แรงฤทธิ์พิศวาส

โดย: พลอยเฟื่องตอนที่ 4 : แผนเผด็จศึก - 2


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป

 “โธ่! แน่ใจสิครับ ไม่งั้นผมจะรู้หรือว่าเธอขับรถคันไหน พักอยู่ที่ไหน มา...มา เม เดี๋ยวผมขับรถไปส่ง” ว่าพร้อมกับดึงร่างหญิงสาวที่ยังตกอยู่ในภวังค์เศร้าโศกามาโอบประคองไว้ แล้วเปิดกระเป๋าล้วงเอากุญแจมากดสัญญาณกันขโมยที่ดังขึ้นทันที

“เฮ้ย! มั่วล่ะ แกมั่วละ จะพาเธอกลับไม่ได้นะ” คนที่หมายจะพากลับไปด้วยกันก่อนรีบโวยขึ้นมา

“นี่คุณ ไปจัดการเรื่องของคุณก่อนดีไหม?” ทัศนัยสวนกลับ พร้อมกับพยักพเยิดใบหน้าถามอีกฝ่าย ที่ตอนนี้มีเจ้าหน้าที่อีกสองคนยืนคุมเชิงเอาไว้

“เพื่อให้เรื่องจบลงไวๆ คุณควรให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจนะครับ” เจ้าหน้าที่ย้ำ

“ไม่ๆ จะมาตรวจค้นผมสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ เกิดเอายายัดล่ะจะทำยังไง ห้ามใครแตะต้องตัวผม รถผมทั้งนั้น จนกว่าทนายผมจะมา” ไอ้หนุ่มนั่นเล่นท่าเอะอะโวยวายพร้อมควักโทรศัพท์ขึ้นมาโทรติดต่อหาคนนั้นคนนี้ให้วุ่นวาย ไม่มีเวลาสนใจหญิงสาวทัศนัยอาศัยเวลานี้ ฉวยโอกาสประคองร่างโงนเงนของเมวิกาไปที่รถ

ตั้งแต่หมายใจที่จะจับเมวิกา กสิทสุนทร สาวสวยเซ็กซี่ แถมยังมีดีกรีเป็นทายาทมหาเศรษฐีร่ำรวย ทัศนัยก็สะกดรอยตามจนรู้ว่าหญิงสาวพักอยู่ที่ไหน และทำอะไรบ้าง เขาทำให้ทุกอย่างดูเหมือนเรื่องบังเอิญ แต่อีกฝ่ายดันไม่เล่นด้วย โชคช่วยตรงที่หล่อนปล่อยให้ตัวเองเมาแอ๋ และคืนนี้คงไปจบบนเตียงกับไอ้เจ้าหนุ่มนั่นแน่ๆ ถ้าเขาไม่สอดเข้าไปช่วยเสียก่อน

ใบหน้าคร้ามเข้มที่นั่งหลังพวงมาลัย หันไปมองใบหน้าสวยที่เอียงคอพับหลับตา แล้วยิ้มที่มุมปากอย่างหมายมาด

หึๆ แม่ดอกฟ้า...นางหงส์ คิดว่าจะสูงส่งสักขนาดไหน

คืนนี้แหละที่เขาจะขยี้ดอกฟ้าให้กลีบยับ และเด็ดปีกนางหงส์หยิ่งผยอง ไม่ให้บังอาจเชิดหน้าทำคอแข็งใส่เขาได้อีกเลย

+++++++++

 

“อู้ว์...สวยจริงๆ แม่เจ้าประคุณรุนช่อง”

มือหยาบใหญ่ไล้โลมไปตามขาอ่อนนวลเนียนขาวผ่องด้วยความตื่นเต้น

ทัศนัยพาเมวิกามาถึงห้องพักหรูหราของหญิงสาวเป็นผลสำเร็จ เมื่อวางร่างที่ไม่ได้สติลงกับเตียงนอน ก็ไม่รอช้าที่จะปลดกระดุมเสื้อเชิร์ตจัดการตัวเอง แต่ก็ทนความขาวที่เย้ายวนใจไม่ได้ ต้องขอลูบไล้สักหน่อย ยิ่งพอได้สัมผัสผิวเนื้อละเอียดนวลลออราวกับไข่ปอก ยิ่งทำให้ไอ้เจ้าน้องชายที่อยู่ใต้กางเกงแข็งตัวแทบจะดันหัวแหวกทะลุซิปมุดพุ่งเข้าไปในหลืบร่องน้องสาวของคนที่นอนเมาไม่ได้สติ

สายตาวาบวาวหื่นกระหายไม่ปิดบังกวาดมองใบหน้างามที่ยังมีคราบน้ำตาหลงเหลือติด

“คุณคงรักผัวเก่าคุณมากสิครับคุณเม สัญญาว่าผมจะทำให้คุณลืมเขาหลังจากที่เราเมกเลิฟกันมันหลุดโลกนะครับทูนหัว” ใบหน้าที่ชะโงกเหนือร่างก้มลงไปจูบที่กลีบปากงาม แล้วบดบี้อย่างเมามัน สอดลิ้นเข้าไปในโพลงปากตวัดลิ้มเลียอย่างได้ใจ

เมวิกากระสับกระส่าย สะบัดหน้าหนี พร้อมหรี่ปรือดวงตาขึ้นมามองอย่างยากลำบาก

หล่อนเมาหนักจริงๆ แทบไม่ได้สติ รับรู้แรงกดทับของร่างหนักๆ ที่คร่อมหมิ่นเหม่ และกำลังจาบจ้วงกับร่างกายอยู่ ทำให้รู้สึกไม่สบายเนื้อสบายตัวนัก แต่จะร้องห้ามก็ไม่ได้ นอกจากครางเสียงอู้อี้ในลำคอประท้วงออกมา ยกสองมือที่ไร้เรี่ยวแรงพยายามผลักไส แต่ก็ทำได้เพียงปัดป้ายจนอีกฝ่ายแทบไม่รู้สึกรู้สา เพราะว่าความสนใจอยู่ที่สิ่งอื่นมากกว่าการขัดขืนเล็กๆ น้อยๆ นี่

ทัศนัยกดข้อมือเล็กทั้งสองข้างลงไปกับที่นอน แล้วระดมจูบไปตามกรอบหน้าสวย ไล่ลงมาที่ปลายคาง ซุกไซ้ลงไปที่ซอกคอ สูดดมกลิ่นความหอมของอิซเซ่ มิยาเกะที่ฉีดแต้มลงไปตามจุดชีพจรผสานกับกลิ่นหอมหวลของนวลเนื้อสาวอย่างหลงใหลคลั่งไคล้

เมวิกายังสาวสะพรั่ง แถมยังสวย เซ็กซี่ มีดีกรีเป็นถึงทายาทเศรษฐีพันล้าน หล่อนช่างเป็นส่วนผสมที่ลงตัวพอเหมาะพอเจาะเมื่อเทียบกับเมียแก่และกิ๊กเก่า หากว่าเขาได้ตัวมาแล้วก็คงจะคว้าหัวใจหล่อนเอามาไว้ในกำมือได้ไม่ยาก ในเมื่อหญิงสาวเพิ่งอกหักมาหมาดๆ ย่อมต้องอยากได้คนมาดามหัวใจ

ใบหน้าร้อนฉ่าลากไล่ลงมาเหนือทรวงอก สูดกลิ่นหอม ปัดป้ายริมฝีปากลงไปพร้อมกับขบกัดเบาๆ ได้ยินเสียงครางมาจากกลีบปากบวมเจ่อด้วยฤทธิ์จูบดุดันเมื่อครู่นี้

มือหนาสอดเข้าไปใต้แผ่นหลัง พลิกร่างที่กระสับกระส่ายครางอืออาไม่สบายตัวนั่นจับนอนตะแคงจัดการรูดซิปลงจนสุด แล้วถอดออกจากตัวไปเสียให้หมดสิ้นสิ่งกั้นขวาง

“โนบราเสียด้วย...นมใหญ่เป็นบ้า ของจริงป่ะวะเนี่ย เอ็กซ์โครตๆ ซี้ด....แม่คุณ แม่ทูนหัวเอ๋ย...ทำบุญมาด้วยอะไร ถึงได้งามถึงเพียงนี้หนอ” เอ่ยชื่นชมอย่างพอใจ เมื่อสองเต้าขาวอวบอิ่มโผล่มาให้ได้ผล ทัศนัยไม่รอช้าฝังใบหน้าลงไปซุกไซ้ กอบโกยทรวงงามอวบใหญ่เต็มไม้เต็มมือ

“อ่า...สวยอะไรเช่นนี้ นางฟ้านางสวรรค์ชัดๆ” เอ่ยชื่นชม แล้วครอบริมฝีปากลงประกบป้านสีชมพูที่ปลายยอด รัวลิ้นเลียสลับกับดูดเม้มและขบกัด มืออีกข้างก็เคล้นคลำขยำคลึงทั้งสองเต้าสลับกันไปมาอย่างเมามันเหลือเกิน ร่างงามแอ่นตัวขึ้นมาพร้อมกับครางอย่างสยิวซ่าน ทัศนัยหัวเราะอยู่ในลำคอ ยิ่งได้ใจที่จะกวาดปัดป่ายปลายลิ้นสากลากเลียลงยอดทรวงสีชมพูที่ชูชันตอบรับกับสัมผัสของเขา

“ชอบล่ะสิ...หึๆ ผมจะทำให้คุณมีความสุข และลืมผู้ชายทุกคนในโลกนี้นะครับคนสวย” ลากริมฝีปากจูบไล่ลงมากลางหน้าท้องขาวเนียน ฝังจมูกลงไปสูดดมความหอมของกลิ่นเนื้อนางระคนกลิ่นเหงื่อจางๆ คลุกเคล้าใบหน้าลงไปอย่างได้ใจล้ำล้นจนกระทั่งมาถึงกึ่งกลางกาย ที่ถูกปิดบังเอาไว้ด้วยกางเกงในลูกไม้ตัวจ้อย

“อ่า...อวบอูมดีแท้แม่คุณเอ๋ย...ซี้ด...อ่า...” ลูบโลมฝ่ามือสั่นเทาลงไป กดคลึงขยุ้ยขยำอย่างสะใจแล้วจึงค่อยรูดขอบกางเกงในตัวจิ๋วลงตามเรียวขางามถอดออกไปให้พ้นจากตัว

กระทั่งเรือนร่างสาวเปลือยเปล่าล้อนจ้อนผุดผาดเต็มสองตา หัวใจของเขาเต้นโครมคราม จับสองขาสล้างขึ้นตั้งชัน

“อื้อหื้อ...ขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะดีแท้” ว่าแล้วก็แล้วกดฝ่ามือลงเพื่อแบะขาเปิดอ้าออก

“อู้ว์...สวยอะไรอย่างนี้” ดวงตาวับวาวลุกโพลงมองภาพพูเนื้อสีขาวอมชมพูเรื่อที่คลุมปกด้วยพุ่มไหมสีดำสนิทชนิดแทบลืมหายใจ

ใบหน้าหื่นกระหายร่อนส่ายปลายจมูกลงไปสูดดมกลิ่นสาบสาวที่ทำเอาเขานึกอยากฝังตัวเองลงไปในตัวเธอเสียเดี๋ยวนี้

ทัศนัยคลุกเคล้าใบหน้าลงไป ตวัดชิมลิ้มเลียด้วยปลายลิ้นลงบนติ่งจงอยงามที่ล้ำล้นออกมาจากพูกลีบอูมอิ่ม

“อื้อ...สวยจริงๆ พับผ่า” ชมไปก็ดูดและดึงปลายยอดอย่างเมามัน แถมขบฟันลงไปเบาๆ อย่างมันเขี้ยว เสียงร้องครางครวญกระเส่าเร่งเร้าให้เขายิ่งสะบัดส่ายปลายลิ้นลงกลางกลีบจนชุ่มโชกไปด้วยน้ำลายผสมกับน้ำหวานที่รินล้นจากถ้ำทางลี้ลับ

นิ้วมือใหญ่แข็งเกร็งสอดใส่เข้าไปใต้กลีบเพื่อเบิกร่องนำทาง สัมผัสถึงความนุ่มแน่นกระชับที่ตอดรัดกลับมา เขาชักนิ้วสอดเข้าแล้วสาวออกเพื่อกระตุ้นให้ถ้ำทางสวรรค์คายหยาดฉ่ำชุ่มจนหยาดเยิ้มพร้อมรับการบุกทะลวงฟันของเจ้าแท่งดาบอัศจรรย์ประจำกาย

“อื้ม! ทั้งหอม ทั้งหวานหยดไปทั้งตัวจริงๆ คุณเม” ถอดถอนนิ้วมือออกมาสูดดมและแลบเลีย ก่อนจะหยัดกายหนาขึ้นตระหง่านจัดการปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกอย่างเร่งรีบ อดใจไว้ไม่ไหวอีกแล้ว

ทันทีที่กางเกงบ็อกเซอร์ถูกถลกลงพ้นจากหน้าขา ท่อนลำแกร่งแข็งกร้าวที่กำลังครัดเคร่งจนจวนเจียนจะระเบิดก็ดีดตัวผึงพุ่งปลายชี้ไปข้างหน้า ส่วนยอดสีแดงก่ำผงกหัวส่ายร่อนเข้าหากลิ่นคาวสวาทจากสาบสาวที่โชยชายอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลด้วยความฮึกเหิม พร้อมปราบพยศนางหงส์ผู้เย่อหยิ่งจองหอง


ตอนที่แล้ว ตอนต่อไป


เล่มที่คนอื่นอ่าน

captcha