิสัยอยู่อย่างหนึ่งที่ไม่ค่อยมีใครรู้ นั่นคือแท้จริงแล้วหล่อนเป็นผู้หญิงที่ไวต่อเรื่องทางเพศ อารมณ์ของหล่อนสลับซับซ้อนแต่ไม่ถึงกับคาดเดายาก ที่คบกับภานุก็เพราะแค่อยากมีผู้ชายไว้คลายเหงาซึ่งก่อนหน้านั้นนิลมณีผ่านเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับผู้ชายมาแล้วหลายคนเช่นกัน แต่หล่อนก็สามารถเก็บงำความต้องการอันแท้จริงไว้ แอบซ่อนความเป็นสาวรักสนุกอย่างที่ภานุเองก็คาดไม่ถึง

“นุ...อย่าซี...นี่ใกล้ถึงบ้านลูกศิษย์ของนิลแล้วนะ จะมาเว้าวอนอะไรกันตอนนี้”

“นุเปล่าเว้าวอนนะ แต่ว่า...นุอยากเอาจริงๆ”

“บ้าเหรอ...นุเนี่ย...พูดอะไรก็ไม่รู้”

นิลมณีเอ็ดเขาเบา ๆ แต่ลึก ๆ แล้วหล่อนกำลังตื่นเต้นกับมือซุกซนของแฟนหนุ่มที่ไม่ได้แค่ลูบเบา ๆ บนขาของหลอนเท่านั้น มือข้างหนึ่งของชายหนุ่มจับพวงมาลัยส่วนอีกข้างก็ซุกซอนเข้าไปใต้ชายกระโปรงของหญิงสาวโดยที่หล่อนแกล้งทำเป็นเบียดต้นขาเข้าหากันก่อนค่อย ๆ แยกขาห่างออกเมื่อมือซนของแฟนหนุ่มล้วงลึกเข้าไปในซอกขาโดยไม่สนเลยว่าตอนนี้เขาต้องใช้สมาธิในการขับรถไปข้างหน้าจนกระทั่งรถติดไฟแดง ภานุไม่ได้หยุดมือของเขาไปตามสัญญาณไฟห้ามรถแล่น ตรงข้ามมันทำให้เขายิ่งได้ใจเพราะพอรถหยุดยิ่งทำให้มือซนของชายหนุ่มล้วงเข้าไปในขอบแพนตี้ของแฟนสาวลึกมากยิ่งขึ้น

“อุ๊ย!...ซี๊ดดดด...นุอย่าทำอย่างนี้ซีคะ...เดี๋ยวใครมองมาเขาจะเห็นนะว่าเราทำอะไรกัน”

“แบบนี้ล่ะตื่นเต้นดี ผมรู้นะว่านิลชอบ ชอบอะไรที่ทำให้ตื่นเต้นอย่างนี้...อูววว...นิลไม่ได้โกนขนเหรอเนี่ย ยังดกดีอยู่เลยนะ”

 ภานุแกล้งสัปดน นิลมณีทุบแขนเขาเบา ๆ ขณะที่รถยังจอดติดไฟแดง

“นุนี่บ้าใหญ่ละ...อาส์....ซี๊ดดดด...นิลชอบให้เป็นแบบนี้ต่างหาก ก็นุบอกเองนี่ว่าชอบขนดก ๆ ไม่ใช่เหรอ...อาส์...อูยยย...นุขา...เบาหน่อยซีคะ”

“เบาไม่ได้หรอก” ภานุเข่นเขี้ยวเบา ๆ พลางหันมาทำตาเยิ้มกับนิลมณีที่ตอนนี้นั่งบิดตัวไปมาด้วยความวาบหวิวเมื่อปลายนิ้วของแฟนหนุ่มกรีดลงไปที่รอยแยกของร่องหอย หล่อนแยกขาออกอีกหน่อยให้กาบหอยเปิดเพื่อรับนิ้วหนา ๆ ของภานุที่ยิ่งแทรกลึกเข้าไปสะกิดติ่งเสียวของหล่อนที่ซ่อนอยู่ในกาบหอยสวรรค์

“ซี๊ดดดด...นุขา....อย่าแรงนักซีคะ นิลเสียวมากแล้วนะ...แล้วอย่างนี้นิลจะมีสมาธิสอนลูกศิษย์หรือเปล่าล่ะนี่....อาส์...อาส์”

“ไม่แรงไม่ได้หรอก เห็นไหมว่าพอนุแหย่แรงน้ำเสียวของนิลก็ไหลออกมาอาบนิ้วของผมเลย...โอยยย...เราไปหาที่สงบ ๆ ทำอะไรกันก่อนที่นิลจะไปสอนลูกศิษย์ดีไหม”


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha