cover

แรก(แลก)รักหญ้าอ่อน


ช่อพิกุล 6238        0       niyayrak_coin 9597จากผู้อ่าน 0 คน.

“อย่าค่ะ ได้โปรด”

“จะหย่าได้ยังไง ในเมื่อยังไม่ได้จด”

“อ๊า...อา ไม่นะ อย่าทำอะไรอ่อนอีกเลยค่ะ ถ้าคุณไม่ได้รักอ่อน” ยิ่งห้ามร่างกายก็ยิ่งตอบสนองต่อปลายนิ้วของเขาที่จงใจยั่วยุไฟปรารถนาของเธอให้ร้อนรุ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

“ที่ผ่านมาก็ไม่ได้รัก เธอยังยอมเลยนี่”

คำว่า ไม่ได้รักกำลังกรีดหัวใจของเธอให้เจ็บแปลบ นีโอไม่รักเธอจริงๆ ไม่ได้รักจนถึงนาทีนี้ แต่เธอสิ... ไม่... เธอจะไม่ยอมแพ้พ่ายให้กับเพลิงเสน่หาของผู้ชายคนนี้อีกเด็ดขาด

ชายหนุ่มรู้สึกได้ถึงแรงต่อต้านของคนตัวเล็ก ยิ่งทำให้เขาอยากจะเอาชนะ อยากจะรู้นัก ตัวเล็กๆแค่นี้จะมีแรงต้านทานได้นานสักแค่ไหน

          แคว่ก!

“นาฬิกาอยู่ข้างฝา เริ่มจับเวลาเมื่อผมเริ่มจูบ” พูดจบชายหนุ่มก็ประคองใบหน้าสวยหวานให้หันมาสบตาเขา

          ถ้อยคำตัดพ้อมากมายฉายออกมาทางดวงตาคมกริบ เธอใจร้ายมากที่จากเขาไปนานแสนนาน ใจร้ายที่ไม่ให้เขาพบเจอหน้าลูก และยังใจร้ายที่คิดจะมีผู้ชายคนใหม่ ทั้งที่เขาลงมือทำหลายสิ่งหลายอย่างก็เพื่อเธอ แต่เธอกลับไม่เห็นค่า กลับทอดทิ้งเขาไปอย่างไม่ใยดี

...ทำไมเธอถึงคิดว่านีโอ กำลังตัดพ้อเธอทางสายตา...เพราะดวงตาคู่คมมันช่างหมองเศร้า เจ็บปวด เปลี่ยวเหงาและโหยหา...

เขากวาดมองดวงหน้าของเธอ แล้วมาหยุดสายตาอยู่ที่ริมฝีปาก เขายังไม่จูบแต่ใช้ปลายนิ้วอันสั่นเทาลูบไล้ คล้ายว่าครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นเจ้าของ เคยครอบครองอย่างเร่าร้อน... ทุกคืน

ชายหนุ่มหยัดกายขึ้นเหนือร่างเธอ แล้วเปิดเปลือยร่างกายให้เธอเห็นทุกสัดส่วน เขาส่ายหน้าเพื่อบอกเธอว่าจงมองเขา อย่าหลับตาหรือเบนสายตาไปทางไหน

ลลิษาใจเต้นตัวแรงเมื่อสายตาของเธอเผลอหลุบมองต่ำเห็นบางอย่างที่เคยให้ความสุขกับเธอแทบจะทุกคืน มันกำลังดีดเด้ง บวมเป่งปวดร้าวยืดขยายเพราะความต้องการ ชายหนุ่มก้มมองแก่นกายของตนเอง แล้วตวัดสายตาขึ้นมามองเธออีกครั้ง คล้ายจะบอกว่าเขากำลังรู้สึกมากแค่ไหน ปรารถนาเธอมากเพียงใด

          ลลิษาที่ตกหลุมพรางแห่งห้วงเสน่หาของผู้ชายที่มากล้นไปด้วยแรงดึงดูดทางเพศใจเต้นระส่ำ ไม่รู้ตัวเลยว่าบางอย่างกลางกายตัวเองกำลังเต้นเร่า รุ่มร้อนจนหงื่อไหลซึมออกจากฝ่ามือที่เย็นเฉียบด้วยความประหม่า หวั่นไหว และวาบหวามเพียงแค่เขาและเธอใช้สายตาโลมเลียกันและกัน

เมื่อไหร่เขาจะจูบเธอเสียที ทุกอย่างจะได้จบหญิงสาวหอบหายใจเมื่อมือใหญ่ยกขึ้นมาเชยคางมน เธอเผลอกลั้นหายใจรอคอย นีโอคงกำลังจะจูบเธอ

ทว่าก่อนจะมอบจูบที่หญิงสาวรอคอย ปลายนิ้วร้ายก็เลื่อนลงมาปัดป่ายปลายยอดให้กายสาวสะท้านเฮือกอย่างไม่ทันตั้งตัว เขาแค่ปัดผ่านเท่านั้น แต่ความวาบหวามกลับโถมเข้าหาอย่างมหาศาล และความเสียวซ่านก็ซัดเข้าหาอย่างแรง เมื่อชายหนุ่มบดหน้าขาเข้าหาความอ่อนนุ่มของเธอ เขาเบียดความแข็งแกร่งดุนดันกลางกายสาวเพียงแค่เสี้ยววินาที แค่นี้พื้นที่หวงแหนก็ปวดร้าวไปด้วยไฟปรารถนาที่ชายหนุ่มจงใจจุดก้านไม้ขีดไฟที่เคลือบด้วยแรงปรารถนาไถลไปกับพื้นที่สัมผัสที่เคลือบด้วยแรงพิศวาส ก่อให้เกินประกายไฟรักที่ต่างก็เก็บกดเอาไว้ให้ลุกโชนขึ้นมาริมฝีปากเล็กกำลังจะอ้าประท้วง ปากหยักลึกก็โฉบลงมาครอบครองโดยที่หญิงสาวยังไม่ทันมองเข็มนาฬิกาเพื่อจับเวลานับถอยหลัง

แต่ชายหนุ่มกำลังผลักดันให้ทุกอย่างเดินไปข้างหน้า เวลาหนึ่งนาทีที่เขาจะทำให้เธอ รู้สึกยิ่งกว่ารู้สึก ปรารถนายิ่งกว่าปรารถนา

 


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 บทนำ  0
2 นาทีระทึกใจ 1  0
3 นาทีระทึกใจ 2  0
นาทีระทึกใจ 3 จบตอน  0
คืนร้อนสวาท  0
ร้อยเล่ห์สวาท  0
ไม่จริงใช่ไหม  0
เล่ห์รักร้าย  0
เมื่อพบกันอีกครั้ง  0
10  เซอร์ไพรส์  0
11  คืนหวานปรารถนา  0
12  ซาบซ่านรัญจวนใจ  0
13  แรก(แลก)รักเสน่หา  0
14  แรก(แลก)รักสะท้านทรวง  0
15  รักแลกเงิน  0
16  จะต้านทานได้อย่างไร  0
17  วัดใจ  0
18  รักแลกรัก สะท้านสั่นไหว  0
19  คำว่า 'รัก' สำคัญไฉน  0
20  ค่าของความรักในคืนประมูล  0
21  หรือฉันเป็นแค่นางบำเรอ  0
22  สายใยแห่งรัก  0
23  อยากบอกว่า 'รัก' เธอ  0
24  รักแท้พียงเธอ...สุดหัวใจ (จบบริบูรณ์)  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha