15. แผนลวงใจนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน III

โดย: ภรปภัชตอนที่ 5 : EP.5


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“นิตยสารเพลย์เกิร์ลค่ะ  พี่เคยอ่านไหมคะ  ส่วนใหญ่  ผู้ชายเค้าจะอ่านกันนะ”  เธอส่งรอยยิ้มยั่วยวนให้เขา

“อ๋อ  ไอ้นิตยสารปลุกใจเสือป่านั่นเอง”  เขาพูดออกมาเหมือนละเมอ  แต่ก็ทำให้เธอยิ้มได้

“แสดงว่าเคยอ่านใช่ไหมคะ  ร้ายกาจไม่เบานะคะเนี่ย  แล้วพี่ไม่เคยเห็นอิงฟ้าบ้างเหรอคะ  ลองนึกดูดีๆ สิคะ”  เธอพยายามกระตุ้นความคิดเขา

เขาลองคิดทบทวน  จริงด้วย  คิดอยู่เหมือนกัน  ว่าเคยเห็นเธอที่ไหน  ในหนังสือเธอแต่งหน้าจัดกว่านี้  เขาเลยจำไม่ได้  คิดมาถึงตรงนี้  เขาก็คิดถึงภาพหนึ่ง  ที่เธอทำท่ายั่วยวนแต่เขาคิดว่ามันน่ารักมากกว่า

“ไม่เคยอ่านหรอก  เพื่อนเล่าให้ฟังน่ะ  แล้วคิดยังไงถึงไปถ่ายแบบอย่างนั้นล่ะ  หรือว่าชอบยั่วผู้ชาย”  เขามองเธออย่างดูถูกดูแคลน  แต่ก็ยังไม่ยอมปล่อยให้เธอลุกออกไปจากตัก

“แหม  อย่าเรียกว่ายั่วผู้ชายสิคะ  เค้าเรียกว่าบริหารเสน่ห์ต่างหากล่ะ  ว่าแต่  พี่แอนดรูไม่หลงเสน่ห์อิงฟ้าบ้างเหรอคะ  ดูสิคะ  อิงฟ้าน่ะ  ทั้งขาว  ทั้งสวย  หน้าอกก็ใหญ่  เนินขาก็เนียนขนาดนี้  พี่ก็เห็นแล้วนี่  จริงไหมคะ”  เธอไม่พูดเปล่า  กลับจับมือเขาลงไปลูบคลำต้นขาของเธอ  พร้อมกับส่งสายตาเซ็กซี่จนเกินจะบรรยาย

“ท่าทาง  เธอคงชอบแบบนี้มากจริงๆ  สินะ  แปลกนะ  บางทีเธอก็ดูใสซื่อ  แต่ที่แท้ก็แค่ผู้หญิงที่ชอบอ่อยผู้ชายไปวันๆ  นี่เอง  ถ้าอยากบริหารเสน่ห์มากล่ะก็  พี่จะช่วยเอง”

เขาไม่รอช้า  ดึงใบหน้างามมารับจูบที่เร่าร้อนและรุนแรงอีกครั้ง  เธอตกใจมาก  นี่มันผิดแผนอีกแล้ว  ทำไมเขาไม่ผลักไสเธอแล้วพาเธอไปส่งบ้านล่ะ  เขาต้องรังเกียจผู้หญิงแบบนี้ไม่ใช่รึไงกัน  นี่เขาเป็นบ้าอะไรล่ะเนี่ย

มือน้อยรีบดันคนตัวโตออกห่าง  แต่เขาก็ไม่ยอมปล่อย  นอกจากจะไม่ปล่อยแล้ว  เขากลับยกตัวเธอขึ้นมานั่งบนโต๊ะทำงาน แล้วใช้มือข้างหนึ่งดันตัวเธอให้นอนลงไป  ก่อนที่มืออีกข้าง  จะกระชากกางเกงชั้นในของเธอออกมาอย่างรวดเร็ว

“พี่แอนดรู  ปล่อยนะ  จะทำอะไรน่ะ  คนบ้า  ปล่อยอิงฟ้านะ” เธอพยายามดิ้นรนจนสุดกำลัง  แต่เขาก็ไม่สนใจ  กลับดึงชุดเดรสเกาะอกลงมากองที่เอวคอด  พร้อมกับกระชากบราเซียตัวสวยออกไป  ไม่ต่างกับชั้นในด้านล่าง 

เนื่องจากห้องทำงานของเขา  อยู่ชั้นสาม บนคฤหาสน์ขนาดห้าชั้นหลังนี้  จึงไม่มีใครได้ยินเสียงร้องของคนที่กำลังจะตกเป็นเหยื่อของนายพรานผู้หิวโหย

 

 

 

 

“อยากยั่วนักไม่ใช่รึไง  พี่อุตส่าห์ปล่อยเราไปครั้งนึงแล้วนะ  ดูท่าเราคงจะชอบยั่วผู้ชายมาก  จะบอกให้รู้เอาไว้  ผู้ชายก็คือผู้ชาย  มีผู้หญิงมายั่วถึงที่ขนาดนี้  จะรักหรือเกลียด  เขาก็ทำได้ทั้งนั้นน่ะแหละ” 

เขาโกหก  ถ้าเป็นผู้หญิงที่เขาเกลียดแล้ว  เขาจะไม่มีวันแตะต้องเธอเด็ดขาด  เพราะฉะนั้น  ที่เขาทำอยู่ตอนนี้  เขาก็เริ่มไม่แน่ใจเหมือนกัน  ว่าเขาทำเพราะอะไร

“ไม่นะ  ปล่อยอิงฟ้านะ  อิงฟ้าจะกลับบ้านแล้ว  ไม่เอาแบบนี้  ปล่อยอิงฟ้าเถอะนะคะ”  เธอพยายามขอร้องเขาอีกครั้ง  แต่เขาก็ไม่สนใจ  เขาไม่ได้คิดจะข่มขืนเธอ  แต่จะทำอะไรบางอย่าง  ให้เธอได้รู้ว่า  อย่ามายั่วผู้ชายที่ชื่อ  แอนดรู  บราวน์!!!

 

“ปล่อยให้โง่เหรอ  ผู้หญิงมาอ่อยถึงที่ขนาดนี้น่ะ”  เขายิ้มอย่างน่ากลัว  ก่อนจะอุ้มเธอขึ้นมา  แล้วพาไปตรงโซฟาตัวใหญ่กลางห้อง  ไม่สนใจว่าเธอจะดิ้นรนขนาดไหน

สภาพของเธอตอนนี้คือท่อนบนเปลือยเปล่า  ท่อนล่างมีเดรสคลุมแต่ไร้เครื่องป้องกันด้านใน  เธอรู้สึกอดสูกับสิ่งที่ทำลงไปเสียจริง  ตอนนี้เธอจะทำยังไงถึงจะรอดพ้นไปจากตรงนี้ดีนะ

เขาไม่พูดพร่ำทำเพลงอีกต่อไป  กลับดันร่างบางให้นอนราบแล้วก้มหน้าลงไปคลุกอยู่กับอกสวยได้รูปเต่งตึง  ลิ้นร้อนตวัดวนรอบยอดถันสีชมพูสวย  ดูดดึงมันอย่างหิวกระหายเสียงดังจ๊วบจ๊าบ  มือหนาก็ไม่ได้ว่าง  เขาสอดมันเข้าไปใต้กระโปรงของเธอ  นิ้วเรียวส่อเสียดเข้าไปกลางร่องงามนั้น  แล้วรูดมันเข้าออก  จนสาวน้อยดิ้นพล่าน  แทบจะคุมสติไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

“พี่...แอนดรู...อ๊ะ..ยะ...อย่า...ค่ะ”  เธอพูดจาติดขัด  แทบจะไม่เป็นภาษา  ความรู้สึกเสียวซ่านจนเกินจะบรรยายแล่นเข้ามาเต็มไปหมด 

“อยากไม่ใช่เหรอทูนหัว  พี่จะทำให้เราไปถึงสวรรค์เลยล่ะ”  เขาพูดเสียงกระเส่า  ใบหน้าคมยังคงซุกไซ้ทรวงอกอิ่มอยู่ไม่ห่าง  มืออีกข้างก็คอยช่วยบีบคั้นมันอย่างเต็มมือ

ยิ่งแตะต้องตัวเธอมากเท่าไหร่  ความต้องการของเขาก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น  มือหนาทั้งสองข้าง  ค่อยๆ ดึงชุดเดรสของเธอออกไปจากร่างงาม  โดยใช้ริมฝีปากจูบที่ปากของเธอเอาไว้  คนใต้ร่างยังคงอ่อนระทวยโรยแรงเต็มที  แทบไม่รู้สึกตัวด้วยซ้ำ  ว่าร่างกายของเธอตอนนี้  มันเปลือยเปล่าไปหมดแล้ว

เมื่อกายสาวผุดผาดไร้ซึ่งอาภรณ์  เขาจึงเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออกบ้าง  แผงอกกว้างที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม  เผยออกมาให้เธอได้เห็นอย่างเต็มตา  แม้ท่อนล่างของเขายังคงมีกางเกงสวมอยู่  แต่มันก็ทำให้เขาช่างมีเสน่ห์เหลือเกิน  จนทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวอย่างบอกไม่ถูก

เขาเลื่อนริมฝีปากลงมาเรื่อยๆ  ผ่านเนินอกงามมาถึงเนินเนื้ออวบอูมกลางกายสาว  ลิ้นร้อนแตะที่ติ่งเสียวของเธอ  ทำให้ร่างบางกระตุกเฮือก  อยากจะลุกออกไป  แต่ก็ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง  ยิ่งเมื่อเขาละเลงลิ้นหนาลงไปที่ร่องสวาท ความสุขสมที่ไม่เคยได้รับมาก่อนในชีวิต  ก็ทำให้เธอแทบจะทอดกายถวายร่างให้เขาเสียเดี๋ยวนี้

คนตัวใหญ่เห็นเธอเพลิดเพลินกับรสสวาทที่เขามอบให้  ก็เริ่มพอใจ  เขาสอดนิ้วเข้าไปในโพรงถ้ำลับ  แล้วชักมันเข้าออก  จนเมือกใสไหลเยิ้มออกมา  เขาก้มหน้าลงดื่มกินมันเข้าไปอย่างไม่นึกรังเกียจ  ทั้งที่ไม่เคยทำให้ผู้หญิงคนไหนแบบนี้มาก่อน  แต่กับเธอ  มันช่างเย้ายวนจนเขาไม่สามารถห้ามใจได้อีกต่อไป

จากที่คิดว่าจะไม่ทำอะไรเธอไปมากกว่านี้  เขาก็เริ่มไม่แน่ใจตัวเอง  เมื่อน้องชายของเขามันแข็งตัว  อยากจะออกมานอกกางเกงเสียเต็มทน 

“อ๊ะ...พี่...แอนดรู...อิงฟ้า...เสียว...ค่ะ...พอ...เถอะ...นะคะ...”  เธอร้องครวญครางอย่างทรมาน  พยายามใช้สามัญสำนึกสุดท้ายร้องขอความเห็นใจจากเขาอีกครั้ง 

“เสียวมากเหรอทูนหัว  อยากเสียวกว่านี้ไหม”  แทนที่เขาจะปล่อยเธอไป  แต่เขากลับอยากทำอย่างอื่นมากขึ้นไปอีก  เขายันตัวไปนอนคร่อมร่างของเธอไว้  ปลดซิบกางเกงของตัวเองลงอย่างรวดเร็ว  จากนั้นเขาก็งัดเอาแก่นกายขนาดใหญ่ยักษ์ที่แข็งตัวจนเห็นเส้นเลือดปูดออกมา  ถูไถไปกับร่องสวาทของเธอ

คนตัวเล็กกว่ามองแก่นกายกำยำเบื้องล่าง  แก้มสาวร้อนผ่าว  ทั้งอายทั้งโกรธ  นี่เขา  จะข่มขืนเธอจริงๆ  หรือไง 

“พี่แอนดรู  อย่านะคะ  อย่าทำอิงฟ้าเลย”  เธอรวบรวมสติ  แล้วดันตัวเขาออกไป  แต่เมื่ออาวุธร้ายจ่อตรงเป้าหมายแล้ว  มีหรือเขาจะยอมถอนตัวออกไปง่ายๆ

“ไม่อยากรู้เหรอ  ว่าถ้าของพี่เข้าไปในตัวเราแล้ว  มันจะเป็นยังไง  ขอพี่เข้าไปหน่อยนะ  พี่จะทนไม่ไหวอยู่แล้ว”  เขาไม่รอให้เธออนุญาต  ค่อยๆ  ยัดแก่นกายเข้าไปในถ้ำเล็ก  แต่ทว่า  มันเข้าไปได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น

“กรี๊ด!!!  พี่แอนดรู  ปล่อย!!!  อิงฟ้าเจ็บ... ฮือๆๆๆ”  เธอกรีดร้องอย่างเจ็บปวด  อีกทั้งน้ำตาไหลพรากเพราะความใหญ่ที่คับแน่น  ทำให้เธอปวดร้าวไปทั้งร่าง

เขาจำต้องยอมถอนแก่นกายออกมา  ด้วยไม่อาจยัดมันเข้าไปได้ในตอนนี้  แต่อารมณ์สวาทที่มันพุ่งทะยานจนถึงขีดสุด ทำให้เขาต้องหาทางปลดปล่อยให้ได้


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha