อาขา เลียหมีไหม

โดย: sexusตอนที่ 4 : พบกันอีกครั้ง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“คุณคะ คุณคะ”

เสียงหวานละมุนของแอร์โฮสเตสปลุกสาวน้อยให้ตื่นจากภวังค์

“ถึงสนามบิน Xxx แล้วค่ะ” นางฟ้าในชุดเครื่องแบบของสายการบินบอกพร้อมกับส่งยิ้มให้กับผู้โดยสารสาวคนสุดท้าย

“แฮ่ ๆ ขอบคุณค่ะ” เอมอรฉีกยิ้มกว้างตอบกลับ พร้อมกับดีดตัวลุกขึ้น ระยะทางจากกรุงเทพถึงจังหวัดทางภาคใต้ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงก็ถึงที่หมาย


เมื่อได้รับกระเป๋าใบโตจากสายพานลำเลียง เอมอรก็ลากออกมายังประตูทางออกของผู้โดยสาร หัวใจของเธอเต้นแรงขึ้นทุกขณะอย่างบอกไม่ถูก เธอสูดลมหายใจเข้าลึก ๆ เพื่อคลายความตื่นเต้น

สิบสองกว่าปีแล้วที่เธอไม่ได้เจอหน้าอาวีเลย เธอจะจำเขาได้หรือเปล่านะ หรืออาวีที่แสนดีของเธอจะจำเด็กน้อยที่คอยตามอาวีต้อย ๆ ได้หรือไม่ เพราะเธอในวันนี้อายุสิบแปดย่างสิบเก้าปีซึ่งบรรลุนิติภาะแล้ว

หญิงสาวอยู่ในชุดเดรสตัวสั้น ลายดอกทานตะวัน ปล่อยผมให้เส้นสีดำขลับสลวยเงางามเป็นแพยาวจนถึงกลางหลัง เอวเล็กคอดอยู่ตรงกลองระหว่างหน้าอกอวบอัด กับสะโพกกลมกลึง ช่างเป็นรูปร่างของหญิงสาววัยแรกแย้มที่น่าดอมดมมากเหลือเกิน

เด็กสาวัยบานสะพรั่งกวาดสายตาไปทั่วบริเวณห้องรอรับผู้โดยสาร ก่อนมาลุงนาวาได้บอกกับเธอว่า โทรบอกอาวีให้แล้วเดี๋ยวอาวีจะมารอรับเธอที่สนามบิน

แล้วสายตาของเธอก็ไปสะดุดกับชายหนุ่มผิวสีน้ำตาลแดง ใบหน้าหล่อคม จมูกโด่งเป็นสัน ผมดกดำถูกปล่อยไว้อย่างเป็นธรรมชาติ เรือนร่างกำยำนั้นน่าจะสูงประมาณสัก 180 เซนติเมตร ในมือของเขาถือกระดาษสีขาวเขียนด้วยตัวอักษรสีน้ำเงินอย่างหวัด ๆ ว่า “ยินดีต้อนรับหนูเอมอร” เพียงเท่านั้นก็ทำให้หัวใจของสาวเต้นผิดจังหวะขึ้นมาทันที

“อาวี” เธอกลั้นหายใจพร้อมกับตะโกนออกไปสุดเสียง แล้ววิ่งถาโถมร่างเข้ากอดหนุ่มใหญ่วัยสามสิบสี่ปีด้วยความดีใจ

“เอ่อ” นาวีอึ้งไปชั่วขณะ

เขามายืนรอรับหลานสาวตามที่พี่ชายคนโตได้โทรกำชับว่าให้ดูแลลูกสาวของภรรยาให้ด้วยระหว่างที่ตนไปติดต่อธุรกิจที่อเมริกา หลานสาวที่ตนเคยดูแลเมื่อสิบสองปีก่อนคือเด็กน้อยหน้าตาจิ้มลิ้ม ร่างอ้วนท้วมเหมือนตุ๊กตาล้มลุก

ดังนั้น สิ่งที่เขาจินตนาการถึงหลานสาวนั้น จึงเป็นเด็กสาวอวบอ้วน ไม่ใช่หญิงสาวหุ่นเพรียว มีส่วนเว้าส่วนโค้งอันน่ายั่วยวนเช่นนี้ จึงทำให้เขารู้สึกแปลก ๆ เกิดอาการร้อนวูบวาบอย่างประหลาดจนเขาต้องแกะมือเรียวที่กำลังกอดเขาแน่น และดันตัวเธอให้ออกห่าง

“หนูเอมหรือครับ” เสียงทุ้มถาม

เด็กสาวพยักหน้ารับอย่างรวดเร็ว พร้อมกับส่งยิ้มกว้างมาให้เขา เธอยิ้มจนแก้มสองข้างมีรอยบุ๋มลงไป ยิ่งเพิ่มความน่ารักสดใสชวนใจเต้นให้ปรากฏแก่สายตาของเขา จนเขาไม่อาจจะสายตาจากใบหน้าสวยใสไร้การตกแต่งใด ๆ ได้เลย

“หนูเอม ยัยหมูอ้วนของอาวีไงคะ” เสียงใส ๆ ของเด็กสาวตอบ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha