แอบชู้

โดย: นักษาตอนที่ 5 : บทที่ 4 เป็นของน้าเถอะนะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“พี่ล่ะเป็นห่วงจัง กลัวน้องน้ำจะรับมือไม่ไหว” อรสิริเอ่ยขึ้นด้วยความเป็นห่วง หลังจากทราบว่าก่อการมีนัดเลี้ยงลูกค้าแบบส่วนตัวในคืนนี้และเขาเลือกที่จะพาปวิตราไปแทนที่จะเป็นเธอ ตามปกติแล้วเรื่องนัดลูกค้าไม่ว่าจะเป็นทางการหรือแบบส่วนตัวตามความสนิทสนมกันแล้วกัน เลขาสาวจะเป็นคนจัดการให้ตลอด แต่นัดครั้งนี้ก่อการกับเป็นฝ่ายจัดการเสียเองโดยตรง แถมเขายังไม่บอกเธออีกว่าลูกค้าที่นัดนั้นเป็นใคร

อรสิริสงสัยแต่ก็ไม่กล้าถามมาก อีกอย่างก่อการมักมีนัดส่วนตัวกับลูกค้าที่สนิทสนมกันแบบนี้อยู่แล้ว ก็ตามประสาผู้ชายเจ้าชู้นั่นแหละที่มักพากันไปเลี้ยงต้อนรับในสถานที่บันเทิงเริงใจ และเพราะเหตุนี้เองที่ทำให้เลขาสาวเป็นห่วงผู้ช่วยของตนเองหมาดๆ ว่าจะรับมือไหวหรือไม่

“คงไม่มีอะไรหรอกค่ะ” ปวิตราหันมายิ้มสดใสให้อรสิริ

“แหม...น้องน้ำไม่รู้อะไร พอเหล้าเข้าปากนะก็...เริ่มออกลายแล้ว ระวังๆ ตัวหน่อยก็แล้วกัน เกิดอะไรขึ้นก็บอกคุณก้องนะ”

“พี่อรพูดซะน่ากลัวจังค่ะ”

“พี่ก็แค่เตือนไว้ เพราะพวกผู้ชายไว้ใจไม่ได้หรอก ยิ่งน้องน้ำสาวๆ สวยๆ แบบนี้ยิ่งเสี่ยง แต่คงไม่มีอะไรหรอก ถ้าพวกเขารู้ว่าน้องน้ำเป็นหลานสาวคุณก้องก็คงเกรงใจบ้าง ถ้ารับมือไม่ไหวก็บอกคุณก้องนะ”

“ใครรับมือไม่ไหวเหรอคุณอรสิริ” ก่อการถาม เมื่อเปิดประตูห้องทำงานออกมาได้ยินประโยคหลังของเลขาสาวพอดี

“น้องน้ำค่ะ ดิฉันกลัวน้องน้ำจะทำงานนี้ไม่ไหวเพราะเพิ่งมาทำงานวันแรกน่ะค่ะ”

“คุณไม่ต้องห่วงหรอก” ชายหนุ่มบอกยิ้มๆ นัยน์ตาฉายแววเจ้าเล่ห์ขึ้นมาวูบหนึ่ง “ผมรับรองได้ว่าหนูน้ำรับมือไหวแน่ ไปกันเถอะหนูน้ำ น้าจะพาหนูไปแต่งตัวแต่งหน้าทำผมใหม่ก่อนไปดินเนอร์ค่ำนี้ด้วยกัน”

“ทำไมต้องแต่งหน้าแต่งตัวใหม่ด้วยล่ะคะ หนูไปชุดนี้ไม่ได้เหรอคะน้าก้อง” ปวิตราถามด้วยความสงสัย หนุ่มใหญ่ไม่ตอบแถมยังเดินนำไปที่ลิฟต์ก่อนเสียด้วย ทำให้อรสิริต้องหันมาเร่งให้ปวิตราเก็บข้าวของตามอีกฝ่ายไปโดยเร็ว เพราะกลัวสาวรุ่นน้องจะโดนเอ็ดที่ชักช้า เนื่องจากก่อการไม่ชอบคนที่ทำงานเชื่องช้าไม่ทันใจเขา

ปวิตรารีบคว้ากระเป๋าตามไปก็ทันช่วงที่เขาก้าวเท้าเข้าไปในลิฟต์พอดี หญิงสาวก้าวตามเข้าไปแล้วก็ต้องร้องอุ๊ยออกมาด้วยความตกใจเบาๆ เมื่อชายหนุ่มคว้าตัวเธอเข้าไปกอดไว้แนบอก

“น้าก้อง...อย่าค่ะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้านะคะ”

“ไม่มีใครเห็นหรอก ลิฟต์ตัวนี้มีแค่น้าคนเดียวเท่านั้นที่ใช้ได้” เขากระซิบข้างใบหูหอมกรุ่นแล้วอดใจหอมแก้มนุ่มฟอดใหญ่ไม่ได้ เธอช่างหอมหวานปั่นป่วนจิตใจและร่างกายของเขาเหลือเกิน ถ้าวันนี้เขาไม่ได้ร่วมรักกับเธอให้หนำใจเขาต้องนอนทรมานทั้งคืนแน่นอน

“น้าก้อง...อย่าทำแบบนี้สิคะ” หญิงสาวเอียงหน้าหนีก่อนจะเลือกซุกไว้กับอกกว้าง หัวใจสาวน้อยเต้นแรง เธอตื่นเต้นยิ่งนักกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในคืนนี้

“อย่าห้ามน้าเลยนะคนดี ขอน้าชื่นใจให้หายคลั่งหน่อยเถอะ” เขาเกลือกกลิ้งใบหน้าไปทั่วเส้นผมนุ่มสลวย อ้อมแขนรัดร่างบางไว้แนบชิดกายแกร่ง ฝ่ามือหนาขยำสะโพกมนเบาๆ อย่างไม่คิดเกรงใจเพราะรู้ว่าเธอเองก็มีใจให้เขาเช่นกัน

“หนูรู้สึกว่าหนูกำลังทำผิด หนูไม่ควร...”

“ชู่...” เขาดันตัวเธอออกห่างเพื่อมองหน้ากัน “อย่าพูดแบบนี้ ในเมื่อเราสองคนรักกัน เราก็ควรทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ” ความรักความหลงและความอยากลองลิ้มรสสาวมันบังตาบังใจ จนทำให้ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีของก่อการหายไป

“แต่ถ้าน้าพรรู้...”

“ถ้าเราสองคนไม่พูด เธอก็ไม่มีทางรู้ เอาล่ะ เราอย่ามาพูดเรื่องที่ทำให้เสียอารมณ์กันดีกว่านะ วันนี้น้าจะพาหนูน้ำไปแต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ แล้วเราจะไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนด้วยกัน”

“ไม่เห็นต้องสิ้นเปลืองเลยค่ะ หนูไปชุดนี้ก็ได้”

“ไม่สิ้นเปลืองหรอกจ้ะ น้าอยากให้หนูน้ำสวยที่สุดในวันสำคัญของเรา”

“วันสำคัญของเราเหรอคะ”

“ใช่จ้ะ วันสำคัญของเรา” ก่อการยิ้มใส่ดวงตาคู่งามก่อนจะก้มลงจุมพิตริมฝีปากอิ่มแรงๆ ทีหนึ่งแล้วถอนออกเมื่อเห็นว่าลิฟต์ใกล้จะถึงชั้นล่างสุดแล้ว ชายหนุ่มปล่อยตัวหลานสาวของภรรยาแล้วเดินนำหน้าเธอออกจากลิฟต์ไปด้วยท่าทีเป็นปกติ ปวิตราเดินตามหลังน้าเขยไปเงียบๆ โดยมีสายตาของพนักงานมองตามอย่างสนใจ แต่ก็ไม่มีใครสงสัยอะไรเพราะทุกคนรู้ว่าเธอมีฐานะอะไรกับเจ้าของบริษัท

 

ด้านธนพรที่เดินเข้ามาดูสาวใช้ทำความสะอาดห้องหลานสาว พอเห็นรูปถ่ายครอบครัวพ่อแม่ลูกของปวิตราที่วางอยู่บนโต๊ะข้างเตียงหัวนอน หญิงสาวก็เดินไปหยิบกรอบรูปขึ้นมาดูด้วยแววตาโศกเศร้าระคนรู้สึกผิดกับสิ่งที่ตนเองได้ทำลงไปกับครอบครัวนี้

“พรกำลังชดใช้ให้พวกพี่อยู่นะคะ พรจะดูแลหนูน้ำให้ดีที่สุดค่ะ พรสัญญา” เธอพึมพำให้คำสัญญากับพี่สาวและพี่เขย ก่อนจะสะดุ้งตกใจเล็กน้อยเมื่อมีเสียงสาวใช้ถามขึ้น

“เมื่อกี้นี้คุณพรสั่งให้หนูทำอะไรหรือเปล่าคะ”

“ปละ...เปล่าหรอก ทำความสะอาดกันต่อไปเถอะ” ธนพรวางกรอบรูปลงที่เดิมแล้วเดินออกจากห้องนอนของหลานสาวไป หญิงสาวลงไปชั้นล่างเพื่อบอกกับแม่ครัวว่าไม่ต้องเตรียมอาหารเผื่อก่อการกับปวิตรา เนื่องจากสามีได้โทรมาบอกเธอแล้วว่าคืนนี้จะพาหลานสาวของเธอไปเลี้ยงรับรองลูกค้าด้วย ซึ่งธนพรก็แอบกังวลเป็นห่วงเหมือนกันแต่ก็เชื่อว่าปวิตราจะทำงานได้ดี

 

ก่อการพาปวิตราไปที่ร้านเสื้อผ้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาเคยพาผู้หญิงหลายๆ คนรวมถึงธนพรด้วยมาที่นี่เป็นประจำ เพราะชายหนุ่มรู้จักคุ้นเคยกับเจ้าของร้านเป็นอย่างดีนั่นเอง

“สวัสดีค่ะคุณก้อง ไม่ได้มาที่ร้านของนุ่มเสียนานเลยนะคะ”

“ก็เพราะไม่ได้มานานไง วันนี้ผมเลยพาลูกค้ามาให้ นี่ปวิตรา...หลานสาวของภรรยาผมเอง”

“แหม...หลานสาวของคุณธนพรนี่เอง นุ่มก็นึกว่าคุณก้องพาสาวสวยที่ไหนมาซะอีก” เจ้าของร้านเอ่ยอย่างมีเลศนัยเนื่องจากรู้ประวัติดีว่าก่อการเจ้าชู้ขนาดไหน ซึ่งเธอก็เคยเป็นอดีตคู่ควงของเขาเหมือนกัน

“คุณช่วยจัดชุดสวยๆ ให้หนูน้ำสักชุดหนึ่งนะ แล้วก็แต่งหน้าทำผมให้เธอด้วย เพราะคืนนี้ผมจะพาหนูน้ำไปเลี้ยงรับรองลูกค้าด้วยกัน”

“ได้เลยค่ะ มาทางนี้เลยค่ะหนูน้ำ พี่นุ่มจะทำให้หนูน้ำสวยที่สุดในคืนนี้เลยค่ะ” เจ้าของร้านพาปวิตราเข้าไปด้านใน ก่อการจึงเดินไปนั่งรอที่โซฟาสำหรับรับแขกของทางร้าน ชายหนุ่มนั่งรออยู่เกือบสองชั่วโมงปวิตราก็เดินออกมาให้เขาได้ยลโฉม

“มาแล้วค่ะคุณก้อง ดูสิคะว่าหนูน้ำสวยเซ็กซี่ขนาดไหน”

ก่อการเงยหน้าขึ้นจากนิตยสารที่เปิดดูแล้วก็ต้องตกตะลึงกับภาพตรงหน้า ปวิตราในชุดเดรสเข้ารูปสายเดี่ยวสีดำ กระโปรงสั้นแค่ครึ่งต้นขาแถมคอเสื้อยังเว้าลึกลงมาจนเห็นเนินอกขาวอวบอิ่ม ส่วนเส้นผมยาวสลวยของเธอถูกถักเป็นเปียเบี่ยงไว้ข้างหนึ่งทำให้โชว์ต้นคอขาวผ่องนิดๆ ใบหน้างามถูกแต่งแต้มจนดูสวยเฉี่ยว โดยรวมแล้ววันนี้หลานสาวของเขาแปลงโฉมเป็นสาวสุดเซ็กซี่ขยี้ใจชายยิ่งนัก ผู้ชายคนไหนได้เห็นต้องอยากจับเธอขึ้นเตียงอย่างแน่นอน แต่ผู้โชคดีแบบนั้นมีแค่เขาคนเดียว!

“เป็นยังไงบ้างคะน้าก้อง” ปวิตราถามเมื่อเห็นเขาเงียบ แต่ดูจากสายตาของน้าเขยแล้วก็บ่งบอกได้ว่าเขาถูกใจมากแค่ไหน ส่วนเธอเองก็พอใจกับรูปโฉมของตัวเองในวันนี้มาก เพราะมันการันตีได้ว่าคืนนี้แผนการของเธอไม่มีวันล่มอย่างแน่นอน ไม่มีผู้ชายหน้าโง่คนไหนจะปล่อยสาวสวยอย่างเธอไปได้หรอก

“สวยมากจ้ะ หนูน้ำของน้าสวยเหลือเกิน” หนุ่มใหญ่ลุกขึ้นเดินมาหาเหมือนคนละเมอ ก่อนจะรู้ตัวเมื่อเห็นสายตาของเจ้าของร้านคนสวย “เอ่อ...ขอบคุณมากนะคุณนุ่ม วันนี้คุณทำดีมาก ผมจะให้รางวัลคุณเพิ่มสิบเปอร์เซ็นต์ก็แล้วกัน”

“อุ๊ย...ขอบคุณค่ะคุณก้อง” เจ้าของร้านรีบไหว้ขอบคุณแล้วรับบัตรเครดิตจากก่อการไปคิดเงินทันที ซึ่งราคาทั้งหมดเท่าไรเธอก็จะได้บวกเพิ่มไปอีกสิบเปอร์เซ็นต์เป็นรางวัลตามที่เขาบอกนั่นเอง

“หนูน้ำสวยเหลือเกิน” หนุ่มใหญ่กระซิบบอกเสียงหวาน นัยน์ตามองเล้าโลมไปทั่วร่างงามอย่างไม่ปิดบัง ปวิตรายิ้มเอียงอายแล้วเอ่ยเสียงหวานให้เขาไม่แพ้กัน

“หนูดีใจที่น้าก้องชอบ”

“ชอบ...น้าชอบมาก ชอบมากจนอยากกระชากมันออกเสียเดี๋ยวนี้เลย”

“อุ๊ย...ชอบแล้วทำไมต้องกระชากออกด้วยล่ะคะ” เธอถามอย่างจงใจยั่วยวน

“หนูน้ำก็รู้ดีว่าทำไม” เขาเลิกคิ้วให้อย่างรู้ทันก่อนจะหัวเราะร่าออกมาเมื่อถูกสาวน้อยทุบเข้าให้ที่อกกว้างเสียทีหนึ่ง เมื่อจัดการจ่ายเงินเสร็จเรียบร้อยแล้วชายหนุ่มก็โอบเอวพาหญิงสาวออกจากร้านไปด้วยกัน พอขึ้นรถมาได้เขาก็คว้าร่างนุ่มมากอดแนบอกแล้วดอมดมกลิ่นหอมจากกายสาวอย่างอดใจไว้ไม่ไหว โดยไม่สนใจบุคคลที่สามคือคนขับรถเลยแม้แต่น้อย

“อย่าค่ะน้าก้อง เดี๋ยวเครื่องสำอางหนูเลอะหมดสวยกันพอดี”

“ฮื้อ...ขอน้าชื่นใจนิดเดียว”

“ไม่เอาค่ะ อายคนขับรถบ้างสิคะ ถ้าเขาเอาไปฟ้องน้าพรจะทำยังไงกันล่ะคะ” เธอกระซิบบอกด้วยความกลัวเพราะไม่อยากให้แผนการล่วงรู้ไปถึงหูน้าสาวเร็วนัก

“ไม่ต้องห่วงหรอก ไอ้ดำมันไม่กล้าพูดหรอก จริงไหมไอ้ดำ” ก่อการเงยหน้าขึ้นถามคนขับรถคู่ใจที่ทำงานให้เขามานานนับสิบปีแล้วด้วยน้ำเสียงเข้ม

“ครับ” ดำรับคำสั้นๆ แล้วทำหน้าที่ขับรถต่อไปอย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นนอกจากการจราจรเบื้องหน้าเท่านั้น

“เห็นไหม เพราะฉะนั้นเลิกกังวลได้เลย ไอ้ดำมันชินเรื่องพวกนี้แล้ว มันไม่มีวันทรยศน้าหรอก”

“แสดงว่าที่ผ่านๆ มาน้าก้องพาผู้หญิงมาพลอดรักบนรถด้วยบ่อยๆ สินะคะ” เธอเอ่ยแขวะเขาด้วยความหมั่นไส้ คนโดนแขวะจึงหัวเราะ

“หึงน้าเหรอจ๊ะ อย่าหึงน้าเลย เพราะมันเป็นเรื่องที่ผ่านมาแล้ว แต่นับจากนี้น้าจะทำแบบนี้บนรถกับหนูน้ำคนเดียวเท่านั้น โอเคไหม”

“บ้า” เธอต่อว่าหน้าแดงก่ำก่อนจะยอมเอนตัวอยู่ในอ้อมกอดของน้าเขย และไม่ต่อต้านเมื่อเขาลูบไล้ฝ่ามือไปตามเรียวขาของเธอเล่นระหว่างที่นั่งรถไปร้านอาหารด้วยกัน

 

“ไม่นะ ไม่ ม่ายยยยย” ร่างที่นอนอยู่บนเตียงลุกพรวดขึ้นนั่งด้วยสีหน้าตื่นตระหนก หอบหายใจแรงจนตัวโยนไปหมด

ฝัน! นี่เราฝันไปหรือเนี่ย แต่ทำไมมันเหมือนจริงเหลือเกิน ธนพรคิดในใจด้วยความหวาดหวั่น ยกมือขึ้นลูบหน้าของตัวเองแล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อนจะหันไปมองทางหัวเตียงเพื่อดูนาฬิกาตั้งโต๊ะก็พบว่าหกโมงเย็นแล้ว

เมื่อตอนบ่ายหลังจากดูทีวีจนเบื่อแล้วเธอก็ขึ้นมานอนเล่นโทรศัพท์บนห้อง ก่อนจะผล็อยหลับไปจนมาตื่นเอาตอนนี้ ฝันร้าย! มันเป็นฝันที่เลวร้ายมากสำหรับเธอ ภาพใบหน้าของพี่สาวที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นกำลังยืนหัวเราะเยาะเธอ จากนั้นก็เปลี่ยนเป็นชี้หน้าเธอแล้วพูดเสียงกร้าวว่า

กรรมมันกำลังจะตามสนองเธอในไม่ช้านี้แล้ว ทำชั่วทำเลวอะไรไว้ เธอจะโดนเอาคืนอย่างสาสม!’

คำพูดประโยคนี้ยังดังก้องอยู่ในหัวของเธอ ธนพรร้องไห้ออกมาด้วยความกลัว สิ่งเลวๆ ที่เธอได้ทำไว้มันไม่มีทางลบเลือนออกไปได้แม้คนที่ถูกเธอกระทำจะตายไปแล้วก็ตาม และถึงจะไม่มีใครรู้แต่ตัวเธอก็รู้อยู่เต็มอก และเธอก็กลัวเหลือเกิน กลัวว่าวันหนึ่งหลานรักของเธอจะรู้เรื่องความระยำตำบอนที่เธอทำไว้ แต่คงไม่มีวันหรอก ถ้าเธอไม่พูดปวิตราก็จะไม่มีทางรู้เด็ดขาด!

 

ก่อการพาปวิตรามาทานอาหารค่ำที่ร้านอาหารเลิศรสบนโรงแรมสุดหรูใจกลางกรุงเพื่อเอาใจและทำให้เธอมีความสุขที่สุด บรรยากาศภายใต้แสงเทียนช่างโรแมนติกประกอบกับคำพูดแสนหวานช่างเอาใจของเขาทำเอาหญิงสาวเคลิบเคลิ้ม

เขาพาเธอเต้นรำด้วยกัน บทเพลงรักหวานซึ้งเสียจนทั้งสองอิงซบกันอย่างไม่แคร์สายตาผู้ใด ความรักความหลงก่อตัวขึ้นแต่มันผิดเวลาและสถานะของทั้งสอง ทว่าเมื่อมีกิเลสตัณหาราคะเข้ามาด้วยความถูกผิดก็หลงลืมกันหมดสิ้น

ผู้ใดยับยั้งช่างใจไม่ได้ ก็หลงเข้าสู่วังวนกามารมณ์อันผิดศีลธรรม ดั่งเช่นก่อการและปวิตราที่กำลังเต็มอกเต็มใจพากันกระโจนเข้าสู่ห้วงตัณหานี้ ร่างสองร่างนั่งอิงแอบแนบชิดกันอยู่ในรถซึ่งกำลังวิ่งไปยังเส้นทางที่ไปยังคอนโดมิเนียมสุดหรูของชายหนุ่มแทนที่จะกลับบ้าน

“หนูน้ำ...”

“ขา...” ปวิตราขานรับเสียงหวานแล้วเงยหน้าขึ้นมองคนเรียก จึงได้รับจุมพิตอย่างดูดดื่มจากหนุ่มใหญ่ที่รอจังหวะอยู่แล้วทันที หญิงสาวร้องครางเบาๆ ไม่คิดขัดขืนแถมยังวาดลำแขนโอบลำคอเขาไว้อีกด้วย ทั้งคู่กอดจูบลูบคลำเนื้อตัวกันอย่างไม่อายคนขับรถ อารมณ์รักมันรุนแรงเสียจนลืมความอายจนหมดสิ้น

ก่อการส่งปลายลิ้นเข้ารุกรานเรียวปากนุ่ม ลิ้นเขากระหวัดเกี่ยวพันกับปลายลิ้นเธออย่างเร่าร้อน แม้ปวิตราจะยังจูบไม่เก่งเท่าผู้หญิงอื่นๆ ที่เขาผ่านมา แต่หนุ่มใหญ่กับรู้สึกพอใจที่จะได้เป็นผู้สอนเธอทุกอย่าง ฝ่ามือหนาขยำทรวงอกนุ่มเล่นก่อนจะล้วงมือเข้าไปใต้เสื้อเพื่อสัมผัสเนื้อแท้เนียนนุ่มละมุนมือ

หญิงสาวครางเสียงกระเส่าด้วยความเสียวซ่าน เมื่อยอดอกถูกสะกิดเล่นด้วยปลายนิ้วแกร่ง เธอรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังอยู่ในพายุไม่มีผิด มันพร่าเลือนและดูมึนงงไปหมด สมองก็คิดอะไรไม่ค่อยออก ร่างกายก็อ่อนเปลี้ยราวกับไร้เรี่ยวแรง คงเป็นเพราะเธอยังใหม่กับความรู้สึกแสนวิเศษเหล่านี้

“หนูน้ำจ๋า หนูพร้อมจะเป็นของน้าแล้วใช่ไหมคืนนี้” ก่อการผละริมฝีปากออกเพื่อถาม แต่ปวิตรายังมึนงงกับห้วงพิศวาสที่เขาป้อนให้อย่างดูดดื่มอยู่จึงไม่ได้ตอบอะไร แต่สีหน้าและแววตาของเธอก็เป็นคำตอบให้คนถามได้เป็นอย่างดีแล้ว

เมื่อรถแล่นเข้ามาจอดภายในคอนโดมิเนียนที่ชายหนุ่มซื้อเอาไว้ใช้เป็นสถานที่หาความสุขกับผู้หญิงอื่นในอดีตแล้ว หนุ่มใหญ่ก็หยุดเล้าโลมแล้วพาหญิงสาวออกจากรถไป ซึ่งก่อนออกไปเขาก็ไม่ลืมสั่งคนขับรถว่า

“เดี๋ยวนายไปหาอะไรกินรอได้เลยนะนายดำ เที่ยงคืนเมื่อไรค่อยกลับมา”

“ครับ” นายดำรับคำสั่ง แม้ในใจจะไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่เจ้านายกำลังทำแต่ก็ไม่กล้าเอ่ยขัด และไม่กล้าเอาเรื่องนี้ไปบอกธนพรเช่นกัน

ก่อการโอบเอวพาปวิตราเข้าไปในคอนโดมิเนียมด้วยกัน หญิงสาวใจเต้นแรงด้วยความตื่นเต้นระคนหวาดกลัว ในใจเริ่มลังเลว่าควรทำเช่นนี้ดีหรือไม่ เธอควรเอาความบริสุทธิ์ของตัวเองมาเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นน้าสาวดีหรือไม่

ปวิตราเหลือบมองผู้ชายข้างกายเธอ คนที่เธอใช้เป็นเครื่องมือเพื่อแก้แค้นน้าของตนเอง ถ้าถามว่าเธอรังเกียจเขาไหมก็ตอบเลยว่าไม่ แถมเขายังทำให้หัวใจของเธอหวั่นไหวอย่างที่ไม่เคยมีผู้ชายคนไหนทำได้มาก่อน รูปร่างหน้าตาและฐานะของเขาเป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆ มากมาย แรงดึงดูดทางเพศระหว่างเขากับเธอมันรุนแรงนักจนเธอเองก็ตกใจ แม้จะบอกว่าทำไปเพื่อแก้แค้นน้าสาว แต่ในใจลึกๆ แล้วเธอก็ต้องการเขาเหมือนกัน

เมื่อเข้ามาในห้องด้วยกัน ปวิตราก็เผลอถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ก่อการก้มลงมองสาวสวยข้างกาย ดวงตาคมวูบหนึ่งฉายแววหวาดหวั่นเนื่องจากกลัวเธอเปลี่ยนใจ แต่ตัวเขานั้นไม่มีวันเปลี่ยนใจเด็ดขาดทั้งที่รู้ว่ากำลังทำผิดก็ตาม ผู้หญิงคนนี้ทำให้เขาติดใจจนถอนตัวถอนใจไม่ได้แล้ว เพราะฉะนั้นเขาต้องเดินหน้าเพื่อให้ได้ครอบครองเธอให้ได้

“เป็นอะไรไปหนูน้ำ กลัวเหรอจ๊ะ” เขาถามเสียงอ่อนโยนพลางยกมือขึ้นลูบแก้มนุ่มเบาๆ

“ค่ะ หนูกลัวน้าพรรู้ ความจริงเราสองคนไม่ควรทำแบบนี้เลย” ปวิตราแกล้งบีบน้ำตาเพื่อเรียกคะแนนเห็นใจจากเขามากขึ้น เธอรู้ว่าเขาต้องการตัวเธอแทบคลั่ง แต่เธอไม่ได้อยากให้เขาคลั่งไคล้เพียงแค่ร่างบางของเธอเท่านั้น หัวใจของเขาก็ต้องเป็นของเธอด้วย เธอต้องการแย่งสามีของน้าสาวทั้งตัวและหัวใจ

“โธ่...น้ารู้ว่าสิ่งที่พวกเราทำมันผิด แต่หนูน้ำก็ต้องการน้าเหมือนที่น้าเองก็ต้องการหนูไม่ใช่เหรอ” หนุ่มใหญ่ดึงร่างบางเข้ามากอดปลอบแล้วค่อยๆ พาเธอไปที่ห้องนอนด้วยกัน ปากก็พูดต่อไป “เราสองคนใจตรงกัน แล้วจะทรมานหัวใจตัวเองไปทำไมกันล่ะ”

“น้าก้องรักหนูหรือคะ”

คำถามของเธอทำเอาเท้าของก่อการหยุดเดินทันที ชายหนุ่มก้มลงสบตากับคนในอ้อมแขนที่เงยหน้าขึ้นมามองเขาเช่นกัน ตาสบตา ก่อนชายหนุ่มจะยิ้มให้อย่างยอมรับหัวใจตัวเอง แม้มันจะเกิดขึ้นเร็วไปแต่เขาก็มั่นใจความรู้สึกนี้

“ใช่ น้ารักหนูน้ำ หนูน้ำอาจคิดว่าน้าพูดเพราะอยากได้ตัวหนูเท่านั้น แต่จริงๆ แล้วมันไม่ใช่ ระหว่างเรามันมีบางอย่างที่ดึงดูดต่อกัน มันเกิดขึ้นเร็วจนไม่ทันได้ตั้งตัว หนูน้ำเองก็รู้สึกเหมือนน้าใช่ไหม”

“ค่ะ หนูเองก็รู้สึกเหมือนน้าก้อง หนูถึงได้...ทรยศน้าตัวเองแบบนี้ เพราะหนูรักน้าก้อง” หญิงสาวบอกเสียงสะอื้น น้ำตาไหลอาบแก้มนวลจนคนมองรู้สึกสงสารจับใจ

“โธ่...ยอดรักของน้า น้าก็รักหนูน้ำ รักมากจนไม่อยากสนใจใครอีกแล้ว ไม่ต้องกลัวนะ น้าจะรับผิดชอบหนูทุกอย่าง น้าจะรับหนูเป็นเมียของน้าอีกคน น้าคิดว่าพร...”

“ไม่นะคะ!” ปวิตรารีบร้องห้ามเพราะไม่อยากให้ธนพรรู้เรื่องนี้เร็วนัก “น้าก้องอย่าบอกน้าพรนะคะ หนูไม่อยากให้น้าพรผิดหวังและโกรธเกลียดในตัวหนู นะคะน้าก้อง รับปากหนูว่าจะเก็บเรื่องของเราเป็นความลับ”

“แต่น้า...”

“ถ้าน้าก้องไม่รับปาก หนูก็คงยอมมีอะไรกับน้าก้องไม่ได้หรอกค่ะ หนูยอมเป็นเมียน้อยลับๆ ของน้าก้องดีกว่ายอมให้น้าพรโกรธเกลียดหนู” เธอร่ำไห้สะอึกสะอื้นจนเขาต้องกอดปลอบและรีบให้สัญญา

“ได้จ้ะได้ น้าจะเก็บเรื่องของเราเป็นความลับ”

“ขอบคุณนะคะ หนูรักน้าก้องที่สุด หนูจะยอมเป็นเมียน้อยน้าก้องอย่างเงียบๆ ไม่เรียกร้องอะไรเลย ขอแค่น้าก้องดีกับหนูและอย่าทอดทิ้งหนูก็พอ”

“โธ่...ทำไมหนูช่างแสนดีขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงนะ หนูน้ำน่ารักและเสียสละเพื่อน้าขนาดนี้ น้าจะไม่มีวันทอดทิ้งหนูเด็ดขาด น้าจะรักและดูแลหนู น้าจะให้หนูทุกอย่างที่หนูต้องการ”

ปวิตรายิ้มทั้งน้ำตาด้วยความสมใจ ก่อนจะทำใจกล้าจูบปากเขาก่อนซึ่งก่อการก็จูบตอบกลับทันทีอย่างเร่าร้อน ทั้งสองแลกลิ้นกันอย่างเมามันอยู่หน้าห้องนอน ชายหนุ่มดันร่างบางจนไปติดกับประตูห้อง มือหนาลูบไล้เรือนร่างงามไปทั่วก่อนจะปลดสายเสื้อลงแล้วดึงชุดลงไว้แค่เอวบาง

ก่อการผละจากริมฝีปากนุ่มแล้วก้มหน้ามองทรวงอกเปล่าเปลือยด้วยแววตาหื่นกระหาย เขาใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างกอบกุมปทุมถันไว้ จากนั้นก็บีบเคล้นเบาๆ ก่อนแรงขึ้นเรื่อยๆ ตามแรงอารมณ์ที่ปะทุมากขึ้น

“อ๊ะ...น้าก้องขา...หนูเจ็บ”

“เจ็บเหรอ งั้นน้าดูดให้หนูนะ” พูดจบหนุ่มใหญ่ก็อ้าปากงับยอดอกของหญิงสาวข้างหนึ่งไว้ทันที แล้วดูดเลียอย่างเมามันเหมือนทารกดูดนมไม่มีผิด ทำเอาปวิตราร้องครวญครางด้วยความสยิว รีบยกมือขึ้นจิกทึ้งเส้นผมของเขาทันที

“อ๊า...”

“หนูน้ำชอบแบบนี้ไหม”

“ชะ...ชอบค่ะ เสียวจัง”

“ยังมีเสียวกว่านี้อีก รับรองว่าหนูน้ำจะติดใจ” เขาพึมพำบอกเพราะปากยังไม่หลุดจากเต้านมอวบ

ปวิตราตาพร่าไปหมด หอบหายใจแรง ปากแห้งจนต้องแลบลิ้นเลีย นี่ขนาดแค่เขาเลียนมเธอเท่านั้นยังทำเอาเธอแทบหัวหมุนขนาดนี้ แล้วถ้าเขาเข้ามาอยู่ในกายเธอล่ะ มันจะเป็นอย่างไร แค่คิดร่างกายของหญิงสาวก็ร้อนวูบวาบมากขึ้นเป็นทวีคูณ

เมื่อชื่นชมทรวงอกของอีกฝ่ายจนพอใจแล้ว ก่อการก็นาบริมฝีปากจูบลงต่ำมาเรื่อยๆ จนถึงหน้าท้องแบนราบ ซึ่งตอนนี้มันกำลังยุบและพองเป็นจังหวะเร็วกว่าปกติเพราะปวิตรากำลังตื่นเต้นจนหายใจแรง หนุ่มใหญ่ยิ้มขันก่อนจะแลบลิ้นเลียวนหน้าท้องเธอเล่น พร้อมกันนั้นเขาก็ค่อยๆ ดึงชุดเดรสตัวสวยที่ยังค้างอยู่ตรงเอวเธอลงต่ำเรื่อยๆ

หญิงสาวก้มหน้าลงมองด้วยใจอันระทึก เพราะจุดบอบบางที่เธอเฝ้าถนอมไม่ให้ชายใดได้แตะต้องกำลังจะถูกเปิดเผยต่อหน้าผู้ที่เป็นน้าเขยของเธอเอง และแล้วชุดเดรสสั้นสีดำตัวสวยแสนแพงก็หลุดออกจากร่างบางไปกองอยู่ที่ปลายเท้าของเธอ

หนุ่มใหญ่ตามันวาว จ้องซับในชิ้นน้อยที่ปกปิดดอกไม้งามเอาไว้ไม่กะพริบ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองผู้เป็นเจ้าของซึ่งก็ได้สบตากับเธอพอดี

“น้าขออนุญาตถอดมันออกนะจ๊ะยอดรัก”

ปวิตราใจเต้นโครมครามจนแทบจะเป็นลม เธอกลัวแต่ก็อยากลองประสบการณ์แสนวิเศษนี้เช่นกัน จึงพยักหน้าให้อย่างเขินอายซึ่งดูน่ารักน่าเอ็นดูสำหรับชายหนุ่มยิ่งนัก

“ค่ะ หนูเป็นของน้าแล้ว”

“เป็นของน้าคนเดียวนะ” ทั้งที่ยังไม่ได้ครอบครองแต่เขาก็เริ่มหวงเธอเสียแล้ว

“ค่ะ หนูจะเป็นของน้าก้องเพียงคนเดียว”

ก่อการยิ้มกริ่มด้วยความพอใจก่อนจะค่อยๆ ถอดซับในชิ้นบางชิ้นสุดท้ายออกจากเรือนร่างขาวผ่อง ชายหนุ่มกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อมองเห็นกลีบกุหลาบงามอวบน่ากินอยู่เบื้องหน้า และเพียงแค่เขาใช้ปลายนิ้วชี้แตะต้องดอกไม้งามเท่านั้น หญิงสาวก็สะดุ้งและเกร็งตัวขึ้นทันทีทำให้เขายิ่งมีอารมณ์มากขึ้นไปอีก

หยาดน้ำหวานที่เปียกบนซับในและยังเปียกอยู่ที่กลีบดอกไม้งามนั้น ทำให้ก่อการรู้ว่าปวิตรามีอารมณ์ร่วมกับเขาและพร้อมรับความสุขที่เขาจะมอบให้แล้ว แต่ยังก่อน...ครั้งแรกระหว่างเขากับเธอทั้งทีเขาต้องสร้างความประทับใจให้เธอจนติดใจให้ได้ ตอนนี้เพิ่งจะสองทุ่มเท่านั้น เขายังมีเวลาร่วมรักกับเธอบนเตียงอีกหลายชั่วโมง และถ้ามันยังไม่หนำใจเขาก็จะยืดเวลาออกไปจนกว่าจะพอใจ

“อ๊า....น้าก้องขา...”

“จ๋า...ของหนูน้ำสวยเหลือเกิน น้าขอชิมหน่อยนะจ๊ะว่าจะหวานแค่ไหน”

“อ๊า...โอ้ว...อ๊า...” ปวิตราหวีดร้องออกมาสุดเสียงเมื่อจุดซ่อนเร้นบอบบางของเธอถูกเรียวลิ้นของก่อการปาดเลียไม่หยุด หญิงสาวบิดกายด้วยความรัญจวนสุดขีด ตอนที่เขาดูดนมเธอว่าเสียวสุดใจแล้ว แต่มันเทียบอะไรไม่ได้เลยกับตอนนี้ที่ทำเอาเธอแทบขาดใจ

“อืม...อร่อย...หวานเหลือเกินคนดีของน้า” เขางึมงำพูดขณะดูดเลียกลีบกุหลาบงาม ก่อนจะแหย่ปลายลิ้นเข้าไปในช่องทางนุ่มซึ่งเพียงแค่เข้าไปช่องทางรักของเธอก็บีบรัดตอดปลายลิ้นของเขาทันที

“โอ้ว...น้าก้องขา...หนูเสียวเหลือเกิน หนูไม่ไหวแล้ว”

“ไม่ไหวก็ปล่อยออกมาเลย น้าจะดูดกินของหนูให้เกลี้ยงเลย”

ปวิตราไม่เข้าใจในคำพูดของเขาว่าเขาจะกินอะไรของเธอ ตอนนี้เธอรู้สึกทรมานปนสุขอย่างบอกไม่ถูก มันเสียวเสียจนแทบยืนไม่ไหวจนต้องพิงหลังกับประตู ส่วนสองมือก็จิกเส้นผมของเขาเอาไว้แน่นเป็นหลักพยุงกายแต่ดูเหมือนตอนนี้มันกลายเป็นว่าเธอกำลังบังคับให้เขาดูดเลียในตัวเธอให้หมดแทน

“กรี๊ด!!” เพียงไม่นานหญิงสาวก็กรีดร้องออกมาด้วยความสุขสม กายกระตุก เนื้อตัวสั่นระริกและหอบหายใจถี่ๆ จนต้องอ้าปากช่วยหายใจอีกทางหนึ่ง ใบหน้างามแดงก่ำ ดวงตาคู่สวยหยาดเยิ้มเต็มไปด้วยความสุข ส่วนก่อการนั้นก็อ้าปากกระดกลิ้นดื่มกินน้ำหวานที่หลั่งออกมาจากช่องทางรักแสนหฤหรรษ์ราวกับคนหิวกระหาย เขากวาดเลียจนหมดก็ลุกขึ้นพรวดทันทีแล้วรีบถอดเสื้อผ้าของตนเองออกจนแทบจะฉีกทิ้งอย่างรวดเร็ว เพราะตอนนี้แก่นกายของเขาปวดร้าวจนแข็งไปหมดแล้ว

เมื่อชายหนุ่มเปลื้องเสื้อผ้าออกจากกายหมดแล้ว ปวิตราที่ยังอยู่ในห้วงอารมณ์รัญจวนก็ต้องตาโตเมื่อเห็นตัวตนอันใหญ่โตของเขา ก่อการเห็นสายตาของเธอก็หัวเราะออกมาด้วยความภูมิใจกับขนาดเจ้าน้องชายของตัวเอง ซึ่งมันทำให้ผู้หญิงหลายคนติดอกติดใจกับขนาดและลีลารักของเขา

“ไม่ต้องกลัวนะเด็กน้อย มันจะทำให้หนูมีความสุขจนลืมโลกนี้ไปเลยล่ะ” เขาพูดพลางคว้ามือบางมาจับแก่นกายแสนร้อนผ่าวของเขา แล้วเลื่อนมือเธอไปมาเหมือนจะสร้างความคุ้นเคยให้กับเธอ ปวิตรายอมทำตามด้วยความอยากรู้อยากลอง ความสุขที่ได้รับเมื่อครู่นี้ทำให้เธอติดใจจนอยากได้มันอีก ดังนั้นตอนนี้ไม่ว่าเขาจะให้เธอทำอะไรเธอก็ยอมทำตามหมดทุกอย่าง

“มันแข็งและก็ใหญ่มากเลยค่ะ”

หนุ่มใหญ่หัวเราะดังๆ กับคำพูดตรงๆ ของเธอก่อนจะคว้าใบหน้างามมาจูบอย่างดูดดื่ม

“แล้วหนูน้ำจะชอบจนติดใจร่ำร้องหามันอีก ความจริงน้าอยากให้หนูอมมันให้น้าหน่อย แต่เอาไว้ทีหลังจะดีกว่า ตอนนี้น้าทนไม่ไหวแล้ว” ก่อการกระซิบบอกเสียงพร่าชิดปากหญิงสาวแล้วจุมพิตใหม่อย่างเร่าร้อน เขาเปิดประตูห้องนอนออกแล้วก้มลงช้อนอุ้มร่างบางพาไปยังเตียงกว้างอย่างรวดเร็ว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha