7. แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ [จบบริบูรณ์]

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 15 : วางแผน...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เช้าวันต่อมา

ที่กองถ่ายภาพยนตร์  The Last  อนันตราและวิรังรองมาเดินทางมาที่กองถ่ายด้วยกันเหมือนเดิม  หลังจากต้องพักกองไป  2  วัน  เพราะแอนโทนี่ยกเลิกงานทั้งหมด  วิรังรองกำลังคุยงานกับทีมงานอยู่  ในขณะที่อนันตรากำลังแต่งหน้าทำผม  แอนโทนี่ก็เดินเข้ามาทักทายทันที

“เอ่อ  กลับจากนิวยอร์กแล้วเหรอครับแอน” เขาคุยนางเอกสาวเพราะไม่อยากให้เป็นที่สังเกตมากนัก  ทั้งๆ ที่อยากมาเห็นหน้าวิรังรองต่างหาก  เมื่อคืนเขาไม่ได้นอนเลยเพราะมัวแต่คิดถึงเธออยู่นั่นเอง

“กลับมาตั้งแต่เมื่อวานเย็นแล้วค่ะ”  เธอหันไปตอบเขา  แม้จะรู้ดีว่าเขาต้องการจะทำอะไร  แต่เมื่ออยู่ท่ามกลางคนมากมายอย่างนี้  เธอก็ไม่รู้จะช่วยเขายังไงเหมือนกัน

แล้วสักพักก็มีคนมาติดต่องานของอนันตรา  วิรังรองจึงต้องออกไปคุยกับเขาด้านนอกบริเวณกองถ่าย  เธอจึงไม่ได้หันไปมองเขาด้วยซ้ำ  แอนโทนี่รู้สึกเสียดายได้แต่มองตามเธอไปจนลับสายตา

 

เขาต้องไปถ่ายหนังต่อ  เนื่องจากพักกอง  2  วัน  ทำให้วันนี้มีหลายฉากที่เขาและอนันตราต้องถ่ายทำร่วมกับนักแสดงตัวร้ายอีกหลายคน  กว่าจะเสร็จก็เล่นเอาเกือบเที่ยงคืน 

อนันตราถ่ายฉากของตัวเองเสร็จตั้งแต่สองทุ่มแล้ว  เธอกับวิรังรองจึงได้ขอตัวกลับก่อน  แอนโทนี่จึงรู้สึกเหงามากขึ้นไปอีก  เขาแสดงผิดพลาดหลายครั้ง  จนจอร์แดนซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเขารู้สึกแปลกใจ  เพราะดาราหนุ่มดูไม่มีสมาธิเอาเสียเลย

“โทนี่  วันนี้นายเป็นอะไรน่ะ  ดูเหม่อพิกล  มีอะไรก็ปรึกษาพี่ได้นะ”  จอร์แดนถามขณะนั่งรถออกมาจากกองถ่ายด้วยกัน  เขาพอจะรู้เรื่องความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่มกับวิรังรองอยู่บ้าง  แต่ก็ไม่คิดว่าจะลึกซึ้งมากเท่าไหร่  เพราะคิดว่าแอนโทนี่อาจจะกำลังหลงเธอเหมือนคู่ควงคนอื่นๆ  แล้วอีกไม่เกินหนึ่งเดือน  เขาก็จะหันไปหาคนอื่นได้เอง  แต่ครั้งนี้ดูต่างออกไปเขาไม่เคยเป็นแบบนี้   เขาไม่เคยทำให้งานเสียสักครั้ง

“ผมคิดถึงวิน่ะพี่  ผมไม่มีสมาธิเลย”  แอนโทนี่บอกตามตรง  และมันก็ทำให้จอร์แดนแปลกใจมาก

“นี่อย่าบอกนะ  ว่าคนนี้ตัวจริงน่ะ”  เขาถามอย่างสงสัย

“ก็จริงน่ะสิพี่  ผมรักวิจริงๆ  รักแบบที่ไม่เคยรักใครแบบนี้มาก่อนเลย”  แอนโทนี่ยิ้มเขิน  เมื่อพูดถึงสาวน้อยไร้เดียงสาคนที่กุมหัวใจของเขาอยู่ตอนนี้

“แล้วทำไมนายไม่คบกับเธอไปแบบเปิดเผยเลยล่ะ  จะกลัวอะไร  ต่อให้นายไม่แสดงหนัง  นายก็มีกินมีใช้อยู่แล้วนี่”  จอร์แดนเองก็ค่อนข้างสนิทกับดาราหนุ่มมาก  เขามองแอนโทนี่เป็นเหมือนน้องชายคนหนึ่ง  สมัยนี้ดาราฮอลลีวูดส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ปกปิดความสัมพันธ์กับคนรักอยู่แล้ว  เขาจึงไม่ได้กังวลอะไร

“ผมไม่เคยกลัวเลยนะพี่  แต่วิน่ะสิ  แธอบอกว่าไม่อยากทำให้อนาคตดาราอันดับ  1  ต้องมาดับวูบเพราะเธอ  แล้วอีกอย่างเธอก็ชอบคิดว่าตัวเองไม่คู่ควรกับผม  เพราะเธอเป็นแค่เด็กกำพร้าน่ะสิ  เฮ้อ...”  แอนโทนี่ระบายความในใจที่อัดอั้นออกมาให้คนที่เปรียบเสมือนพี่ชายฟัง

“โธ่เอ๊ย!!!  เด็กหนอเด็ก  ฟังดูแล้ว  เธอคงจะรักนายมากเลยนะ  ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่น  ป่านนี้คงเอาเรื่องที่คบกับนายไปบอกคนทั้งโลกให้รู้แล้วล่ะมั้ง”  จอร์แดนฟังแล้วก็อดชื่นชมเธอไม่ได้  ดูเหมือนเธอจะไม่ใช่คนแบบที่เขาคาดไว้ตอนแรก

“ใช่  เธอบอกว่าเธอรักผมมาก  จึงไม่อยากดึงผมลงไปตกต่ำกับเธอ  บ้าชะมัด  เธอคิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไงกันนะ”  แอนโทนี่ถอนหายใจ  ตอนนี้เขาอยากให้เธอแสดงความเป็นเจ้าของเขาเสียจริง  เหมือนอย่างที่ผู้หญิงคนอื่นที่เขาเคยนอนด้วยชอบทำประจำ  เขาคงสบายใจกว่านี้

“แล้วนายจะทำยังไงต่อไปล่ะ  ในเมื่อเธอตัดสินใจแบบนี้น่ะ  จะถอยหรือลุยต่อ”  จอร์แดนลองหยั่งเชิงเขาดู  ว่าเขาจริงจังกับเธอขนาดไหน

“ลุยต่ออยู่แล้วพี่  แต่ตอนนี้ผมแค่ยังไม่รู้จะทำยังไงแค่นั้นเอง  นี่เธอบอกผมนะ  ว่าถ้าเธอกลับเมืองไทยเมื่อไหร่  ก็ขอให้ผมลืมเรื่องของเธอซะ  ผมนี่อยากจะบ้าตายซะจริงๆ  ไม่รู้เธอจะเป็นคนดีไปถึงไหน”  แอนโทนี่หงุดหงิดใจเมื่อคิดถึงคำพูดของวิรังรองวันนั้น  ซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่มีทางยอมเด็ดขาด

“เฮ้อ  ผู้หญิงนี่เข้าใจยากเสียจริง  เพราะอย่างนี้ไง  ฉันถึงไม่อยากมีแฟนน่ะ”  จอร์แดนเองก็พลอยถอนหายใจไปด้วย 

“ผมรู้แล้วพี่!  ว่าจะทำยังไง!  ผมถึงจะมีเวลาได้อยู่กับเธอโดยที่ไม่เป็นข่าวด้วย  แต่ผมต้องให้พี่ช่วยนะ”  แอนโทนี่คิดแผนการบางอย่างออกมาได้  รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ปรากฏตรงมุมปากหยัก

“อะไรล่ะ  ที่จะให้พี่ช่วยน่ะ”  จอร์แดนทำหน้าสงสัย  เมื่อเห็นท่าทางแปลกๆ ของดาราหนุ่ม

แล้วแอนโทนี่ก็บอกแผนการของเขาให้จอร์แดนฟัง  เล่นเอาผู้จัดการสุดหล่อตกใจไปเลย

“อะไรนะ!!!  จะให้พี่เนี่ยนะ  ไปจีบแม่ดารานั่น  ดูเชิดๆ หยิ่งๆ  ไม่เห็นน่ารักซักนิด ไม่เอาด้วยหรอก” 

จอร์แดนรีบปฏิเสธ  ก็แผนการของแอนโทนี่คือจะให้เขาทำเป็นไปจีบอนันตรา  เวลาที่เขาอยู่กับดาราสาว  แอนโทนี่จะได้อยู่กับวิรังรองได้โดยที่เธอไม่กล้าหลบหน้าเขาอีกไงล่ะ  นักข่าวก็จะพุ่งเป้าไปที่อนันตรากับจอร์แดนด้วย 

“โธ่...  พี่  ช่วยผมหน่อยน้า...  แอนน่ะเค้าไม่ได้หยิ่งซักหน่อย  ตัวจริงของเค้าน่ารักมากเลยนะ”  แอนโทนี่พยายามอ้อนเขาเต็มที่  อันที่จริงถ้าจอร์แดนจะชอบอนันตราขึ้นมาจริงๆ  ก็คงจะดีมาก

“ถ้าเธอน่ารักขนาดนั้น  ทำไมนายไม่จีบเองซะเลยล่ะ”  จอร์แดนหงุดหงิด  เขาเห็นอนันตรามาหลายครั้ง  ก็ยอมรับว่าเธอเป็นคนสวยและมีเสน่ห์มาก  แต่เธอชอบทำหน้าดุเวลาอยู่ที่กองถ่าย  ทำให้เขาไม่กล้าเข้าใกล้เท่าไหร่

“ก็ผมไม่ได้ชอบเธอนี่พี่  น้า...พี่จอร์แดน  ผมแค่ให้พี่แกล้งจีบเธอเฉยๆ  ไม่ได้จะให้จีบจริงซะหน่อย  แต่ถ้าพี่คิดจริงจังขึ้นมา  ผมก็สนับสนุนเต็มที่เลยนะ”  แอนโทนี่ยิ้มกว้าง 

“เฮ้อ  นายนี่มัน  ก็ได้ๆ  พี่จะแกล้งจีบยัยเจ้าหญิงน้ำแข็งนั่นก็ได้  แต่แค่แกล้งเท่านั้นนะ”  จอร์แดนสงสารความรักของแอนโทนี่ จึงยอมช่วยเหลือ  หรืออาจจะเพราะบางทีเขาก็อยากรู้เหมือนกันว่าเขาจะจีบเจ้าหญิงน้ำแข็งอย่างอนันตราติดหรือเปล่า  มันก็ดูเหมือนจะน่าสนุกดีหรอกนะ

Yes!!!  ขอบคุณมากครับพี่  งั้นเริ่มแผนการตั้งแต่พรุ่งนี้เลยนะ”  แอนโทนี่ดีใจมากที่ผู้จัดการสุดหล่อของเขายอมช่วย  ทีนี้เขาก็จะได้มีเรื่องอยู่กับวิรังรองได้บ่อยๆ แล้ว


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของทายาทของพระเอกและนางเอกให้ได้อ่านกันอีกด้วยนะคะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha