cover

ลดราคา(จบ)เล่ห์พยัคฆ์🔞


ปกฉัตร-ซูอวี้ไป๋-書玉白 29372        3       niyayrak_coin 170004 จากผู้อ่าน 2 คน.

 
ระหว่างอ๋องน้อยและหมออย่างนางใครจะแสบกว่ากัน เมื่อชะตาส่งให้เขามีภารกิจคืนร่าง  และนางที่เป็นหมอ มีเพียงซีเหยาเท่านั้นที่รู้สูตรปรุงยาแก้ นางคือสตรีที่ปลอมเป็นชาย เขาคือบุรุษถูกพิษจนร่างเป็นหญิง ชะตาอ๋องน้อยที่อับโชค มีเพียงหมอเถื่อนเท่านั้นที่ช่วยได้

 
 
 
 

 

#

หลินซีเหยา ฐานะคุมเครือ นางแต่งเป็นชาย เครื่องประดับบนหัวแบบนี้เหรอ ไม่ค่อยใส่หรอก

#

 

จ้าวจื่อถง  อ๋องน้อย หรือเรียกอีกนามว่าจื่ออ๋อง แล้วแต่ผู้คนจะเรียก ทว่าซีเหยากลับเรียกเขาเมื่อยามต้องสาปว่าจื่อเอ๋อร์

 

ไม่อิงประวัติศาสตร์

หาสาระไม่ได้ไรท์แต่งเพื่อความสนุกเท่านั้นค่ะ

 ‘อา… ข้ากำลังถูกใครกระทำอยู่กัน หลายคืนแล้ว ตัวข้าถูกเขาครอบครองร่างกายส่วนล่างของข้านี้มีแต่ไออุ่น  ไม่รู้สึก…. แต่หัวของข้ารับรู้ว่ากำลังถูกกระทำในจังหวะสมํ่าเสมอ   ไม่รู้สึก?  ข้าตายด้านแล้วหรือไร มีผู้ชายอยู่บนร่างกลับไม่รู้สึก เส้นผมอันยามสลวยของบุรุษเพศนี้เป็นใคร ใจหนึ่งข้าก็อยากฆ่าทิ้งนัก กล้าทำข้าขณะไม่รู้สึกตัวหัวเบลอเช่นนี้ ข้าไม่รู้สึกแต่กลับวาบหวาม…. หือ’

♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡


    นึกพิเรนทร์ไปใหญ่ซีเหยาจับรวบจ้าวจื่อถงดึงลงเตียง คิดจะเอาคืนให้สาสมความเหนื่อยล้า พลันคร่อมท่านอ๋องร่างตรีไว้ใต้ร่าง  “จื่อเอ๋อร์ ศิษย์พี่ข้าสอนไว้ ให้อยู่บนเท่านั้น”

   “ข้าไม่เคยอยู่ล่าง”  จื่อถงบอกก็พลิกตัวขึ้นอย่างง่ายดาย รวบข้อมือซีเหยาขึ้นเหนือศรีษะ อย่างจื่อถงไม่ยอมแก่ใครเท่านั้น จึงกระทำลงไม่ยั้งตน ตามวิสัยคนเป็นบุรุษ แทรกกายลงกลางตัวซีเหยา สอดเข่าใต้ขาพับนาง เส้นผมยาวราวเส้นไหมเคลื่อนลงมาแตะลำคอแพทย์ตัวน้อย รอยยิ้มเยาะเย้ยผุดจากปากจ้าวจื่อถง ทำเอาดวงตาซีเหยาเบิกกว้าง    

  อ๋องน้อยร่างงามจึงกล่าวให้แพ้ว่า  “รู้หรือยัง ผู้อ่อนด้อยอย่างเจ้าเข้าใจหรือไม่ วิธีอยู่บนอย่างรวดเร็วเข้าทำอย่างนี้อย่าลืม ข้าเป็นชาย แค่กลายเป็นสตรีชั่วคราว”

 

 

 

 

#

 นางตวัดสายตาดุ “ข้าจะเฉาะปากเจ้าแทน”

        “จุ๊ๆ อันกุลสตรีควรพูดจาให้ไพเราะ อย่าลืมเจ้าไม่ใช่ผู้ชาย ต่อแต่นี้ก็มิใช่ชาย เจ้าเป็นหญิง” ชายหนุ่มจับปลายคางนางเชิด ต่อหน้าผู้อื่น แต่ลืมไปแล้วว่ามีคนอื่นอยู่ด้วย แววตาเขาหรี่ลง มีคำมั่นมาเข้าหูนางต่อ “หญิงของข้า สัญญาเจ้ามันแค่ผายลมหรือไร ก่อนเจ้าจะลืม ข้าทวงก่อนแล้วกัน”

#

“เหยาเอ๋อร์ของข้า ใช้ไม้แหย่ทีเดียวเหมือนรังผึ้งแตกรังเลย ต่อยข้าเป็นฝูงเชียว ใจร้อนจริงน้า”

       “ใครจะเย็นเหมือนเจ้า ร้ายกาจ วิปลาส”

       “ว่าสามีไม่ดีนะ”

        “ยังไม่ได้เป็น”

         “จะเป็นให้เดี๋ยวนี้แหละ”

ใครถนัด e-bookที่meb เชิญทางนี้เลยค่ะ

 

ปรารถนามังกร
ซูอวี้ไป๋
www.mebmarket.com
เจ้าสวรรค์เลือกหลานบุญธรรมให้แต่งงานเชื่อมสัมพันธ์เมื่ออิ๋นหลิงไม่ยินยอมจึงกลายร่างเป็นมนุษย์ความซวยมาซ้ำซ้อนนางกลับถูกคนชั่วจับไปขายเป็นทาสจนในที่สุดเย่าชิงคงก็ซื้อนางมาแล้วแต่งเป็นเจ้าสาว ให้ตายเถอะไฉนถึงมีแต่คนอยากแต่งงานกับนางกันเล่าหกภพภูมินี้มิได้มีแต่นางคนเดียวเสียหน่อย! ------------------------- “ท่านมีเรื่องที่ปรารถนาที่สุดในชีวิตหรือไม่ จนต้องภาวนากับสวรรค์เพื่อให้ได้สิ่งนั้นมาครอบครอง” เพราะตั้งแต่อยู่ด้วยกันกับเขามา นางไม่เคยได้ยินเสียงที่อยู่ในใจเขาสักคำเลย เย่าชิงคงหรี่ตา รอยยิ้มที่มีเลือนหายไปครึ่งส่วน แต่ก็ยงคงยิ้มไว้อยู่บางๆ ครั้งที่สองแล้วที่อิ๋นหลิงถามเช่นนี้ ไม่รู้ว่านางอยากรู้อันใดกันแน่ แต่ที่แน่ๆ เขามีเรื่องที่ปรารถนาอยู่ แต่ไม่จำเป็นต้องภาวนาต่อสวรรค์ ด้วยรู้ดีว่าภาวนาไปก็เท่านั้น มิมีอันใดเปลี่ยนแปลงได้นอกจากลงมือเอง เลือกเส้นทางด้วยตัวเอง “ไม่มี” เขาตอบนางเท่านั้น “แต่ข้ามีเรื่องที่ปรารถนาอยู่ในใจและจำเป็นที่ต้องทำ ฉะนั้น ข้าอยากให้ท่านเข้าใจข้า และยินยอมให้ในสิ่งที่ข้าต้องการ” อิ๋นหลิงกล่าวอย่างร้อนรน รอคำตอบของเขาจนร้อนใจ “เจ้ามีความต้องการเช่นนั้นหรือ?” เขาถามคล้ายสนใจเรื่องที่นางขออยู่มาก อิ๋นหลิงพยักหน้าตอบฉับไว “ท่านยอมในสิ่งที่ข้าหมายมาดปรารถนาได้หรือไม่ “ เย่าชิงคงหรี่ตาซ่อนประกายวูบไหวมิดเม้น ทว่ามิอาจปกปิดรอยยิ้มอันเย้ายวน “ได้” ไม่พูดเปล่า เขารับคำจบพลันแกะสายคาดเอวออกฉับไว พร้อมถอดเสื้อตัวนอกเหวี่ยงไปกลางห้อง จากนั้น เย่าชิงคงเปลือยท่อนบนอล่างฉ่าง สองมือเคลือบเกล็ดเปลี่ยนมาง่วนกับเชือกกางเกงด้านล่าง พลางบอกนางว่า “จะยืนนิ่งอีกนานเท่าใด หากไม่รีบ เจ้าจะสมปรารถนาหรือ” อิ๋นหลิงที่ตะลึงค้างพอคืนสติได้ก็ถามเสียงดุดัน “ท่านจะทำอะไร หยุดมือประเดี๋ยวนี้!”
Get it now
จอมใจขุนพล
ซูอวี้ไป๋
www.mebmarket.com
สวรรค์มักกลั่นแกล้งผู้คน สร้างโลกเหมือนวงกลมอันหนึ่ง ต่อให้หนีเท่าไรเส้นทางที่วิ่งออกไปยิ่งพบกันไวในภายหน้าเท่านั้น สวรรค์ไม่เมตตา เซี่ยซวี่ถางหนีการแต่งงานจากแม่ทัพ กลับพบแม่ทัพทำตัวเยี่ยงยาจก เอ้อแล้วนางก็หลงเชื่อ กลายเป็นลูกไก่ในกำมืออีก! ------------------- เขาโน้มตัวเข้ามาชิดซวี่ถางฉับพลัน ดวงตาวาววับราวกับแสงบนคลื่นน้ำ “ว่าแต่ว่า...ทาสตัวน้อยของข้า เจ้าจะดูแลข้าจากจุดไหนก่อนดีเล่า” เซี่ยซวี่ถางสัมผัสได้ถึงภัยคุกคามรีบย้ายก้นถอยหลังติดกำแพง กลายเป็นหุ่นตัวหนึ่งนิ่งทื่อให้เขากลั่นแกล้ง “กะ...ก็ทาสของเจ้ามิใช่หรือ เรื่องรับใช้อะไรทำนองนี้” ชินเฟิงมีน้ำเสียงร่าเริง เบิกตาอย่างดีใจ “อะไรทำนองนี้? ทำเรื่องพรรค์นั้นได้ด้วยรึ?” “หา!!” ระ…เรื่องพรรค์นั้น พรรค์ไหน มิได้เชิญชวนทำนองนั้นใช่หรือไม่ แล้วอาการเหล่านี้มันคือสิ่งใด ถึงได้รู้สึกร้อนวูบวาบทั่วทั้งใบหน้า  
Get it now
กาลเวลาชะตาเกี้ยวรัก
ปกฉัตร
www.mebmarket.com
เมื่อหน่วยรบพิเศษต้องชะตาดับสู่อดีตกาลที่ยากจะหยั่งถึง มาอยู่ในร่างดรุณีผู้หนึ่ง ในความทรงจำนั้นเป็นหญิงสาวชาวบ้านเท่านั้น แต่แล้วกลับกลายมาเป็นคุณหนูตระกูลเฝิง เพียงเพื่อได้แต่งงานกับบุตรชายตระกูลอู๋ เพราะราชโองการจักรพรรดิ เดิมทีคุณชายอู๋มิได้ปรารถนาจะเข้าหอกับนางจึงหาทางทุกอย่างให้นางพ้นจากชีวิต แต่แล้วกลับเปลี่ยนใจไม่ทราบด้วยเหตุใด -------------------------------------------------- “ข้ามาตามเจ้ากลับบ้าน” เสียงกระด้างนั้นปลุกนางให้ตื่นตะลึงงงยิ่งกว่าเก่า ในเมื่อที่นี่มันบอกกับเขาหมดแล้วว่าอะไรเป็นอะไร เทียนหยากลับพูดถึงสิ่งที่เขารู้อยู่แล้ว พูดอย่างตรงกันข้ามมาอีก นางจ้องเขาเหมือนจะเอาสายตาพินิจพิจารณาเจาะทะลุร่าง มองค้างเติ่งด้วยความประหลาดใจ เทียนหยาดีดนิ้วลงจมูกยุ่นฉานไปทีหนึ่ง หมายจะปลุกสติให้เลิกฟั่นเฟือนจากการสูญเสียบิดามารดาเสียที นางออกปากร้อง “โอ๊ย!” หน้านิ่วรีบกุมจมูกพลัน มองคุณชายอู๋ด้วยสายตากล่าวโทษ “เจ็บ! ดีดหรือต่อยกันเล่า! เบามือกับหญิงสาวไม่เป็นหรือไร” เทียนหยาถอนหายใจชนิดเอือมระอาครั้งหนึ่ง “ถ้าข้าทายกระดูกแขนเจ้าเจ็บคงไม่ร้องสักครึ่งคำ หญิงสาวผู้ประหลาด โอดโอยไม่เข้าเรื่อง” นางเม้มปากถลึงตาใส่ ดูทระนงอาจหาญต่างจากเมื่อครู่ลิบลับ ยุ่นฉานเปลี่ยนอารมณ์รวดเร็วช่างน่าประหลาด เสียจนเทียนหยาอดระบายยิ้มไม่ได้ แค่หญิงสาวสบตากับรอยยิ้มจากใจของเขาเท่านั้น สติยุ่นฉานตะลึงแทบกระเจิง ใบหน้าเทียนหยาตอนนี้น่าดูชมเป็นพิเศษ จนเรียกว่าหาดูได้ยากยิ่ง
Get it now
เล่ห์พยัคฆ์
ปกฉัตร
www.mebmarket.com
'ระหว่างอ๋องน้อยและหมออย่างนางใครจะแสบกว่ากัน เมื่อชะตาส่งให้เขามีภารกิจคืนร่าง และนางที่เป็นหมอ มีเพียงซีเหยาเท่านั้นที่รู้สูตรปรุงยาแก้ นางคือสตรีที่ปลอมเป็นชาย เขาคือบุรุษถูกพิษจนร่างเป็นหญิง ชะตาอ๋องน้อยที่อับโชค มีเพียงหมอเถื่อนเท่านั้นที่ช่วยได้’ “หรือว่าเจ้าไม่อยากเป็นชายแล้วถึงได้กระตุกผ้าข้า อยากตั้งครรภ์ก็ขยับมาสิจื่อเอ๋อร์” “บ้าบอคอแตก! ตั้งครรภ์กับเจ้าข้าจะเชือดคอตัวเองทันที”
Get it now
เมียซ่อน
ปกฉัตร
www.mebmarket.com
"เห็นมินเป็นเด็กเหรอคะ ไม่ต้องเกี่ยวก้อยหรอก" เอาเถอะ ถึงมีนาจะยืนกรานว่าไม่เกี่ยวนิ้วคืนดี ก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยก็ยอมเปิดปากคุยด้วยแล้ว "ปลดกระดุมออกสิ" คชาบอกอย่างหน้าตาเฉย แต่มีนาอึ้ง รีบกอดตัวเองแล้วถอยชิดประตู "ถอดทำไมคะ!? " "จะสิงประตูรึไง ถอยชิดขนาดนั้น ไม่ทำหรอก ขอดูรอยช้ำหน่อย" ------------------------------------------------------ จะมีใคร ที่จะรักแต่เราคนเดียว ทะนุถนอมความรู้สึก จะมีกี่คนที่คงมั่นกับคนคนหนึ่งได้อย่างสัตย์ซื่อ ในโลกนี้ จะมีจากที่ไหนบ้าง ที่ไม่ทิ้งเราไว้คนเดียว แต่ก็ต้องมีสักคน ที่พร้อมจะดูแล ห่วงใย ถนอมทุกอย่างไว้เพื่อเรา
Get it now
ดวงใจมาเฟีย
ปกฉัตร
www.mebmarket.com
ศัตรูที่เขาฆ่า ไม่ไว้หน้าสักคน แต่ว่ากลับมีเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกพวกเขาชุบเลี้ยง ไอริกลายเป็นคนไม่ยอมรับเรื่องราวอันโหดร้าย ความทรงจำถูกปิดกั้น หลังจากหลังครอบครัวของเธอตายด้วยฝีมือคนในบ้านนี้ ฮาลจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าไอริจะไม่นึกออกกลับมาแก้แค้นคืน แล้วเอาทุกอย่างที่ช่วงชิงมากลับคืนไป
Get it now
ปาฏิหาริย์รักคัมภีร์สวรรค์
ปกฉัตร
www.mebmarket.com
เมื่อ ‘รัก’ ผิด สวรรค์ให้กลับมารักใหม่ เมื่อมิมีผู้ใดเห็นค่าจงกลับมาให้เขารัก แล้วเขาจะรักนางได้หรือ เมื่อด้านมืดเขานั้นยุทธภพล้วนชิงชัง ชะตาผกผันนำร่างอี้หรูผ่านห้วงมิติเวลามายุคอดีต จากคัมภีร์สวรรค์หรือสร้อยข้อมือสลักลายโบราณ ข้ามกาลเวลามามิพอ มาอยู่ในฐานะอาจารย์หญิงของเขาอีก แต่กลับเป็นคนไร้วรยุทธ์และถูกลูกศิษย์คิดไปเอง ว่านางแอบฝึกคัมภีร์สวรรค์จนธาตุไฟเข้าแทรกความจำเสื่อมไปหมดแล้ว เอาเถอะนางจะยินยอมถ้ามีเงินเลี้ยงนางให้กินอิ่มเป็นพอ แต่ไม่พอเท่านั้น เมื่อนางห่างเขาไปต้องกลับมาเป็นสาวใช้จอมแก่น
Get it now

เพจของนักเขียนหากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา

# ชื่อตอน
1 ขโมยน้อย&อ๋องน้อย  0
2 รากไม้ชวนฝัน  0
3 ฤทธิ์อ๋อง  0
4 พบกันอีกครา  0
5 จื่อถงผู้กวนใจ1  0
6 จื่อถงผู้กวนใจ2  0
7 แพทย์ล่าอ๋อง1  0
8 แพทย์ล่าอ๋อง2  0
9 มัดมือชก1  0
10 มัดมือชก2 (ข้าบนเจ้าล่าง)  0
11 จะช่วยหรือไม่ช่วย  0
12 พิษกำเริบ  0
13 แค่มือไวนับว่าผิดหรือ  0
14 ปะทะกองโจร  0
15 วิวาห์ใต้แสงจันทร์  0
16 จูบอันร้อนแรง(จื่อถงผู้ร้อนแรง)  0
17 ยุทธการแอบอ้าง (แพ้เปลื้องผ้า)  0
18  จื่อถงร้อยเล่ห์(บุปผากลางกาย)  0
19  ดินแดนเพียงสองคน  0
20  ความในใจที่ขาดหาย  0
21 อ๋องคืนสภาพ (พยัคฆ์คลั่ง)  0
22  หนีตาม  0
23  พิษเข้าสู่หัวใจ  0
24  กลการเมือง (หมากที่มองไม่เห็น)  0
25  ความหวัง  0
26  ผู้ตื๊อและผู้ถูกตื๊อ  0
27  ความต้องการ18+  0
28 เส้นใยของกาลเวลา  0
29  หยกประจำกาย  0
30  ร้อยเล่ห์มากกล(เปลี่ยนเนื้อหา)  0
31 พิษรัก  0
32  ของข้า 18+  0
33 ยาพิศดาร(18+)  0
34  ตอนพิเศษชะตาสู่สายสัมพันธ์  0
34 หมากป่วย  0
35 ข่าวลือ  0
36 เปรียบดั่งดอกยี่โถ  0
38  พยัคฆ์พิโรธ1  0
39  พยัคฆ์พิโรธ2  0
40  พยัคฆ์พิโรธ3(18+)  0
41 เข้าแทรก  0
42  เล่ห์ของซีเหยา18+  0
43 บีบคั้น  0
44  เชื่อมั่น  0
45  หกกองสั่นสะเทือน(สงครามประสาท)  0
46  หลังวิวาห์สู่สวรรค์  0
47 เดินหน้าไม่มีถอย  0
48 จุดชนวน  0
49 ตาต่อตา  0
50  เพียงเจ้าแต่ผู้เดียว  0
52  หญิงสาวผู้กลั่นแกล้ง  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha


💖💖💖
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha
สนุก ชอบมากกกกกก
โดย Anonymous | 3 years, 3 months ที่ผ่านมา
  • ขอบคุณมากค่ะ โดย pok-chat- | 3 years, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha