cover

แรงแค้นบ่วงเสน่หา


รมย์ธีรา×

New ! : ตอนนี้นักอ่านสามารถเติมเหรียญสะดวกขึ้น ด้วยบัตรเงินสด Pay with True Money ซึ่งหาซื้อได้ที่ 7 eleven logo ทุกสาขาค่ะ


สนับสนุนนักเขียนนิยาย

ข้อความจากนักเขียน :

"เมื่อเธอแม่เลี้ยงคนใหม่ย่างก้าวเข้ามาในบ้านด้วยอายุที่อ่อนกว่าเขา ชายหนุ่มจึงไม่อาจจะวางใจ ไม่เชื่อว่าเธอมาด้วยใจรักบิดา แผนการแก้แค้นของเธอจะสำเร็จหรือไม่ต้องติดต่ออ่านค่ะ"

รมย์ธีรา

จากผู้อ่าน 0 คน.

 7371        1       niyayrak_coin 7400


จากใจ...รมย์ธีรา

  

            สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับนิยายอีบุ๊คเรื่องที่ 20 ของรมย์ธีรากับนิยายเรื่อง รงค้นบ่วงเสน่หา นิยายแนวตบจูบหื่นกระจายตามสไตล์ไม่เคยเปลี่ยน อย่างเพิ่งเบื่อกันนะคะ

            ธยานี หญิงสาวที่ก้าวเข้าสู่บ้างตระกุลเทพคุณ ด้วยตำแหน่งแม่เลี้ยงของภีมเดช ด้วยวัยที่รุ่นราวคาวลูกทำให้เธอไม่เป็นที่ยอมรับ แต่การก้าวเข้ามาของเธอนั่นมาเพื่อแก้แค้น แก้แค้นให้กับพ่อแม่ของตัวเองที่ต้องจากไปเพราะคนบ้านนี้ เธอมาช่วงชิงเอาทุกอย่างคืนจากเขา

            แล้วเขาจะขัดขวางหรือตกอยู่ในบ่วงเสน่หาของเธอ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามอ่านได้ใน  รงค้นบ่วงเสน่หา By รมย์ธีรา

 

ขอขอบพระคุณ

รมย์ธีรารมย์ธีรา
เพี๊ยะ...มือบางออกแรงสะบัดฉาดลงที่ใบหน้าของชายหนุ่มอย่างเต็มแรงโมโห แล้วผลักเขาออกห่างกายมองหน้าคนปากร้ายสายตาขุ่นเคือง “อย่ามาดูถูกฉันแบบนี้อีกนะ ถึ...เพี๊ยะ...มือบางออกแรงสะบัดฉาดลงที่ใบหน้าของชายหนุ่มอย่างเต็มแรงโมโห แล้วผลักเขาออกห่างกายมองหน้าคนปากร้ายสายตาขุ่นเคือง
“อย่ามาดูถูกฉันแบบนี้อีกนะ ถึงจะไม่ได้ดีเหมือนแฟนของคุณ แต่ก็ไม่แย่ขนาดที่คุณจะมาเอาฉันไปเปรียบเสียๆหายๆแบบนั้น” หญิงสาวต่อว่าน้ำเสียงสั่น มองหน้าเขาสายตาดุร้าย
ชายหนุ่มหันใบหน้ากลับมารู้สึกคันยิบๆที่ใบหน้า แรงของฝ่ามือเธอก็ไม่ได้ทำให้เขารู้สึกอะไรสักเท่าไร แต่คำพูดบาดใจถึงแฟนสาวทำเอาเขาไม่อาจจะทานทน
“ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง มันก็เหมือนกันไปหมดนั่นแหล่ะ ไม่ว่าใคร เหมือนงูเห่าเลี้ยงไม่เชื่อง เหมือนเธอ” ชายหนุ่มกล่าวน้ำเสียงต่ำ สายตาชิงชังยามนึกถึงอดีตแฟนสาว รวบร่างบางแล้วเหวี่ยงไปทางโต๊ะทำงาน หมายจะเอาเรื่องให้ได้ไม่ยอมปล่อยเธอออกไปจากห้องทำงาน
“โอ๊ย...นี่คุณจะเป็นบ้าอะไรนักหนา ปล่อยนะฉันจะกลับห้องนอน” หญิงสาวที่ถูกเหวี่ยงแรงกระแทกทำเอาต้นแขนของเธอชนเข้ากับโต๊ะอย่างจัง แต่ก็พยายามเดินกลับห้องแม้จะถูกเขารวบร่างเอาไว้แล้วตรึงไว้ที่โต๊ะทำงาน ตอนนี้ถึงได้กลิ่นเหล้าที่ออกมาจากลมหายใจของชายหนุ่ม
“ทำไมจะไม่เหมือน ฉันจะพิสูจน์ให้ว่าเธอหรือใครก็เหมือนๆ กัน” ชายหนุ่มเหมือนสูญเสียความตั้งใจ ตอนแรกว่าจะคาดคั้นเอาความผิด แต่ตอนนี้อยากจะลิ้มรสของเหลือเหมือนอย่างที่คนๆ อื่นเขาทำกัน พอทีสุภาพบุรุษในเมื่อดีไปก็ไม่ได้เหนี่ยวรังใครไว้ได้กับตัว
“พูดอะไรบ้าๆ ปล่อยฉันนะ” หญิงสาวใจหายวาบกับคำพูดของชายหนุ่ม เมื่อครู่ยังจะหาเรื่องตอนนี้กลับน่ากลัวยิ่งกว่า
“ก็จะทำให้เห็นว่าเธอมันก็เหมือนคนอื่น ไม่ได้ดีไปกว่าใคร” ชายหนุ่มมั่นใจในคำพูด จับใบหน้างามบีบแน่นที่กรามทั้งสองข้างแล้วบดริมฝีปากลงไปอย่างรุนแรงร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =Dเล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha


ปลดล็อกที่จ้ะชอบมากที่สุด
โดย Anonymous | 1 year, 1 month ที่ผ่านมา
ตอบกลับ
captcha