อาญาร้ายเทพบุตรมาร by หงสรถ [วางแผงแล้วที่ 7-11]

โดย: วรัมพร,หงสรถตอนที่ 15 : อาญาร้ายเทพบุตรมาร ตอนที่ 7---(3)---


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“คุณ!” มธุราร้องด้วยความตกใจระคนเขินอาย ก่อนจะถลึงตาเขียวๆ ใส่อีกคน

“แก้มเธอนี่หอมดีนะ” ขนาดว่าเจ้าตัวยังไม่ได้อาบน้ำแต่ก็ยังหอมจนเขาใจเต้นแรง จนนึกอยากหอมเธอให้ทั่วตั้งตัว แล้วดูสิว่าเนื้อตัวจะหอมมากกว่าแก้มนุ่มๆ นั่นสักแค่ไหน

“ไอ้คนฉวยโอกาส” เจ้าของแก้มนุ่มต่อว่าเสียงอ้อมแอ้ม

“ผมตั้งใจหอมเลยต่างหาก” แววตาแพรวพราวไม่น่าไว้ใจเลยสักนิด และนั่นก็ทำให้หัวใจดวงน้อยๆ ของสาวโสดวัยยี่สิบสี่ปีอย่างมธุราเต้นแรง

“ถะ...ถอยไปห่างๆ ฉันเลยนะคนฉวยโอกาส อ๋อ! คุณไปบอกพี่ชายฉันทำไมว่าเป็นแฟนของฉัน คุณรู้ไหมว่าฉันโดนพี่ชายบ่นจนหูชาไปหมดแล้ว” เมื่อนึกขึ้นได้ว่าต้องเคลียร์เรื่องนี้กับเขา มธุราจึงเอ่ยถามพร้อมตีหน้าขึงขังใส่เพื่อหวังจะหยุดให้เขาไม่เข้าถึงเนื้อถึงตัวของเธอ

“ผมไม่ได้บอกว่าจะเป็นแค่แฟนนะยาหยี” ปากหยักกดยิ้มมีเลศนัย ยกมือขึ้นมาไล้แก้มนุ่มเล่น

“หมายหมายความว่าไง” หญิงสาวถามกลับด้วยเสียงไม่ค่อยมั่นคงนัก เพราะตอนนี้เธอรู้สึกระแวงเขามากเชียวแหละ

“ก็” เคลย์ริกหยุดพูดเพื่อให้คนฟังใจหายใจคว่ำเล่น

“ก็อะไรล่ะ คุณรีบพูดมาสิ” เร่งเร้าจบแล้วก็มองอีกฝ่ายอย่างระแวดระวังพร้อมกับคิดหาทางหนีเอาไว้ด้วย เพราะเธอรู้สึกว่าอีตาหน้าโหดดูแปลกไป ทั้งรอยยิ้มทั้งสายตาทั้งท่าทาง ไม่น่าไว้ใจเอาเสียเลย

“แน่ใจว่าอยากฟัง” เคลย์ริกยังคงยึกยักไม่ยอมพูด นิ้วเรียวยาวที่ไล้แก้มนุ่มเล่นอยู่นั่นตอนนี้เลื่อนเข้าหาริมฝีปากคู่สวย กดคลึงแผ่วเบา มธุรารีบเม้มปากหนีก่อนจะถูกรุกรานไปมากกว่านี้ เพราะเธอยังจำรสชาติจุมพิตหวามไหวของเขาได้ แล้วหากโดนจูบอีกละก็ งานนี้เธอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าจะต้านทานไหวหรือไม่ เพราะจูบของเขามันซาบซ่านชวนหลงใหลเสียเกิน

“ตกลงคุณจะพูดไหมเนี่ย แต่ถ้าไม่พูด ก็รีบออกไปจากห้องของฉันเลย ฉันไม่อยากเห็นหน้าคุณ” หลังอดทนรอไม่ไหวคนที่เม้มปากแน่นสนิทก็พูดขึ้นในที่สุด

“ไม่อยากเห็นหน้าผม เพราะกลัวผมจูบหรือไง” เคลย์ริกหัวเราะจนอกแกร่งกระเพื่อม เมื่อเจ้าหล่อนถลึงตาเขียวปั๊ดใส่ ส่วนมธุราก็อยากจะหาตะกร้อมาครอบปากคนเส้นตื้นนัก เพราะมันไม่เห็นจะมีอะไรน่าขำเลยสักนิด แต่เขาก็ขำอยู่ได้

“หยุดหัวเราะได้แล้ว! แล้วรีบพูดมาให้มันเคลียร์ๆ ด้วย ฉันไม่ชอบ ที่มาพูดแล้วให้ฉันเดานั่นเดานี่ต่อเอง” บอกเสียงแข็ง

“ผมบอกพี่ชายคุณไปว่าผมจะเป็นสามีของคุณด้วย” ชายหนุ่มตอบด้วยเสียงเจือหัวเราะ

“ว่าไงนะ!” ตาคู่สวยเบิกกว้างจนแทบถลนออกมานอกเบ้าทันทีที่ฟังประโยคสุดจะห่ามของคนหน้าโหด แล้วเธอก็เข้าใจแล้วว่าทำไมพี่ชายถึงได้บ่นเธอยกใหญ่

อีตาหน้าโหดเนี่ยนะจะมาเป็นสามีของเธอ ฝันไปเถอะย่ะ เพราะชายในสเปกของเธอน่ะต้องหน้าหวานแต่หุ่นล่ำน่ากิน ไม่ใช่คนแบบเขา ที่แม้หุ่นจะน่ากินแต่ว่าหน้าไม่ผ่าน ถือว่าไม่ตรงสเปก! เพราะงั้นเลิกคิดไปได้เลยว่าเธอจะยกตำแหน่งสามีให้ คิดแล้วเธอก็ลอบมองคนหน้าโหดที่ดูยังไงก็ไม่น่าเอาทำพันธุ์ ว่าแต่เธอจะมาคิดมากทำไมล่ะ ในเมื่อมันไม่มีวันเป็นได้แน่นอน มธุราส่ายหน้าไปมาให้กับความคิดฟุ้งซ่านของตนเอง ก่อนจะหันความสนใจมาที่คนหน้าโหดต่อ

“คุณไปพูดแบบนั้นกับพี่ชายฉันทำไม!” น้ำเสียงเอาเรื่องอย่างที่สุด โดยลืมนึกไปว่าตัวเธอด้อยกว่าคนตรงหน้าทุกอย่าง

“ใจสั่งล่ะมั้ง” ตอบกลับด้วยใบหน้าแตะแต้มไปด้วยรอยยิ้ม ที่เขาเองก็รู้สึกว่าตั้งแต่มีมธุราเข้ามาในชีวิตทำให้เขายิ้มง่ายมากขึ้น

“อย่ามาพูดจาลิเกนะ ฉันต้องการคำตอบที่จริงจัง” ไม่ใช่เสียงแค่แต่ท่าทางของมธุราก็จริงจังมากด้วย เพราะนี่ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่สำหรับเธอมาก

“ผมต้องออกไปทำงานแล้ว ส่วนคุณก็พักผ่อนต่อล่ะกัน นอนเยอะๆ ล่ะ ไม่เกินสี่ทุ่มผมจะกลับมา” เคลย์ริกตัดบทสนทนาด้วยสั่งลากันประหนึ่งว่าเป็นคู่สามีภรรยา

“ฉันไม่ใช่เมียคุณ! ไม่ต้องมาบอกหรอกว่าจะกลับเวลาไหน” มธุราตอบกลับไปแบบไม่ทันคิด ส่วนคนตัวโตก็หมุนตัวกลับมาแล้วยิ้มกริ่ม

“ถ้างั้นคืนนี้กลับมาทำให้เป็นเมียเลยดีไหม ผมรับรองเลยว่าทั้งแม่ทั้งพี่ชายของคุณคงจะดีใจจนเนื้อเต้นแน่ๆ ที่ลูกสาว” เคลย์ริกหยุดพูดแล้วมองสำรวจเรือนร่างสาวครู่หนึ่ง “หน้าตาก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหร่จนถึงขั้นหาแฟนไม่ได้ มีสามีเป็นตัวเป็นตนเหมือนผู้หญิงคนอื่นซะที” บอกกล่าวจบแล้วก็หัวเราะมีความสุขเสียนักหนา

“ฝันไปเถอะ!” เจ้าของเสียงหน้าแดงระเรื่อ ใจก็เต้นโครมครามจนเธอกลัวเหลือเกินว่ามันจะกระเด้งกระดอนออกมานอกอก

“งั้นคืนนี้มารอดูกันไหมว่าจะฝันหรือไม่ฝัน” ปากหยักร้ายกดยิ้มลึกก่อนจะเปิดประตูออกไปทิ้งให้คนตัวเล็กนั่งทำหน้าเหวออยู่กับประโยคปริศนาร่วมครึ่งชั่วโมง เธอจึงลุกไปอาบน้ำแต่งตัวใหม่ หลังจากหันไปเห็นถุงเสื้อผ้าแบรนด์ดังวางอยู่ ที่พอไปไล่เปิดดูก็ถึงกับหน้าเห่อร้อนขึ้นมาอีกครั้งเมื่อมีอยู่ถุงหนึ่งเป็นชุดชั้นในลายลูกไม้แสนสวย

อีตาบ้า! รู้ขนาดไซร้ได้ไงเนี่ย แถมรู้ขนาดทั้งข้างบนข้างล่างอีกด้วยแต่อย่างน้อยเธอก็จะมีชุดชั้นในตัวใหม่ๆ ใส่ละกัน เพราะไอ้ของเดิมที่ใส่ติดตัวมานี่ซักจนจะเปื่อยอยู่แล้ว++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

อาญาร้ายเทพบุตรมาร วางแผงแล้วนะคะ ที่ 7-11 ฝากอุดหนุนด้วยน๋าาาาา

หรือสั่งซื้อผ่านเวปไซต์สำนักพิมพ์ที่นี่เลย >>>>www.romantic-publishing.com

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha