15. แผนลวงใจนายซาตาน ซีรี่ส์ เสน่หาซาตาน III

โดย: ภรปภัชตอนที่ 8 : EP.8


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“ไปสิ  มีหนังใหม่เข้ามาด้วยนะ  มัทว่าจะชวนอิงฟ้าไปอยู่พอดีเลย  แล้วช่วงนี้ไม่ไปถ่ายแบบแล้วเหรอ”  มัทนาถามอย่างสงสัย  ปกติเห็นณัฐนันท์ไปถ่ายแบบแทบจะทุกวัน

“เลิกแล้วล่ะ  พอดีมีงานอื่นน่ะ  ได้เวลาละไปเรียนกันเถอะ”  เธอไม่อยากพูดอะไรมากไปกว่านี้  จากนั้นทั้งสองสาวจึงพากันไปเข้าชั้นเรียน

 

 เวลาบ่ายสามโมงตรง

ณัฐนันท์เดินออกมากับมัทนา  พร้อมกับเพื่อนคนอื่นๆ  พวกเธอกำลังหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน  เพื่อนผู้ชายของเธอแกล้งแซวเธอเล่นเหมือนเช่นทุกครั้ง  เธอก็ไล่เอาหนังสือตีเพื่อน  ถ้าคนอื่นเห็นก็ดูเป็นภาพเพื่อนที่หยอกล้อกันธรรมดา  แต่ทว่า  มันกลับทำให้ใครคนหนึ่งที่อยู่ในรถสปอร์ตคันหรูหงุดหงิดขึ้นมาจนแทบอยากจะเข้าไปต่อยเพื่อนเธอเสียให้ได้

เขาไม่รอช้า  รีบก้าวลงจากรถ  เดินตรงไปหาเธอทันที

“อิงฟ้า!!!”  เสียงหนึ่งที่คุ้นเคยดังมาจากด้านหลังของเธอ

“พี่แอนดรู”  เธอมองเขาเหมือนเห็นผี  เพื่อนๆ ของเธอพากันสงสัย  ว่าชายหนุ่มรูปงามนั้นเป็นใครกัน

“พี่มารับแล้ว  ไปกันเถอะ”  เขาเดินเข้าไปคว้าข้อมือเธอทันที  ใบหน้าดุดัน  ราวกับไปกินรังแตนที่ไหนมา

“เอ่อ  อิงฟ้าจะไปดูหนังกับเพื่อนค่ะ”  เธอพยายามหันไปขอความช่วยเหลือจากมัทนา

“ใช่ค่ะ  พวกเรากำลังจะไปดูหนังด้วยกัน”  มัทนารีบช่วยเพื่อน  ทั้งๆ ที่ยังไม่เข้าใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น

“ไม่ต้องไป  ค่อยไปวันหลัง”  เขาไม่ฟังเสียงของใครทั้งนั้น  กลับจูงมือเธอให้ไปขึ้นรถทันที  ท่ามกลางความสงสัยของเพื่อนทุกคน

“โอ๊ย  พี่แอนดรู  อิงฟ้าเจ็บนะคะ”  เธอโวยใส่เขาเมื่อเข้ามาในรถแล้ว

“ชอบนักใช่ไหม  ไอ้เรื่องยั่วผู้ชายเนี่ย  เผลอเป็นไม่ได้  อ่อยเค้าไปทั่ว” คนโมโหหึงพูดออกไปโดยไม่คิด

ฉาด!!!

ฝ่ามือน้อยๆ  ฟาดเข้าไปที่ใบหน้าของเขาอย่างแรง  แอนดรูตกใจมาก

“พี่ไม่มีสิทธิ์มาว่าอิงฟ้าแบบนี้นะ  เราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน  ต่อให้อิงฟ้าจะอ่อยใคร  มันก็ไม่ใช่เรื่องของพี่!!!”  เธอตะโกนใส่หน้าเขา  พร้อมกับเปิดประตูรถกำลังจะก้าวลงไป  แต่เขารีบดึงตัวเธอเอาไว้  แล้วจึงกดล็อครถอีกครั้ง

“จะไปไหน  ถ้าพี่ไม่อนุญาตเราก็ไม่มีสิทธิ์ไปไหนทั้งนั้น  เข้าใจไหม!!!”  คนโดนตบเริ่มโมโห  กับคำพูดที่เธอบอกว่าจะอ่อยใครก็ได้

“พี่ไม่ใช่พ่ออิงฟ้านะ  จะมาบังคับอิงฟ้าไม่ได้  ปล่อยนะ  คนบ้า!!!”  เธอพยายามแกะมือที่เหนียวหนึบยิ่งกว่าทากาวของเขาออก

“ไม่ใช่พ่อ  แต่จะเป็นผัว!!!  แล้วผัวคนนี้ก็จะไม่ยอมให้เมียไปสำส่อนที่ไหนทั้งนั้น  เข้าใจไว้ซะด้วย”  เขาปล่อยมือเธอออก  แล้วขับรถออกไปอย่างเร็ว

“พี่จะบ้ารึไง  เราสองคนไม่ได้เป็นอะไรกัน  แล้วก็จะไม่มีวันเป็นด้วย  อิงฟ้าไม่ได้รักพี่  อิงฟ้ามีคนที่รักอยู่แล้ว  อิงฟ้าจะไปหาคนที่อิงฟ้ารัก”  ไม่รู้ทำไม  เธอถึงได้โกหกเขาไปแบบนั้น  แต่แทนที่มันจะทำให้เขาหยุดวุ่นวายกับเธอ  มันกลับทำให้สถานการณ์เลวร้ายมากขึ้น

“คนที่รักงั้นเหรอ  ดี  ถ้าไอ้คนนั้นรู้ว่าอิงฟ้าเป็นเมียพี่แล้ว  มันยังจะอยากได้อิงฟ้าอยู่อีกไหม”  เขาเหยียบคันเร่งให้เร็วขึ้นไปอีก  จากที่คิดว่าจะพาเธอไปที่บริษัท  เขากลับพาเธอไปที่อื่นแทน

“พี่แอนดรู  จะพาอิงฟ้าไปไหน  อิงฟ้าจะกลับบ้าน  พี่แอนดรู!!!” เธอทั้งกลัว  ทั้งโกรธไปหมดแล้วตอนนี้  ได้แต่นั่งตัวสั่น  คิดว่าถ้ารถจอดเมื่อไหร่  เธอจะหนีเขาไปให้ไกลที่สุด

เขาขับรถไปจอดที่หน้าบ้านหลังหนึ่งซึ่งอยู่ห่างจากบ้านหลังอื่นพอสมควร  และยังอยู่ไกลจากถนนใหญ่มากทีเดียว

เขาก้าวลงจากรถ  ไปเปิดประตูฝั่งของเธอ

“ลงมา!!!”  เขาตะคอกใส่เธอ  เมื่อไม่เห็นเธอยอมลง

“ไม่  ที่นี่ที่ไหน  พาอิงฟ้ามาที่นี่ทำไม  ว๊าย!!!  พี่แอนดรู  ปล่อยอิงฟ้านะ”  เธอร้องเสียงหลง  เมื่อเขาแบกเธอขึ้นหลัง  แล้วพาเข้าไปในบ้านหลังใหญ่นั้น

“อย่าดิ้นได้ไหม  อยู่นิ่งๆ”  เขาตีที่ก้นงอนไปหนึ่งที

“แล้วพี่จะทำอะไร  อิงฟ้าจะกลับบ้านไง  ปล่อยสิ”  เธอทั้งทุบทั้งตีที่แผ่นหลังของเขาอย่างแรง

“เดี๋ยวก็รู้”  เขาเดินขึ้นมาชั้นบน  แล้วพาเธอเข้าไปในห้องนอนขนาดใหญ่นั้น  ก่อนจะโยนเธอลงที่เตียงหนานุ่มอย่างรุนแรง

เธอรีบกระถดหนีไปจนสุดเตียง  เขาเดินไปล็อคประตูเอาไว้  แล้วกลับมาหาเธอที่เตียง  ก่อนจะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น

“พี่แอนดรู  อย่าทำอะไรบ้าๆ นะ”  เธอมองเขาอย่างหวาดหวั่น 

“หึ  จะไปหาคนที่รักงั้นเหรอ  อย่าฝันเลย  พี่ไม่ยอมปล่อยให้อิงฟ้าไปนอนกับใครหรอก  อิงฟ้าต้องเป็นของพี่คนเดียว  เข้าใจไหม!!!”  เขาถอดอาภรณ์ส่วนบนออกไปแล้ว  เหลือเพียงส่วนล่างเท่านั้น 

“หนูขอโทษ หนูพูดเล่น  หนูไม่ได้มีคนที่รักหรอกนะคะ  ปล่อยหนูไปเถอะ”  เธอพยายามพูดดีกับเขาอีกครั้ง  เมื่อสายตาที่เขามองมา  มันช่างดูน่ากลัวเหลือเกิน

“เห็นพี่เป็นตัวตลกเหรออิงฟ้า  ตอนนี้พี่ไม่สนใจแล้ว  ว่าเราจะมีใครหรือไม่มีใคร  เพราะไม่ว่ายังไง  วันนี้เราก็ต้องเป็นของพี่  ได้ยินไหม”  เขาไม่รอช้าตรงเข้าไปตะครุบตัวเธอเอาไว้  พร้อมกับกระชากชุดนักศึกษาของเธอออกจนปลิวไปคนละทิศละทาง

“พี่แอนดรู  อย่านะ” เธอพยายามปกป้องตัวเองสุดกำลัง  แต่คนโมโหหึงไม่สนใจอะไรอีกแล้ว  เขาคิดเพียงแต่ว่า  วันนี้  เธอต้องเป็นของเขา  เป็นของเขาคนเดียวเท่านั้น

คนที่มีแรงมากกว่า  ยื้อยุดฉุดกระชากกับเธอ  จนตอนนี้ร่างบางไม่เหลือเสื้อผ้าติดกายแม้แต่ชิ้นเดียว  เมื่อกายสาวเปลือยเปล่า  เขาก็เริ่มบรรเลงเพลงรักกับเธอทันที

ทนายหื่นกดจูบที่ริมฝีปากงามอย่างหนักหน่วง  ไม่มีความอ่อนโยนแม้แต่นิดเดียว  มือใหญ่เฝ้าบีบเค้นสองเต้างเต่งตึงอย่างเต็มไม้เต็มมือ  ลิ้นร้อนล้วงลึกเข้าไปในโพรงปากอิ่มดูดกลืนลิ้นบางเอาไว้อย่างหื่นกระหาย

น้ำตาของเธอไหลรินลงมาอาบสองแก้ม  เจ็บปวดเหลือเกินที่เขาทำกับเธอราวกับสัตว์ป่า  นอกจากเขาจะไม่รักเธอแล้ว  เขายังเห็นเธอเป็นเพียงเครื่องบำบัดความใคร่เท่านั้น

แอนดรูกอดจูบลูบไล้ไปทั่วกายสาว  มือหนารีบปลดเปลื้องกางเกงของตัวเองออกไปให้พ้นทาง  มังกรตัวใหญ่ยักษ์ตั้งชูลำคอเสียดสีไปกับเนินเนื้อเบื้องล่างของเธอ

เธอพยายามยกมือขึ้นมาปัดป้อง  แต่เขาก็ใช้มือข้างหนึ่ง  จับข้อมือทั้งสองข้างของเธอชูไว้เหนือศีรษะ  ก่อนจะจับมังกรสอดใส่เข้าไปในช่องทางรักของเธอ  ที่เขาเคยอยากจะทำมาครั้งหนึ่งแล้วแต่ไม่สำเร็จ

เขากระทำกับเธออย่างรุนแรง  มังกรมุดตัวเข้าไปอยู่ในถ้ำพรวดเดียว  จนร่างบางสะดุ้งเฮือก

“กรี๊ด!!!  พี่แอนดรู  ออกไปนะ  เอามันออกไป  ฮือๆๆๆ”  เธอกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดอย่างสุดแสน  บัดนี้ความสาวที่เธอเฝ้าหวงแหนมาตลอดชีวิต  ถูกเขาพรากไปจนหมดสิ้นแล้ว 

“ให้พี่เถอะนะอิงฟ้า  เป็นของพี่นะ”  คนถามไม่ได้สนใจฟังคำตอบ  แม้ร่างกายของเธอจะบีบรัดเขาแน่นเพียงใด  แต่เขาก็อยากร่วมรักกับเธอให้สำเร็จ

ร่างหนายกสะโพกขึ้นลงอย่างรุนแรง  อารมณ์ดิบที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้ความเย็นชา  ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมา  เขาไม่ได้เล้าโลมเธอเลยแม้แต่น้อย  เฝ้าแต่คอยยัดเยียดความเป็นสามีให้เธออย่างร้อนรน  คิดเพียงแค่อยากให้เธอเป็นของเขาโดยเร็วที่สุด  เธอจะได้ไม่ต้องจากเขาไปไหนอีก  โดยลืมไปว่าเธอจะเจ็บปวดมากมายเพียงไหนกับสิ่งที่เขาทำ

เขามัวแต่ลุ่มหลงในรสสวาทจากกายสาว  ไม่ได้สนใจมองสายตาเจ็บปวดของเธอแม้แต่น้อย  เขาก้มลงดูดกลืนสองเต้าเต่งตึงเอาไว้อย่างเมามัน  เสพสุขกับเธออย่างดิบเถื่อนอย่างที่ไม่เคยทำกับใครมาก่อน

สะโพกหนายังคงเด้งเข้าหาร่างบางรัวๆ  แม้จะเจ็บปวดจากความคับแน่นในกายสาว  แต่เขาก็ยังฝืนทำมันต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง  จนในที่สุด  เขาก็ปลดปล่อยน้ำรักสีขาวขุ่นจำนวนมากให้ไหลเข้าสู่ร่างกายของเธอ

ณัฐนันท์นึกว่าเขาจะยอมหยุดแต่เพียงเท่านี้  แต่เขากลับเริ่มจังหวะรักครั้งใหม่แทบจะในทันทีที่เสร็จสมจากรอบแรก  เขาจับขาเรียวของเธอขึ้นพาดบ่า  แล้วก็เริ่มส่งแรงโยกครั้งใหม่เข้าไปอย่างต่อเนื่อง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha