แผนร้อนซ่อนเสน่หา(20+)จบ

โดย: ผรัณดาตอนที่ 11 : ปราบ(แม่)ม้าพยศ ด้วยอาวุธที่ร้ายกาจ


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

“แคว๊กกกกกกก”

“ว้ายยยยย”

เหมกรใช้แรงฉีกเสื้อสีขาวให้แบะออกมา เขาทนรอฟังคำตอบของหญิงสาวไม่ไหวอีกต่อไป แล้วรีบปลดยกทรงตะขอหน้าอย่างชำนาญ  เทวิกาใช้มือผลักเขาเต็มแรง  เขารวบข้อมือแล้วเหวี่ยงเธอไปบนกองฟางที่เรียงไว้อย่างเป็นระเบียบ มองไกล ๆ เหมือนเตียงสีน้ำตาลดี ๆ นี่เอง เทวิกาดันตัวขึ้นแล้วปัดเศษฟางออกจากตัว  อีกมือหนึ่งปิดหน้าอกไว้อย่างหน้าเสีย

            “ค่อยปัดทีเดียวเลย ยังเลอะอีกเยอะ”

            “ชั้นไม่สนุกด้วยเลยนะ”

            “ผมกำลังจะทำให้สนุกอยู่นี่ไง”

            “ไม่นะเดี๋ยวใครมาเห็นเข้า”

            “ไม่ต้องห่วง ไม่มีใครกล้ามาแถวนี้ค่ำ ๆ แบบนี้หรอก”

เหมกรเคยสั่งไม่ให้คนงานมาวุ่นวายถ้าไม่จำเป็น 

            “อย่านะ  ออกไปให้พ้น”

ไม่ทันสิ้นเสียงเหมกรใช้ร่างสูงทับร่างบาง มือข้างถนัดลูบคลำอย่างเต็มแรง  จนอกของเทวิกาจะแหลกคามือเขา  เทวิการู้สึกเจ็บแต่ก็รู้สึกได้อารมณ์ไปอีกแบบ  เขาสูดดมความหอมจากคอยาวระหง  มาหยุดที่กลางลำตัว เค้าลากลิ้นอุ่น  ๆ  วนรอบเต้าทรงสะบึมของเธอ  หยอกล้อสักพักก็เลื่อนต่ำลงมาตรงสะดือ   เทวิกาอยากจะขัดขืนแต่ อีกใจกลับเรียกร้อง  เธอใช้มือจิกหัวเขาให้ต่ำลงไปเรื่อย ๆ โดยที่ไม่รู้ว่าชายหนุ่มปลดกระดุมกางเกงออกไปตอนไหน  เธอไล้แผงอกอันแข็งแกร่งอย่าอดไม่ได้  เขาถอดเสื้อออกให้เธอได้ลูบคลำได้ถนัดมือ  เทวิกาไล้วนที่หัวนมของเหมกรสลับไปมาทั้งสองข้าง  กางเกงขายาวของเธอถูกเลื่อนออกพร้อมกับกางเกงในสีดำ   เขาพลิกตัวเธอให้คุกเข่าหันก้นงาม ๆ ออกมาทางเขา แล้วปลดกระดุมกางเกง เอาของลับออกมาอย่างใจร้อน เพราะตอนนี้มันพร้อมแล้วสำหรับเรือนร่างที่เย้ายวนใจ   ชายหนุ่มลูบก้นกลมกลึงของหญิงสาว และอ้าขาเธอออกช้า ๆ ก่อนที่จะกดอาวุธจนมิดในรวดเดียว  เทวิการ้องเสียงหลง มันยังคงคับแน่นนักสำหรับเธอ  แต่ไม่นานก็เสียววาบไปทั้งตัว เขายืนบนพื้นอย่างมั่นคง พอที่จะโยกไปมาได้สะดวก  เทวิกาเด้งรับเป็นจังหวะ   สักพักน้ำจากกลีบกุหลาบออกมาพอหยาดเยิ้ม เป็นใจให้เกิดเสียงชวนเสียวยิ่งนัก

            “พั่บ ๆ ๆ ๆ”

            “อืม แน่นจังเลย  น้องสาวของคุณรัดน้องชายผมดีจัง  อื้มมมมม”

            “คุณ คะ อาาาาาาา  คุณณณณ”

เทวิกาครางเสียงสั่น   ยิ่งเมื่อเขาคว้าสองเต้ายิ่งเร้าใจ   เธอเหลียวหลังมามองริมฝีปากที่ยั่วยวนของเขา อารมณ์มันสั่งให้เธออยากลิ้มรสจากลิ้นนั้นนัก  เหมกรเคยสัญญากับตัวเองไว้ว่าจะไม่จูบผู้หญิงคนนี้เป็นอันขาดแต่  กลับขัดใจตัวเอง รีบฉกปากอิ่มของเทวิกาทันที  เทวิกาหลับตาปี๋ เพราะเป็นจูบแรก ลิ้นเธอจึงพัลวันไปหมด เขารู้สึกกระหยิ่มใจยิ่งนัก  มันช่างหวานหอมบอกไม่ถูก

            “อยากเป็นแม้ม้านิ  เดี๋ยวผมจะปราบให้หายพยศ”

เทวิกาใจเต้นแรง  เหมกรขึ้นไปควบประหนึ่งเธอเป็นม้าให้เขาขี่ เขาจับสะโพกแล้วโยกอย่างเต็มแรง จนสองเต้าขยับไปมาอย่างรวดเร็ว       พร้อมทั้งจับตัวเธอมากอดแนบแน่น เธอเหลียวมาอย่างอัตโนมัติ เขาจูบเธออีกครั้งอย่างดูดดื่ม เสียงหายใจดังจนกระเซ่า  และร้องครางในลำคอ  เสียงครางอันดังของชายหนุ่มชวนให้หญิงสาวเสร็จไปพร้อมกัน  น้ำรักอุ่น ๆ พุ่งเข้าไปในตัวเธอจนเอ่อล้นออกมา

 


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha