15. แผนลวงใจนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน III

โดย: ภรปภัชตอนที่ 3 : EP.3


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“เอ่อ  งั้นก็ได้”  เขากำลังจะก้าวออกไป  แต่เธอเรียกเขาเอาไว้ก่อน

“เดี๋ยวค่ะ  ซิปมันติด  ช่วยรูดซิปลงให้ก่อนได้ไหมคะ”  คราวนี้เธอไม่ได้ตั้งใจยั่วเขา  แต่ซิปมันติดจริงๆ  อยากจะบ้าตาย  นี่เธอต้องขอร้องให้เขาช่วยเรื่องแบบนี้เนี่ยนะ

“งั้นก็หันหลังมาสิ”  เขากลับคิดว่ามันเป็นแผนของเธอ  หึ  อยากยั่วนักใช่ไหม  เดี๋ยวจะแกล้งให้ไม่กล้ายุ่งกับเขาเลย  คอยดูเถอะ

เธอค่อยๆ หันหลังให้เขาด้วยความรู้สึกอับอายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี  ยิ่งเมื่อมือของเขาสัมผัสที่แผ่นหลังของเธอ  คนช่างยั่วก็ตัวสั่นจนเขาแอบขำ  โธ่  นึกว่าจะแน่

เขาพยายามรูดซิปลงให้เธอ  แต่ดูเหมือนซิปมันจะติดจริงๆนั่นแหละ  เขาดึงมันแรงมากขึ้น กว่าจะรูดลงได้  ทำให้เขารูดทีเดียว  ชุดเดรสตัวสวย  ก็ลงไปกองที่เอวของเธอทันที  เธอค่อนข้างตกใจมาก  แต่ก็พยายามคุมสติเอาไว้  ดีเหมือนกัน  ดูซิว่าเขาจะมีความรู้สึกอะไรบ้างไหม  ที่เห็นแผ่นหลังของเธอแบบนี้

“แหม  พี่แอนดรูล่ะก็  รูดซิปซะแรงเลยนะคะ”  เธอค่อยๆ  หันไปมองเขา  ทรวงอกอิ่มภายใต้บราเซียแบบเกาะอก  โผล่ออกมาให้เขาได้เห็นจนเต็มสองตา

“นี่เธอ  ไม่รู้จักอายบ้างรึไง  รีบใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยสิ”  จากที่คิดว่าจะแกล้งเธอให้กลัว  แต่กลับเป็นเขาเองที่หัวใจเต้นแรงจนแทบจะทะลุออกมา  หน้าอกผู้หญิงใช่ว่าเขาจะไม่เคยเห็น  แต่ว่าหน้าอกของเธอ  มันสวยมากจริงๆ  นี่ขนาดยังเห็นไม่หมดนะ 

“แหม  พี่แอนดรูขา...  จะอายทำไมคะ  อิงฟ้ายังไม่เห็นอายเลย  ตอนอิงฟ้าใส่ชุดว่ายน้ำ  เซ็กซี่กว่านี้อีกนะ”  เธอพูดจายั่วยวนเขา  แม้ใจจะเต้นแรงไม่แพ้กัน  พยายามนึกถึงตอนที่เธอถ่ายแบบเอาไว้  จะได้ไม่อายมากนัก

“หน้าด้าน  ไร้ยางอายที่สุด”  เขาด่าเธอออกไปอย่างแรง  ไม่สนใจแล้วว่าเธอจะรู้สึกยังไง  ขอแค่ให้เธอหยุดยั่วยวนเขาเสียที

“ทำไมล่ะคะ  ที่พี่ไม่สนใจอิงฟ้า  หรือเป็นเพราะว่า...พี่เป็นเกย์”  แม้จะรู้สึกหน้าชาไม่น้อยที่เขาด่าเธอแบบนั้น  แต่มันก็ทำให้เธอโมโห  จนอยากจะเอาชนะเขาให้ได้  ไม่ว่าจะต้องทำยังไงก็ตาม

“อะไรนะ  พี่น่ะเหรอเป็นเกย์”  เขานึกขำ  ถ้าคนอย่างเขาเป็นเกย์  คงไม่มีชายแท้เหลืออยู่แล้วมั้ง

“แหม  อย่าอายเลยนะคะ  สมัยนี้โลกเราเปิดกว้างให้กับเพศที่สามมากแล้ว  แค่เห็นท่าทางของพี่  อิงฟ้าก็รู้แล้วค่ะ  ว่าพี่น่ะกลัวผู้หญิง  ดูสิคะ  ถ้าพี่เป็นผู้ชายแท้  ป่านนี้คงทำอะไรอิงฟ้าไปแล้วล่ะ  ไม่ยืนเฉยแบบนี้หรอก” เธอพูดจาดูถูกเขามากขึ้นเรื่อยๆ  คนโดนว่าถึงกับหงุดหงิด

“แล้วทำไมไม่คิดบ้างล่ะ  ว่าเธออาจจะไม่มีเสน่ห์มากพอที่พี่จะสนใจก็ได้นะ  แต่งตัวซะ  อย่าทำตัวให้น่าสมเพชมากไปกว่านี้เลย”  เขาหันหลังกำลังจะเดินออกไป  รู้ดีว่าเธอต้องการยั่วเขา  เขาจะตกหลุมพรางของเธอไม่ได้เด็ดขาด

คำพูดของเขาบาดเข้าไปในหัวใจของเธอ  ชักจะโมโหจริงๆ แล้วนะ  ได้...  เดี๋ยวเราจะได้เห็นดีกัน

เธอตัดสินใจถอดชุดเดรสออกจนเหลือแต่ชั้นในสองชิ้น  แล้วเดินไปกอดเขาจากด้านหลังทันที  ชายหนุ่มถึงกับสะดุ้ง  เขาหันมามองหน้าเธออย่างรวดเร็ว  แล้วก็พบว่าร่างกายของเธอเป็นเช่นไร

“จะทำอะไรน่ะ  ปล่อยพี่นะอิงฟ้า  อย่ามาทำตัวแบบนี้”  เขาพยายามดันตัวเธอออกไป  แต่เธอก็กอดเขาเอาไว้แน่น 

“พี่มองรูปร่างของอิงฟ้าสิคะ  แล้วบอกอิงฟ้ามาที  ว่ามันไม่มีเสน่ห์ตรงไหน  หน้าอกของอิงฟ้า  เล็กไปเหรอคะ”  เธอแอ่นหน้าอกภายใต้บราเซียตัวสวยให้เขาได้ดูเต็มสองตา  ไม่เลย  มันไม่ได้เล็กสักนิด  มันใหญ่และสวยมากต่างหากล่ะ

เมื่อเห็นเขาจ้องมองหน้าอกของเธอ  เธอจึงอาศัยจังหวะนี้  ยื่นหน้าไปจูบเขาที่ริมฝีปากทันที  ทั้งๆ ที่เธอเองก็ยังไม่เคยจูบกับใครมาก่อน  แต่เธอดูหนังมาแล้ว  พอจะเข้าใจว่าต้องทำยังไง  ถือซะว่าลองซ้อมฉากเลิฟซีนละกันนะอิงฟ้า

เมื่อถูกรุกจากร่างเล็กอย่างหนัก  เขาก็ถึงกับทำอะไรไม่ถูก  ใจหนึ่งก็อยากผลักไสเธอออกไป  แต่อีกใจกลับต้องการ

จนในที่สุด  เขาก็ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้อีกต่อไป  เขาจูบเธอตอบอย่างดูดดื่ม  โธ่เอ๊ย  นึกว่าจะเก่งแค่ไหน  แต่ยิ่งจูบกันเธอก็แสดงความเงอะงะออกมาราวกับไร้เดียงสาในเรื่องนี้  มือเล็กดันแผงอกกว้างเหมือนต้องการผลักเขาออกไป  เท่านี้ก็รู้แล้ว  ว่าเธอไม่เคยจูบมาก่อนด้วยซ้ำ  ยังจะอยากมายั่วเขาอีก  อยากยั่วดีนัก  เดี๋ยวพี่จะจัดให้

เขาดันร่างบางให้ล้มลงบนเตียงนอน  แล้วจูบเธออย่างหนักหน่วงจนเธอแทบหายใจไม่ออก  ลิ้นหนาถูกสอดเข้าไปในปากอิ่ม  จนพบกับลิ้นอุ่นนุ่มของเธอ 

มือหนาเลื่อนไปปลดตะขอบราเซียด้านหลังของเธออย่างชำนาญ  เกย์งั้นเหรอ  เดี๋ยวก็รู้  ว่าเกย์หรือไม่เกย์

สาวน้อยที่กำลังเพลิดเพลินกับบทจูบครั้งแรก  ไม่รู้ตัวเลยว่าบัดนี้  หน้าอกงามเปลือยเปล่าไปเรียบร้อยแล้ว  มารู้ตัวอีกที  ก็ตอนที่เขาบีบคั้นมันอย่างมันมือ

“อ๊ะ  อื้อ  อื้อ”  เสียงอู้อี้ในลำคอ  บ่งบอกว่าเธอกำลังตกใจมาก  เมื่อโดนเขารุกกลับ

ชายหนุ่มยิ้มย่องอยู่ในใจ  แม้จะยอมรับว่าเธอสามารถยั่วเขาได้จริงๆ  ร่างกายนี้มันช่างเย้ายวน  จนเขาอยากจะทำอะไรที่มากกว่าการกลั่นแกล้งยัยตัวดี

เขาถอนริมฝีปากออกมาดูดครอบสองเต้าอิ่มไว้จนเต็มปาก  ร่างบางดิ้นพล่าน  มือน้อยพยายามดันตัวเขาออก  นี่มัน  มากเกินไปแล้ว  ไม่ใช่แบบนี้สิ 

“พี่แอนดรู  ปละ  ปล่อยอิงฟ้านะคะ”  เธอพยายามอ้อนวอนเขา  เมื่อการยั่วของเธอมันดูจะได้ผลจนเกินคาด

“ทำไมล่ะ  เธอต้องการแบบนี้ไม่ใช่รึไง  อยากให้พี่แตะต้องตัวเธอแบบนี้ไม่ใช่เหรอ  อยากรู้มากนี่  ว่าพี่เป็นเกย์รึเปล่า”  เขาแสยะยิ้ม  แล้วก้มลงจูบไปทั่วเรือนร่างของเธออีกครั้ง  มือหนาเลื่อนลงไปรูดชั้นในตัวจิ๋วของเธอลงช้าๆ 

“ไม่นะคะ  ไม่ใช่แบบนี้  ปล่อยอิงฟ้านะคะ  อิงฟ้ากลัวแล้ว”  มือเล็กรีบดึงมือเขาขึ้นมา  ก่อนที่อาภรณ์ชิ้นสุดท้ายจะหลุดลอยออกไป

“ไม่ใช่แบบนี้  แล้วจะเอาแบบไหนล่ะ  หรือชอบแบบรุนแรง  พี่ก็จัดให้ได้นะ”  เขาแกล้งขู่ให้เธอกลัวมากยิ่งขึ้น 

“ไม่ค่ะ  ปล่อยอิงฟ้านะคะ  อิงฟ้า  แค่อยากให้พี่สนใจอิงฟ้าเท่านั้นเอง  แค่อยากให้พี่ชอบอิงฟ้า   เพราะว่า  เอ่อ...อิงฟ้าชอบพี่ตั้งแต่แรกเห็น  อยากให้เราเป็นแฟนกันเท่านั้นเองนะคะ”  เธอเริ่มคิดหาแผนการใหม่  โดยเอาเรื่องความรักมาอ้าง

“แล้วเธอคิดว่าการมายั่วผู้ชายแบบนี้  จะทำให้เค้ารักเธอรึไง  อิงฟ้า”  เขายอมปล่อยเธอให้เป็นอิสระ  แล้วยืนหันหลังให้แทน  เพราะกลัวเธอจะเห็นว่า  อะไรบางอย่างในเป้ากางเกง  มันดุนดันออกมาอย่างชัดเจน

เธอรีบลุกไปหยิบบราเซียและเสื้อเชิ้ตมาสวมเอาไว้ทันที  หัวใจของเธอเต้นแรง  กลัวก็กลัว  เมื่อไหร่คุณลุงจะกลับมาซะทีนะ 

“เอ่อ  อิงฟ้าขอโทษค่ะ  แต่อิงฟ้า  ชอบพี่มากจริงๆ นะคะ  ก็อิงฟ้าไม่เคยจีบผู้ชายนี่นา  เลยไม่รู้ว่าต้องทำยังไง  แล้วก็ไม่แน่ใจด้วย  ว่าพี่  ชอบผู้หญิงรึเปล่า”  เธอเริ่มเปลี่ยนแผนใหม่  การเอาตัวเข้าแลกแบบนี้  ท่าจะไม่ดีแน่

“พี่ไม่ใช่เกย์  รู้เอาไว้ด้วย  แล้วทีหลังอย่ามาทำแบบนี้อีก  เข้าใจไหม”  เขาหันมาหาเธออีกครั้ง  เมื่อสามารถควบคุมตัวเองได้แล้ว

สายตาคมมองร่างบางที่ตอนนี้สวมใส่เสื้อเชิ้ตของเขาอยู่  แล้วก็อดนึกไปถึงหน้าอกสวยนั้นไม่ได้  ภาพของมันยังติดตาเขาอยู่จนตอนนี้  ให้ตายสิ  แกเป็นอะไรของแก  แอนดรู

“ค่ะ  อิงฟ้าเข้าใจแล้ว  อิงฟ้าจะจีบพี่แบบอื่นก็ได้”  เธอก็พูดไปอย่างนั้นแหละ  ในเมื่อเขาบอกชัดเจนว่าไม่ได้เป็นเกย์  เธอก็หมดหน้าที่แล้วสินะ

“แล้วนี่  เราชอบพี่จริงๆ เหรอ”  ไม่รู้ทำไม  เขาถึงถามเธอแบบนี้

“เอ่อ  ค่ะ  อิงฟ้า  ชอบพี่จริงๆ”  เธอยิ้มเขิน  เขินในสิ่งที่พูดออกไป  ไม่ใช่สิ่งที่รู้สึก

“งั้นก็ดี  จีบพี่ให้ติดก็แล้วกัน”  เขาแอบยิ้ม  พร้อมกับจะเดินออกไปจากห้องหลังจากที่หยิบชุดเดรสของเธอขึ้นมาแล้ว

“แล้วพี่  จะไปไหนคะ”  เธอถาม  นี่เขาจะปล่อยให้เธออยู่ในห้องนี้คนเดียวหรือไง

“จะเอาชุดนี้ไปให้แม่บ้านซักให้ไง  เดี๋ยวมา”  เขาพูดด้วยใบหน้าเรียบเฉย  แต่หัวใจกลับพองโตอย่างบอกไม่ถูก  แล้วจึงเดินออกจากห้องไป


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha