แม่หม้ายร่ายสวาท

โดย: พลอยเฟื่องร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 3 : หม้ายสาวพราวเสน่ห์


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

หม้ายสาวพราวเสน่ห์

 

 

 

 

รือนร่างอวบอึ๋มสะบึมใหญ่ไปด้วยสัดส่วน 38–24–36 ทอดกายหงายแบแผ่หราที่โซฟากลางโถง พร้อมกับฝึกฝนตั้งใจร่ำเรียนภาษาอย่างขะมักเขม้น

คีมูจี๋?

คีมูจี๋....อ่า...

อิไตโยะ ไก๋...ก่า...โมะโตะ...โมโตะ...อ่า...อ๊า...อา...อิไต..อิไตโย...โมโตะ...โมโตะ...

ดวงตางามเฉี่ยวจับจ้องมองภาพบนจอทีวีแอลอีดีขนาดห้าสิบนิ้วตาไม่กะพริบ

ภาพของไอ้หนุ่มหื่นชาวประมง ที่กำลังเสือกไสปลาชะโดแดงเขื่องกลางหว่างขาเข้าหากลีบเนื้อฉ่ำวาว ของอีสาวเอ๊าะผิวขาวจั๊วะปานหยวกกล้วย

หล่อนเคลื่อนมือเรียวนุ่มขึ้นลูบคลำขยำคลึงตูมเต้าอวบใหญ่ล้นไม้ล้นมือของตัวเองไปด้วยเช่นกัน ส่วนมืออีกข้างล้วงลูบลงต่ำ ผ่านหน้าท้องเนียนลงกลางหว่างขา ซุกมือเข้าไปใต้ผ้ากางเกงสัมผัสกับเนินเนื้ออูมอวบที่ฉ่ำแฉะได้ที่

นานเท่าไหร่แล้วหนอ ที่เรือนร่างนี้ไม่ต้องมือชาย หลังจากผัวคนสุดท้ายอำลาโลกไปเมื่อหลายเดือนก่อน ราวสักครึ่งปีได้ละกระมัง ที่หล่อนอดทนเก็บเนื้อเก็บตัวเหี่ยวแห้งเป็นแตงเถาตายเอาไว้ อย่างน้อยก็เพื่อระลึกถึงบุญคุณของจอห์นี่ สามีอดีตทหารจีไอที่ตั้งใจมาลงรากปักฐานกับหล่อน ขนาดทุ่มเงินซื้อบ้านเช่าในซอยนี้ รวมถึงหอพัก เพื่อให้หล่อนเก็บรายได้เลี้ยงตัว

โฉมชบาแสนจะซาบซึ้งในน้ำใจของผัวแก่ เธอเองก็ดูแลปรนเปรอเขาตลอดสองปีของชีวิตแต่งงานอย่างสุดความสามารถ ช่วยไม่ได้ที่เขาชิงตายไปเสียก่อน

“อ่า....”

หล่อนครางแผ่วเบากระเส่าเสียว เมื่อเบียดร่องนิ้วเข้าแซะกลีบนุ่มให้คลี่แยกออกจากกัน

หล่อนกระสัน...ปรารถนาจะได้ดุ้นเนื้อแข็งๆ มาแทงทิ่มเข้าใส่หลืบร่องสวาทนี้ ตะบี้ตะบันตำกระหน่ำความเสียวเข้าใส่ จนเสร็จสม สุดเสียว ไปเที่ยวสวรรค์ชั้นดาวดึงส์

ฝันสวาทหวานล้ำ ที่ผัวแก่เหลาแหย่ไม่เคยจัดให้ได้ เพราะไอ้จ้อนของจอห์นี่ผัวรักไม่ตอบสนอง ไม่ว่าหล่อนจะเบียดบี้ ถูไถ ปลุกปั่นเท่าใดมันก็ไม่ลุก หวังได้ขึ้นขย่มให้หายคัน แต่ทุกอย่างก็เป็นแค่ฝันอันลางเลือนเท่านั้นเอง

กลีบสวาทฉ่ำแฉะชุ่มโชกไปด้วยหยาดน้ำหวานข้นเหนียว บอกให้รู้ว่าหล่อนร่านร้อนขนาดไหน

เครื่องเคราอันใหญ่โตโอฬารทั้งด้านบนและข้างล่าง บอกความเป็นแม่พันธุ์ชั้นเยี่ยม

หล่อนเคยหวังลมๆ แล้งๆ อยากมีลูกน้อยเป็นโซ่ท้องคล้องใจ แต่ผัวรักก็จัดให้ไม่ได้ เลยอดมีเด็กน้อยหัวแดงๆ เอาไว้เป็นเพื่อนแม่แก้เหงา ยามที่เขาจากลาโลกนี้ไป

จะมีก็แต่ลูกเลี้ยงนอกไส้วัยยี่สิบเจ็ดที่เคยเห็นหน้าจากรูปถ่าย และได้ยินเสียงผ่านโทรศัพท์เมื่อครั้งสามีตายใหม่ๆ นั่นแล้วล่ะ

ลูกเลี้ยงของหล่อน หนุ่มเหน้าหล่อเหลาปานนายแบบ ชื่อดีแลนท์ มีอาชีพเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนสและเจ้าของยิมอยู่ที่อเมริกา เขาดำริว่าจะมาเมืองไทย เพื่อมาเที่ยวและจัดการมรดกของผู้เป็นพ่อ ซึ่งคงต้องแบ่งกับเธอคนละครึ่ง แต่คงไม่ใช่ในเร็ววันนี้

เงินในบัญชีของจอห์นี่ ถ่ายโอนมาอยู่ในบัญชีหล่อนแค่สองล้าน โดยมีบ้านเช่าและหอพักทำเงินมหาศาลให้ในแต่เดือน หล่อนจึงไม่ต้องลำบากไปดิ้นรน นั่งกินนอนกินเป็นคุณนายสบายแฮ

“อู้ว์......”

สายตาละจากหน้าจอ ระหว่างที่ชายชาวประมงหน้าตาดิบเถื่อนผิวเนื้อดำแดงกำลังกระซวกแทงลำปลาชะโดเข้าไปยังซอกขาของอิสาวที่ร้องลั่นเสียงหลง

นัยน์ตางามปรือฉ่ำ คลึงกดบดบี้ปลายนิ้วลงบนติ่งเนื้อน้อยกลางร่องกลีบที่ดันตัวบวมเป่งขึ้นมา

“อ๊ะ...อ๊ะ...อ่า.....”

นัยน์ตางามลอยคว้าง เมื่อเพิ่มจังหวะทั้งกดเขี่ยขยี้เร็วและแรงเข้าทุกขณะ

“ว้าย! อกอีแป้นแตก”

เสียงร้องอุทานดังลั่นมาจากหน้าบ้าน ตามด้วยเสียงด่ายาวเหยียดเป็นชุด ก่อนจะเป็นเสียงดึงสายโซ่เหล็กที่คล้องประตู กระชากโฉมชบาให้ตกลงมาสวรรค์ที่ยังไม่ทันไปถึง

หล่อนรีบถอนมือจากเนินอูมอวบที่เปียกซ่กจนซึมผ่านผ้ากางเกงใน คว้ารีโมทกดปิดหน้าจอทีวี แล้วรีบลุกนั่งหายใจหอบ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"แซ่บซี้ดดดดด...ลองอ่านดูจ้า ^^"

พลอยเฟื่อง


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha