แผนร้อนซ่อนเสน่หา(20+)จบ

โดย: ผรัณดาตอนที่ 8 : บทลงโทษ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

เขามองดูเธอแล้วเอื้อมไปปล่อยผมที่มวยไว้หลวม ๆ    ผมที่ถูกปล่อย สยายไปมาตามแรงของหญิงสาว  เมื่ออารมณ์พาไปทำให้เธอเริ่มคุ้นเคยกับสิ่งตรงหน้า จากที่ฟันเคยกระทบบ้าง ตอนนี้เธอเริ่มรู้งานจนเขาพึงพอใจ  เขาถอนแก่นกายออกอย่างช้า ๆ   มือเขาถูไถไปบนยอดถันของเธอ เต้าของเธอเต่งตึงเพราะไม่เคยถูกมือชายใดมาก่อนนอกจากเขา

            “มันช่างสวยงามจริง ๆ ”

เหมกรผลักหญิงสาวให้นอนอย่างเต็มตัว เขาขึ้นไปนอนข้าง ๆ แล้วตรงไปงับยอดอกที่ชูชัน มืออีกข้างเคล้าคลึงอย่างเบามือ  เทวิกาได้แต่หลับตาพริ้มด้วยความเสียว ลูกกวางอย่างเธอก็เสียเปรียบเสือร้ายอย่างเขาวันยังค่ำ  หมายจะยั่วให้เขาอกแตกตาย  แต่ตอนนี้คนที่อารมณ์จะระเบิดคือเธอเอง เพราะยิ่งถูกเขาเล้าโลมยิ่งเสียวอย่างทรมาน

            “ผมขอนะ”

หญิงสาวงุนงง ไม่รู้ว่าเขาขออะไร แต่แล้วเขาก็นอนหงายจับเธอ ให้คร่อมกายเขา   เลื่อนกายจนสองเต้าตรงกับอาวุธร้ายของเขา  มือบีบสองเต้าให้พอที่อาวุธนั้นถูไถในร่องเต้าได้   หญิงสาวทำตามที่เขาสั่งอย่างทุลักทุเล  เขาจับบ่าเธอให้โยกเข้าหาตัวเขา แล้วผลักออกสลับกัน แก่นกายของเขาแข็งรับ เมื่อเธอรู้งานเธอก็โยกไปมาด้วยตัวเอง  สองเต้าอวบอึ๋มกับอาวุธอันมหึมาในท่านี้ช่างดูเหมาะสมกันเสียจริง ๆ   

            “โอววว อย่างนั้นเลย สาวน้อย  แรงอีก ๆ อื้มมมมมม  ซี้ดดดดด อา”

อารมณ์ของเหมกรตอนนี้ใกล้จะแตะขอบสวรรค์ ยิ่งได้มองหน้าที่เย้ายวนของเทวิกาเขายิ่งรู้สึกมีอารมณ์จนเขาทนไม่ไหว

            “ซี้ดดดด อาาาาาาา”

น้ำรักของเขาพุ่งออกมาเปรอะคางและสองเต้าของหญิงสาว เธอเอามือลูบดู รู้สึกเหนียว ๆ ก็ทำหน้าแหยแก เพราะไม่ค่อยชินกับมันเท่าไร

            “อะ  เลียซะ”

            “หา  ละละเลียได้ไง มัน มัน”

ระหว่างที่เธออ้าปากพูด เขายัดเอาน้องชายเข้าไป  เพราะน้ำรักที่ออกมาทำให้ลื่นและเข้าปากไปอย่างง่ายดาย   ตอนนี้ทั้งกลิ่นและรสชาติแปลกกว่าเดิม หญิงสาวปิดตาแน่น โลมเลียอาวุธตรงหน้าอีกครั้ง  แล้วเผลอกลืนอย่างลืมตัว  จนคนที่ดูอยู่มีอารมณ์อีกครั้ง  มันผงาดคับปากจนเทวิการู้สึกได้ ก็ยิ่งดูดเลียด้วยความชำนาญกว่าเก่า รวมทั้งอารมณ์ของเธอก็ยังค้างอยู่  เธองับมันสลับกับเลียลงไปที่สองลูกเล็ก ๆ ยิ่งเพิ่มความเสียวซ่านให้เขา  เหมกรสูดปากครางในลำคอ  แล้วเธอก็อมมันจนมิดอีกครั้ง  เขาจิกผมดันจนมันลึกสุดติดผนังคอของเธอ   

            “อื้มมมมมมมมมม  ไม่ไหวแล้ว อ้าาาาาาา”

สองครั้งติดที่น้ำรักพุ่งออกมา ครั้งนี้เขาปล่อยในปากโดยที่เธอไม่ทันตั้งตัว  เธอรีบถอนออก แต่ไม่ทันเสียแล้ว บัดนี้น้ำรักอุ่น ๆ ของเขาได้ออกมาหมดแล้ว  เมื่อเขาเสร็จกิจ เธอก็รีบกู้สติกลับมา รีบคว้าผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำด้วยความอาย ตอนแรกกะว่าจะแกล้งยั่วเขาเล่น ไม่คิดว่าเขามีวิธีแก้เผ็ดตนจนได้ แถมเกมรักของเขาในครั้งนี้ ทำให้เธอเองที่ต้องแพ้พ่าย และหลงเหลืออารมณ์ที่ยังค้างอยู่จนน่าหงุดหงิด    ออกมาอีกที เหมกรก็หายไปแล้ว ทิ้งไว้แต่นิตยสาร ที่มีภาพและบทสัมภาษณ์กิ่งฟ้าเพื่อนรักที่เธอคิดถึงเป็นที่สุด

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha


:O มายก้อด พระเอกหื่นนนนนนนนนนนน
โดย Anonymous | 3 years, 8 months ที่ผ่านมา
  • เนอะ ๆ ^^ โดย naiyapak | 3 years, 5 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha