7. แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ [จบบริบูรณ์]

โดย: ภรปภัชตอนที่ 1 : นายซุปตาร์สุดฮอต...


ตอนต่อไป

ณ  กองถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด  ประเทศสหรัฐอเมริกา

“พี่จอร์แดน  มานี่ที ใครเป็นคนจัดเสื้อผ้าของวันนี้เนี่ย  เรียกมาหาผมหน่อยซิ!!!” 

เสียงของดาราขาวีนประจำกองถ่ายดังขึ้น  จนคนในกองต่างรู้สึกเอือมระอา  แต่ก็ไม่มีใครกล้าขัดใจเขาเลยเพราะตอนนี้เขาเป็นดาราชายที่มาแรงที่สุดในปีนี้  ค่าตัวต่อฉากหนึ่งของเขามากกว่าคนทั้งกองรวมกันประมาณ  10  เท่าเห็นจะได้  เนื่องจากฝีมือในการแสดงของเขาเรียกได้ว่าสมบทบาทจนสาวๆ และคนทั้งประเทศคลั่งไคล้เลยทีเดียว

“เอะอะโวยวายอะไรแต่เช้ากันโทนี่  ชุดพวกนี้มันมีปัญหาอะไรรึไง”  จอร์แดน  เมอร์ฟี่ ผู้จัดการส่วนตัววัย  35  ปี  รีบวิ่งเข้ามา  เมื่อได้ยินเสียงโวยวายของ  แอนโทนี่  ลอเรนโซ่  พระเอกอันดับ 1  ของฮอลลีวูด 

“ผมไม่ใช่ชอบสีของมัน  ดูสิ  สีชมพูหวานแหวว  อย่างกะพวกตุ๊ดงั้นแหละ  เอาไปเปลี่ยนให้ผมเลย  ไม่งั้นผมไม่ถ่ายต่อแน่นอน”  แอนโทนี่หยิบเสื้อขึ้นมาทำท่ารังเกียจเหมือนมันเป็นพวกไส้เดือนกิ้งกือก็ไม่ปาน  จนจอร์แดนได้แต่ถอนหายใจ

“นี่  สีชมพูมีแค่ขอบปกเสื้อนิดเดียวเอง  แทบจะมองไม่เห็นด้วยซ้ำ  แล้วนี่มันก็เป็นตอนที่พระเอกจะขอนางเอกแต่งงาน  มันก็ต้องดูหวานนิดหน่อยเป็นธรรมดานะ  นายอย่าใส่ใจมากนักเลย  รีบถ่ายให้เสร็จเถอะ  เดี๋ยวต้องไปถ่ายที่กองอื่นต่ออีกนะ”  เขาเป็นผู้จัดการให้กับแอนโทนี่มากว่า  5  ปี  พอจะเข้าใจความเรื่องมากของพระเอกหนุ่มอยู่ไม่น้อย  หลายๆ ครั้งที่เขาก็แทบจะสติแตกอยู่เหมือนกัน

“ไม่  ผมจะไม่ถ่ายจนกว่าจะเปลี่ยนชุดใหม่”  ว่าแล้วแอนโทนี่ก็โยนเสื้อลงพื้นทันที  แล้วนั่งเล่นโทรศัพท์ต่อไป

“เฮ้อ  นายนี่มันจริงๆ เลย  โอเค  ก็ได้ๆ  ตามใจนาย  น้องๆ  เอาชุดนี่ไปเปลี่ยนทีซิ”  เขาหยิบชุดที่กองอยู่กับพื้นขึ้นมา  แล้วเรียกสไตล์ลิสต์ให้รีบมาเปลี่ยนชุดทันที  เพราะไม่อยากให้เสียเวลาไปมากกว่านี้ 

แอนโทนี่ยิ้มออกมาอย่างผู้ชนะอีกครั้ง  ในโลกนี้ไม่มีอะไรที่เขาต้องการแล้วจะไม่ได้  สักพักหนึ่งสไตล์ลิสต์ก็เอาชุดใหม่มาให้เขา  เขามองอยู่ครู่หนึ่ง  จึงรับไปเปลี่ยน  แล้วการถ่ายทำก็เริ่มขึ้นทันที  เพราะทั้งกองก็รอแต่เขาอยู่คนเดียว

ในขณะที่เขาอยู่ในการแสดง  เขาก็กลายเป็นคนละคนไปเลย  เขาทำการแสดงได้ผ่านฉลุยภายในเทคเดียวทุกครั้ง  และเขาแทบไม่ใช้สแตนด์อินเลยด้วยซ้ำ  เพราะเขามีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัวหลายแขนงอยู่แล้ว  อีกทั้งยังเป็นคนชอบเรื่องตื่นเต้นอีกด้วย  เขาจึงมักได้รับคำชมอยู่เสมอ  และเป็นที่ต้องการตัวจากผู้สร้างหนังหลายๆ เรื่อง  ถ้าไม่ติดนิสัยจู้จี้จุกจิก  เอาแต่ใจ  และขี้โมโหง่ายนั้น  เขาก็นับได้ว่าเป็นนักแสดงที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียว

หลังจากแสดงเสร็จแล้ว  นางร้ายสาวสวยก็เข้ามาคลอเคลียเขาไม่ห่าง  และแอนโทนี่เองก็ดูจะพอใจเธออยู่มาก  นั่นเพราะเขากับเธอเพิ่งขึ้นเตียงด้วยกันได้ไม่กี่ครั้งนั่นเอง  เพราะฉะนั้นสำหรับเขา  เธอยังเป็นของเล่นที่เขายังไม่อยากโยนทิ้งไปตอนนี้

“โทนี่คะ  คืนนี้อย่าลืมแวะมาหามิเชลที่คอนโดนะคะ  มิเชลจะรอนะ”  เธอนั่งลงบนตักของเขามือเล็กก็คอยป้วนเปี้ยนอยู่รอบคอเขาไม่ห่าง

“ได้สิจ๊ะ  เดี๋ยวถ่ายเสร็จจะรีบไปหานะ  ว่าแต่วันนี้คุณจะใส่ชั้นในสีอะไรน้า...”  เขาพูดออกมาหน้าตาเฉย  จนคนในกองแถวนั้นรู้สึกอายแทนนางร้ายสุดเซ็กซี่คนนี้  แต่เธอกลับหัวเราะชอบใจเหลือเกิน

“แหม  ถ้าคุณอยากรู้ก็ต้องรีบไปหามิเชลสิคะ  มิเชลไปก่อนนะคะ  มีถ่ายฉากอื่นต่อ”  ว่าแล้วสาวเจ้าก็ก้มลงประทับรอยจูบดูดดื่มเป็นหนังตัวอย่างให้เขาทันที  แล้วจึงค่อยๆ  ลุกออกไปอย่างอ้อยอิ่ง

 

แอนโทนี่กับจอร์แดนเดินทางไปถ่ายหนังเรื่องอื่นต่อ  เพราะคิวงานของแอนโทนี่ค่อนข้างแน่นมาก  วันๆ หนึ่งเขาถ่ายภาพยนตร์ไม่ต่ำกว่า  3  เรื่องเห็นจะได้  แต่เขาก็ทำมันได้ดีมาตลอด  แม้ว่าภารกิจตอนกลางคืนของเขาจะมากมายไม่แพ้การแสดงเช่นกัน

ขณะที่นั่งรถไปอีกกองนั้น  จอร์แดนก็ส่งบทเรื่องใหม่ที่ติดต่อเข้ามาให้เขาทันที

“ตอนนี้มีหนังเรื่องใหม่เข้ามานะ  เป็นแนวแอคชั่นแบบที่นายชอบนั่นแหละ  เห็นว่านางเอกเป็นคนไทย  กำลังมาแรงที่สุดในประเทศไทยขณะนี้ด้วยนะ  แล้วเรื่องนี้จะถ่ายทำที่อเมริกาและก็ประเทศไทย  นายลองอ่านบทดูก็แล้วกัน  ถ้าโอเคพี่จะได้ตอบตกลงเค้าไป  ส่วนเรื่องค่าตัวเค้าเสนอมาที่สามสิบล้านเหรียญ”  จอร์แดนทำหน้าที่ของเขาอย่างที่เป็นมาตลอด  5  ปี 

“อืม  เอาไว้ว่างๆ  ผมจะลองอ่านดูละกัน”  เขารับบทมาแล้ววางไว้ข้างตัว  ก่อนจะเอนหลังพิงเบาะเพื่อพักสายตาลง

 

แอนโทนี่เข้าวงการตั้งแต่อายุ  22  ปี  จนตอนนี้เขาก็อายุได้  30  ปีแล้ว  การแสดงของเขาโดดเด่นขึ้นเมื่อไม่กี่ปีมานี้เอง  อันที่จริงต่อให้ไม่ได้ทำงานในวงการเขาก็มีทานมีใช้ไปตลอดทั้งชาติอยู่แล้ว  เนื่องจากบิดาของเขาทำธุรกิจผลิตและส่งออกรถหรู  ในอดีตเขาไม่ได้เป็นคนที่มีนิสัยแบบนี้  เขาเป็นคนจิตใจดี  เรียบร้อย  ออกจะเหมือนเด็กเนิร์ดเสียด้วยซ้ำ  แต่เมื่อ  5  ปีที่แล้ว  เขาได้พบรักกับนางแบบสาวสวยสุดฮอตของวงการ  เขาคิดว่านั่นคือรักแท้  จนเขาขอเธอแต่งงาน  แต่เขาหารู้ไม่ว่าเธอคบกับเขาเพียงเพราะเขาเป็นลูกคนรวยเท่านั้น  และสุดท้ายเธอก็ทนอยู่กับผู้ชายเรียบร้อยไร้เสน่ห์อีกต่อไปไม่ไหว  เธอจึงหันไปคบกับผู้กำกับภาพยนตร์สุดหล่อตัวพ่อแห่งวงการ  นั่นจึงทำให้เขามองโลกใบนี้ในมุมใหม่ 

ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เปลี่ยนตัวเองไปจนสุดขั้ว  หันมาชอบความเร็ว  กีฬาผาดโผน  ศิลปะป้องกันตัว  เปลี่ยนการแต่งตัวเสียใหม่  เขาสาบานว่าจะต้องทำให้ผู้หญิงทุกคนมาสยบแทบเท้าเขาให้ได้  สำหรับเขาเมื่อเขาอยากได้ผู้หญิงคนไหนเขาก็ต้องได้  แล้วเมื่อได้พาพวกเธอเหล่านั้นขึ้นเตียงแล้ว  ไม่เกินหนึ่งเดือน  เขาก็จะเขี่ยพวกเธอทุกคนทิ้งไปแล้วก็หาเหยื่อรายใหม่ต่อไปเรื่อยๆ  สำหรับเขาคำว่ารักแท้ไม่เคยมีอยู่จริงบนโลกใบนี้อย่างแน่นอน

 


ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha