niyayrak_coin  นิยายเรื่องนี้ไม่ได้เปิดรับเหรียญกำลังใจอยู่ในขณะนี้4 จากผู้อ่าน 1 คน.

 910        0       niyayrak_coin 0

ไฟรักคมพิศวาส

เขียนโดย กัลวาร์ (คีรีรมย์)


พรรษกร พสุไกร คาสโนวาหนุ่มรูปงามเจ้าของกิจการฟาร์มกุ้งพสุไกร ถึงกับนั่งไม่ติดเมื่อได้พบกับแม่บ้านสาวสุดเซ็กซี่ที่ลูกน้องคนสนิทพามาเพราะนอกจากเธอจะไม่ค่อยทำงานบ้านอย่างที่แม่บ้านที่ดีควรจะทำแล้ว แม่คุณยังแต่งตัวด้วยเสื้อผ้ารัดติ้วจนเห็นสัดส่วนทรมานใจชายอย่างชัดเจนอีกให้ตายเถอะ!ขืนเธอยังเอาแต่เดินอวดเรือนร่างอวบอิ่มอยู่ใกล้ๆ ทุกวัน เขาคงไม่แคล้วได้เป็นสมภารกินไก่วัดแน่ๆ

เสมือนจันทน์ อัศวมหาไพศาลยังคงโหยหารักแรกที่ไม่สมหวังมาตลอดหลายปี ดังนั้นเมื่อมีโอกาสได้ไปพิสูจน์ความรักของเขาอีกครั้ง เสมือนจันทน์จึงตั้งใจไปจัดหนัก และ จัดเต็ม แบบไม่มีกั๊ก ก็ให้มันรู้ไปสิว่าถ้าเธออ่อยทุกวันแล้วเสือผู้หญิงอย่างเขาจะยังทนไหว และแผนการนี้ต้องสำเร็จเท่านั้น เพราะหากเธอพลาด นั่นหมายถึงเธอจะต้องแต่งงานกับผู้ชายที่บิดาเลือกให้อย่างไม่มีข้อแม้

 “นะ นายจะทำอะไรนวลคะ” เสียงหวานละล่ำละลักถาม หัวใจเต้นระรัวอยู่ในอก เมื่อรับรู้ถึงลมหายใจอุ่นเป่าลงมาผะแผ่วราวสายลมบางเบา

“ก็จะทำให้เธอเป็นผู้หญิงของฉันอย่างสมบูรณ์ ต่อไปเธอจะได้ไม่ต้องตะขิดตะขวงใจอีก เวลาฉันบอกทุกคนว่าเธอเป็นผู้หญิงของฉัน”

“อย่านะ! อย่ามาทำอะไรบ้าๆ กับนวลนะนาย” แม่บ้านสาวร้องปรามเสียงหลงและพยายามจะถอยหนี แต่ทว่าลำแขนเรียวยาวของเธอกลับถูกเขายึดเอาไว้แน่น

“นอกจากเธอจะทำแผนของฉันพังแล้ว ยังมีหน้ามาทำปากเก่งกับฉันอีก ก่อนอื่นฉันต้องลงโทษเธอให้หลาบจำ คราวหน้าจะได้ไม่กล้าต่อปากต่ำคำกับฉัน” ขาดพรรษกรก็ประกบริมฝีปากร้อนผ่าวลงบนเรียวปากอ่อนนุ่มที่ถวิลหาอย่างแม่นยำ


ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


  สวัสดีค่ะ เป็นครั้งแรกที่กัลวาร์ได้มาลงนิยายที่นี่ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ผิดพลาดประการใดขอคำแนะนำจากนักอ่านทุกท่านด้วยค่ะ

และทุกท่านสามารถพูดคุยกับกัลวาร์ได้ที่...

- catherin_siena@hotmail.com

- เฟสบุ้ก กัลวาร์ คีรีรมย์

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามผลงานค่ะ

กัลวาร์

 

 


 


ร่วมแชร์นิยาย ให้กำลังใจนักเขียนกันเถอะ =D


# ชื่อตอน
1 ข้อตกลง ๑๐๐ %  0

เล่มที่คนอื่นอ่าน


ไม่ต้องใช้ Net ก็อ่านนิยายได้ ด้วยแอพ NiyayRak.com บน Android และ iOS

×

ด่วน! รับฟรี 200 เหรียญ

เมื่อเติมเหรียญกำลังใจครั้งแรก


captcha