7. แผนพิชิตใจนายซุปตาร์ [จบบริบูรณ์]

โดย: ภรปภัชร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


ตอนที่ 38 : จอร์แดนคลั่ง...


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 

ที่ไนต์คลับแห่งหนึ่ง 

“เฮ้  โทนี่  หายหน้าไปนานเลยนะ  ไม่เห็นแวะมาหากันบ้างเลย  หรือมัวแต่ติดแฟนเด็กอยู่ล่ะ”  มาคัสรีบไปทักทายแอนโทนี่ทันทีที่ลูกน้องมารายงานว่าเพื่อนของเขามาที่นี่  เขาเห็นการแถลงข่าวของแอนโทนี่เรื่องวิรังรองเมื่อเดือนก่อน  เลยรู้ว่าพวกเขาเป็นแฟนกันแล้ว

“ก็ประมาณนั้นแหละน่า”  แอนโทนี่ยิ้มแล้วหันไปโอบวิรังรองไว้

“สวัสดีจ้ะน้องวิ  ไม่เจอกันตั้งนาน  สวยขึ้นเยอะเลยนะ”  มาคัสหันไปยิ้มให้วิรังรอง  แต่เธอทำหน้างง

“เอ่อ  คุณ  รู้จักวิด้วยเหรอคะ”  วิรังรองถามเขา

“อ้าว  น้องวิ  จำพี่ไม่ได้แล้วเหรอ  ยังไงเนี่ยโทนี่”  มาคัสทำหน้างง  เขาหันไปหาแอนโทนี่อย่างสงสัย

“คือวิเค้าโดนรถชนเมื่อสองอาทิตย์ก่อนน่ะ  เธอความจำเสื่อมไปบางส่วนเลยจำไม่ได้ว่าสองเดือนมานี้เกิดอะไรขึ้นบ้าง  เพราะฉะนั้นเธอเลยไม่รู้จักนายยังไงล่ะ”  แอนโทนี่อธิบายให้เพื่อนรักฟัง

“อ้อ  อย่างนี้นี่เอง  ว่าแต่มากันสองคนเหรอ  แล้วคุณแอนไม่มาด้วยรึไง”  มาคัสถาม  เพราะเห็นแค่แอนโทนี่กับวิรังรองเท่านั้น

“มาสิ  วันนี้มากันหลายคนเลย  น่าจะกำลังเดินตามมา  อ้าว  นั่นไงล่ะ  พูดถึงก็มาพอดี”  แอนโทนี่ชี้ให้มาคัสดู  เขาไม่ได้สนใจผู้ชายทั้งสองคนที่เดินตามเธอมาด้วยซ้ำ  เขามองแต่เธอคนเดียว

“สวัสดีครับแอน  ไม่เจอตั้งนาน  ผมคิดถึงจะแย่รู้ไหมครับ”  มาคัสทักทายเธออย่างอารมณ์ดี  จอร์แดนถึงกับต้องหันมามองเขาทันที  เขารู้จักมาคัสดี  เพราะเจอกันหลายครั้งแล้ว  และเขาก็พอจะรู้ว่ามาคัสเป็นเสือผู้หญิงตัวฉกาจ

“เอ่อ ค่ะ  พอดีพวกเรายุ่งๆ  เลยไม่ได้มานะคะ  นี่พี่อัค  พี่ชายของแอนค่ะ  ส่วนนี่ก็...”  อนันตราแนะนำพี่ชายให้เขารู้จัก

“คนนี้ไม่ต้องแนะนำหรอกครับ  จริงไหมครับพี่จอร์แดน”   มาคัสยิ้ม  เขาไม่รู้ว่าสองคนนี้คบกันอยู่

“อืม  ว่าแต่นายยังไม่แต่งงานแต่งการไปอีกรึไง  ถึงได้เที่ยวหว่านเสน่ห์ไปทั่วเนี่ย”  จอร์แดนหมั่นไส้  แต่มาคัสไม่ได้สนใจ

“ใครว่าผมหว่านเสน่ห์ไปทั่วล่ะครับ  ผมน่ะรักเดียวใจเดียวต่างหาก  จริงไหมครับแอน”  มาคัสส่งสายตาหวานเยิ้มให้อนันตรา  โดยไม่รู้เลยว่าเขากำลังทำให้ใครบางคนเริ่มหงุดหงิดมากยิ่งขึ้น

“เอ่อ  ผมว่าเราขึ้นไปนั่งด้านบนเถอะครับ  คนเริ่มเยอะขึ้นแล้ว”  แอนโทนี่ไม่อยากตกเป็นเป้าสายตาของลูกค้าที่ไนต์คลับแห่งนี้มากนัก 

“ดีเหมือนกันนะคะ  ไปกันเถอะ “  อนันตราเห็นด้วย  เพราะพวกเขาเป็นดารา  จึงต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่า

ทั้งหมดจึงเดินขึ้นไปชั้น  2  ซึ่งมีห้องส่วนตัวสำหรับแขกวีไอพีอยู่  แต่ก็สามารถมองดูเวทีข้างล่างผ่านทางกระจกได้นั่นเอง

แอนโทนี่นั่งข้างวิรังรอง  อนันตรานั่งข้างอัคราถัดมาก็เป็นจอร์แดน  อนันตรายังไม่อยากให้พี่ชายรู้เรื่องของเธอกับจอร์แดน  พวกเขาจึงไม่อาจทำตัวสนิทสนมกันมากกว่านี้ได้

“เดี๋ยวจัดอาหารมาให้พวกเราสัก  5-6  อย่างละกันนะ  แล้วก็ขอไวน์แดงด้วยล่ะ  วิเค้าชอบ   จริงไหมจ๊ะ” แอนโทนี่หันไปมองหน้าวิรังรอง  เธอทำหน้างง  ปกติเธอไม่ดื่มแอลกอฮอลล์อยู่แล้ว  ทำไมเขาถึงบอกว่าเธอชอบกันนะ

“จริงสิ  คราวก่อนน้องวิดื่มรวดเดียวหมดแก้วเลยนี่นา”  มาคัสยิ้มให้เธอ  แล้วจึงออกไปสั่งลูกน้องทันที  ก่อนจะกลับเข้ามานั่งร่วมโต๊ะกับพวกเขาด้วย  โดยเขาเลือกที่นั่งติดกับอนันตรา  แม้เธอจะนั่งข้างพี่ชายก็ตาม  แต่เขาก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้ว

“วิเคยดื่มไวน์ด้วยเหรอคะ”  วิรังรองกระซิบถามแอนโทนี่

“ก็ที่ผมเคยบอกวิไง  ว่าคืนแรกของเราเกิดจากความเมาของวิไงจ๊ะ  เรื่องมันเกิดจากที่นี่นั่นแหละ”  แอนโทนี่ยิ้มกริ่ม  วิรังรองหน้าแดง

“อ๋อ  นี่คุณก็เลยจะมอมไวน์วิอีกใช่ไหมคะ  คนเจ้าเล่ห์”  เธอยิ้มอย่างหมั่นไส้

“ก็เวลาวิเมา  มันดูเซ็กซี่มากเลยนี่นา”  แอนโทนี่กระซิบที่ข้างหูของเธอ  สาวน้อยยิ่งหน้าแดงมากขึ้นไปอีก

“แหมๆ  สองคนนั้นน่ะ  จะหวานกันไปถึงไหน  เห็นใจคนโสดที่นั่งหัวโด่กันบ้างสิคร้าบ...  จริงไหมครับแอน”  มาคัสยิ้มให้ทั้งสองคน  แล้วจึงหันมาจีบอนันตราต่อ  จอร์แดนนั่งมองตาไม่กระพริบเลยทีเดียว

“เอ่อ  นั่นสิคะ”  อนันตราทำตัวไม่ถูก  เธอไม่กล้าหันไปมองจอร์แดนเลยตอนนี้

 

อัคราเห็นท่าทางของจอร์แดนที่มองน้องสาวเขาอย่างหึงหวง  จึงเริ่มเข้าใจบางอย่าง  ว่าสองคนนี้ต้องแอบคบกันอยู่แน่ๆ  ดีล่ะ  ปิดบังเขาดีนัก  เขาจะแกล้งให้จอร์แดนหัวปั่นเลยทีเดียว

“แอนน่ะ เขาก็มีหนุ่มมาจีบเยอะนะครับ  แต่ก็ยังไม่เห็นเขาคบกับใครจริงจังสักคน  ถ้าคิดจะจีบน้องสาวผม  คุณคงต้องคิดหนักหน่อยนะ”  อัคราหันไปคุยกับมาคัส

“ไม่เป็นไรครับ  ผมเข้าใจ  ผู้หญิงสวยๆ อย่างแอน  ก็ต้องมีคนมาชอบเยอะเป็นธรรมดา  แต่ยังไงก็เว้นที่ว่างในใจให้ผมบ้างนะครับ”  มาคัสยิ้มหวาน  ด้วยใบหน้าที่หล่อเหลาของเขา  ก็ทำให้อนันตรารู้สึกเขินจนหน้าแดงได้เหมือนกัน  จอร์แดนแทบจะทนไม่ไหวอยู่แล้วตอนนี้ 

“แต่ว่าคุณมาคัสเองก็น่าจะมีผู้หญิงเข้ามาเยอะอยู่เหมือนกันนะครับ  ทั้งหล่อทั้งรวย  เสน่ห์ล้นเหลือขนาดนี้  จริงไหมจ๊ะแอน”  อัคราเดินเกมเรื่อยๆ อย่างสนุกสนาน

“เอ่อ  นั่นสิคะ” 

“ต้องมีอยู่แล้วล่ะครับ  มาคัสน่ะขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้เป็นที่หนึ่งอยู่แล้ว  สาวที่ไหนเผลอปล่อยตัวปล่อยใจให้ล่ะก็มีหวังเสร็จทุกราย”  จอร์แดนทนไม่ไหวรีบพูดดักคอขึ้นมาทันที  อนันตราหันไปมองอย่างขุ่นเคืองใจ  นี่เขาจะบอกว่าเธอกำลังปล่อยตัวปล่อยใจให้มาคัสอย่างนั้นเหรอ  ดีล่ะ  แม่จะยั่วซะให้เข็ด

“โธ่  พี่จอร์แดนก็พูดเกินไป  ผมไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้นซะหน่อยไ  มาคัสหน้าเสีย 

“แต่แอนว่า  ผู้ชายเจ้าชู้ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบนะคะ  ผู้ชายส่วนใหญ่ที่มาจีบแอน  ก็มีแต่พวกใจแคบ  ป่าเถื่อน  ไม่อ่อนโยนเหมือนคุณมาคัสหรอกค่ะ”  อนันตราพูดพร้อมกับส่งสายตาหวานเยิ้มให้มาคัสทันที

จอร์แดนชะงัก  นี่เธอบอกว่าเขาใจแคบ  ป่าเถื่อน  เนี่ยนะ 

“แหม  คุณแอนก็พูดเกินไป  แบบนี้ผมก็เขินแย่สิครับ”  มาคัสยิ้มหวาน  ตามประสาหนุ่มเจ้าชู้

“อุ๊ย  แอนชอบเพลงนี้จังเลยค่ะ  เราไปเต้นรำกันไหม”  เธอชวนมาคัสไปเต้นรำ  จอร์แดนตาลุกวาว

“ไปสิครับ  ผมก็ชอบเพลงนี้เหมือนกัน  เชิญครับ  เจ้าหญิงของผม”  มาคัสลุกขึ้น  แล้วยื่นมือไปหาเธอ

“ขอบคุณค่ะ   เจ้าชาย”  อนันตรายิ้มหวานพร้อมกับยื่นมือไปจับเขาไว้     อัคราแอบขำอยู่ในใจ  ท่าทางคืนนี้เขาคงได้ดูอะไรสนุกๆอย่างแน่นอน


อนันตรากับมาคัสเต้นรำกันอยู่ข้างล่าง  จอร์แดนมองลงไปเห็นได้อย่างชัดเจน  เพลงเป็นจังหวะเพลงช้า  เธอแกล้งซบกับอกกว้างของมาคัสเพราะอยากจะแกล้งจอร์แดน  แต่มาคัสคิดว่าเธอมีใจให้เขา  เขาเชยคางงามนั้นขึ้นมา  ก้มลงจูบเธอทันที  ท่ามกลางความตกใจของดาราสาว

จอร์แดนทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว  เขาลุกขึ้นเดินลงไปด้านล่างทันที  แอนโทนี่  อัครา  และวิรังรองได้แต่มองตามอย่างงุนงง  แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น  เมื่อจอร์แดนพุ่งเข้าไปต่อยหน้ามาคัสไม่ยั้ง ลูกค้าทุกคนหันมามองเป็นตาเดียว

ผลั๊วะ!!!

“อย่ามาแตะต้องเมียฉันอีกเข้าใจไหม!!!  จอร์แดนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่แล้วตอนนี้  อนันตราดึงตัวเขาเอาไว้  แอนโทนี่  วิรังรองและอัครา  รีบวิ่งลงไปดูทันที

“นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย  ใครเป็นเมียพี่”  มาคัสถามเขาอย่างอารมณ์เสีย

“ก็แอนนี่ไงเมียฉัน!!!  เขาตะโกนเสียงดัง  อัครามองหน้าจอร์แดนและอนันตรา  นี่พวกเขามีความสัมพันธ์กันถึงขั้นนี้แล้วหรือนี่

“อะไรนะ  ไม่จริงหรอก  เป็นไปไม่ได้”  มาคัสลุกขึ้น  พวกบอดี้การ์ดวิ่งเข้ามากันลูกค้าเอาไว้ไม่ให้เข้าไปใกล้พวกเขา

“จะเชื่อหรือไม่เชื่อก็เรื่องของนาย  แต่แอนเป็นเมียฉัน  และนายก็ห้ามมาเกาะแกะเมียฉันอีก  เข้าใจไหม!!!  ส่วนคุณตามผมมานี่!!!  จอร์แดนโมโหมาก  เขากระชากอนันตราให้เดินตามเขาออกไปที่รถ  แล้วขับพาเธอไปที่บ้านพักของเขาทันที  ท่ามกลางความตกใจของทุกคน 

แอนโทนี่จึงพาวิรังรองกับอัครากลับทันทีเหมือนกัน  เพราะตอนนี้คนเริ่มมามุงดูกันใหญ่แล้ว  โดยที่เขาไปส่งอัคราที่เซฟเฮาส์ก่อน  แล้วจึงพาวิรังรองกลับคอนโดไปด้วยกัน


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ร่วมเป็น 1 ในผู้สนับสนุนนักเขียนท่านนี้ ด้วยเหรียญกำลังใจกันเถอะ :)ข้อความจากนักเขียน :

"ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ รับประกันความฟินแน่นอนค่ะ สำหรับผู้ที่ให้เหรียญจะมีตอนพิเศษเรื่องราวของทายาทของพระเอกและนางเอกให้ได้อ่านกันอีกด้วยนะคะ"

ภรปภัช


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

captcha