cover

ไฟรักสยบแค้น


รมย์ธีรา 14642        2       niyayrak_coin 10000จากผู้อ่าน 0 คน.

จากใจ...มย์ธีรา

    

                                                                                        

             สวัสดีค่ะ กลับมาอีกครั้งกับนิยายอีบุ๊คเรื่องที่ 15 ของรมย์ธีรา นิยายร้อนๆ ที่รักประกันความร้อนแรงแบบต้นฉบับ ของรมย์ธีรา กลับมาสร้างความฮอทให้เพื่อๆได้อ่านอีกครั้ง

              กับความแค้นที่ก่อให้เกิดความรัก ของชายหนุ่มที่ต้องเสียน้องสาวที่รักไป และสาบานว่าจะแก้แค้น แต่เขากลับต้องหลงรักน้องสาวของศัตรู ความไร้เดียงสาของเธอจะสามารถหลอมละลายความแค้นของเขา ให้ไม่ทำตามคำสาบานเอาไว้ได้หรือไม่

              บทสรุปความรักและความแค้นจะจบลงอย่างไร เธอจะสามารถทำให้เขาและพี่ชายจับมือกันได้หรือเปล่า ความสูญเสียจะซ้ำรอยเดิมหรือไม่  โปรดติดตามได้ใน Iฟรักสยบแค้น By รมย์ธีรา              

ขอขอบพระคุณ

รมย์ธีรา


"อย่าค่ะ เดี๋ยวพี่ชายรู้เข้า" เสียงของเธอสั่นหนักกว่าเก่าหันใบหน้าไปมอง

ชายหนุ่มข้างกายที่เข้าใกล้เธอมากขึ้นทุกที จนใบหน้าแทบจะแนบชิดเริ่มคิดถึงจูบหวานที่ชายหนุ่มเคยมอบให้ ดวงตาจ้องมองที่ริมฝีปากได้รูปของเขาอย่างไม่แน่ใจว่าอยากจะเข้าไปจูบดีหรือหนีเขาดี

"ไม่รู้หรอกถ้าน้องมินไม่พูด" ชายหนุ่มเจ้าแผนการลูบมือหนาขึ้นสู่ภายใน

เสื้อสวยของหญิงสาวรู้สึกได้ถึงความนุ่มนิ่มของร่างกายต่างจากผู้หญิงที่เขาเคยสัมผัสมามากมายยิ่งนัก มันยิ่งกระตุ้นความรู้สึกภายในของชายหนุ่ม รู้ทั้งรู้ว่าเป็นน้องสาวของคนที่เกลียดแต่ก็อดไม่ได้ที่จะหลงใหลไปกับการได้สัมผัสเธอเริ่มไม่รู้ใจตัวเองว่ากำลังสะใจหรือสมใจ

"แล้วไม่กลัวมินพูดเหรอค่ะ" โซฮยอนมินเริ่มหมดความเป็นตัวของตัวเอง

โดยสิ้นเชิงดวงตากลมโตมองดูเขาด้วยสายตาวิงวอนเหมือนอยากจะให้ปลดปล่อยอารมณ์ให้แต่ก็ไม่แน่ใจที่จะทำ

"ไม่หรอกครับพี่รู้ว่าน้องมินนะเป็นเด็กดีเกินกว่าที่จะพูดเรื่องแบบนี้ อีก

อย่างอีกนานกว่าพี่ชายน้องมินจะมาจากภูเก็ต" ชายหนุ่มพรมจูบแสนหวานลงไปที่ซอกคอของร่างงามอย่างไม่หยุดสองมือก็ลูบไล้แผ่วเบาภายใต้เสื้อบาง แต่ยังไม่ตรงจุดที่เขาอยากจะสัมผัสสักเท่าไรนัก

"พี่กริชจะ..จะทำอะไรมินน่ะ" หญิงสาวใจหายวาบเมื่อมือหนาของชาย

หนุ่มล้วงลึกเข้าไปสู่ภายใต้ชั้นในสีขาวสะอาดตาของเธอ มือร้อนๆและรสสัมผัสของเขาทำเอาเลือดภายในกายที่เย็นเฉียบของเธอวูบขึ้นมาถึงใบหน้า

"ก็พี่อยากจะให้น้องมินได้รู้ว่าสิ่งที่พี่ทำลงไปกับเธอคนนั้นมันเป็นยังไง

ดีกว่าให้น้องมินนะหงุดหงิดกับตัวเอง" มือหนาของชายหนุ่มลูบไล้บีบเคล้นที่ทรวงอกของหญิงสาวรู้สึกตื่นตาตื่นใจกับทรวดทรงของเธอที่เต็มไม้เต็มมือเขาอย่างน่าประหลาด ไม่คิดเลยว่าเธอคนนี้จะซ่อนรูปและน่าค้นหาได้ขนาดนี้ ทุกครั้งที่ชายหนุ่มลงน้ำหนักร่างบางก็จะสะท้านไปตามจังหวะมือของเขาหญิงสาวคนนี้ความรู้สึกไวกว่าที่คิดชายหนุ่มคิดอย่างพอใจแนะนำตัวละคร

 

 

 

กุล (กุลปริยา อักษราภัค) อายุ 18 ปี น้องสาวของนายตำรวจที่มีอนาคตไกล นิสัยอ่อนหวาน ร่าเริง เป็นเด็กหัวอ่อน ไร้เดียงสาเพราะถูกพี่ชายดูแลมาตั้งแต่เด็ก และเป็นที่รักของทุกคนที่อยู่ใกล้เธอ และเธอเป็นต้นเหตุทุกอย่างของการเปลี่ยนแปลงนิสัยของพี่ชายที่แสนดีของเธอ

 

  

 

กริช (กฤตเมธ อักษราภัค) อายุ 28 ปี นายตำรวจหนุ่มไฟแรงจากครอบครัวที่เป็นตำรวจชื่อดังตั้งแต่ต้นตระกูล มีความมุ่งมั่นในการเป็นตำรวจที่ดีมาโดยตลอด นิสัยอ่อนโยน จิตใจดี สุภาพบุรุษ รักน้องสาวที่เป็นคนในครอบครัวเพียงคนเดียวสุดหัวใจ แต่แล้วนิสัยทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเมื่อเขาสูญเสียน้องสาวสุดที่รักไป

 

 

มิน (โซ ฮยอน มิน) อายุ 19 ปี ลูกสาวมาเฟียลูกครึ่งเกาหลี เป็นน้องสาวสุดที่รักของอินที่เดินทางมาเยี่ยมเขาตอนปิดเทอมของมหาลัย นิสัยอ่อนหวาน น่ารัก ร่าเริง ไร้เดียงสาและเป็นเด็กหัวอ่อน และรักทุกคนบนโลกนี้เชื่อว่าคนเลวๆ จะเปลี่ยนแปลงตัวเองได้และไม่เคยรู้เรื่องความชั่วร้ายของธุรกิจที่ครอบครัวหรือพี่ชายเธอทำ

 

 

 

ทศ (ไตรทศ ทัพพสาร) อายุ 28 ปี นายตำรวจหนุ่มไฟแรงที่มาจากตระกูลดัง นิสัยเจ้าชู้ คารมดีกับคนที่เขาต้องการจะจีบ แต่ถ้าไม่ชอบใครก็จะปากร้ายได้อย่างร้ายกาจ  เอางานเอาการ แต่ก็รักสนุก ใจเย็น จอมวางแผนและเป็นคนเดียวที่เข้าใจและคอยช่วยเหลือกริชมาโดยตลอดไม่ว่ากริชจะตัดสินใจทำอะไร

 

 

อายะ (โอซาสึกิ อายะ) อายุ 21 ปี คู่หมั้นสาวสวยลูกครึ่งญี่ปุ่นของอินและเป็นเพื่อนสนิทของมิน นิสัยอ่อนหวาน น่ารัก มีความแก่นแก้วอยู่ในตัวและมุ่มมั่นที่จะเอาชนะใจชายหนุ่มที่เป็นคู่หมั้นของตัวเองโดยไม่รู้ว่ารักเขารึเปล่ารู้แต่ว่าเป็นคำสั่งของพ่อแม่ให้เอาใจอินซึ่งเธอจะต้องทำให้ได้

 

 

อิน (โซ ฮยอน อิน) อายุ 26 ปี ลูกชายมาเฟียชื่อดังลูกครึ่งเกาหลี เป็นคนดูแลธุรกิจผับที่เป็นเบื้องหน้าของการค้ามนุษย์ นิสัยร้ายกาจ ไม่ยอมใคร อยากได้อะไรต้องได้ตามที่ต้องการ สามารถเข้าปกครองและเป็นที่ยอมรับในวงการมาเฟียได้เพียงอายุ 20 รักน้องสาวสุดหัวใจ ตามใจและยอมเธอเพียงคนเดียว

 

 

ไลลา (ไลลา เชอแมน) อายุ 27 ปี นางแบบสาวสวยเชื้อสายฝรั่งเศษที่เป็นคู่ขาของอิน เธอใช้เส้นสายของอินเพื่อเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง นิสัยชิงดีชิงเดิน ขี้อิจฉา เป็นสาวเจนโลกและคิดว่าตัวเองสำคัญพอที่จะกุมหัวใจของอินเอาไว้ได้ พยายามกีดกันผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาใกล้อินแม้แต่น้องสาวของเขาเอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *


            


หากเคยให้เหรียญแล้วกรุณา


เล่มที่คนอื่นอ่าน


captcha