7. แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ [จบบริบูรณ์]

โดย: ภรปภัชตอนที่ 9 : เพราะความเมาเป็นเหตุ...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“ตายแล้ววิ  เป็นยังไงบ้าง  ใครเค้าให้ดื่มไวน์รวดเดียวหมดแก้วแบบนี้ล่ะเนี่ย”  อนันตรารีบเข้ามาประคองน้องสาวเอาไว้

“ม่าย...เปน...ราย...  อาว...มา...อีก...”  เสียงอ้อแอ้ของวิรังรอง  ทำให้ทั้งสามคนหัวเราะออกมาพร้อมกัน

“โธ่เอ๊ย  แม่สาวคออ่อน  สภาพแบบนี้จะกลับยังไงล่ะเนี่ย”  อนันตราถอนหายใจเฮือกใหญ่

“ไม่เป็นไรครับแอน  เดี๋ยวผมจะพาเธอไปส่งที่เซฟเฮาส์เอง  คุณนั่งทานอาหารไปก่อนนะครับ แล้วผมจะกลับมารับ”  แอนโทนี่เสนอตัว  เพราะรู้สึกเป็นห่วงสาวน้อยคนนี้ไม่ต่างกัน

“ไม่เป็นไรหรอกโทนี่  เดี๋ยวฉันจะไปส่งคุณอนันตราเอง  นายไม่ต้องกลับมารับก็ได้”  มาคัสเห็นโอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกับอนันตรามากขึ้น  จึงรีบเสนอตัวเช่นกัน

“เอ่อ  จะดีเหรอคะ”  แม้จะยังอยากสนุกต่อ  แต่ก็อดเป็นห่วงวิรังรองไม่ได้ 

“ไว้ใจผมนะครับแอน  ผมจะดูแลเธอเป็นอย่างดี  คุณก็รู้ว่าผมคิดยังไงกับเธอ”  แอนโทนี่หันมาพูดกับอนันตราอย่างจริงใจ  เมื่อเห็นสายตาของเธอที่ยังไม่อาจวางใจเขาได้

“งั้นแอนฝากน้องสาวด้วยนะคะ”  เธอตัดสินใจออกไป  ไม่ใช่เพราะเธออยากอยู่กับมาคัส  แต่เพราะเธออยากให้โอกาสแอนโทนี่ได้ใกล้ชิดกับวิรังรองบ้างต่างหาก  เพราะเธอรู้ดีว่า  แม้จะทำงานด้วยกันทั้งวัน  เขาก็แทบไม่มีโอกาสได้คุยกับวิรังรองเลยด้วยซ้ำ

“ขอบคุณมากครับ ผมขอตัวก่อนนะ”  แอนโทนี่รีบพยุงวิรังรองที่เมาจนไม่ได้สติ  เดินไปด้านหลังทางเข้าออกลับที่มาคัสทำไว้เพื่อคอยหลบนักข่าวนั่นเอง  โดยมีบอดี้การ์ดช่วยนำทางไปด้วย

อนันตรามองตามหลังทั้งสองคนจนลับตา

“ดูท่าทางคุณเป็นห่วงน้องวิมากเลยนะครับ”  มาคัสชวนคุย  เมื่อเห็นว่าตอนนี้เหลือเพียงเขากับเธอแล้ว

“ค่ะ  วิเป็นเหมือนน้องสาวของแอน  ถึงเธอจะเป็นเด็ก  แต่เธอก็มีความรับผิดชอบมาก  เธอจะคอยดูแลแอนเป็นอย่างดี  นี่ถ้าไม่ใช่โทนี่  แอนคงไม่ยอมปล่อยเธอไปแบบนั้นแน่ๆ”  อนันตราหันมายิ้มน้อยๆให้เขา

“ผมก็แปลกใจเหมือนกันนะครับที่เจ้าโทนี่มันชอบน้องของคุณ  เอ่อ  ผมหมายถึง  ผู้หญิงที่ดูเด็กขนาดนั้นน่ะครับ”  มาคัสไม่ได้หมายความว่าวิรังรองไม่สวย  แต่เธอดูไม่น่าจะใช่เสปคของแอนโทนี่ต่างหากล่ะ

“นั่นสิคะ  แอนเองก็แปลกใจ  แต่โทนี่เค้าก็ยืนยันว่าเค้าจริงจัง  แอนเลยสบายใจขึ้น “ อนันตรายิ้มให้มาคัส  แล้วทั้งสองคนก็คุยเรื่องอื่นแทน

แอนโทนี่พาวิรังรองขึ้นรถมาได้แล้ว  เขาก็รีบขับพาเธอกลับเซฟเฮาส์ทันที  แต่วิรังรองเมามาก  เธออาเจียนออกมา  เลอะเทอะเต็มเสื้อผ้าไปหมด  เขาเลยต้องเปลี่ยนเส้นทางพาเธอไปที่คอนโดของเขาแทนซึ่งอยู่ใกล้มากกว่า

 

แอนโทนี่อุ้มเธอออกมาจากจากรถ  หลังจากที่เช็ดหน้าเช็ดตาให้เธอไปแล้วส่วนหนึ่ง   เขารีบพาเธอขึ้นไปที่คอนโดทันที

เมื่อมาถึงห้องของเขาแล้ว  เขาจึงวางเธอไว้ที่เตียง กำลังจะถอดเสื้อนอกของเธอออก  เพราะมันเปื้อนไปหมด  แต่เธอกลับลืมตาขึ้น  แล้วจับมือของเขาเอาไว้

“นี่คูน...  จาทาม...อาราย...วิเหรอคะ”  เธอพูดทั้งที่แทบไม่มีสติด้วยซ้ำ

“ผมจะถอดเสื้อนอกออกให้  เสื้อคุณเลอะเทอะไปหมดแล้วเห็นไหม” ชายหนุ่มคุยกับเธอ 

เมื่อเห็นว่าเธอไม่ว่าอะไรเขาก็จัดการถอดเสื้อเชิ้ตตัวนอกออก  เหลือเพียงเสื้อกล้ามสีขาวที่แทบจะปกปิดหน้าอกหน้าใจของเธอไม่มิดด้วยซ้ำ  แอนโทนี่อดที่จะมองมันไม่ได้  ไม่คิดว่าผู้หญิงรูปร่างผอมบางจะซ่อนรูปได้ถึงขนาดนี้  เขาพยายามห้ามใจ  แล้วเอาเสื้อของเธอออกไปกองข้างนอก  ก่อนจะเดินไปเอาน้ำเย็นมาให้เธอดื่ม  แต่พอกลับเข้ามาเธอก็ไม่อยู่บนเตียงซะแล้ว  เขาได้ยินเสียงดังมาจากห้องน้ำ  จึงวางแก้ว  แล้วเดินไปดู

และสิ่งที่เขาเห็นตอนนี้ทำให้ความรู้สึกที่เขาสามารถสะกดไว้ได้แล้วมันพุ่งออกมาอีกครั้ง  วิรังรองกำลังยืนพิงผนังห้องน้ำสายน้ำจากฝักตัวรดรินมาบนร่างกายของเธอ  เสื้อกล้ามตัวเดิมตอนนี้เปียกน้ำจนหมด  เผยให้เห็นบราเซียตัวจิ๋วนั้นอย่างชัดเจน  นี่เธอทำอะไรลงไปเนี่ย  แอนโทนี่รีบเข้าไปประคองตัวคนที่ยืนตัวเปียกอยู่ตรงนั้น

“วิ  ทำอะไรน่ะ  เดี๋ยวก็ไม่สบายกันพอดี”  เขาพยายามดึงเธอออกมาจากห้องน้ำ  แต่เธอกลับรั้งตัวเขาไว้

“วิร้อนค่ะ  จะอาบน้ำ  คุณมาอาบน้ำด้วยกันไหมคะ”  คนเมาที่ตอนนี้ตัวเปียกปอน  ยืนเซไปเซมา  มือน้อยๆ ก็คอยแต่จะดึงเสื้อตัวเองออก  นี่เธอเมาขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย

“เอ่อ  วิ  คุณจะมาอาบน้ำตอนนี้ไม่ได้นะ  ผม  ผม  โธ่โว๊ย!!!”  แอนโทนี่แทบควบคุมสติตัวเองไม่ได้อยู่แล้ว  เมื่อสองมือน้อยๆ คอยไต่มาตามตัวเขาเหมือนกำลังหาอะไรสักอย่าง

“ทำไมล่ะคะ  คุณไม่ร้อนเหรอ  วิร้อน  ร้อนจะตายอยู่แล้ว  อาบคนเดียวก็ได้”  เธอไม่รอช้า  ถอดเสื้อกล้ามและกางเกงของตัวเองออกทันที  แล้วหันหลังให้เขาพร้อมกับยืนแช่อยู่ภายใต้สายน้ำที่ไหลออกมาจากฝักบัว  แอนโทนี่ได้แต่ยืนมองเธอจากด้านหลัง  เขาเอาแต่จ้องรูปร่างที่เต็มไปด้วยส่วนเว้าส่วนโค้ง  ที่ตอนนี้เหลือเพียงชั้นในสองชิ้นปกปิดร่างกายของเธอเอาไว้เท่านั้น  เขาจับตัวเธอหันมา  ไม่อาจต้านทานความต้องการต่างๆ ได้อีกแล้ว

แอนโทนี่ใช้สองมือหนาจับเอวบางของเธอเอาไว้แน่น  กดริมฝีปากหยักลงบนริมฝีปากบางนุ่มอย่างดูดดื่ม  วิรังรองใช้สองมือน้อยๆพยายามผลักไสเขาเท่าที่จะพอมีแรงทำได้  แต่ก็ไม่อาจต้านทานสัมผัสที่แสนวาบหวามนั้นได้อีกต่อไป  เขาจูบเธออย่างคนที่ช่ำชองประสบการณ์  สองมือของเขาบีบขย้ำภูเขาสองลูกนั้นอย่างบ้าคลั่ง  สักพักก็ค่อยๆ ปลดบราเซียตัวจิ๋วออกไปอย่างรวดเร็ว  เผยให้เห็นอกอวบอิ่มชวนให้สัมผัสนั้นอย่างเต็มตา  เขาไม่รอช้าก้มลงดูดกลืนยอดภูเขาที่ตั้งตระหง่านนั้นทันที  เธอทำอะไรไม่ถูกอีกแล้วตอนนี้  เมื่อเขาใช้ปลายลิ้นบดคลึงสองปทุมถันของเธออย่างเมามัน  เธอได้แต่กอดศีรษะของเขาไว้แน่น

เขาเลื่อนปลายลิ้นร้อนลงมาเรื่อยๆ  จนถึงกลางกายสาว  ค่อยๆ ถอดปราการด่านสุดท้ายออกอย่างช้าๆ  บัดนี้กุหลาบช่องามได้ปรากฏแก่สายตาของเขาแล้ว 

“สวย  สวยงามเหลือเกิน  เบบี๋ของพี่”

แอนโทนี่ถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกทุกชิ้น  ทำให้ตอนนี้เขาและเธอก็นุ่งลมห่มฟ้าไม่ต่างกัน  บทรักครั้งแรกในชีวิตของสาวน้อยอย่างวิรังรอง  กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่ช้า


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha