7. แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ [จบบริบูรณ์]

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 19 : ความจริง? ที่เจ็บปวด...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

จอร์แดนตื่นขึ้นมาในตอนเช้ามืด  อนันตราไม่อยู่บนเตียง  เขารีบลุกขึ้นอย่างร้อนใจ  อย่าบอกนะว่าเธอหนีไปแล้ว

 เขาเดินไปหยิบกางเกงมาสวมไว้ แล้วลงไปดูชั้นล่าง  อนันตรานั่งอยู่ตรงเก้าอี้ไม้ที่หันหน้าไปทางทะเลนั่นเอง  เฮ้อ...ค่อยยังชั่ว

จอร์แดนเดินเข้าไปหาเธอ  เขากอดเธอเอาไว้จากด้านหลัง  อนันตราสะดุ้งเล็กน้อย

“อยู่นี่เอง  ผมตามหาคุณตั้งนาน”  เขาดีใจที่เธอไม่ได้หนีไปไหน

“กรุณาอย่าแตะต้องตัวฉันอีก  ตื่นแล้วก็ดี  ช่วยพาฉันกลับไปด้วย  ฉันต้องไปทำงานต่อ”  เสียงของเธอเย็นชาเสียจนทำให้ใจของเขาหล่นวูบ

“ผม...ขอโทษ”  เขาไม่รู้ว่าควรจะพูดคำไหนออกมาดี

“ไม่จำเป็น...เรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างเรา  ขอให้มันจบลงแต่เพียงเท่านี้  ฉันจะคิดซะว่าทำทานให้นายไปก็แล้วกัน”  อนันตราแข็งใจพูด  ทั้งที่เจ็บปวดในหัวใจมากเหลือเกิน

“ไม่ได้  คุณเป็นเมียผมแล้วนะแอน  ผมไม่ยอมให้มันจบลงง่ายๆ หรอก”  เขาพูดด้วยแววตาที่เจ็บปวด

“ฉันเป็นแค่ผู้หญิงที่โดนนายข่มขืนเท่านั้น  ไม่ใช่เมียของนาย  และไม่มีวันเป็นเด็ดขาด  นายไม่ได้รักฉันและฉันก็ไม่ได้รักนาย  ให้มันจบกันเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว”  เธอยืนยันเสียงแข็ง  เธอจะไม่มีวันยอมเป็นเมียเขา  ในเมื่อสิ่งที่เกิดขึ้นมันปราศจากซึ่งความรัก  มีแต่เพียงอารมณ์ดิบเถื่อนของเขาเท่านั้น

“แต่ผม...”  เขาอยากจะพูดว่าเขารักเธอ  แม้ว่าเขาเองก็ยังไม่มั่นใจนัก 

“พอแล้ว  อย่าทำให้ฉันเกลียดนายไปมากกว่านี้เลยนะ  เท่านี้ฉันก็เจ็บปวดมากพอแล้ว”  เธอไม่อาจกลั้นน้ำตาเอาไว้ได้อีกแล้ว  และมันก็ยิ่งตอกย้ำให้จอร์แดนรู้ว่า  เขาได้ทำผิดพลาดครั้งใหญ่ไปแล้วจริงๆ  เขาพูดอะไรไม่ออก  ตอนนี้เธอโกรธเขามาก  เขาทำได้เพียงปล่อยให้เธอได้สงบสติอารมณ์ก่อนเท่านั้น

เขายอมพาเธอกลับไปที่เซฟเฮาส์แต่โดยดี  เมื่อไปถึงเธอก็รีบวิ่งลงไปจากรถทันที  โดยไม่หันมามองเขาอีกเลย  จอร์แดนมั่นใจได้ในวินาทีนั้น  เมื่อเห็นเธอวิ่งออกจากรถไป  ใจของเขาเจ็บปวดเหลือเกิน  เขาเพิ่งแน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในใจของเขา  มันคือความรักจริงๆ  และเขาต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้เธอยอมให้อภัยเขาให้ได้

 

แอนโทนี่กับวิรังรองออกมาจากคอนโดด้วยกัน  พวกเขาไม่ทันสังเกตว่ามีใครคนหนึ่งขับรถผ่านมาเห็นเข้าพอดี  เขาพาเธอมาส่งที่เซฟเฮาส์  เมื่อร่ำลากันสักพัก  เขาก็ขับรถออกไป  โดยมีใครคนหนึ่งคอยมองอยู่ตลอดเวลา 

วิรังรองก้าวเข้ามาในเซฟเฮาส์  เธออาบน้ำแต่งตัวเรียบร้อยแล้ว  จึงเดินไปหาอนันตราที่ห้องพัก  แต่เธอกลับได้ยินเสียงร้องไห้  ดังมาจากในห้องน้ำของอนันตรา

“พี่แอน  พี่แอนคะ  เป็นอะไรรึเปล่าคะ”  วิรังรองทุบประตูห้องน้ำเสียงดัง  เธอเป็นห่วงดาราสาวไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

อนันตราเดินออกมาพร้อมกับใบหน้าที่เปื้อนน้ำตา  ดวงตาของเธอแดงก่ำ  วิรังรองใจหายนี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่นะ

“วิ  ฮือๆๆๆ”  อนันตราโผกอดวิรังรองเอาไว้แน่น 

“เกิดอะไรขึ้นคะพี่แอน  บอกวิมาค่ะ  ใครทำอะไรพี่สาวของวิแบบนี้”  วิรังรองตัวสั่นไปหมด  เธอไม่เคยเห็นอนันตราเป็นแบบนี้มาก่อน 

“พี่...  พี่...  พี่โดนข่มขืน...”  อนันตราตัดสินใจบอกวิรังรองไป  เธอก้มหน้าแล้วร้องไห้ออกมาอย่างหนัก

“อะไรนะคะ  พี่แอน  ใครคะ  ใครทำ”  วิรังรองน้ำตาไหล  เธอสงสารอนันตราจับใจ

“นายจอร์แดน”  เธอเจ็บปวดใจอย่างสดแสนที่ต้องเอ่ยชื่อผู้ชายใจร้ายคนนั้น

“ฮะ  พี่จอร์แดน  ทำไมพี่จอร์แดนทำแบบนี้  ไม่ได้  วิจะไปจัดการเค้าเอง  วิจะไม่ยอมให้ใครมารังแกพี่แอนแบบนี้”  วิรังรองโกรธมาก  อย่าบอกนะว่าเมื่อคืนนี้เป็นแผนการของผู้ชายสองคนนั้น  มันจะมากเกินไปแล้ว

“ไม่วิ  อย่าไป  ขอให้เรื่องทุกอย่างมันจบแค่นี้  พี่ไม่อยากให้มันกลายเป็นข่าวใหญ่”  อนันตรายื้อแขนวิรังรองไว้  เธอไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายคนนั้นอีกแล้ว

“โธ่  พี่แอน  วิขอโทษนะคะ  เพราะวิเอง  พี่แอนถึงเป็นแบบนี้”  วิรังรองกอดอนันตราร้องไห้

“หมายความว่ายังไงกัน  พี่ไม่เข้าใจ”  อนันตรามองหน้าวิรังรองอย่างสงสัย

“วิขอโทษค่ะพี่แอน  วิคิดว่ามันน่าจะเป็นแผนการของคุณโทนี่  เค้าต้องการให้วิอยู่กับเค้าเมื่อคืน  เลยให้พี่จอร์แดนแยกพี่แอนออกไป  วิทำให้พี่แอนต้องเป็นแบบนี้  วิมันเลวเอง  ไม่น่าหลงเชื่อใจคนพวกนี้เลย”  วิรังรองยกมือไหว้ขอโทษอนันตรา  เธอรู้สึกผิดมากเหลือเกิน

“อย่าบอกนะว่าวิกับโทนี่  เอ่อ  มีอะไรกันแล้ว”  อนันตราลืมเรื่องของตัวเองไปชั่วคราว  เมื่อเห็นท่าทางของวิรังรอง

“ใช่ค่ะ  วิผิดเอง  วิเป็นผู้หญิงใจง่าย  วิเลวมากใช่ไหมคะพี่แอน  ฮือๆๆ”   วิรังรองร้องไห้หนักมากขึ้น  อนันตรากอดเธอไว้  ทั้งสองคนกอดกันร่ำไห้  รู้สึกเจ็บปวดจนแทบขาดใจ 

เวลาผ่านไปกว่าชั่วโมงทั้งสองคนก็หยุดร้องไห้  เตรียมตัวออกไปกองถ่าย  แม้จะแทบไม่มีเรี่ยวแรงและกำลังใจจะทำอะไรอีกแล้ว  แต่ความรับผิดต้องมาก่อนเสมอ

แต่ทว่าขณะที่กำลังจะเดินทางออกไปนั้น  ก็มีใครบางคนมา กดกริ่งหน้าเซฟเฮาส์  พวกเธอจึงออกไปดูพร้อมกัน

“คุณมิเชล”  อนันตราพูดชื่อนางร้ายชื่อดังแห่งวงการฮอลลีวูด

“สวัสดีค่ะ  ทั้งสองคน  ขอมิเชลเข้าไปคุยอะไรด้วยหน่อยได้ไหมคะ”  นางร้ายแสนสวยกล่าวด้วยใบหน้าที่ดูเศร้าสร้อยเหลือเกิน

“เอ่อ  เชิญค่ะ”  อนันตรากล่าวอนุญาตแขกที่ไม่ได้รับเชิญ  จากนั้นทั้งสามคนจึงได้มานั่งพูดคุยกันที่โซฟาในห้องรับแขก

“คุณมีธุระอะไรกับพวกเราหรือคะ”  อนันตราถามอย่างสงสัย

“มิเชลจะไม่อ้อมค้อมนะคะ  เมื่อเช้ามิเชลเห็นคุณวิรังรองออกมาจากคอนโดของโทนี่”  เธอหันไปหาวิรังรอง  และนั่นก็ทำให้วิรังรองตกใจมาก

“คุณรู้...”  วิรังรองพูดไม่ออก

“ค่ะ  ฉันเห็นทุกอย่าง  ฉันจึงอยากจะมาขอร้องคุณให้เลิกยุ่งกับโทนี่  เพราะว่า...ฉันกำลังจะมีลูกกับโทนี่ค่ะ”  มิเชลแสร้งทำเป็นร้องไห้  พร้อมกับเอาใบรับรองแพทย์ที่แสดงว่าเธอตั้งครรภ์ได้สองเดือนแล้วมาให้วิรังรองดู   วิรังรองรับกระดาษแผ่นนั้นมาดู  มือของเธอสั่น  นี่มันเรื่องอะไรกัน

“คุณคงจะพอทราบมาบ้าง  ว่าโทนี่เค้าเป็นคนเจ้าชู้มาก  คบใครไม่เคยเกินหนึ่งเดือน  ตอนนี้เค้าหลงคุณมาก  แต่พอฉันบอกกับเค้าว่าฉันท้อง  เค้าก็ดีใจมาก  และบอกว่าจะเลิกยุ่งกับคุณเด็ดขาด  เมื่อเช้าฉันจึงแวะไปหาเค้าที่คอนโดเหมือนทุกวัน  แต่พอฉันเห็นคุณ  ฉันก็รู้ได้ทันทีว่าเค้ายังไม่ได้เลิกกับคุณ  ฉันจึงต้องมาขอร้องคุณด้วยตัวเอง  ได้โปรดเห็นใจลูกผู้หญิงด้วยกันเถอะนะคะ  ฉันรักเค้าจริงๆ  ฉันไม่อยากให้ลูกที่เกิดมาไม่มีพ่อ   ถ้าคุณไม่เชื่อว่าเค้าจะเลิกกับคุณ  คุณดูนี่ก็ได้นะคะ”  ว่าแล้วมิเชลก็หยิบโทรศัพท์ของเธอออกมา  เปิดคลิปหนึ่งให้สองสาวดู

ในคลิปเป็นภาพของเธอกับโทนี่นอนกอดก่ายกันอยู่บนที่นอนด้วยกัน  ซึ่งเธอแอบถ่ายไว้ตั้งแต่เมื่อตอนแรกๆ  ที่เธอมีอะไรกับเขา  เพื่อหวังจะแบล็คเมล์เขาในภายหลังนั่นเอง  และคนที่แอนโทนี่พูดถึงก็ไม่ใช่วิรังรอง  แต่เป็นสาวไซด์ไลน์ที่เขาจ้างมานอนด้วยเท่านั้น

“เมื่อไหร่คุณจะเลิกยุ่งกับผู้หญิงคนนั้นซะทีล่ะคะ  ฉันหึงคุณนะรู้ไหม”  เสียงของมิเชลถามเขา

 

“อีกไม่นานหรอกจ้ะ  คุณก็รู้ว่าผู้หญิงแบบนั้นไม่ใช่สเปคผม  ตอนนี้ผมแค่ลองของแปลกเท่านั้น  ใครจะสู้แม่ดาวยั่วอย่างคุณได้ล่ะ”  แล้วแอนโทนี่ก็จัดการเริ่มบทรักกับมิเชลทันที

 

วิรังรองมือสั่นจนโทรศัพท์หลุดออกจากมือ  น้ำตาของเธอไหลออกมา  อนันตรารู้สึกโกรธแค้นแอนโทนี่มากขึ้นเป็นสองเท่า

“ค่ะ  ฉันจะเลิกยุ่งกับเค้าโดยเด็ดขาด  ขอบคุณมากนะคะที่กรุณามาบอกฉัน”  วิรังรองพูดออกมาหลังจากที่ได้สติ

“งั้นก็ดีแล้วค่ะ  ขอบคุณมากนะคะที่คุณเข้าใจ  มิเชลไปก่อนนะคะไ  นางร้ายสาวออกจากบ้านไปด้วยรอยยิ้มที่ชั่วร้ายที่สุด  ไม่คิดว่ามันจะง่ายขนาดนี้  ในเมื่อเธอไม่ได้ครอบครองแอนโทนี่  คนอื่นก็ต้องไม่ได้เหมือนกัน!!!

“วิไม่เป็นไรใช่ไหม  ทำใจดีๆ ไว้นะ”  อนันตราเข้ามากอดเธอเอาไว้  รู้สึกสงสารวิรังรองจับใจ

“วิโง่เองค่ะพี่แอน  ที่เชื่อคำว่ารักของเค้า  วิมันโง่จริงๆ”  วิรังรองร้องไห้ออกมาไม่ยอมหยุด  รู้สึกเหมือนจะขาดใจเสียให้ได้

“เข้มแข็งไว้นะวิ  เราสองคนต้องเข้มแข็งไว้  นับจากนี้ไปเราจะเริ่มต้นกันใหม่  ลืมเรื่องเลวร้ายพวกนี้ไปซะ  พี่จะขอถอนตัวจากหนังเรื่องนี้  เราจะไม่ทนอยู่ที่นี่อีกต่อไป  กลับบ้านเรากันนะ”  อนันตราไม่สนใจอะไรแล้วตอนนี้  เธอไม่อาจให้วิรังรองและตัวเธอเองต้องทนทำงานร่วมกับผู้ชายเลวๆ สองคนนี้ได้อีกต่อไป

“ไม่ค่ะพี่แอน  เราจะไม่ทำแบบนั้น  เราจะทำให้สองคนนั้นรู้ว่าเราไม่ได้อ่อนแอ  ถ้าเรายอมแพ้ตอนนี้ทุกคนก็จะหัวเราะเยาะเรา  เราจะต้องทำงานนี้ให้สำเร็จ   วิขอโทษนะคะที่ทำตัวอ่อนแอแบบนี้  ต่อไปนี้วิจะเป็นคนใหม่  จะไม่หลงเชื่อคำพูดใครง่ายๆ อีกแล้ว  เราไปทำงานกันเถอะค่ะ  สายมากแล้ว”  วิรังรองปาดน้ำตา  แม้จะเจ็บปวดเพียงไหน  แต่เธอจะไม่ทำให้อนันตราต้องเดือดร้อนมากไปกว่านี้อีกแล้ว 

อนันตรายิ้ม  เธอดีใจที่วิรังรองตัดใจได้  พวกเธอจึงเดินทางไปที่กองถ่ายด้วยรถอีกคันหนึ่ง  เพราะเมื่อคืนนี้วิรังรองจอดรถอีกคันไว้ที่กองถ่ายนั่นเอง

แอนโทนี่รู้สึกสงสัยว่าทำไมวันนี้พวกเธอถึงมาสายกันมากนัก  จอร์แดนเองก็นั่งเหมือนคนอมทุกข์อยู่ข้างๆ  สักพักหนึ่งทั้งสองสาวก็มา  พวกเธอไม่หันมามองพวกเขาเลยแม้แต่น้อย  แอนโทนี่กำลังจะเดินไปหาวิรังรอง  แต่เธอก็เดินเลี่ยงไปทางอื่น  อนันตราเองก็ดูเฉยเมยกับเขาเหมือนกัน  นี่มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่นะ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของทายาทของพระเอกและนางเอกให้ได้อ่านกันอีกด้วยนะคะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha