แอบชู้

โดย: นักษาตอนที่ 2 : บทที่ 1 ช่วยด้วยค่ะ คุณน้าขา...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

ปวิตรามาอยู่กรุงเทพฯ กับธนพรได้สามวันแล้ว หญิงสาวยังไม่ได้พบก่อการเพราะอีกฝ่ายติดงานสำคัญที่ต่างจังหวัด โรงงานผลิตอาหารแปรรูปเกิดปัญหาใหญ่ทำให้ชายหนุ่มต้องเดินทางไปจัดการด้วยตัวเอง

ปวิตรามาอยู่ที่บ้านทวีกุลในฐานะหลานสาวของเจ้าของบ้าน เธอได้รับการดูแลเอาใจใส่จากธนพรเป็นอย่างดี ไม่ว่าเธออยากได้อะไรน้าสาวก็จะหามาประเคนให้ทุกอย่าง ทว่ามีอยู่อย่างหนึ่งที่เธอต้องการมากที่สุด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเมื่อถึงเวลาที่เธออยากได้น้าสาวจะจัดการให้ได้หรือเปล่า

ตกดึกในคืนที่สาม หญิงสาวพลัดเปลี่ยนจากชุดนอนเป็นชุดว่ายน้ำบิกีนี่สีเหลืองสดใสแทน คืนนี้ปวิตรานึกครึ้มอยากจะว่ายน้ำเล่นก่อนนอน เธอหยิบเสื้อคลุมมาสวมใส่แล้วเดินออกจากห้องไปยังสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ข้างบ้าน

ตู้ม...

ร่างบางกระโดดลงน้ำหลังจากถอดเสื้อคลุมวางไว้บนเก้าอี้เรียบร้อยแล้ว หญิงสาวว่ายไปกลับอยู่หลายรอบก่อนจะมาเกาะขอบสระพักเหนื่อยแล้วร้องเพลงที่ชอบเบาๆ อย่างสบายอารมณ์ คืนนี้อากาศดี ดวงจันทร์ก็กลมโตส่องแสงสว่างไปทั่ว

หญิงสาวผละร่างออกจากขอบสระแล้วลอยตัวอยู่ในน้ำพร้อมกับร้องเพลงออกมาเสียงดังพอสมควร ความที่เธอหลงอยู่ในอารมณ์สุนทรีย์ของตนเองจึงไม่ได้ยินเสียงรถยนต์ที่แล่นเข้ามาจอด

ก่อการลงจากรถเบนซ์คันงามด้วยท่าทางอ่อนเพลีย กว่าเขาจะจัดการเคลียร์ปัญหาต่างๆ ในโรงงานได้ก็ปาเข้าไปถึงสามวันเต็มๆ ชายหนุ่มเดินเข้าบ้านก็พบสาวใช้ที่มานั่งคอยเปิดประตูให้แทนที่จะเป็นภรรยาคนสวย

“ไปนอนเถอะ” ก่อการบอกสาวใช้เพราะไม่ต้องการอะไรแล้ว เขาเหนื่อยและเพลียมากต้องการพักผ่อนเพียงอย่างเดียวเท่านั้นในตอนนี้

“ค่ะ” สาวใช้รับคำแล้วรีบเดินจากไปเพราะก็ง่วงเต็มทนแล้วเหมือนกัน

ก่อการเดินไปที่บันไดซึ่งระหว่างทางก็ได้ยินเสียงร้องเพลงดังขึ้นแว่วๆ ชายหนุ่มนึกสงสัยว่าดึกป่านนี้แล้วใครมานั่งร้องเพลงเล่นอยู่ได้ จะว่าเป็นภรรยาของเขาก็ไม่น่าจะใช่เพราะเมื่อตอนเย็นที่เขาโทรหาเธอเพื่อบอกกำหนดกลับบ้าน ธนพรบ่นว่าปวดหัวอยู่เลยเขาถึงไม่ได้ให้เธอนั่งรอรับเขากลับบ้านในคืนนี้

ก่อการเดินไปมองทางหน้าต่างซึ่งเป็นกระจกใส ก็เห็นใครบางคนกำลังนอนลอยตัวอยู่ในน้ำ เท้าไวกว่าความคิด เพียงแค่คิดว่าจะไปดูชายหนุ่มก็มาหยุดยืนมองอยู่ที่สระว่ายน้ำเสียแล้ว

ภาพหญิงสาวสุดแสนเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำบิกีนี่สีเหลืองสดใส ที่กำลังถูกแสงจันทร์นวลผ่องสาดส่องลงมานั้น ทำให้เรือนร่างในน้ำดูงดงามเหมือนภาพในฝันไม่มีผิด คนในสระน้ำยังคงร้องเพลงต่อไปอย่างไม่รับรู้อะไรเลย ก่อการยิ้มขันก่อนจะนึกทบทวนว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร

ผู้หญิงคนนี้เป็นใครกันนะ เอ...หรือว่าจะเป็นหลานสาวของพร ใช่...ต้องใช่แน่ๆ เพราะพรบอกว่าจะพาหลานสาวมาอยู่ที่นี่ด้วย

ก่อการยืนมองอยู่เงียบๆ ด้วยความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้ตัว ความง่วงเมื่อครู่นี้หายเป็นปลิดทิ้งเมื่อเจอนางฟ้านุ่งน้อยห่มน้อยในยามค่ำคืน สัญชาตญาณผู้ชายเจ้าชู้ตื่นขึ้นมาอีกครั้ง ถึงแม้แต่งงานแล้วเขาจะถอดเขี้ยวเล็บเอาไว้ แต่เสือยังไงก็เป็นเสืออยู่วันยังค่ำ มีของสวยๆ งามๆ มาให้ดูก็ย่อมอดดูไม่ได้หรอก

“ว้าย!” ปวิตราหวีดร้องออกมาด้วยความตกใจ เมื่อสายตาเหลือบไปเห็นผู้ชายร่างสูงใหญ่ ยืนกอดอกมองเธออยู่ด้านบน “คะ...คุณ...เป็นใครคะ” หญิงสาวถามเสียงสั่นอย่างหวาดกลัว สายตาของอีกฝ่ายทำให้เธอร้อนวูบวาบไปทั้งกายแม้จะแช่ตัวอยู่ในน้ำก็ตาม

“ขอโทษที่ทำให้หนูตกใจ” ก่อการรู้สึกตัวก็รีบปรับเปลี่ยนสายตาฉับไว ยังไงผู้หญิงคนนี้ก็เป็นหลานสาวของภรรยาเขา แม้เธอจะสวยเซ็กซี่ถูกใจเขามากเท่าไรก็ต้องละเว้นไว้

“เอ่อ...คุณเป็น...”

“น้าเป็นสามีของธนพร หนูคือหนูน้ำ...หลานสาวน้าพรใช่ไหม”

“ค่ะ หนูเป็นหลานของน้าพร สวัสดีค่ะน้าก้อง” ปวิตรายกมือไหว้ก่อการ ทำให้อีกฝ่ายอมยิ้มขำด้วยความเอ็นดูกับการมีมารยาทของเธอแม้จะอยู่ในน้ำก็ตาม

“สวัสดีจ้ะ” เขายกมือรับไว้ “หนูรู้จักชื่อน้าด้วยเหรอ”

“รู้ค่ะ น้าพรบอกหนูแล้ว”

“งั้นเหรอ ว่าแต่ทำไมหนูมาว่ายน้ำดึกๆ ดื่นๆ แบบนี้ล่ะ เดี๋ยวไม่สบายเอาหรอก”

“ไม่ได้ว่ายน้ำเล่นนานแล้วก็เลยอดใจไว้ไม่ไหวค่ะ อีกอย่างเล่นน้ำตอนนี้ก็ไม่ร้อนด้วย” เธอตอบพร้อมยิ้มแฉ่งอย่างสดใส จนคนมองต้องยิ้มกว้างตาม

“แต่น้าว่ารีบขึ้นเถอะ จะไม่สบายเอาได้”

“ค่ะ โอ๊ย!” ปวิตรานิ่วหน้าด้วยความเจ็บ เมื่อขาข้างหนึ่งของเธอเกิดเป็นตะคริวขึ้นมากะทันหัน “น้าก้องขา...ช่วยหนูน้ำด้วยค่ะ ขาหนูเป็นตะคริว”

พอได้ฟังก่อการก็รีบถอดเสื้อสูทออกแล้วกระโจนลงน้ำทันที หนุ่มใหญ่ว่ายน้ำเข้าไปประคองร่างบางที่กำลังจะจมน้ำ เขาคว้าตัวเธอเข้ามากอดไว้แนบอกซึ่งหญิงสาวก็รีบตวัดแขนรัดรอบลำคอเขาเอาไว้เช่นกัน ทำให้ร่างสองร่างลอยตัวอยู่ในน้ำคู่กัน เนื้อตัวแนบชิด ใบหน้าห่างกันไม่ถึงคืบจนรับรู้ได้ถึงลมหายใจของกันและกัน

ทั้งคู่หยุดชะงักไปชั่วครู่ก่อนปวิตราจะหลบสายตาและหันหน้าหนีไปทางอื่น ส่วนก่อการก็สูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆ แล้วรีบพาหญิงสาวกลับขึ้นด้านบนสระอย่างรวดเร็ว ชายหนุ่มยกร่างบางขึ้นนั่งบนขอบสระก่อนจะโหนตัวขึ้นตามแล้วอุ้มร่างงามไปวางไว้บนเก้าอี้

“เป็นยังไงบ้างหนู เจ็บมากไหม” เขาถามด้วยความเป็นห่วงพลางจับเรียวขาข้างที่เป็นตะคริวขึ้นนวดเบาๆ

“อูย...เจ็บคะ”

“เดี๋ยวน้านวดให้นะ”

“ไม่ต้องหรอกค่ะ” เธอจับมือหนาที่กำลังนวดเท้าของเธอไว้ ตาสบตากันก่อนปวิตราจะเป็นฝ่ายเมินหน้าหนีอีกครั้ง

“ไม่ต้องเกรงใจ ให้น้านวดให้ก่อนจะได้รู้สึกดีขึ้น”

“ขอบคุณนะคะ น้าก้องใจดีจัง” เธอยิ้มและหันมามองเขาด้วยสายตาซาบซึ้งใจ

“ก็หนูเป็นหลานของพรนี่นา ก็เหมือนเป็นหลานของน้าด้วยเหมือนกัน”

“น้าพรโชคดีจังนะคะ ที่มีสามีที่แสนดีอย่างน้าก้อง”

“น้าก็ไม่ใช่คนดีอะไรมากนักหรอก” หนุ่มใหญ่ตอบอย่างเขินๆ เพราะรู้ตัวว่าตนเองไม่ใช่คนดิบดีอะไรเลย อย่างเหตุการณ์ในคืนนี้อย่างไรเล่า รู้ทั้งรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นหลานสาวของภรรยาแต่เขาก็ยังอดมองอย่างที่ผู้ชายทุกคนชอบมองสาวสวยไม่ได้

มือหนาบีบนวดเท้าบางไปเรื่อยๆ ทว่าสายตากลับมองไล่ไปตามท่อนขาเรียวงาม ที่ทั้งขาวและเนียนจนเขาอยากเลื่อนฝ่ามือขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งนัก พอมองแล้วก็อดมองสูงขึ้นไปจนถึงต้นขาขาวนวลไม่ได้ หัวใจหนุ่มใหญ่เต้นแรงขึ้นเมื่อสายตาปะทะเข้ากับผ้าสีเหลืองสดใสชิ้นน้อย ซึ่งปกปิดความสาวเอาไว้จนเขาอยากรู้นักว่าเธอเคยผ่านชายใดมาแล้วหรือยัง

“อูยยยยย” เสียงครางเบาๆ ด้วยความเจ็บยามที่เขานวดให้ของเธอ เรียกความกำหนัดในกายแกร่งให้แล่นพล่านยิ่งนัก จนเขาอดคิดไม่ได้ว่าหากเสียงร้องนี้คือเสียงร้องยามที่ถูกเขากระแทกกายเข้าใส่ร่างเธอล่ะก็คงดีไม่น้อย

“บ้าฉิบ” ก่อการสบถออกมาเบาๆ เมื่อรู้ตัวว่าคิดอกุศลกับหลานสาวของภรรยาไปกันใหญ่แล้ว ไม่ได้ๆ เขาจะคิดบ้าๆ แบบนี้กับเธอไม่ได้เด็ดขาด ชายหนุ่มเตือนตัวเองและพยายามละสายตาจากบิกีนี่ผืนน้อยบนสะโพกงาม จนเผลอลงน้ำหนักมือแรงไป

“โอ๊ย!

“น้าขอโทษ” หนุ่มใหญ่รีบขอโทษหลังจากรู้สึกตัวว่าทำอะไรลงไป

“ไม่เป็นไรค่ะ หนูน้ำว่าพอแค่นี้เถอะค่ะ หนูเริ่มหนาวแล้ว” ปวิตราบอกก่อนจะหันไปหยิบเสื้อคลุมมาสวมใส่ ก่อการถอนหายใจยาวแล้วลุกขึ้นยืนก่อนจะช่วยประคองร่างบางที่กำลังลุกขึ้นยืนอย่างทุลักทุเลพอสมควร

“แล้วหนูเดินไหวแล้วเหรอ”

“น่าจะไหวนะคะ เพราะหนูรู้สึกว่าเท้าดีขึ้นมากแล้ว อุ๊ย...” หญิงสาวอุทานออกมาเมื่อลงน้ำหนักเท้าแล้วยังรู้สึกเจ็บแปลบๆ อยู่พอสมควร

“น้าว่าให้น้าอุ้มหนูเข้าบ้านดีกว่า”

“จะดีเหรอคะ”

“ดีสิจ๊ะ มา...น้าอุ้มไปส่งที่ห้อง” ชายหนุ่มตวัดร่างบางขึ้นอุ้มอย่างสบายๆ เพราะเมื่อเทียบกันแล้วเธอตัวเล็กกว่าเขามากนัก ปวิตรายกลำแขนเรียวทั้งสองข้างโอบลำคอหนาเอาไว้เพื่อเป็นหลักยึด ก่อนจะเอ่ยขอบคุณน้าชายเสียงหวาน

“ขอบคุณน้าก้องนะคะ”

หนุ่มใหญ่ยิ้มตอบด้วยใจสั่นระทึก นานแล้วที่เขาไม่เคยรู้สึกเช่นนี้มาก่อนเลย แม้แต่ธนพรเองก็ไม่เคยทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงได้ ก่อการเริ่มรู้ตัวว่าปวิตราคือสิ่งอันตรายสำหรับเขา แต่มนุษย์บางคนยิ่งรู้ว่าสิ่งไหนอันตรายก็ยิ่งวิ่งเข้าหา ซึ่งชายหนุ่มอาจเป็นเช่นนั้นหากไม่ระงับใจของตัวเองเอาไว้ให้ได้

 

รุ่งเช้าปวิตราลงมาข้างล่างเพื่อรับประทานอาหารเช้า ก็พบว่าธนพรนั่งรออยู่แล้วแต่ไม่มีก่อการ หญิงสาวนั่งลงข้างๆ ผู้เป็นน้าแล้วเอ่ยถามด้วยความสงสัย

“น้าก้องยังไม่ตื่นเหรอคะน้าพร”

“หนูน้ำรู้ได้ยังไงว่าน้าก้องกลับมาแล้ว” น้าสาวถามอย่างแปลกใจ เพราะเมื่อคืนกว่าสามีเธอจะกลับก็ดึกมากแล้ว

“ก็เมื่อคืนหนูเจอน้าก้องค่ะ แถมน้าก้องยังช่วยหนูไว้ด้วย ไม่อย่างนั้นตื่นเช้ามาน้าพรคงได้เห็นหนูเป็นศพอยู่ในสระน้ำ”

“อย่าพูดอะไรแบบนี้นะหนูน้ำ มันไม่ดี” ธนพรเอ็ดหลานรักเพราะไม่ชอบให้พูดแบบนี้ “ว่าแต่เมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น เล่าให้น้าฟังซิ”

ปวิตราเล่าทุกอย่างให้น้าสาวฟังอย่างไม่ปิดบัง ธนพรฟังแล้วก็ถอนใจออกมาด้วยความโล่งอกที่สามีกลับมาได้ทันเวลาแท้ๆ ไม่อย่างนั้นเธอคงเสียหลานรักไปเป็นแน่

“โชคดีเหลือเกินที่คุณก้องกลับมาทันเวลา น้าเคยบอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าว่ายน้ำตอนกลางคืน ทำไมหนูน้ำไม่เชื่อฟังน้าบ้างเลยนะ”

ธนพรเคยเตือนหลานสาวเมื่อครั้งอยู่ที่บ้านเดียวกันแล้วว่าอย่าว่ายน้ำตอนกลางคืน เพราะหากเกิดอะไรขึ้นจะไม่มีใครช่วยได้ทัน แต่ปวิตราก็มักไม่เชื่อฟังแอบเล่นน้ำตอนดึกอยู่บ่อยๆ

“ก็หนูชอบนี่คะ มันสงบและเย็นสบายดี”

“เฮ้อ...นิสัยเหมือนน้าก้องไม่มีผิด”

“อะไรนะคะ น้าก้องก็ชอบว่ายน้ำตอนกลางคืนเหรอคะ”

“ใช่จ้ะ เวลาเครียดๆ น้าก้องจะชอบลงไปว่ายน้ำตอนดึกๆ เขาว่าสดชื่นดีและได้ปลดปล่อยความเครียด”

“สงสัยคราวหลัง ถ้าอยากว่ายน้ำอีกหนูต้องชวนน้าก้องแล้วมั้งคะ” หญิงสาวเอ่ยติดตลก หลบเปลือกตาลงเพื่อซ่อนแววบางอย่างไว้ ธนพรที่ไม่ได้คิดอะไรจึงหัวเราะออกมาพลางพยักหน้าเห็นด้วย

“นั่นสิ”

สองน้าหลานทานอาหารเช้ากันจนอิ่มหนำแล้วก็ต่างแยกย้ายกัน ปวิตรากลับเข้าห้องนอนของตัวเองเช่นเดียวกับธนพรที่เข้าห้องนอนไปดูสามีว่าตื่นหรือยัง เมื่อคืนนี้ก่อการกลับมาถึงบ้านดึกมากแถมยังกระโดดน้ำลงไปช่วยหลานรักของเธออีก ดูท่าเขาจะเพลียหนักน่าดูเธอจึงไม่คิดจะปลุกเขา

จนกระทั่งเกือบสิบโมงเช้าก่อการก็ตื่นขึ้น ชายหนุ่มนอนบิดกายขับไล่ความเมื่อยขบซึ่งเป็นจังหวะที่ภรรยาสาวเปิดประตูห้องนอนเข้ามาดูสามีอีกรอบหนึ่ง

“ตื่นแล้วเหรอคะ”

“อืม...มานี่ซิ” เขากวักมือเรียก ซึ่งคนโดนเรียกก็รีบเดินเข้าไปให้กอดทันที

“พรคิดถึงคุณก้องที่สุดเลยค่ะ” ธนพรเอ่ยออดอ้อนเสียงหวานก่อนจะจุ๊บปากสามีหนึ่งที

“จริงเหรอ”

“จริงค่ะ นอนคนเดียวมาหลายคืนแล้วไม่ชอบเลย”

“งั้นมาพิสูจน์หน่อยซิ ว่าคิดถึงจริงหรือเปล่า” เขาเอ่ยด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ก่อนจะพลิกตัวขึ้นนอนทับร่างภรรยาไว้ ธนพรหัวเราะคิกคักเมื่อถูกสามีซุกไซร้แถวซอกคอหอมกรุ่น เธอไม่คิดปฏิเสธความต้องการของเขา เพราะรู้ว่าสามีตัวเองมีความต้องการทางเพศค่อนข้างสูง เวลามีอะไรกันนั้นไม่เคยต่ำกว่าสามรอบ เธอปรนเปรอให้เขาได้ทุกอย่างไม่เลือกเวลาและสถานที่หากเขาต้องการ เพราะเธออยากให้เขามีเธอเพียงคนเดียว เนื่องจากรู้นิสัยของสามีดีว่าอดีตเป็นเสือผู้หญิงแค่ไหน

“หอมจัง ฉันชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ของเธอมาก” ก่อการบอกเสียงอู้อี้เพราะกำลังดูดเลียยอดอกอวบของภรรยาอยู่ บัดนี้ร่างสองร่างเปลือยเปล่าและกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันด้วยความคิดถึงรสสิเน่หา

“พรรู้ว่าคุณก้องชอบ พรถึงได้ใช้มันตลอด”

“ดีมาก ดีเหลือเกิน”

“อา...คุณก้องขา...เสียวเหลือเกิน” ธนพรนอนร้องครวญครางด้วยความเสียวซ่าน สองมือของเธอขยำเส้นผมบนศีรษะของก่อการไม่หยุด ริมฝีปากก็เดี๋ยวเม้มแน่นเดียวอ้าปากแลบลิ้นเลียตามแรงอารมณ์ที่เกิดขึ้น

“ไม่ไหวแล้วพร ฉันขอก่อนนะ ขอทำแรงๆ นะ” ชายหนุ่มเริ่มทนกับความปวดร้าวที่แก่นกายชายไม่ไหว เขาไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับภรรยามาหลายวัน อีกทั้งเมื่อคืนนี้ก็เจอคนจุดไฟสวาทให้ลุกโหมมากยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเมื่อคืนกว่าเขาจะข่มตาให้หลับได้ก็ยากเย็นนัก จนเกือบจะปลุกภรรยาให้ตื่นขึ้นมารับการระบายอารมณ์จากเขาเสียแล้ว

“ค่ะ พรตามใจคุณก้องทุกอย่าง อ๊ะ...อ๊า...” ธนพรกรีดร้องออกมาด้วยความเจ็บผสมกับความซ่านเสียวอย่างรุนแรง เมื่อผู้เป็นสามีสอดตัวตนอันแข็งกร้าวของเขาใส่ช่องทางสวาทของเธอในคราวเดียว

“โอ้ววววว ยอดเยี่ยมที่สุด อา...” ก่อการคำรามลั่นด้วยความสะใจ ก่อนจะกระแทกกายเข้าใส่ร่างงามอวบอิ่มของภรรยาเป็นจังหวะหนักๆ เน้นๆ

“คุณก้องขา...ดีที่สุดเลย...พรชอบที่สุด”

“ชอบให้ฉันกระแทกแรงๆ ใช่ไหมพร”

“ค่ะๆ เอาแรงๆ เลยค่ะ พรชอบมาก” เธอบอกเสียงกระเส่า ดวงตาหยาดเยิ้ม ริมฝีปากที่แดงก่ำอ้าออกเพื่อหอบหายใจ ทุกอย่างที่สามีทำให้เธอชอบหมด เธอหลงใหลในลีลารักของเขาจนโงหัวไม่ขึ้น

“มันต้องอย่างนี้สิพร ฉันเลือกเมียไม่ผิดจริงๆ เธอร้อนแรงทันใจฉัน ทั้งรัดทั้งตอดแน่นจนฉันหลงเธอไม่เลิก”

ก่อการไม่ได้รักธนพร เขารู้ตัวเองดีแต่ที่เลือกแต่งงานกับเธอเพราะชอบที่เธอรองรับอารมณ์ดิบเถื่อนของเขาได้ แถมยังไม่จู้จี้จุกจิกกวนใจอีกด้วย ความที่เธอทำงานเป็นเลขาของเขาทำให้เขาได้เรียนรู้นิสัยใจคอเธอพอสมควร เมื่ออยากแต่งงานมีครอบครัวเนื่องจากอยากมีลูกแล้ว เขาจึงเลือกเธอ ทว่าจนป่านนี้ก็ยังไม่มีลูกสมใจหวังเสียที

ชายหนุ่มกระแทกกายเข้าใส่ไม่หยุด สองมือก็กอบกุมบี้ขยำเต้าอวบที่เด้งตามจังหวะแรงกระแทกไปด้วยอย่างมันมือ ธนพรยกสะโพกสอดรับอย่างรู้จังหวะ เธอร้องครางเสียงแหบเสียงแห้งด้วยความสยิวสุดขีด

“โอ้วววว” ก่อการคำรามลั่นเมื่อถึงจุดสุดยอดที่ต้องการ เขากระแทกใส่ร่างอวบอิ่มสองสามครั้งก่อนจะทิ้งตัวลงซบภรรยาสาวที่ยังคงค้างเติ่งไม่ถึงจุดเดียวกับสามี แต่ธนพรก็ไม่เรียกร้องเพราะรู้ดีว่าเขาไม่เคยปล่อยให้เธออารมณ์ค้างสักครั้งเดียว

เมื่อลมหายใจเริ่มเข้าสู่ปกติ ก่อการก็ผละกายห่างแล้วส่งยิ้มให้ภรรยาแสนดีของเขา จากนั้นร่างแกร่งก็เริ่มขยับอีกครั้งเนื่องจากรู้ดีว่าธนพรยังไม่เสร็จสมเหมือนเขา และที่สำคัญคือ...เรื่องเซ็กซ์สำหรับก่อการแล้วครั้งเดียวไม่เคยพอ!


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha